24option là gì? Có lừa đảo không?

Bài viết 24option là gì? Có lừa đảo không? thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu 24option là gì? Có lừa đảo không? trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : “24option là gì? Có lừa đảo không?”

Nếu đang tìm kiếm các thông tin để trả lời cho câu hỏi 24option là gì? Có lừa đảo không? Trong bài viết dưới đây Muarehon.vn sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích liên quan đến nhà môi giới này để trả lời câu hỏi trên nha.

24option là một trong số những nhà môi giới quyền chọn nhị phân lớn nhất Châu Âu. Công ty tự hào về tính minh bạch của nền tảng giao dịch và giới hạn giao dịch cao nhất trong ngành là 50.000 USD / giao dịch.

24option.com cung cấp những loại hợp đồng quyền chọn bao gồm: standard binary, touch, interval và 60-second.

24option la gi co lua dao khong

Ở Châu Âu, 24option được quản lý bởi CySec (giấy phép số 207/13), công ty cũng tuân thủ các điều khoản và quy định của MiFID. Các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân ở các quốc gia trên toàn thế giới đều hài lòng và đánh giá nền tảng giao dịch của công ty này là một trong số giao dịch tốt nhất có sẵn trên thị trường hiện nay.

Các điều kiện giao dịch

– của cải/tài sản giao dịch: 100.
– Lợi nhuận của quyền chọn: lên đến 89%.
– Tiền nạp ký quỹ: 200 USD.
– Số tiền giao dịch tối thiểu: 25 USD.
– Tài khoản Demo: Có.
– Đăng ký trực tuyến: Có.
– Số điện thoại hỗ trợ: +44 161 960 0200.
– Hỗ trợ chat: Có.

24option là gì? Có lừa đảo không? Thông tin chung về 24option

24option là một trong số những nhà môi giới quyền nhị phân lớn nhất trên thế giới, tuân thủ các điều khoản và quy định của EU cũng như MiFID.

Nền tảng của 24option cho phép các nhà môi giới dùng các công cụ giao dịch hiện đại và lựa chọn một loạt các của cải/tài sản cơ sở đa dạng. mặt khác người dùng nền tảng khả năng thực hiện các giao dịch ngay trên thiết bị di động, dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

24option quan tâm đến các giao dịch thành công của các nhà giao dịch bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ hữu ích. Chẳng hạn trung tâm đào tạo nhà giao dịch của họ cung cấp rất nhiều thông tin về đặc thù của giao dịch thành côn g cho nhà giao dịch mới làm quen, cung cấp cho họ các kiến thức cơ bản để đảm bảo giao dịch thành công.

Tất cả các nhà giao dịch đều khả năng truy cập video bài giảng, sách kỹ thuật số, hội thảo trên web và các chương trình đào tạo cá nhân mọi lúc. Tất cả các bài học hướng tới nhiều đối tượng và khả năng hữu ích cho các nhà giao dịch có trình độ khác nhau.

Khách hàng của 24option được cung cấp một trong số những gói dịch vụ hiện đại nhất cho các giao dịch quyền chọn nhị phân, bao gồm hơn 100 của cải/tài sản thuộc 4 thị trường tài chính (tiền tệ, chứng khóa, chỉ sổ và hàng hóa). mặt khác các khách hàng cũng có quyền truy cập các quyền chọn khác nhau, bao gồm quyền chọn turbo, quyền chọn touch, border và một vài quyền chọn khác.

Nhiều Người Cũng Xem  #1 Cách Làm Tóc đội Mấn Và Các Kiểu Tóc đội Mấn đẹp Nhất

Với danh tiếng ổn định và cách tiếp cận nghiêm túc các vận hành giao dịch, 24option đã trở thành đối tác tin cậy của một vài công ty nổi tiếng.

24option la gi co lua dao khong 2

Ưu và nhược điểm của 24option

Ưu điểm của 24option:

– Quy định của EU: 24option có giấy phép CySec hợp lệ và tuân thủ các quy định được đưa ra trong chỉ thị MiFID.

– Các tín hiệu giao dịch miễn phí: 24option cung cấp cho tất cả khách hàng quyền truy cập miễn phí các tín hiệu giao dịch để đưa ra các quyết định và hiểu rõ hơn về sự phát triển thị trường hiện nay.

– Tài khoản demo: Công ty cho phép khách hàng của họ tự làm quen với nền tảng giao dịch trong môi trường không có rủi ro.

– Các giải thưởng quốc tế: Chất lượng dịch vụ giao dịch được cung cấp cho khách hàng đem lại cho 24option nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Trong đó phải kể đến giải thưởng Forex Magnates 2013-2014 và EGR Operator Awards năm 2014.

– Thanh toán đúng hẹn: Thực tế các nhà mô giới tuân thủ các quy định của MiFID đều cho phep khách hàng của mình gửi và rút tiền nhanh nhất có thểvà thể hiện các nhận thức tốt về mong muốn cá nhân của từng khách hàng.

– Đóng cửa các giao dịch sớm: Dịch vụ này cho phép các nhà giao dịch đóng cửa giao dịch trước khi hết hạn và lấy lợi nhuận từ giao dịch (từ 10 – 70%).

– Hỗ trợ khách hàng 24/7: 24option hỗ trợ khách hàng của họ 24/7. mặt khác quản lý cá nhân sẽ đảm bảo giúp nhà giao dịch trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận và thực hiện các giao dịch.

– Mức giá tối thiểu tương đối cao: So với mức ngưỡng trung bình của ngưỡng đóng góp của ngành, 24option có mức tối thiểu khá cao, với mức giá 24 USD cho mỗi giao dịch.

Điều kiện giao dịch

Nhà môi giới này cung cấp cho các khách hàng của họ nền tảng giao dịch riêng, được phát triển để đáp ứng các bắt buộc của công ty và liên tục được cập nhật, hoàn thiện.

Với số tiền ký quỹ tối thiểu là 200 USD, công ty bắt buộc khoản tiền gửi cao hơn so với các công ty khác trong ngành. mặc khác thực tế là 24option cũng cung cấp tài khoản demo miễn phí cho khách hàng để họ tự làm quen và xem xét cách thức của nền tảng trong môi trường không có bất kỳ rủi ro nào.

Giá mua tối thiểu trên nền tảng là 24 USD, khá cao so với một vài nhà môi giới khác. Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch nên bắt đầu thực hiện các giao dịch với của cải/tài sản cơ sở thấp hoặc vốn lưu động cao hơn.

của cải/tài sản khả năng giao dịch

24option cung cấp cho các nhà giao dịch hơn 100 của cải/tài sản khác nhau, bao gồm các công cụ thị trường tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu của các công ty quốc tế lớn nhất và một vài chỉ số quan trọng nhất trên thế giới.

Các nhà buôn bán ngoại hối có nhiều kinh nghiệm thường đánh giá cao sự đa dạng của các cặp tiền tệ, bao gồm các cặp tiền tệ cổ điển như cặp USD / JPY và USD / GBP, cũng như những cặp ngoại tệ khác , ví dụ USD / MXN, NZD / CHF hoặc CAD / JPY.

Nhiều Người Cũng Xem  Tìm hiểu chuẩn kháng nước 5 ATM

Nền tảng giao dịch

Trái ngược với hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác, 24option không lựa chọn tích hợp các giải pháp kỹ thuật có sẵn vào nền tảng của họ. Thay vào đó nhà môi giới tự tạo cho mình một nền tảng riêng thân thiện với người dùng, hiệu quả và bảo vệ các quỹ của các nhà giao dịch an toàn.

24option cung cấp 4 loại hợp đồng tùy chọn khác nhau, bao gồm: higher/lower, one touch, border và hợp đồng 1 minute.

– Quyền chọn high/low là một trong số những quyền chọn nhị phân cổ điển thường nhật nhất. Trong trường hợp nếu nhà giao dịch dự đoán giá của một của cải/tài sản cốt lõi tại thời điểm hết hạn sẽ cao hơn hoặc thấp hơn thời điểm nhập. Nếu dự đoán đúng, lợi nhuận mà nhà giao dịch kiếm được khả năng lên đến 89% giá bán.

– Trong trường hợp của quyền chọn one touch, giao dịch thành công được xác định bởi giá của của cải/tài sản cốt lõi đạt đến mức được định trước và cho phép một giao dịch với mức độ biến động của giá thị trường.

– Quyền chọn Border. Về bản chất tương tự như quyền chọn one touch. mặc khác, trong trường hợp này giá phải đạt đến mức được định trước.

– Cuối cùng là quyền chọn 1 minute, phù hợp cho những ai tự tin về kỹ năng giao dịch của mình và muốn kiếm lợi nhuận từ dao động nhỏ nhất của giá thị trường.

những loại tài khoản trong 24option

24option cung cấp 3 loại tài khoản để thực hiện giao dịch khác nhau, trong đó: tài khoản Standard cho nhà giao dịch mới làm quen, tài khoản Gold cho các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm và tìa khoản Platinum cho các nhà giao dịch tin tưởng hoàn toàn các kỹ của mình và lên kế hoạch giao dịch với số tiền lớn.

Tất cả các khách hàng của công ty, kể cả những người mở tài khoản Standard đều có quyền truy cập tất cả các chức năng trên nền tảng và những loại của cải/tài sản. Thêm nữa, các khách hàng của 24option đều có quyền truy cập các tài liệu đào tạo nhà giao dịch của công ty, hỗ trợ khách hàng miễn phí, … thường hiếm thấy trên các nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Chủ sở hữu tài khoản Gold và Platinum khả năng được hỗ trợ một vài dịch vụ đã được cá nhân hóa, chẳng hạn như hỗ trợ tài chính cá nhân và ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật. mặt khác, các tài khoản VIP có mức lợi nhuận cao hơn cho mỗi giao dịch với 2% bổ sung cho chủ sở hữu tài khoản Gold và 4% cho khách hàng sở hữu tài khoản Platinum.

Gửi và rút tiền

Các khách hàng khả năng đăng ký 24option thông qua trang chủ của công ty, bằng cách điền các thông tin cá nhân vào biểu mẫu và xác nhận độ tuổi của mình (phải trên 18 tuổi).

Gửi và rút tiền được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thông qua thẻ tín dụng và ví điện tử như Skrill (Moneybookers) và MoneyGram, hoặc chuyển khoản ngân hàng. 24option hỗ trợ những loại tiền tệ USD, GBP, EUR và JPY.

Để rút tiền, các khách hàng phải điền vào mẫu trong tab Finance operations trong mục tài khoản cá nhân. Lưu ý là theo chính sách của công ty các quỹ chỉ được rút vào tài khoản mà người dùng đã dùng để ký quỹ.

Nhiều Người Cũng Xem  Samsung Galaxy S5 hướng dẫn đo nhịp tim...

Để giảm thiểu nguy cơ rút vốn của bên thứ 3. Theo luật pháp hiện hành và chính sách MiFID, để rút vốn, khách hàng cần cung cấp một bản sao y chứng minh thư nhân dân, bản sao y của một tài liệu xác nhận nơi cư trú hiện nay của họ, và một bản sao y gồm 2 mặt của thẻ tín dụng (nếu tiền được rút khỏi thẻ). 24option không giới hạn số tiền rút.

Quy định

Thực tế các nhà giao dịch trên toàn thế giới đánh giá cao 24option. Nhà môi giới được cấp giấy phép đầu đủ (giấy phép số 207/13), mặt khác 24option cũng tuân thủ các quy tắc, điều khoản và chính sách cũng như các tiêu chuẩn về dịch vụ và giao dịch theo luật tài chính của EU.

Đào tạo nhà giao dịch

một trong số những thế mạnh của 24option là phương pháp tiếp cận của họ với việc phát triển các kỹ năng giao dịch của khách hàng. Các nhà giao dịch khả năng truy cập các tài liệu đào tạo miễn phí liên quan đến hội thảo web, sách về nghệ thuật giao dịch, hướng dẫn tương tác trực tuyến, và một loạt các bài học thông qua video.

mặt khác các khách hàng được cung cấp để kiểm tra chiến lược giao dịch của họ với sự trợ giúp của tài khoản demo. Bằng cách này, nhà giao dịch khả năng nâng cao hơn kỹ năng của họ và làm quen với nền tảng mà không phải mạo hiểm đến số tiền quỹ của mình.

Có nên giao dịch với 24option?

Lưu ý trong vài năm tới, 24option được thiết lập các chuẩn của ngành công nghiệp này. Cho đến thời điểm này 24option đang đứng đầu thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân.

Công ty được đánh giá là an toàn và tốc độ giao dịch cao, các khách hàng của 24option sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ chất lượng cao trong môi trường không không có rủi ro.

https://thuthuat.Muarehon.vn/24option-la-gi-co-lua-dao-khong-34255n.aspx
Nếu đang thắc mắc 24option là gì? Có lừa đảo không? Hy vong sau bài viết này bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời nha. và cạnh đó, bạn khả năng tìm hiểu thêm BDSwiss là gì? Có lừa đảo không?, một sàn giao dịch khác. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Các câu hỏi về 24option là gì? Có lừa đảo không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 24option là gì? Có lừa đảo không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về 24option là gì? Có lừa đảo không?

24option là gì? Có lừa đảo không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #24option #là #gì #Có #lừa #đảo #không

Xem thêm tin tức về 24option là gì? Có lừa đảo không? tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về 24option là gì? Có lừa đảo không? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply