Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc

Bài viết Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung về : “Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc”

Máy tính của bạn sau một thời gian dùng thì màn hình từ trắng chuyển sang vàng gây ra mất thẩm mỹ, khó chịu và gây tác động mắt của bạn, dưới đây là phương pháp khắc phục lỗi trong 1 nốt nhạc. Đọc ngay bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nha!

1. Vệ sinh máy tính

Màn hình máy tính laptop của bạn bị bám bẩn do lâu ngày bạn chưa lau chùi nó kéo theo màn hình không sáng bóng, màn hình từ màu trắng chuyển sang màu vàng gây ra khó nhìn, bạn nên tham khảo một vài cách để vệ sinh màn hình nhanh chóng, dễ làm mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nhiều Người Cũng Xem  Hướng dẫn cách vẽ tay trực tiếp lên hình ảnh trên iPhone đơn giản

Vệ sinh máy tính

Vệ sinh máy tính

2. Dùng công cụ sữa chữa tự động của Microsoft

Nếu sau khi lau chùi xong mà màn hình máy tính vẫn vàng thì khả năng tác nhân ở lỗi màn hình hay thiết bị của bạn. Thay vì phải tải để dùng các phần mềm, công cụ sửa chữa khác, bạn khả năng dùng công cụ sữa chữa tự động của Microsoft để giải quyết các sự cố với máy tính của mình.

Cách thực hiện:

Bạn vào mục Settings trên máy tính > Chọn Update & Security.

Chọn Update & Security

Chọn Update & Security

Taij đây, chọn Troubleshoot > Network Adapter > Run the troubleshooter.

Sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống để quét và sửa lỗi nha.

Chọn Run the troubleshooter để chạy chương trình khắc phục sự cố

Chọn Run the troubleshooter để chạy chương trình khắc phục sự cố

3. Tắt chế độ Ánh sáng đêm (Night light)

Night Light cho phép người dùng cài đặt độ sáng màn hình để bảo vệ mắt nên phần mềm khả năng cài đặt ánh sáng vàng và vô tình gây ra ra màn hình từ trắng chuyển sang vàng. Chế độ này thường được dùng vào ban đêm, nếu bạn vô tình bật vào ban ngày thì khả năng làm màn hình máy tính bị vàng đi.

Để tắt Night Light, bạn nhấn vào mục thông báo góc phải cuối màn hình > Nhấn vào Night light để tắt.

Nhấn vào Night light để tắt

Nhấn vào Night light để tắt

4. Chỉnh màu trong Control Panel

Ở những máy tính đang chạy với hệ điều hành Windows 10, bạn khả năng đã vô tình điều chỉnh màu của thiết bị sang màu vàng mà không hay biết gây ra khó chịu và khó nhìn cho mắt của bạn. Cách khắc phục đơn giản, bạn làm theo các bước bên dưới:

Nhiều Người Cũng Xem  Top 3 phụ kiện giúp máy tính để bàn vi vu lướt mạng WiFi không dây

Bước 1: Vào Start > gõ tìm kiếm Color Management > Ấn Enter.

Nhập Color Management vào ô tìm kiếm

Nhập Color Management vào ô tìm kiếm

Bước 2: Trong hộp thoại Color Management, bạn tích vào Use my settings for this device > Nhấn vào cấu hình màu trong mục “Profile associated with this device” > Chọn Remove.

Thao tác xóa màu trong Control Panel

Thao tác xóa màu trong Control Panel

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại thông báo > Nhấn Continue > Close.

Nhấn Close

Nhấn Close

Sau khi thực hiện xong các bước này, bạn khả năng kiểm tra lại các hình ảnh trên máy tính của mình bằng phần mềm Viewer mặc định của Windows hoặc các phần mềm khác để thấy sự khác biệt.

Nếu tại mục “Profile associated with this device” không xuất hiện cấu hình màu nào thì máy tính của bạn bị vàng màn hình là do một tác nhân khác, xem tiếp cách khắc phục ở các bước bên dưới nha.

5. Mang ra trung tâm sửa chữa

Nếu bạn đã thử hết các cách ở trên nhưng vẫn chưa khắc phục được màn hình máy tính Windows bị vàng thì có lẽ lớp phủ màn hình đã bị mất. Bạn nên đem máy tính các đến tiệm sửa máy tính uy tín để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nha.

Mang ra trung tâm sửa chữa

Mang ra trung tâm sửa chữa

Trên đây là một vài cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

VIDEO – [HD] Tắt Tính Năng Night Light Màn Hình Vàng Nhạt Trên Windows 10″

Các câu hỏi về Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Nhiều Người Cũng Xem  Cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia đơn giản, nhanh chóng

Bài viết Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc

Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #khắc #phục #lỗi #màn #hình #máy #tính #Windows #bị #vàng #trong #nốt #nhạc

Tra cứu thêm dữ liệu, về Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung chi tiết về Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính Windows bị vàng trong 1 nốt nhạc từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Từ khóa liên quan: màn hình máy tính, màn hình máy tính rẻ, màn máy tính giá rẻ, màn hình máy tính tốt giá rẻ, man hinh vi tinh, nhạc vàng wiki

Reply