2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản

Bài viết 2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản thuộc chủ đề về hỏi đáp – thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu 2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : “2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản”

Chia sẻ vị tọa độ, hay vị trí của bạn cho bạn bè giúp tiết kiệm thời gian tìm địa điểm, cũng như khả năng để họ theo dõi lộ trình di chuyển của bạn. Hãy cùng tham khảo các cách thực hiện cực đơn giản trong bài viết sau đây nha!

1. Chia sẻ bằng Google Maps

1.1. Chia sẻ vị trí, tọa độ bạn mong muốn (đã thả ghim)

Bạn nên dùng cách chia sẻ này khi người nhận vị trí của bạn không dùng Google Maps, bạn khả năng gửi vị trí cho người nhận thông qua SMS. Hoặc bạn dùng cách này để ghi chú chỉ đường cho người khác, ví dụ như ghi chú địa chỉ cho người giao hàng.

Nhiều Người Cũng Xem  Add cho em hỏi với Sony xperia Z c6603 khả năng reset cứng...

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Google Maps trên điện thoại > Nhấn định vị hoặc tìm vị trí bạn muốn chia sẻ > Nhấn vào địa chỉ bạn đã thả ghim ở ô bên dưới màn hình điện thoại.

Tìm vị trí bạn muốn chia sẻ

Bước 2: Chọn Chia sẻ địa điểm > Nhấn vào người bạn muốn chia sẻ (bạn bè bạn có lưu số điện thoại hoặc địa chỉ email) hoặc các phương thức chia sẻ khác mà bạn muốn (qua ứng dụng chat, SMS, qua kết nối, chia sẻ lân cận).

Nếu không thấy người muốn chọn thì bạn nhập tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email của người đó vào ô tìm kiếm phía trên danh sách người nhận.

Nhấn vào người bạn muốn chia sẻ

1.2. Cách chia sẻ vị trí theo thời gian thực

Bạn nên dùng cách này khi đang di chuyển và muốn chia sẻ lộ trình của mình cho người khác. Ví dụ như khi bạn đang đến điểm hẹn và muốn cho bạn bè biết được mình đã đi đến đâu.

Khi chia sẻ vị trí theo thời gian thực, những người mà bạn chia sẻ khả năng nhìn thấy các thông tin sau của bạn: Tên, ảnh đại diện, thông tin về vị trí bao gồm vị trí hiện nay, nơi bạn vừa đến, việc bạn đang làm (lái xe, đi bộ), thiết bị của bạn như thời lượng pin, kết nối GPS và các địa điểm của bạn như nhà riêng, cơ quan, điểm đến.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Google Maps trên điện thoại > Nhấn chọn vào ảnh đại diện của mình ở phía trên bên phải > Chọn Chia sẻ vị trí.

Chọn Chia sẻ vị trí

Bước 2: Nhấn chọn Chia sẻ thông tin vị trí > Nhấn vào người bạn muốn chia sẻ (bạn bè bạn có lưu số điện thoại hoặc địa chỉ email) hoặc các phương thức chia sẻ khác mà bạn muốn (qua ứng dụng chat, SMS, qua kết nối, chia sẻ lân cận).

Nhiều Người Cũng Xem  Tddd có dán kính cường lực không.nbsp...

Nhấn vào người bạn muốn chia sẻ

Nếu không thấy người muốn chọn thì bạn nhấn Hiện thêm và nhập tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email để tìm kiếm.

Nhấn Hiện thêm

Bạn khả năng chọn thời gian chia sẻ vị trí trong ô tùy chọn phía trên danh sách người nhận:

• Thời gian tùy chỉnh: Bạn nhấn Dấu trừ để giảm thời gian, Dấu cộng để tăng thời gian, thời gian tối thiểu bạn khả năng đặt là 15 phút và tối đa là 3 ngày kể từ lúc chia sẻ vị trí.

• Chia sẻ cho đến khi bạn tắt tính năng chia sẻ: Nhấn chọn Cho đến khi bạn tắt tính năng này.

Chọn thời gian chia sẻ

2. Chia sẻ bằng Facebook Messenger hoặc Zalo

2.1 Chia sẻ bằng Facebook Messenger

Bước 1: Bạn vào khung chat với người bạn muốn gửi trong Messenger > Nhấn chọn biểu tượng Dấu 4 chấm ở bên dưới góc trái màn hình điện thoại > Nhấn chọn Vị trí.

Nhấn chọn biểu tượng Dấu 4 chấm sau đó chọn Vị trí

Bước 2: Chia sẻ vị trí của bạn.

Bạn có 2 lựa chọn chia sẻ vị trí như sau:

• Chia sẻ vị trí theo thời gian thực: Nhấn chọn Chia sẻ vị trí trực tiếp để chia sẻ, bạn khả năng chọn Dừng chia sẻ vị trí hoặc chờ sau 60p để kết thúc chia sẻ vị trí.

Nhấn chọn Chia sẻ vị trí trực tiếp

• Chia sẻ vị trí Ghim: Bạn nhấn chọn biểu tượng Ghim, sau đó chọn Gửi ghim để gửi vị trí hiện nay hoặc nhấn đè ở vị trí bất kỳ để thả ghim địa điểm bạn muốn gửi.

Chọn Gửi ghim để gửi vị trí hiện tại

2.2 Chia sẻ bằng Zalo

Bước 1: Bạn vào khung chat với người bạn muốn gửi trong Zalo > Nhấn chọn biểu tượng Dấu 3 chấm ở cạnh ô soạn thảo văn bản > Nhấn chọn Vị trí.

Nhiều Người Cũng Xem  Email Spoofing là gì? có phải thư lừa đảo, giả mạo?

Nhấn chọn biểu tượng Dấu 3 chấm sau đó chọn vị trí

Bước 2: Chia sẻ vị trí của bạn.

Bạn có 2 lựa chọn chia sẻ vị trí như sau:

• Chia sẻ vị trí theo thời gian thực: Nhấn chọn Chia sẻ hành trình trực tiếp để chia sẻ, sau đó chọn thời gian để chia sẻ vị trí (15 phút, 1 giờ, 8 giờ). Bạn khả năng chọn Dừng chia sẻ hành trình hoặc chờ sau thời gian chia sẻ đã cài đặt trước đó để kết thúc chia sẻ vị trí.

Nhấn chọn Chia sẻ hành trình trực tiếp

• Chia sẻ vị trí hiện nay của bạn: Nhấn chọn Gửi vị trí hiện nay của bạn, sau đó chọn trong ô xác nhận để chia sẻ vị trí.

Nhấn chọn Gửi vị trí hiện tại của bạnXem thêm

Vừa rồi là các cách đề chia sẻ vị trí của bạn cho người khác cực dễ làm. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!

Các câu hỏi về 2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về 2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản

2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện tại cho người khác cực dễ dàng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cách #chia #sẻ #tọa #độ #vị #trí #hiện #tại #cho #người #khác #cực #dễ #dàng

Tham khảo thêm báo cáo về 2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về 2 cách chia sẻ tọa độ, vị trí hiện nay cho người khác cực đơn giản từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply