Cách tải video facebook về máy tính và điện thoại nhanh nhất

Bài viết Cách tải video facebook về máy tính và điện thoại nhanh nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật CÔng Nghệ thời gian này mình thấy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng MuaReHon.Vn tìm hiểu Cách tải video facebook về máy tính và điện thoại nhanh nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tải video facebook về máy tính và điện thoại nhanh nhất”

Đánh giá về Cách tải video facebook về máy tính và điện thoại nhanh nhấtTrước đây, cách tải video trên facebook diễn ra rất nhénh chóng và thuận tiện khi có nút tải video trực tiếp. mặc khác, nút tải trực tiếp đó đã bị nhà cung cấp tháo gỡ. Thay vào đó là các nút lưu video ( lưu trên facebook cá nhân bạn, hoặc chia sẻ video,…).

Vậy làm thế nào nào để chúng ta có thể tải video trên Facebook thành công? Hãy cùng Sửa laptop Đà Nẵng Techcare tìm hiểu về Cách tải video Facebook máy tính và điện thoại nhénh nhất ngay sau đây.

Hướng dẫn cách tải video trên facebook về máy tính

Hướng dẫn cách tải video trên facebook về máy tính

Hiện tại, có rất nhiều cách tải video facebook về máy tính khác nhéu. Sau đây, Techcare sẽ gợi ý đến các bạn một vài cách tải video trên facebook về máy tính chi tiết và nhénh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé

Cách 1: Fbdown.net – Tải video Facebook hấp dẫn nhất

Cách 1: Fbdown.net – Tải video Facebook hấp dẫn nhất

Đây là trang web hỗ trợ người sử dụng thực hiện cách download video trên facebook trực tuyến rất tiện dụng. Các bạn chỉ cần làm theo các thao tác dễ dàng như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm url của video cần tải xuống:

Lấy và copy đường dẫn url đó.

Bước 2: Dán link vào website fbdown mà chúng ta đang mở.

Bước 3: Nhấn nút Download để tải video từ facebook về máy tính. Sẽ có hai sự lựa chọn chính cho bạn: Video bình thường và video HD để download video từ facebook.

Thế là bạn đã thực hiện cách tải video trên facebook về máy tính thành công!

Tham khảo thêm Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3

✅ Mọi người cũng xem : các cách vay tiền ngân hàng

Cách 2: Cách lưu video trên Facebook bằng cách chuyển qua trình duyệt Cốc Cốc

Cách 2: Cách lưu video trên Facebook bằng cách chuyển qua trình duyệt Cốc Cốc

Cách lưu video fb này có vẻ đơn giản hơn, nếu các bạn có trình duyệt Cốc cốc trong máy tính của mình:

Ấn nút tải xuống tại góc trái màn hình khi bạn đang xem video! => Tùy chọn tải xuống sẽ được hiện thị để bạn lựa chọn:

Lưu ý nhỏ: Bạn có khả năng sẽ không thấy nút tải xuống trên góc trái, hãy bình tính di chuột đi chỗ khác và lượn lại lên góc trái một lần nữa. Hoặc bạn tắt bật video lại là nút ” tải xuống” sẽ hiển thị.

Nhiều Người Cũng Xem  Hướng dẫn làm thế nào để cài đặt Facebook cho iPhone, iPad

✅ Mọi người cũng xem : cách vay shinhan

Cách 3: Cách tải video Facebook bằng phần mềm trực tuyến Filevid

Cách 3: Cách tải video Facebook bằng phần mềm trực tuyến Filevid

Website này tương tự như web tải video facebook hd Fbdown. Chúng ta cũng làm các bước như sau:Bước 1: Copy đường dẫn url (xem cách cop url tại đầu bài) của video tại ô trống.

Bước 2: Tải clip từ facebook xuống với các lựa chọn chất lượng video:

Tham khảo thêm phần mềm làm video youtube trên máy tính

Cách 4: Cách tải clip từ facebook về máy tính bằng DDLVid.com

Cách 4: Cách tải clip từ facebook về máy tính bằng DDLVid.com

Bạn truy cập vào website DDLVid.com. Đây là sự lựa chọn thường nhật của thường xuyên người sử dụng khi có mong muốn download video trên facebook. Bạn chỉ cần sao chép đường link video Facebook muốn tải. Sau đó, bạn dán link vào ô trồng và nhấn nút SEARCH THE VIDEO.

