Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không?

Bài viết Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không? thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không? trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không?”

Điện thoại Android có rất nhiều ứng dụng thú vị giúp việc dùng của bạn thêm phần tiện lợi. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng Android System WebView và công dụng chính của ứng dụng này trên điện thoại Android. Hãy cùng theo dõi nha.

1. Android System WebView là gì?

Android System WebView là một ứng dụng hệ thống trên hệ điều hành Android cho phép điện thoại của bạn khả năng hiển thị nội dung trang web ngay trên ứng dụng, không cần phải mở trình duyệt để xem các nội dung này.

Nhiều Người Cũng Xem  Châu Á có bao nhiêu nước? tên nước và thủ đô là gì?

Android System WebView

Chẳng hạn: Khi bạn nhấn vào một địa chỉ URL trên ứng dụng Facebook, bạn sẽ được xem ngay nội dung ngay trên Facebook, không cần phải chuyển sang trình duyệt để xem.

2. Các phiên bản Android có hỗ trợ Android System WebView

Android System WebView là một ứng dụng hệ thống, nghĩa là trên tất cả các phiên bản Android đều có ứng dụng này. mặc khác, có một vài thông tin về Android System WebView trên các phiên bản Android mà bạn cần biết.

Khi Android 5.0 Lollipop ra đời, Google đã tách riêng WebView ra khỏi hệ điều hành và bạn cần phải tải xuống thông qua Google Play. Trên Android 7.0 Nougat, Android 8.0 Oreo và Android 9.0 Pie, WebView đã được tích hợp trên chính trình duyệt Chrome, bạn chỉ cần cập nhật Chrome là khả năng cập nhật được WebView.

Android 5.0 Lollipop

Android 5.0 Lollipop

Sau này, Google lại đưa WebView về lại trên hệ thống Android 10 và Android 11 thay vì vẫn tiếp tục tích hợp trên Chrome.

Android 10

3. Có nên gỡ bỏ ra khỏi điện thoại Android không?

Bất kỳ một ứng dụng hệ thống nào trên điện thoại Android đều có công dụng riêng giúp người dùng khả năng dùng được nhiều chức năng khác nhau. và cạnh đó, ứng dụng hệ thống trên Android không thể gỡ cài đặt hoặc xóa khỏi điện thoại được.

Android

Nếu như điện thoại của bạn đã hết dung lượng lưu trữ và bạn đang tìm kiếm các ứng dụng hệ thống để gỡ bỏ chúng thì sẽ không thực hiện được. Android System WebView cũng như vậy, bạn chỉ khả năng gỡ các bản cập nhật của ứng dụng nàyđưa nó về phiên bản gốc để tăng thêm dung lượng bộ nhớ cho điện thoại. mặc khác, bạn cần lưu ý trước khi đưa ứng dụng về phiên bản gốc đó là các bản cập nhật có công dụng vá lỗi, sửa các lỗi để quy trình dùng của bạn thêm tiện lợi. Nếu bạn xóa các bản cập nhật thì khả năng điện thoại của bạn sẽ gặp lỗi.

Nhiều Người Cũng Xem  Zalo trên máy tính không gọi được - tác nhân và cách khắc phục

Gỡ cập nhật của ứng dụng hệ thống có thể gây ra lỗi

Gỡ cập nhật của ứng dụng hệ thống khả năng gây ra ra lỗi

Xem thêm

Trên đây là các thông tin về ứng dụng hệ thống Android System WebView. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Các câu hỏi về Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không?

Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Android #System #WebView #là #gì #Dùng #để #làm #gì #Có #nên #gỡ #bỏ #không

Tìm thêm dữ liệu, về Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không? tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin chi tiết về Android System WebView là gì? Dùng để làm gì? Có nên gỡ bỏ không? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm hỏi đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply