Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất

Bài viết Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất thuộc chủ đề về Ngân Hàng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất”


mong muốn vay tín chấp tại TP. Hồ Chí minh là rất lớn, hiện có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh và dưới đây là những sự lựa chọn tốt nhất.

Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất tại Việt Nam với nền kinh tế phát triển hàng đầu. vì thế, mong muốn tiêu dùng của người dân ở đây cũng là rất lớn, cùng với những đổi thay như vũ bão của thị trường tài chính ngân hàng, tất cả các ngân hàng đều đưa ra những danh mục tốt nhất để đem đến lợi ích thiết thực cho khách hàng. Hãy cùng điểm danh những ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay.

➤ Cùng tìm hiểu những danh mục vay tín chấp ngân hàng hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

1. Ngân hàng VPBank

Vay tín chấp theo lương

Áp dụng cho khách hàng đang đi làm công ty với mức lương mỗi tháng tối thiểu 3 triệu đồng nhận tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng bất kỳ trên 4,5 triệu đồng trở lên. Mức cho vay tối đa 10 lần tháng lương và không quá 500 triệu. Thời gian cho vay linh động từ 6 đến 48 tháng.

Nhiều Người Cũng Xem  Quy trình và điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ

Duyệt vay đến 1 tỷ đồng với mức lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng VPBank tại TP. Hồ Chí Minh chỉ từ 0,93% đến 1,5% tháng theo lương chuyển khoản và từ 1,66% đến 2,17% tháng theo lương nhận tiền mặt (lưu ý chỉ áp dụng cho những công ty đã thành lập 02 năm).

➤ Xem ngay: Top 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương đến 500 triệu với lãi suất thấp

Vay tín chấp ngân hàng VPBank

Vay tín chấp ngân hàng VPBank

Vay tín chấp không cần chứng minh nguồn thu 

– Vay tín chấp hóa đơn tiền điện tại TP. Hồ Chí Minh: áp dụng cho khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện (từ 01 tháng trở lên) và đang sống trên địa chỉ đó. Vay tối đa 50 triệu đồng, hạn vay từ 6 đến 36 tháng.

– Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ TP. Hồ Chí Minh: Áp dụng cho khách hàng đang có số tiền nhàn rỗi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với chi phí đóng tối thiểu 3.000.000đ là khả năng vay tiền đến 70 triệu đồng hoàn toàn đơn giản không cần thế chấp.

2. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank đang được xem là một trong số những ngân hàng cho vay với mức lãi suất tốt nhất. Vietcombank phát động chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp tại thành phố Hồ Chí Minh với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm.

➤ Xem ngay: Các danh mục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Áp dụng với khách hàng vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống, lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất là 7,2%/năm. danh mục vay tín chấp theo lương chuyển khoản có khoản vay dao động 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0,8 – 1,3%/tháng, thời hạn vay lên đến 60 tháng. Đối với giáo viên, bác sĩ, công an, bộ đội với mức lãi suất ổn định 16%/năm.

Nhiều Người Cũng Xem  Mức lãi suất và cách tính lãi suất gửi ngân hàng ACB

3. Ngân hàng BIDV

➤ Xem ngay: Các danh mục vay tín chấp ngân hàng BIDV.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV có nhiều gói cho vay tiêu dùng cá nhân không cần của cải/tài sản đảm bảo tại TP. Hồ Chí Minh với mức lãi suất ưu đãi từ 11,9%/năm. Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng mức lương thực tế và 500 triệu đồng, hạn vay linh động đến 60 tháng. BIDV luôn lựa chọn cách tính lãi suất vay tín chấp thấp dựa trên dư nợ thực tế, bảo đảm lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất.

4. Ngân hàng ABBank

➤ Xem ngay: Các danh mục vay tín chấp ngân hàng ABBank.

Vay tín chấp ngân hàng ABBank

Vay tín chấp ngân hàng ABBank

Ngân hàng An Bình Thương mại cổ phần ABBank tại TP. Hồ Chí Minh là một trong 10 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. ABBank mở rộng gói hỗ trợ vay tín chấp dành cho các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh với khoản vay lên tới 200 triệu đồng, thời gian cho vay dài hạn lên đến 60 tháng. Lãi suất ưu đãi hỗ trợ vay tín chấp chỉ từ 8,5%/năm. An Bình, nơi gắn kết dài lâu của bạn.

5. Ngân hàng ACB

➤ Xem ngay: Các danh mục vay tín chấp ngân hàng ACB.

Vay tín chấp ngân hàng ACB

Vay tín chấp ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu ACB hỗ trợ khoản vay cao lên đến 500 triệu đồng, thời hạn cho vay dài hạn lên đến 60 tháng. Với mức lãi suất cho vay ưu đãi từ 0,79%/tháng đối với khách hàng là những cá nhân dưới 60 tuổi có H.K thường trú tại các khu vực trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, giấy tờ đơn giản, nhận tiền không quá 48 giờ. mặt khác còn được tặng Bảo hiểm người vay (bảo hiểm Prévoir). ACB, nơi thỏa mãn mọi mong muốn vay vốn của bạn.

6. Ngân hàng Citibank

➤ Xem ngay: Các danh mục vay tín chấp ngân hàng Citibank.

Ngân hàng CitiBank

Ngân hàng CitiBank

Ngân hàng Citibank tại thành phố Hồ Chí Minh cho phép bạn vay vốn tiêu dùng mà không cần thế chấp cũng như không cần người bảo lãnh với khoản vay cao lên đến 300 triệu đồng. Citibank áp dụng thời gian cho vay linh động từ 6 đến 48 tháng với lãi suất ưu đãi chỉ 1,75%/tháng và được tính theo dư nợ giảm dần. Citibank giúp bạn nhận tiền một cách nhanh chóng khoảng không quá 24 giờ làm việc.

Nhiều Người Cũng Xem  Du học sinh Pháp chia sẻ kinh nghiệm chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam

7. Ngân hàng Eximbank

➤ Xem ngay: Các danh mục vay tín chấp ngân hàng Eximbank.

Vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank tại thành phố Hồ Chí Minh có khoản vay tiêu dùng tín chấp gấp 15 lần lương dành cho các cá nhân có H.K tại địa bàn vận hành của Eximbank có mức mức lương trên 4 triệu đồng/tháng. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 8%/năm. Thời hạn trả nợ lên đến 36 tháng.

Với những người sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh thì đây là những nguồn vay tín chấp tốt nhất hiện nay giúp giải quyết mọi nỗi lo về tài chính. Hãy lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất để vay vốn. 

Các câu hỏi về Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất

Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Các #ngân #hàng #cho #vay #tín #chấp #tại #Hồ #Chí #Minh #với #lãi #suất #thấp #nhất

Tham khảo thêm kiến thức về Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Các ngân hàng cho vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh với lãi suất thấp nhất từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Tài Chính Tiền Tệ tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply