Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook

Bài viết Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Download thời gian này mình thấy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook”

Đánh giá về Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook


Xem nhanh
Link : http://bit.ly/38CXMxW
Cách đơn giản để có biểu tượng cảm xúc mới thương thương trên facebook và messenger

Việc nhắn tin hoặc viết status chỉ bằng văn bản thông thường đang dần trở nên vô cùng đơn điệu và nhàm chán trên Facebook. Chính Vì vậy, để phục vụ mong muốn thể hiện các cảm xúc của người dùng một cách rõ ràng hơn, Facebook đã cho ra đời những bộ icon và biểu tượng cảm xúc thú vị. Nhưng không phải tất cả các biểu tượng đó đều đặn có sẵn trên Facebook. Vì vậy, trước tiên, bạn phải biết cách tải và cài đặt những icon, biểu tượng ngộ nghĩnh đó.

Bài viết chỉ dành cho các bạn đang dùng Facebook trên máy tính. Nếu sử dụng điện thoại, rất tiếc bài viết không giúp ích cho bạn. Hãy xem: thủ thuật facebook trên điện thoại. Có thủ thuật nào giúp ích cho bạn không?

Ngày nay, việc nhắn tin, viết Status và comment với những biểu tượng cảm xúc đã trở nên vô cùng thân thuộc với người dùng. Ngay cả những mạng xã hội khác như Twitter, Zalo,… cũng đã trang bị cho mình những bộ icon độc đáo. Nó không chỉ đem lại những  mặt cười, cử chỉ hay những  con vật ngộ nghĩnh mà còn giúp cuộc nói chuyện trở nên thân thiện và gần gũi hơn rất thường xuyên.  

Nhiều Người Cũng Xem  6 Cách tải video trên facebook về máy tính mới nhất 2021

Bài viết gồm 3 phần: 

 • Cách để cài đặt icon Facebook
 • Cách thêm nhiều nhãn dán (Sticker) vào Facebook
 • Vài nét về Facemoji sticker và icon Facebook

1. Cách cài đặt icon Facebook thú vị và đẹp

1. Cách cài đặt icon Facebook thú vị và đẹp

Để cài đặt icon Facebook, các bạn làm như sau: 

 • Đầu tiên, các bạn tải tiện ích Facemoji Stickers and emo về. tiện ích này chỉ sử dụng cho Google chrome và Crom: Click vào để tải
 • Sau đó, khi cửa sổ mới mở ra, các bạn nhấn vào “thêm vào Chrome” . Việc cài đặt này sẽ tự động tải và cài vào trong máy bạn. Máy tính sẽ hỏi lại bạn là có thêm vào hay không. Các bạn chỉ cần nhấn vào “thêm” để cài đặt. 

  

 • Sau khi tải tiện ích về, các bạn tắt trình duyệt và mở lại. Lúc này, trên trang Facebook của bạn tại mục comment, status Facebook và chat box đều đặn tự động có thêm mục icon Facebook 

Như vậy là các bạn đã tải và cài đặt được rất thường xuyên những icon Facebook thú vị một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Và giờ chúng ta chỉ cần mở chat box hoặc viết status sau đó chèn thêm các biểu tượng này vào là đã có thể có một bài viết thú vị hơn rất nhiều rồi.

 

2. Cách thêm nhãn dán sticker trên Facebook 

2. Cách thêm nhãn dán sticker trên Facebook 

Ngoài icon trên Facebook thì sticker cũng là tiện ích đang được giới trẻ vô cùng quan tâm và dùng rất thường xuyên Hiện tại. Những nhãn dán này đều được chia theo từng chủ đề, nhân vật cụ thể và điểm nổi bật là chúng vô cùng đa dạng về hình thức biểu cảm. 

Để cài đặt được các nhãn dán này một cách đa dạng, các bạn làm như sau: 

 • Các bạn bật cửa sổ chat lên và nhấn vào biểu tượng mặt cười. 
 • Một hộp chat mở ra và bạn nhấn tiếp vào dấu “+” hoặc hình giỏ hàng trên cùng khung chat để chuyển tới nhà hàng nhãn dán. Lúc này trong khung chat của bạn cũng đã có cả biểu tượng icon Facebook mà các bạn đã cài đặt bên trên. 
Nhiều Người Cũng Xem  Cách tải video Facebook trên Oppo

 

 • Tại nhà hàng nhãn dán, bạn có thể lựa chọn bất kỳ stiker cảm xúc nào để sử dụng cho Facebook. Sau đó, các bạn nhấn vào “Xem trước” nếu muốn xem đầy đủ các sticker của bộ sticker đó hoặc nhấn vào nút “miễn phí” màu xanh để tải về và chờ ít phút để quy trình được hoàn tất. 
 • Cuối cùng, các bạn sẽ nhìn thấy các bộ nhãn dán mới được thêm vào khung chat sau khi hoàn thành quá trình cài đặt. Nếu các bạn lỡ tải bộ Sticker Facebook nào không vừa ý thì có thể xóa chúng bằng cách vào lại nhà hàng và tìm tới bộ nhãn dán đó và nhấn nút “Xóa”. 

✅ Mọi người cũng xem : cách tải facebook cho macbook m1

3. Vài nét về Facemoji

3. Vài nét về Facemoji

Facemoji là một tiện ích mở rộng khá thú vị có sẵn trong cửa hàng Google Chrome, giúp bạn có khả năng gửi những sticker vui nhộn và biểu cảm cho bạn bè khi chat hoặc dễ dàng chèn thêm những icon thú vị khi viết status, comment tại Facebook. 

 • Dưới đây là một số tính năng của Facemoji:
 • Hơn 200 emoji và biểu tượng cảm xúc
 • Người nhận không cần phải cài đặt mà vẫn có khả năng thấy các Stickers
 • tiện ích hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ Stickers cả khi bạn trò chuyện nhóm
 • Được phép sử dụng cả cho tài khoản cá nhân và page

Kết luận: Những icon, sticker hay những biểu tượng của Facebook này sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc của  mình một cách tốt hơn và cũng giúp bạn tạo nên các bài viết và box chat mang phong cách của riêng mình. Tùy vào cá tính của mỗi người mà các bạn có thể tùy chọn cho mình những icon và bộ Sticker phù hợp với bản thân. Chúc các bạn cài đặt thành công và tạo được dấu ấn của mình qua mỗi bài viết và biểu tượng.

Nhiều Người Cũng Xem  7 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản


Các câu hỏi về cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook


Các hình ảnh về cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về cách tải biểu tượng cảm xúc thương thương cho facebook từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://muarehon.vn/ung-dung/

Total Comments (1)

 1. Anh Trần 10/11/2022