Cuối cùng, bạn hãy nhấn nút DOWNLOAD VIDEO.

Như vậy là thao tác tải video trên facebook về máy tính của bạn đã thực hiện thành công.

✅ Mọi người cũng xem : cách tải video trên facebook về pc

Cách tải video từ Facebook về điện thoại cực dễ

Cách tải video từ Facebook về điện thoại cực dễ

✅ Mọi người cũng xem : cách tải facebook về laptop asus

Cách tải video trên Facebook về điện thoại bằng ứng dụng

Cách tải video trên Facebook về điện thoại bằng ứng dụng

Nếu bạn muốn thực hiện cách lưu video trên facebook về điện thoại có sử dụng sự hỗ trợ của app. Tùy thuộc vào hệ điều hành trên thiết bị điện thoại mà bạn dùng là iOS hay Android để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Với cách tải video từ facebook về điện thoại android và tải video trên facebook trên iPhone như sau:

Cách tải video trên facebook trên iPhone dễ dàng

Cách tải video trên facebook trên iPhone dễ dàng

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Documents về điện thoại iPhone trên AppStore. (Link tải ứng dụng: https://apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807)

Bước 2: Tại ứng dụng Facebook trên iPhone, bạn sao chép link video cần tải về bằng cách nhấn vào nút Chia Sẻ >> Chọn vào mục Sao chép địa chỉ liên kết.

Bước 3: Lúc này, bạn mở ứng dụng Documents lên và chuyển sang tab trình duyệt. Hãy truy cập vào đường link sau đây:

https://onlinevideoconverter.com/youtube-converter

Tại giao diện mới xuất hiện, bạn dán link video facebook vào khung. Tiếp theo, chọn định dạng video muốn tải và nhấn nút OK. Hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình chuyển đổi được diễn ra.

Bước 4: Bạn lần lượt chọn “TẢI XUỐNG” >> “Save” rồi chờ video facebook tải về điện thoại hoàn tất là được.

Bước 5: Khi bạn cần chuyển video vào thư viện, bạn hãy vào trình quản lý của ứng dụng Documents. Cuối cùng, bạn nhấn vào video >> Chọn nút Move >> Chọn “Camera Roll”. Ngay sau đó, video sẽ được chuyển sang thư viện trên điện thoại iPhone của bạn.

Nhiều Người Cũng Xem  Cách tải ảnh đại diện Facebook không bị cắt trên điện thoại

Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android

Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android

Bạn muốn thực hiện cách tải video về điện thoại samsung đơn giản. Hãy tham khảo ngay cách lưu video trên facebook về điện thoại bằng ứng dụng Keepvid như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Keepvid về cho điện thoại thông qua đường dẫn sau: https://keepvid.com/.

Bước 2: Khi mở ứng dụng lên, sẽ có danh sách các ứng dụng được liệt kê để các bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn lấy video từ facebook, hãy đăng nhập tài khoản facebook của bạn vào.

Bước 3: Lúc này, trên video sẽ có hiển thị nút Download. Bạn chỉ cần nhấn vào để tải clip trên fb về điện thoại nhénh chóng.

Cách tải video trên facebook về điện thoại trực tuyến

Cách tải video trên facebook về điện thoại trực tuyến

Bên cạnh cách lưu video facebook về điện thoại có sự hỗ trợ của ứng dụng vừa được chia sẻ ở trên. Các bạn có thể áp dụng ngay cách lưu video trên facebook về điện thoại trực tuyến vô cùng thuận tiện lợi. chi tiết như sau:

✅ Mọi người cũng xem : cách vay atm online

Cách tải video facebook về điện thoại bằng Ytop1.com

Cách tải video facebook về điện thoại bằng Ytop1.com

Ytop1 được đánh giá là trang web được thường xuyên người dùng lựa chọn khi cần tải video fb về đt. Trang web này có giao diện sử dụng rất đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thẻ sử dụng. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook lên trên điện thoại. Sau đó, bạn mở video muốn tải nằm ở góc trên bên phải màn hình. Hãy nhấn vào biểu tượng dấu “ba chấm” >> Chọn vào mục “Sao chép kết nối”.

Bước 2: Bạn thoát ra khỏi ứng dụng Facebook. Tiếp theo, truy cập vào trình duyệt trên điện thoại để truy cập vào website https://ytop1.com/vi103/facebook-downloader

Bước 3: Lúc này, bạn cần nhấn giữ ô “Copy and paste link here”. Chọn Dán như hình bên dưới.

Bước 4: Ngay sau đó, trang web này sẽ bắt đầu xử lý. Hãy yên tâm khi các file kết quả sẽ được hiển thị ra ngay. Bạn chỉ cần chọn định dạng file video muốn tải về và nhấn nút “download video”.

Lưu ý: Khi tiến hành cách lưu video trên facebook về điện thoại. Nếu bạn có mong muốn tải file MP4, chỉ cần bạn nhấn vào nút download video tương ứng là được. Còn đối với trường hợp bạn cần tải file video theo kiểu định dạng file khác. Ví dụ như MP3/AUDIO/WEBM, bạn hãy chọn MP3/AUDIO/WEBM rồi nhấn nút download video là xong.

Nhiều Người Cũng Xem  2 Cách tải toàn bộ ảnh trên Facebook về máy tính

Bước 5: Hãy chờ đợi trong giây lát rồi bạn chọn vào nút Tải về. Ngay sau đó, video facebook sẽ được tải về điện thoại của bạn. Để mở video lên, bạn chọn vào file tải xuống hiển thị ở bên dưới như hình:

Cách lấy video từ facebook về điện thoại bằng fbdown.net

Cách lấy video từ facebook về điện thoại bằng fbdown.net

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên trên điện thoại. Sau đó, bạn di chuyển đến video muốn tải về điện thoại đang được đặt ở chế độ “Công khai”. Bạn nhấn “Chia sẻ”.

Bước 2: Tại đây, bạn lần lượt chọn vào “Tùy chọn khác” >> “Sao chép”.

Bước 3: Hãy truy cập vào website fbdown.net rồi dán địa chỉ video bạn vừa sao chép vào. Nhấn nút “Download”.

Bước 4: Lúc này, bạn chọn chất lượng hiển thị cho video bạn muốn tải xuống. Gồm có chất lượng Normal (bình thường) và HD (rõ nét hơn). Cuối cùng, bạn chọn vào mục “Tải về tệp được kết nối”.

Bước 5: Cho đến khi thao tác tair video facebook về điện thoại bằng fbdown.net hoàn tất, bạn hãy mở video lên từ thư viện điện thoại để xem nha!

Trên đây là phương pháp tải video Facebook nhénh nhất dễ dàng nhất – download video from facebook mà Techcare đã gợi ý đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công! Hãy nhớ nhiều truy cập vào website Techcare.vn để cập nhật nhiều thủ thuật máy tính hay nhé!

Tổng hợp những kí tự đặc biệt PUBG và cách đổi tên nhân vật

Tổng hợp những kí tự đặc biệt PUBG và cách đổi tên nhân vật
29 Tháng Mười Hai, 2020

Sạc pin laptop không lên phần trăm

Sạc pin laptop không lên phần trăm
17 Tháng Bảy, 2019

Laptop bị lỗi Fan Error

Laptop bị lỗi Fan Error
13 Tháng Một, 2021


Các câu hỏi về cách tải file trên facebook về máy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách tải file trên facebook về máy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách tải file trên facebook về máy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách tải file trên facebook về máy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách tải file trên facebook về máy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách tải file trên facebook về máy


Các hình ảnh về cách tải file trên facebook về máy đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về cách tải file trên facebook về máy tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về cách tải file trên facebook về máy từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://muarehon.vn/ung-dung/

Total Comments (1)

  1. Công nghệ 4.0 03/06/2019