2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín

Bài viết 2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín thuộc chủ đề về Kinh Tế đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu 2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín”


mong muốn chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada ngày càng tăng vì nhiều lí do khác nhau như chuyển tiền cho thân nhân, cho con đi học,… Thế nhưng người dùng phải đắn đo lựa chọn công ty, ngân hàng uy tín để thực hiện giao dịch này.

Số lượng người dân Việt Nam thực hiện chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada ngày càng tăng để đáp ứng cho các mục đích khác nhau như: chuyển tiền định cư, chuyển tiền du học, thừa kế, trợ cấp cho thân nhân hay thanh toán phí khám chữa bệnh.

Hiện nay, bạn khả năng đến công ty Western Union, Moneygram để thực hiện việc chuyển tiền nhanh, hoặc cũng khả năng dùng cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada qua ngân hàng uy tín.

2 ngân hàng uy tín sẽ giúp bạn chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada.

1. Vietcombank

Với vị thế đang là top 1 ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam năm 2018, Vietcombank tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để mang đến dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài. Vietcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian nảy sinh khi chuyển tiền.

Nhiều Người Cũng Xem  điều kiện và lợi ích khi vay

Đối tượng khả năng tham gia dịch vụ này tại Vietcombank là công dân Việt Nam có mong muốn chuyển tiền cho mục đích học tập, chữa bệnh, di lịch, công tác,… Hoặc là công dân nước ngoài, công dân Việt Nam đã cư trú tại Canada trên 12 tháng và có ngoại tệ trên tài khoản hoặc nguồn thu ngoại tệ hợp pháp.

Để thực hiện việc chuyển tiền, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ và thông tin sau:

  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền bản chính hoặc photo
  • CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (nếu chuyển tiền cho thân nhân ở nước ngoài)
  • Tên ngân hàng nhận, Swift code
  • Họ tên người nhận tiền, số điện thoại, địa chỉ liên lạc
  • Số tài khoản tại ngân hàng.

Xem ngay: Nhất định phải có thẻ tín dụng khi du học tại Canada, tại sao?

Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là nơi uy tín để chuyển tiền

Để tiết kiệm thời gian giao dịch, bạn khả năng truy cập vào website chính thức của Vietcombank rồi tải và hoàn thành thông tin trong mẫu bắt buộc chuyển tiền đi nước ngoài. Nếu có thông tin nào thắc mắc hoặc không biết điền thế nào cho đúng, bạn nên để trống và hỏi giao dịch viên khi đến ngân hàng để chuyển tiền.

Phí chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada qua ngân hàng Vietcombank là 0,2%; Tối thiểu: 5 USD; Tối đa: 200 USD. Phí này chưa bao gồm phí dịch vụ trả ngân hàng nước ngoài để đảm bảo qua NH trung gian đầu tiên không thu phí từ số tiền chuyển.

Nhiều Người Cũng Xem  Sổ đỏ bị mất - giấy tờ và chi phí cấp lại

Về thời gian chuyển tiền thì giao dịch viên sẽ thông báo cho bạn ngay khi thực hiện giao dịch thành công.

2. VietinBank

VietinBank cũng là một ngân hàng nằm trong top 5 ngân hàng uy tín tại Việt Nam 2018. Vì thế, bạn cũng khả năng hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền tại đây.

Cũng tương tự như Vietcombank, người chuyển tiền được quy định tại VietinBank cũng phải dùng cho mục đích du học, chữa bệnh, trợ cấp cho thân nhân, du lịch hoặc công tác nước ngoài, định cư,…

Trong trường hợp chuyển tiền vì mục đích du học, bạn cần phải xuất trình được các giấy tờ sau:

  • Thư tiếp nhận của cơ sở đào tạo nước ngoài (hoặc giấy chứng minh đang học tập tại nước ngoài)
  • Giấy thông báo chi phí của cơ sở đào tạo
  • bản sao y Hộ chiếu và visa (hoặc giấy tờ cấp phép lưu trú ở nước ngoài trong trường hợp không cần visa) của người đi du học
  • Giấy tờ liên quan khác.

Mức phí dịch vụ chuyển tiền cho trường hợp du học là 0,15% số tiền chuyển và tối thiểu là 5 USD. Nếu có điều chỉnh hoặc hủy giao dịch, mức phí sẽ là 5 USD/lần.

Tìm hiểu ngay: Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất hiện nay.

VietinBank

Bạn cũng khả năng chuyển tiền tại Vietinbank

Khi chuyển tiền sang Canada cho các mục đích khác du học thì giao dịch viên sẽ thông báo chi tiết mức phí cũng như các giấy tờ cần cung cấp đến cho bạn khi thực hiện giao dịch. Để biết rõ hơn về điều này, bạn khả năng liên lạc trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietinbank.

Nhiều Người Cũng Xem  Chọn kênh đầu tư nào để vừa an toàn vừa đem lại lợi nhuận

Về việc chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada mất bao lâu tại Vietinbank thì điều này cũng sẽ được nhân viên thông báo ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công.

Ngày nay, việc chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada không còn gặp phải nhiều điều kiện cũng như giấy tờ phức tạp như trước. mặc khác bạn cũng cần phải tham khảo và chọn những công ty tài chính, ngân hàng uy tín để thực hiện giao dịch thì mới khả năng đảm bảo số tiền đến tay người nhận nhanh chóng và an toàn nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Các câu hỏi về 2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về 2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín

2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ngân #hàng #chuyển #tiền #từ #Việt #Nam #qua #Canada #tín

Tra cứu thêm báo cáo về 2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về 2 ngân hàng chuyển tiền từ Việt Nam qua Canada uy tín từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm Kinh Tế tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply