12 Cách Hãm Tinh Khi quan hệ tình dục Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm hiệu quả

12+ Cách Hãm Tinh Khi quan hệ tình dục Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm hiệu quả | Muarehon.Vn
Tình trạng xuất tinh sớm gây ra tác động trực tiếp đến tâm lý của đấng mày râu, trường hợp bệnh lý nghiêm trọng khả năng còn kéo theo suy yếu nhu cầu tình dục, vô sinh, hiếm muộn. Các mẹo kiềm chế xuất tinh sớm được nhiều phái mạnh lưu tâm. Bởi phương pháp này dễ thực hiện và khá đơn giản . Dưới đây là 12 cách hãm tinh khi quan hệ tình dục kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả.
12 Cách hãm Tinh Khi Quan Hệ Cưc Hay

12 Cách hãm Tinh Khi Quan Hệ Cưc Hay

12 cách hãm tinh khi quan hệ tình dục kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả

Biện pháp hãm tinh khi quan hệ tình dục thường được áp dụng với các trường hợp phái mạnh bị xuất tinh sớm. Dưới đây là một vài cách hãm tinh khi quan hệ tình dục kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả được các chuyên gia đầu ngành khuyến nghị:

1. Tự sướng giúp kiềm chế xuất tinh sớm

tự sướng trước “cuộc yêu” là một trong số những cách giúp phái mạnh kéo dài thời gian xuất tinh hiêu quả. Việc tự sướng sẽ giúp phái mạnh phóng ra nhu cầu, vì thế khi quan hệ tình dục cần khá nhiều thời gian giúp dương vật cương cứng và xuất tinh. Theo các chuyên gia đầu ngành, phái mạnh bị xuất tinh sớm nên tiến hành tự sướng trước “cuộc yêu” từ 1 -2 tiếng, nhờ đó sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và hãm xuất tinh kết quả.Tự sướng đúng phương pháp với mật độ tần suất hợp lý sẽ tác động tích cực đến sức khỏe cũng như sinh lý ở phái mạnh. Mặc khác, việc lạm dụng tự sướng hoặc áp dụng sai cách sẽ là một trong những tác nhân gây ra xuất tinh sớm ở phái mạnh. Theo các thống kê chỉ ra rằng rằng, tỷ lệ phái mạnh bị xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh do tự sướng không đúng phương pháp có chiều hướng tăng cao.
Xem thêm : 10+ cách tự sướng cho nam hiệu quả

2. Dùng bao cao su

Tình trạng xuất tinh sớm thường khởi phát do bộ phận sinh dục nam bị kích thích quá mức khi quan hệ tình dục. vì thế, việc mang bao cao su khi quan hệ tình dục là một trong số những biện pháp kiềm chế xuất tinh sớm hiệu kết quả. Và bên cạnh đó, mang bao cao su khi “yêu” còn là biện pháp tránh thai an toàn và phòng ngừa các bệnh lý như giang mai, lậu, viêm nhiễm vùng kín,…Việc mang bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ làm sụt giảm kích thích bộ phận sinh dục nam khi ma sát với âm đạo. Nhờ đó, giúp phái mạnh kiểm soát thời gian xuất tinh hiệu quả. Trên thị trường hiện nay cung cấp những loại bao cao su dành riêng cho phái mạnh bị xuất tinh sớm hoặc bạn có thể dùng 2 bao cùng lúc. Mặc khác, dùng bao cao su kiềm hãm xuất tinh sớm khả năng gây tác động nhu cầu của người tình trong “cuộc yêu”.
Nhiều Người Cũng Xem  Ghế Tình Yêu và 12 thế làm tình cực đã trên ghế tình yêu
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bao cao su hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, giúp hãm tinh khi quan hệ tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết : Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tốt Nhất hiện nay

3. Thay đổi ngay tư thế khi quan hệ tình dục

Thay đổi ngay tư thế khi quan hệ tình dục để hãm xuất tinh hiệu quả hơn

Thay đổi ngay tư thế khi quan hệ tình dục để hãm xuất tinh hiệu quả hơn

Trường hợp phái mạnh gặp phải tình trạng xuất tinh sớm bởi những tư thế quan hệ tình dục thường áp dụng. Lúc này bạn nên chia sẻ với người tình để cả hai khả năng lựa chọn những tư thế “yêu” phù hợp hơn, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Đấng mày râu nên ưu tiên lựa chọn các tư thế ít gây ra kích thích “cậu bé” như tư thế cưỡi ngựa, tư thế úp thìa,… cùng lúc ấy Giảm những tư thế kiểu như doggy bởi sẽ giúp bộ phận sinh dục nam vào sâu âm đạo kéo theo kích thích quá độ và xuất tinh sớm.Mặt khác, thay đổi ngay các tư thế khi quan hệ tình dục sẽ tạo ra cảm giác mới mẻ, kích thích nhu cầu giúp phái mạnh và người tình đạt được cảm hứng khi “yêu”. mặc khác, để thay đổi ngay các tư thế khi quan hệ tình dục, cả hai cần khéo léo tránh làm sụt giảm cảm xúc “yêu”.
Nhưng thực sự phải công nhận rằng, Doggy là tư thế quan hệ cực phê luôn. Nếu vẫn thích cảm giác mạnh, có thể đọc thêm bài : 11 tư thế Doggy cực Phê !!

4. Áp dụng thủ thuật dừng lại để bắt đầu

Đây là một trong số những mẹo nâng cao hơn tình trạng xuất tinh sớm và được nhiều phái mạnh áp dụng, đem lại kết quả tích cực. Với thủ thuật này, bạn sẽ tiến hành quan hệ tình dục như bình thường, đến khi “cậu nhỏ” bị kích thích và có biểu hiện xuất tinh thì hãy ngưng lại vài giây khi cảm giác xuất tinh qua đi sau đó tiến hành quan hệ tình dục như bình thường.Thủ thuật dừng lại để bắt đầu không những áp dụng trong khi quan hệ tình dục mà bạn khả năng tự kích thích bộ phận sinh dục nam và kiềm chế giúp ngăn xuất tinh sớm. Áp dụng nhiều lần sẽ nâng cao hơn tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh kết quả.
Thủ thuật dùng lại để bắt đầu à một trong số những mẹo nâng cao hơn tình trạng xuất tinh sớm và được nhiều phái mạnh áp dụng, đem lại kết quả tích cực

Thủ thuật dùng lại để bắt đầu à một trong số những mẹo nâng cao hơn tình trạng xuất tinh sớm và được nhiều phái mạnh áp dụng, đem lại kết quả tích cực

5. Kỹ thuật 3 nông 1 sâu kiềm chế xuất tinh sớm

Áp dụng kỹ thuật này trong “cuộc yêu” sẽ khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm kết quả, đây cũng là biện pháp được các chuyên gia khuyên dùng. Kỹ thuật 3 nông 1 sâu chỉ vận hành của bộ phận sinh dục nam trong âm đạo. Khi bắt đầu “cuộc yêu” phái mạnh tránh đưa “cậu nhỏ” vào sâu bên trong “cô bé” bởi khả năng làm tăng kích thích kéo theo “chưa đến chợ đã hết tiền”.Thay vào đó, hãy di chuyển “cậu bé” trong âm đạo 3 lần nông, sau đó di chuyển 1 lần sâu vào trong. Kỹ thuật này sẽ Giảm kích thích bộ phận sinh dục nam, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Và bên cạnh đó, thủ thuật 3 nông 1 sâu còn giúp người tình đạt được cảm hứng khi “yêu”.

6. Kỹ thuật ép chặt

Theo các chuyên gia đầu, kỹ thuật ép chặt là một trong số những biện phá kiềm chế xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục kết quả. phái mạnh vẫn tiến hành “cuộc yêu” với màn dạo đầu, kích thích “cậu nhỏ” như mọi khi. Đến khi dương có dấu hiệu xuất tinh, lúc này hãy ép chặt bao quy đầu để cảm giác xuất tinh qua đi rồi tiếp tục quan hệ tình dục, cùng lúc ấy kích thích bộ phận sinh dục nam lại. phái mạnh khả năng áp dụng kỹ thuật này nhiều lần trong khi quan hệ tình dục đến khi muốn xuất tinh.
Nhiều Người Cũng Xem  Top 5 loại que thử thai được đánh giá tốt và chính xác nhất hiện nay

7. Điều chỉnh hơi thở kiềm chế xuất tinh sớm

Việc hít thở đúng phương pháp là một trong số những biện pháp giúp phái mạnh bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian “yêu”. và cạnh đó, điều chỉnh hơi thở còn giúp bạn giải tỏa cảm giác khi bộ phận sinh dục nam bị kích thích cao độ, thư giãn hơn.Để thực hiện kỹ thuật này, phái mạnh khả năng tham khảo các bước sau:
 • Hít vào trong 10 giây
 • Giữ khoảng 2 giây rồi thở nhẹ ra trong 10 giây
 • Thực hiện quy trình hít thở này từ 2 – 3 phút giúp nâng cao hơn tình trạng xuất tinh sớm
Việc điều chỉnh hơi thở đúng phương pháp còn giúp bạn và người tình đạt được cảm hứng. phái mạnh chỉ cần dùng cơ bụng tác động và thở dồn dập thành tiếng khi xuất tinh sẽ không làm bạn nữ thất vọng.
Việc hít thở đúng phương pháp là một trong số những biện pháp giúp phái mạnh bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian “yêu”

Việc hít thở đúng phương pháp là một trong số những biện pháp giúp phái mạnh bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian “yêu”

8. Giữ cấp độ kích thích vừa đủ hưng phấn

Biện pháp này sẽ giúp duy trì mức độ cảm hứng ở phái mạnh đợi người tình cùng lên đỉnh. Nếu các cấp độ cảm hứng được tăng dần từ 0 – 10 thì phái mạnh cần duy trì ở mức 7 – 8 khi quan hệ tình dục.Nhờ đó, “cậu nhỏ” vừa được kích thích vừa có cảm giác chưa đạt đến cực điểm để xuất tinh. Giữ cấp độ kích thích vừa đủ hưng phấn sẽ giúp kéo dài “cuộc yêu”, lúc này cả hai đều đạt được cảm xúc thăng hoa.Mỗi tư thế quan hệ tình dục sẽ kích thích độ hưng phấn ở mỗi cấp độ khác nhau, bạn nên xem thêm : 77 Tư thế quan hệ tình dục để chủ động trong việc điều chỉnh tư thế hỗ trợ chống xuất tinh sớm nhé !!

9. Đánh lừa các dây thần kinh cảm giác

Thông qua các dây thần kinh cảm giác mà sự kích thích ở đầu bộ phận sinh dục nam truyền đến bộ não. Sau khi tiếp nhận được thông tin, hệ thống thần kinh trung ương sẽ phát tín hiệu xuất tinh.Để ngăn chặn tín hiệu xuất tinh từ bộ não, phái mạnh cần phân tán thông tin thông qua một vài cách như suy nghĩ lan man, bật nhạc, đến số thứ tự,… và cạnh đó, phái mạnh khả năng uống một ít rượu vang đỏ trước khi quan hệ tình dục sẽ giúp kiềm chế xuất tinh kết quả.

10. Thực hiện bài Kegel kiềm chế xuất tinh sớm

Tập kegel được xem là một trong số những biện pháp kiềm chế xuất tinh sớm kết quả. Các bài tập này chủ yếu tác động vào nhóm cơ PC (mu cụt), giúp phái mạnh tăng khả năng chịu đựng, từ đó kiểm soát vận hành xuất tinh kết quả. Bài tập kegel đơn giản và dễ thực hiện, phái mạnh khả năng thực hiện khi có thời gian rảnh.Hướng dẫn thực hiện:
 • Bước 1: Nhịn tiểu giúp xác định chính xác vị trí của nhóm cơ mu cụt. Sau đó siết chặt và giữ khoảng 10 giây rồi thả lỏng trong 4 giây
 • Lặp lại động tác ít nhất 3 lần trong mỗi hiệp
 • Áp dụng bài tập kegel đều mỗi ngày sẽ nâng cao hơn tình trạng xuất tinh sớm kết quả
Tập kegel được xem là một trong số những biện pháp kiềm chế xuất tinh sớm kết quả.

Tập kegel được xem là một trong số những biện pháp kiềm chế xuất tinh sớm kết quả.

Dùng Sản phẩm Gel, Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng là 1 giải pháp tốt, bạn có thể tham khảo thêm : > 11+ Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ cực phê !!

11. Điều chỉnh mật độ tần suất quan hệ tình dục 

Quan hệ tình dục quá nhiều lần hoặc lười “yêu” khả năng là tác nhân kéo theo tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Để nâng cao hơn điều này, đấng mày râu cần duy trì mật độ tần suất quan hệ tình dục hợp lý, điều độ.
Nhiều Người Cũng Xem  Quan Hệ Tình Dục Ngày Nào Dễ Có Thai? Nắm Rõ Để Sinh Con Theo Ý Muốn <3
Biện pháp này cũng giúp người tình giữ được cảm giác thăng hoa như lần “yêu” đầu tiên. cùng lúc ấy, bộ phận sinh dục nam cũng sẽ quen dần với môi trường âm đạo và kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn ở những lần sau.Theo các chuyên gia đầu ngành, việc quan hệ tình dục tình dục đúng mực, thủy chung không những giúp cả hai đạt được khoái mà còn giúp “cuộc yêu” không bị “gãy gánh”.Mặc khác, việc “yêu” quá nhiều sẽ gây tác động khả năng xuất tinh, làm suy yếu chất lượng cũng như số lượng tinh binh. Mật độ tần suất quan hệ tình dục được khuyến cáo ở phái mạnh là từ 2 -3 lần/ tuần.Nếu bạn chưa có người yêu /vợ, hãy giữ mức tần suất bằng cách tự sướng cũng là nột giải pháp tốt, mỗi lần tự sướng cũng được xem như là 1 lần làm tình nhé !! Bạn có thể xem thêm 10 Cách tự sướng cho nam giới để tăng xúc cảm lên nhé !

12. Thực Phẩm Hỗ Trợ Kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ ngày nay đã được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Nếu trước kia đa số chúng ta còn e ngại về nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu, thành phần có hại hay không thì hiện nay, các thực phẩm như thế được kiểm định rất nghiêm ngặt. Dù thế vẫn còn các sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ trôi nổi thị trường.Vì thế, hãy chọn thật kỹ các thương hiệu lớn nhé. bạn có thể tham khảo các thương hiệu mình liệt kê : 10 Thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Một vài lưu ý giúp kiềm chế xuất tinh sớm kết quả

Bên cạnh áp dụng các cách hãm tinh khi quan hệ tình dục kiềm chế xuất tinh sớm, phái mạnh cần lưu ý một vài vấn đề sau giúp “cuộc yêu” trở nên thăng hoa hơn:
 • Cần giữ tâm lý thoải mái, tránh stress, lo lắng việc sẽ xuất tinh sớm khi “yêu”
 • Duy trì tập luyện các bài tập chống xuất tinh sớm nhằm nâng cao hơn khả năng sinh lý, kéo dài “cuộc yêu”, kéo dài thời gian xuất tinh kết quả
 • Tăng cường bổ sung các món ăn giúp giúp tăng cường chức năng sinh lý phái mạnh, khắc phục chứng xuất tinh sớm như giá đỗ, hành tây, hàu, hẹ, thịt bò, trứng vịt lộn,…
 • Tránh tiêu thụ đồ uống chứa chất kích thích, bia rượu, hút thuốc lá giúp cân bằng nồng độ testosterone trong máu
 • Cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bởi áp lực công việc, stress, mỏi mệt sẽ tác động đến khả năng sinh lý, gây ra xuất tinh sớm
Trên đây là 12 cách hãm tinh khi quan hệ tình dục kiềm chế xuất tinh sớm kết quả. Trường hợp tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện nhiều và có biểu hiện nghiêm trọng hơn, các biện pháp trên không đáp ứng. Lúc này bạn cần chủ động đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị đúng phương pháp, tránh nảy sinh các biến chứng nguy hiểm.
Keyword : 12 Cách Hãm Tinh Khi quan hệ tình dục Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm kết quả | Muarehon.vnsource: https://muarehon.vn/Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá ở: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/Các Bài Viết Liên Quan : https://muarehon.vn/kinh-nghiem/sinh-ly/

Reply