Bạn có nên mua một chiếc Tủ lạnh trên Lazada? Tham khảo ngay

Bạn đang nghĩ đến việc đặt mua một chiếc tủ lạnh trên Lazada? Nhưng hàng cồng kềnh vậy mua online liệu có ổn không? Hàng ở Lazada có tốt không? Bảo hành có tốt?

Tất cả các câu hỏi liên quan đến việc đặt mua một chiếc tủ lạnh tại Lazada sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết này.

Hãy cùng bắt đầu nhé

Có nên mua tủ lạnh tại Lazada không

Nên mua tủ lạnh của hãng nào tại Lazada?

Tại Lazada, có thể nói là hãng tủ lạnh nào có mặt trên thị trường thì đều có bán tại Lazada. Lý do bởi vì có rất nhiều đơn vị bán tủ lạnh tại Lazada. Về cơ bản thì bạn có thể chọn bất kỳ hãng nào theo sở thích.

Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là không phải hãng tủ lạnh nào cũng có gian hàng chính hãng tại Lazada. Gian hàng chính hãng tức là hàng bán và giao bởi Lazada, nhóm hàng đảm bảo nhất với mọi mặt hàng ở Lazada chứ không riêng gì tủ lạnh.

Các hãng tủ lạnh có gian hàng chính hãng tại Lazada là Sharp, Samsung, Hitachi, Toshiba, LG. Gian hàng chính hãng chính là sự đảm bảo tốt nhất cho những chiếc tủ lạnh bán tại Lazada. Còn các hãng khác thì sao? Tất nhiên, tuyệt đại đa số vẫn là hàng chính hãng, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải Nhà bán hàng bán tủ lạnh trưng bày, tồn kho, thậm chí là cũ.

Tủ lạnh bán bởi Lazada
Đây là chiếc tủ lạnh bán ở Gian hàng chính hãng của Hitachi tại Lazada

Khi nào bạn nên mua tủ lạnh tại Lazada?

Nếu bạn sống tại Hà Nội, TP. HCM hoặc vùng lân cận, mua tủ lạnh tại Lazada sẽ thuận lợi hơn. Bởi vì tủ lạnh khá cồng kềnh, bạn sống ở khu vực xa thì giá vận chuyển sẽ cao hơn. Trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể mua tủ lạnh tại Lazada nếu nhận thấy giá + vận chuyển vẫn thấp hơn giá tại nơi bạn sống.

Chọn mua tủ lạnh tại Lazada như nào là tốt nhất?

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn chọn mua tủ lạnh bán ở Gian hàng chính hãng của các hãng tại Lazada (Được bán bởi Lazada) thì bạn không cần lo lắng gì về xuất xứ, chất lượng, bảo hành.

Nếu bạn chọn sản phẩm của hãng không có gian hàng chính hãng, hoặc có nhưng bạn mua của nhà bán hàng khác? Thì khi đó bạn nên chọn mua tủ lạnh của nhà bán hàng có uy tín, tỷ lệ đánh giá tích cực cao. Một số đơn vị bán tủ lạnh lớn tại Lazada là Điện Máy Chợ Lớn, HC, Trần Anh…

Hãy xem 3 ví dụ dưới đây (bạn có thể tìm thêm thông tin về nhà bán hàng trên google):

HC tủ lạnh Lazada
HC là nhà bán hàng uy tín tại Lazaa. Họ có 88 % đánh giá tích cực, bán hàng trên 3 năm tại Lazada, quy mô gian hàng lớn
Mỏ vàng- tủ lạnh lazada
Nhà bán hàng này cũng có quy mô gian hàng lớn tại Lazada. Nhưng họ chỉ có 61% đánh giá tích cực và hơn 1 năm bán hàng tại Lazada
Chi Cuong-tu lanh Lazada
Nhà bán hàng này cũng có hơn 3 năm bán hàng tại Lazada, tỷ lệ đánh giá tích cực không phải quá tệ nhưng chưa phải cao.

Làm sao để mua tủ lạnh tại Lazada với giá khuyến mãi?

Nếu bạn để ý thì giá tủ lạnh tại Lazada luôn nằm trong nhóm thấp nhất nếu so với các shop online uy tín khác như Điện Máy Xanh, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, PICO, Mediamart… Thậm chí giá còn rẻ hơn nếu bạn mua đúng thời điểm.

Có khá nhiều dịp để bạn ma được tủ lạnh tại Lazada với mức giá rẻ hơn bình thường như Sinh nhật Lazada, khuyến mãi cuối năm, Cách mạng mua sắm online, Mưa Sale Băng… Nếu bạn mua không đúng các dịp này thì bạn vẫn có thể mua rẻ hơn bằng cách tìm một mã giảm giá Lazada áp dụng được cho chiếc tủ lạnh mà bạn đặt mua.

Nếu bạn tìm tên một chiếc tủ lạnh nào đó tại Lazada, thì sẽ tìm được các kết quả với mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn chiếc tủ lạnh có giá rẻ, nhưng phải do nhà bán hàng uy tín (tốt nhất là Lazada) bán ra.

Có thể hủy đơn hàng, đổi trả tủ lạnh đã mua tại Lazada?

Mặc dù bạn có thể hủy đơn hàng đã đặt mua tại Lazada vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng Muarehon.vn thường khuyên chỉ nên hủy lúc mới đặt hàng xong. Nó thể hiện sự văn minh khi mua sắm online. Khi tủ lạnh đang trên đường vận chuyển mà hủy thì nó quá phũ cho người bán hàng.

Tương tự, nếu tủ lạnh bạn nhận về bị lỗi: nếu nhận ra sản phẩm lỗi, cũ khi nhận hàng thì bạn hãy mạnh dạn từ chối nhận. Bởi vì sau khi bạn đã nhận hàng, thì chiếc tủ lạnh không thể đổi trả được, mà chỉ có thể bảo hành nếu phát hiện lỗi. Không như nhiều sản phẩm khác, tủ lạnh là một tròng các dòng sản phẩm không có chế độ đổi trả.

Làm thế nào để bảo hành tủ lạnh đã mua tại Lazada?

Chiếc tủ lạnh là sản phẩm cồng kềnh, vì vậy, các hãng đều có chế độ bảo hành tại nhà. Điều đó lý giải vì sao chúng tôi khuyên mua hàng chính hãng, với chế độ bảo hành điện tử.

Khi nhận hàng, bạn hãy chắc chắn rằng họ cung cấp phương thức bảo hành, với thông tin liên hệ Trung tâm bảo hành.

Tổng kết

Nhiều người nghĩ rằng một sản phẩm cồng kềnh như tủ lạnh thì không nên mua qua mạng. Nhưng với sự phát triển của thương mại điện tử thì điều đó dần không còn đúng nữa. Cho dù bạn đi chọn mua tủ lạnh thì bạn cũng không thể tự mang về được.

Đa số mọi người mua tủ lạnh tại Lazada vì mức giá tại đó khá cạnh tranh. Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích trong bài viết này.

Leave a Comment