AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ

Bài viết AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem bài : “AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ”

Hiện nay có một vài công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn như TeamViewer, UltraView,… mặc khác, trong những năm trở lại đây có một phần mềm thường nhật rộng rãi và được người dùng tin tưởng cài đặt cho máy tính của mình chính là AnyDesk. Vậy AnyDesk có gì đặc biệt? Cách thức cài đặt và dùng như thế nào?

1. AnyDesk là gì?

AnyDesk là phần mềm cho phép người dùng truy cậpđiều khiển máy tính từ xa thông qua Internet một cách đơn giản và nhanh chóng, được phát triển bởi chính những lập trình viên tạo nên phần mềm TeamView.

Nhiều Người Cũng Xem  Chào Ad, cho mình hỏi vấn đề này chút. Chả là mình có mua...

Anydesk là gì?

AnyDesk cho phép truy cập trên máy tính dùng các hệ điều hành thường nhật như: Windows, macOS, Ubuntu,… và trên cả thiết bị di động với các hệ điều hành iOS, Android.

Phần mềm cung cấp cho người dùng 4 phiên bản: Free (miễn phí), Lite (rút gọn), Professional (chuyên nghiệp) và Enterprise (công ty).

2. Cách cài đặt AnyDesk trên Windows

Bước 1: Tải phần mềm AnyDesk cho máy tính: TẠI ĐÂY.

Bước 2: Nhấn vào Download Now.

download AnyDesk > Nhấn vào Download Now.

Bước 3: Nhấn chuột vào file AnyDesk.exe vừa được tải về ở phần download để khởi động phần mềm.

vào file .exe vừa được tải về ở phần download để khởi động phần mềm.

Chú ý: Ngay sau khi bạn khởi chạy file AnyDesk.exe là khả năng dùng ngay phần mềm. mặc khác để tiện cho lần sau nhanh chóng truy cập vào phần mềm AnyDesk mà không cần phải khởi chạy lại file .exe này. Bạn khả năng cài đặt theo các bước sau.

Tại giao diện lúc này, nhấn vào Install AnyDesk on this computer > Chọn thư mục lưu Installation path > Nhấn vào Accept & Install.

Install AnyDesk on this computer > Chọn thư mục lưu Installation path > Nhấn vào Accept & Install.

3. Cách cài đặt AnyDesk trên macOS

Bước 1: Tải phần mềm AnyDesk cho Macbook: TẠI ĐÂY.

Bước 2: Nhấn vào Download Now.

Download Now.

Bước 3: Nhấn chuột vào file AnyDesk.dmg vừa được tải xuống ở phần download để khởi động phần mềm.

vào file .dmg vừa được tải xuống ở phần download để khởi động phần mềm.

4. Cách điều khiển máy tính bằng phần mềm Anydesk

Để truy cập và điều khiển máy tính của người khác cần có ID máy tính của người bạn muốn điều khiển > Nhập ID máy tính muốn điều khiển vào phần Remote Desk > Nhấn Connect và đợi đối phương Accept.

Nhập ID máy tính muốn điều khiển vào phần Remote Desk > Nhấn Connect và đợi đối phương Accept.

Xem thêm

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về AnyDesk, Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng phần mềm này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và đơn giản cài đặt phần mềm để đáp ứng cho mình nha!


Các câu hỏi về AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễAnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #AnyDesk #là #gì #Cách #cài #đặt #và #điều #khiển #máy #tính #bằng #Anydesk #cực #dễ

Tham khảo thông tin về AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về AnyDesk là gì? Cách cài đặt và điều khiển máy tính bằng Anydesk cực dễ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm hỏi đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply