Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!

Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!| Muarehon.vn

Bài viết Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ! thuộc chủ đề về Cách hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ! trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!”

Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!

VIDEO – Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!

Cheat Engine là một phần mềm hack game chuyên nghiệp. Bạn có thể tải xuống và cài đặt phần mềm bổ sung này để hack bất kỳ trò chơi nào bạn muốn. Phần mềm này thường được sử dụng để hack các giá trị liên quan đến các giá trị số. Cheat Engine là phần mềm hack game chuyên nghiệp nhanh nhất để hack Red Alert./

Sau đây là hướng dẫn hack game Red Alert 2 bằng phần mềm Cheat Engine cho bạn.

 • Bước 1: Nhấp vào nút máy tính ở trên cùng bên phải, ngay dưới menu chính. Ngay sau đó, cửa sổ Process List xuất hiện. Trong cửa sổ Process List, nhập và tìm kiếm tên trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn hack, sau đó nhấp vào Mở.
 • Bước 2: Nếu bạn muốn thay đổi một con số trong trò chơi, hãy lấy con số đó và nhập nó vào ô “Giá trị”. Nhấp vào “Quét đầu tiên”.
 • Bước 3: Thay đổi giá trị theo một cách nào đó, ví dụ: sử dụng ít hơn hoặc mua nhiều hơn. Sau đó nhập giá trị đã sửa đổi vào ô “Giá trị”, rồi nhấp vào nút “Quét tiếp theo”. Sau khi thực hiện bước trên, chỉ có một giá trị trong cột Tìm thấy, đó là giá trị bạn cần thay đổi.
 • Bước 4 : Khi đã tìm được vị trí cần chỉnh sửa, bạn bấm vào ô giá trị để chỉnh sửa. Cửa sổ Giá trị xuất hiện. Xóa giá trị trong ô này, sau đó thay thế nó bằng giá trị mong muốn, sau đó nhấp vào “OK” để hoàn tất.
Nhiều Người Cũng Xem  Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ (#TELDAKTN) | Noo Phước Thịnh | Official MV

Hack game bằng cách chỉnh sửa File Rules.INI

Cách hack game này trực tiếp sử dụng bảng mã của game, bạn sẽ thực hiện thay đổi trực tiếp các thông số kỹ thuật để đạt được kết quả như mong muốn. Hack theo cách này bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức nhưng sẽ khá rắc rối nếu bạn không nắm chắc. Vì nếu xảy ra lỗi trong quá trình nhập, bạn có thể phải xóa và tải lại game từ đầu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bản hack game Red Alert 2 với các bạn bằng cách sửa đổi tệp này.

Cách Lấy file Rulesmd.ini và thiết đặt để game nhận file này

Mọi phiên bản bạn có thể tìm thấy tệp rule.ini hoặc rulesmd.ini. Đây là những gì bạn sử dụng để hack. Hack game Red Alert bằng cách chỉnh sửa mã game

Bước 1:Tìm kiếm và trích xuất file “rules.ini & rulesmd.ini” trong thư mục cài game. Dùng chương trình này mở file “ra2.mix”. Mở mở tiếp file “local.mix” hoặc “localmd.mix” lên, 2 file này định dạng là “text”.

Bước 2: Tạo file “expanmdXX.mix”. Nếu bạn muốn game đọc được file “rulesmd.ini” của bạn thì bạn phải tạo 1 file expanmdXX.mix (XX ở đây từ 02==>99).

Bước 3: Mở chương trình “XCC Mixer Edito” (bạn có thể tải trên Google nếu máy không có sẵn). Tại giao diện chính chương trình chọn nút “New”. Sau đó  tìm tới nơi cài game của bạn và save 1 file mới mang tên “expanmdXX.mix”.

Hướng dẫn chỉnh sửa file Rulesmd.ini

Sử dụng công cụ Windows WordPad làm công cụ chỉnh sửa tập tin và sửa chữa tập tin.

Sao chép tệp “rulesmd.ini” ban đầu chưa sửa đổi sang một thư mục khác. Mục đích là để lưu lại nếu bạn lỡ copy nhầm file gốc. Xong, bạn mở trên đó tệp “rulesmd.ini” chứa thông tin chung, chỉ số, biến, thông số hiệu ứng, v.v.

Nhiều Người Cũng Xem  Share khóa học Hacker mũ trắng và bảo mật thông tin

Bạn chỉ cần sửa đổi thông tin này như bạn muốn. Tăng tốc trò chơi với báo động đỏ đơn giản hack Bạn chỉ cần đọc mã, xem thông tin về Sức mạnh (sức khỏe), Tốc độ (cấp độ tốt), Chi phí (giá), Cấp độ công nghệ (cấp độ) sau đó thay đổi Báo động đỏ 2 của bạn hack mã ngay lập tức. Sau đó nhấn “Replace all”, máy sẽ tự động thay thế tất cả và bạn đã hack thành công .

Sử dụng tool để hack Red Alert 2

red alert 2 screenshot 02

Sử dụng công cụ hack là một trong những cách hack game phổ biến nhất của người chơi. Đây là một trong những thủ thuật khá đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ. Nếu bạn là một game thủ đã chơi game lâu thì hãy sắm ngay một công cụ hack để hỗ trợ nhé. Nếu máy tính của bạn đã cài đặt công cụ thì đây là hướng dẫn hack Red Alert 2 dành cho bạn.

Sử dụng công cụ hack là cách hack game Red Alert hiệu quả nhất. Bản hack game có 2 loại chính: “precision value” là bản hack có giá trị chính xác mà mình đọc được. Hoặc hack “không xác định giá trị” mà tôi không biết giá trị của vật phẩm bị hack. Ví dụ: cột sức khỏe, cột năng lượng, v.v. bạn có thể tìm thấy 2 loại hack này trong 4 ô hình đầu tiên.

Hack game với giá trị chính xác

Hack game kiểu này là khi bạn biết chính xác giá trị của cái mình muốn hack. Thường là các thông số bạn có thể dùng để quy đổi trong game.

 • Bước 1 : Tìm game cần hack và chỉnh kiểu hack về “exact value”. Để kiểu giá trị cần hack là byte. Như vậy sẽ tổng quát và tránh tình trạng hack nhiều lần.
 • Bước 2: Bạn “Alt tab” và ra ngoài điền giá trị đó vào.Xong rồi ấn “first scan”. Đây là lần lọc giá trị đầu tiên.
 • Bước 3: Bạn vào lại game và làm thay đổi giá trị đó. Có thể là tăng hoặc giảm tuỳ ý.
 • Bước 4: Bạn ra ngoài và tiếp tục điền giá trị vừa thay đổi và chọn “next scan”. Cứ lặp lại cho đến khi hết giá trị cần thay.
Nhiều Người Cũng Xem  Cách Fake Location - Giả mạo vị trí định vị trong Pokemon Go

Hack game với giá trị không biết trước

Đây là phần hack khó hơn phần trên vì bạn không biết giá trị nhưng cũng rất hay dùng. Ví dụ như hack cột máu hoặc hack tiền Red Alert 2.Thay các thông số mình muốn vào biến giá trị của Red Alert để hack game

 • Bước 1: vẫn tìm game và hack giống bước 1 của cách hack trên.
 • Bước 2: Ở lần “first scan” chọn scan type là “unknown initial value”. Chọn value type là byte or float (nên tìm byte trước nếu không thấy thì tìm float).
 • Bước 3: Làm giá trị cần hack thay đổi. Quay lại bảng CE và chọn scan type. Bạn sẽ ước chừng một khoảng giá trị và điền nó thay vào biến có sẵn.

Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể rủng rỉnh những chiến lợi phẩm mang về cho mình rồi.

Slider img1

Các câu hỏi về Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viếtCách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!

Hướng Dẫn Cài Game Red Alert 2

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #Dẫn #Cài #Game #Red #Alert

Tìm thêm tin tức về Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ! tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ! từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/ung-dung/cach-hack/