Amazon Web Services Là Gì

Bài viết Amazon Web Services Là Gì thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Amazon Web Services Là Gì trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : “Amazon Web Services Là Gì”

Amazon web services là gì ?

Amazon web services là một nền tảng điện toán đám mây phát triển toàn diện được cung cấp bởi Amazon.com. Dịch vụ Web đôi khi được gọi là dịch vụ đám mây hoặc các dịch vụ điện toán từ xa. Các dịch vụ AWS đầu tiên đã được đưa ra vào năm 2006 để cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho các trang web và các ứng dụng phía máy khách.Để giảm thiểu việc bị mất điện đột ngột và đảm bảo tính mạnh mẽ của hệ thống, AWS đa dạng về địa lý theo khu vực. Các khu vực này có trung tâm ở Đông Mỹ, Tây Mỹ (hai địa điểm), Brazil, Ireland, Singapore, Nhật Bản và Úc. Mỗi khu vực bao gồm nhiều khu vực địa lý nhỏ hơn được gọi là vùng sẵn có.

Bạn đang xem: Amazon web services là gì

Có thể bạn quan tâm: Single Sign On Là Gì 

Bộ sưu tập AWS đang phát triển cung cấp hơn ba chục dịch vụ đa dạng bao gồm:

CloudDrive cho phép người dùng tải và truy cập nhạc, video, tài liệu và ảnh từ các thiết bị kết nối Web. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng phát nhạc trực tuyến tới thiết bị của họCloudSearch, một dịch vụ tìm kiếm khả năng mở rộng được dùng để tích hợp khả năng tìm kiếm tùy chỉnh vào các ứng dụng khác.Cơ sở dữ liệu Dynamo (còn gọi là DynamoDB hoặc DDB), một dịch vụ cơ sở dữ liệu NoSQL được quản lý đầy đủ được biết đến với độ trễ và khả năng mở rộng thấp Elastic Compute Cloud, cho phép các thuê bao buôn bán chạy ứng dụng ElastiCache, dịch vụ bộ nhớ đệm được quản lý đầy đủ, tương thích với Memcached, một hệ thống lưu trữ bộ nhớ đối tượng được phân phối, mã nguồn mở, hiệu năng cao để tăng tốc các ứng dụng Web động bằng cách giảm tải cơ sở dữ liệu. Mechanical Turk, một giao diện chương trình ứng dụng (API) cho phép các nhà phát triển tích hợp trí thông minh con người vào các cuộc gọi hồ sơ từ xa (RPC) dùng mạng con người để thực hiện các tác vụ mà máy tính không thích hợp. RedShift, dịch vụ kho dữ liệu quy mô petabyte được thiết kế cho các khối lượng công việc phân tích, kết nối với các khách hàng dựa trên SQL chuẩn và các công cụ thông minh buôn bán. Dịch vụ lưu trữ đơn giản (S3), một dịch vụ có tốc độ cao, tốc độ thấp được thiết kế để sao lưu và lưu trữ trực tuyến các dữ liệu và các chương trình ứng dụng.

Nhiều Người Cũng Xem  Khắc phục màn hình bị khóa Samsung galaxy trend s7560...

Amazon web services vận hành dựa trên nền tảng cloud computing (điện toán đám mây) vậy điện toán đám mây là gì ? Điện toán đám mây thường được gọi là “đám mây”, là việc phân phối các tài nguyên máy tính theo bắt buộc – tất cả mọi thứ từ các ứng dụng đến các trung tâm dữ liệu-qua internet trên cơ sở trả cho dùng.

Tài nguyên đàn hồi – Quy mô lên hoặc xuống nhanh và đơn giản để đáp ứng nhu cầu. Dịch vụ đo đếm, vì thế bạn chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng tự đáp ứng – Tất cả tài nguyên CNTT bạn cần có quyền truy cập tự đáp ứng

Tìm hiểu chi tiết về AWS

Elastic computing with Amazon EC2

Amazon EC2 cung cấp cho bạn cho bạn khả năng thay đổi ngay được sức chưa trên điện toán đám mây AWS. Dùng amazon EC2 giúp bạn không cần phải đầu tư phần cứng vì thế giúp bạn phát triển và triển khai các ứng dụng nhanh hơn. Bạn khả năng dùng amazon EC2 để khởi tạo nhiều hoặc ít máy chủ nếu bạn cần, cấu hình bảo mật và mạng, quản lý bộ nhớ. Amazon EC2 cho phép bạn tăng quy mô lên hoặc xuống để xử lý các thay đổi ngay trong bắt buộc hoặc tăng đột biến, giảm mong muốn dự báo lưu lượng. Đặc điểm:

Có thể bạn quan tâm: Mcafee Multi Device Là Gì

Môi trường tính toán ảo được gọi là instances. Các template được cấu hình sẵn cho các instances của bạn, được gọi là amazon machine images. Các gói biết rất cần thiết cho máy chủ của bạn (bao gồm hệ điều hành và phần mềm bổ sung) Các cấu hình khác nhau của CPU, bộ nhớ, dung lượng lưu trữ, và khả năng kết nối mạng cho các instances của bạn được gọi là các instance type. Bảo mật thông tin login cho instances của bạn bằng cách dùng key pair AWS lưu key public và bạn lưu trữ key private. Dữ liệu tạm thời bị xóa khi bạn dừng hoặc chấm dứt instance của bạn được gọi là instance store volumes. Dung lượng lưu trữ liên tục cho dữ liệu của bạn bằng Amazon Elastic Block Store (Amazon EBS) được gọi là Amazon EBS volumes. Nhiều vị trí thực tế cho tài nguyên của bạn ví dụ như cho các instance và Amazon EBS volumes được gọi là regions and Availability Zones. Một bức tường lửa cho phép bạn chỉ định các giao thức, cổng, và các giải ip nguồn mà khả năng tiếp cận các instance của bạn dùng security groups. Địa chỉ IPv4 tĩnh cho điện toán đám mây động được gọi là Elastic IP addresses. Siêu dữ liệu, được gọi là các thẻ, mà bạn khả năng tạo và gán cho tài nguyên Amazon EC2. Các mạng ảo bạn khả năng tạo được logic tách biệt với phần còn lại của đám mây AWS và bạn khả năng tùy ý kết nối với mạng của riêng bạn được gọi là virtual private clouds (VPCs)

Nhiều Người Cũng Xem  Cho mình hỏi càinbspwin 8.1 giá bao nhiêu dạ?...

Để cài đặt bạn khả năng làm theo hướng dẫn tại đây http://docs.aws.amazon.com/AWSEC2/latest/UserGuide/get-set-up-for-amazon-ec2.html

Lưu trữ với Amazon S3

Là bộ lưu trữ đối tượng khả năng mở rộng an toàn, bảo mật và khả năng khả năng mở rộng cao trong đám mây. Nó được dùng để lưu trữ và truy suất bất ký số lượng dữ liệu bất kỳ lúc nào và ở đâu. Amazon S3 giúp người dùng đơn giản lưu trữ dữ liệu càng nhiều càng tốt và truy cập bằng bất cư khi nào họ cần. Điều này cho phép các tổ chức tránh mua phần cứng và thanh toán cho các bộ nhớ mà không được dùng. Amazon S3 là một dịch vụ rất phải chăng. Theo AWS, để lưu trữ dữ liệu trên web bởi vì người dùng chỉ trả tiền cho bộ nhớ và băng thông mà họ thực sự dùng. Các tổ chức chủ yếu dùng Amazon S3 để sao lưu và lưu trữ, để chạy các ứng dụng, lưu trữ các trang web lưu lượng truy cập cao, hoặc sao lưu dữ liệu dữ liệu trang web của bạn theo những khoảng thời gian đều. Ví dụ nếu bạn mốn lưu trữ cho một trang web cho công ty của mình bạn khả năng lưu trữ các tập tin và assets tại Amazon S3 để thu hồi nhanh hơn và chi phí lưu trữ thấp hơn. Nó cũng cho phép phiên bản – bạn khả năng ghi lại các thay đổi ngay và khả năng rollback đến một phiên bản trước đó bất cứ khi nào cần. Amazon S3 rất dễ dùng và cung cấp nhiều cách khác nhau để được truy cập, quản lý và quản lý. Nó cung cấp các API dịch vụ web REST và SOAP để lưu trữ, truy xuất và quản lý dữ liệu. Nhà phát triển cũng khả năng truy cập vào AWS dùng giao diện điều khiển AWS, đây là giao diện dựa trên web mà Amazon cung cấp Understanding Amazon S3 Buckets: Amazon S3 lưu trữ dữ liệu dưới dạng Đối tượng và đối tượng được lưu trữ trong các thư mục được gọi là bucket. Bucket là các thùng chứa đồ vật và bạn khả năng có một hoặc nhiều bucket. Đối với mỗi bucket bạn khả năng điều khuyển truy cập đối với mỗi bucket như là tạo, xóa và hiển thị các object của bucket. Để lưu trữ Object trong Amazon S3 bạn, bạn cần upload file đến bucket được chỉ định. Steps to Upload File in a Bucket: Để bạn khả năng tạo được bucket trên Amazon S3 và upload file lên đó trước tiên bạn login vào trang aws.amazon.com với tài khoản mà bạn đã đăng kí.

Nhiều Người Cũng Xem  Vast Triumph là gì? có SCAM không? Các thông tin cần biết về dự án Vas

bạn chọn S3 dưới phần lưu trữ.

Có thể bạn quan tâm: Cách Làm Tủ Quần áo Cho Búp Bê

Đây là bảng điểu khuyển S3 như thế nào. Bạn khả năng nhìn thấy tất cả các bucket đã tồn tại và các options cho bạn để tạo một bucket mới.

Click vào create bucket và điền một tên không bị trùng với bất kỳ bucket nào đã tồn tại vì cái tên đó xuất hiện trong url để truy cập đến object bên trong bucket đó.

Một bucket mới được tạo bạn nên nhìn vào các thuộc tính của nó ở bên phải trang web.

Click vào tên của bucket vừa mới tạo sẽ truy cập vào bên trong bucket đó và hiện thị tất cả các file xuất hiện trong nó ra.

Bạn khả năng click vào upload button để khả năng upload file lên bucket của bạn

Bạn khả năng cho phép file của quyền truy cập public bằng cách click vào file đó và chọn Make public. Nếu file được public nó khả năng được truy cập bằng REST API

Kết luận

Trong bài viết này, mình mới trình bày qua cách khai niệm về môi trường điện toán đám mây của Amazon cũng như giới thiệu qua về cơ sở hạ tầng của môi trường này. Trong các phần sắp tới mình sẽ trình bày chi tiết hơn về các thành phần của Amazon Web Services.

Có thể bạn quan tâm: Cách buôn bán Thành Công

Chuyên mục: Hỏi đáp

Clip Amazon Web Services Là Gì

Các câu hỏi về Amazon Web Services Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Amazon Web Services Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Amazon Web Services Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Amazon Web Services Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Amazon Web Services Là Gì rất hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Amazon Web Services Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Amazon #Web #Services #Là #Gì

Tra cứu dữ liệu, về Amazon Web Services Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung chi tiết về Amazon Web Services Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm hỏi đáp – thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply