Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

Bài viết Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : “Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí”

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí. Trang 123doc chắc đã quá quen thuộc với anh em học sinh sinh viên rồi nhỉ? Hồi đó, lúc nào có bài luận, mình toàn lên trang này để tham khảo tài liệu, và đôi khi lấy luôn tài liệu trên đấy nữa.

Nhưng tiếc là các bạn phải nạp tiền thì mới khả năng tải được tài liệu. Học sinh sinh viên mà, tiền ăn mỳ gói còn chưa đủ. Vậy nên hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc nha.

Giới thiệu trang 123doc.net

Tiền thân của trang 123doc.net ngày nay là có địa chỉ 123doc.org được bắt đầu xây dựng từ tháng 8 năm 2013 nhưng mãi đến đầu những năm 2015 mới bắt đầu nền tảng xây dựng tài liệu cho người dùng. Trang 123doc.net là một trang tài liệu xuất phát từ ý tưởng tạo cộng đồng kiếm tiền online bằng tài liệu. Mong muốn mang lại cho cộng đồng xã hội một nguồn tài nguyên tri thức quý báu, phong phú, đa dạng, giàu giá trị đồng thời mong muốn tạo điều kiện cho cho các users có thêm thu nhập.

Tính đến thời điểm hiện tại thì có rất nhiều người chia sẻ cũng như tải tài liệu trên 123doc.net tính đến thời điểm hiện tại và trong đó có rất nhiều các tài liệu hữu ích trên trang này được chia sẻ. Điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều người muốn tìm cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net.

Tài liệu trên 123doc bao gồm những gì?

Trang này có toàn bộ những tài liệu từ văn bản, PDF cho đến các file thuyết trình hay là sách, nhìn chung những gì được bó gộp trong vấn đề về tài liệu thì 123doc.net đều có. Cũng từ đó mà ở đây có những tài liệu có thể tải miễn phí (không mất tiền) và những tài liệu trả phí (mất tiền để download được file, dữ liệu đó)

Ở đây mình chia sẻ về tài liệu trả phí thì người dùng cần phải nạp vào trong user được đăng ký trên trang web một khoản tiền sau đó mua theo mệnh giá của tài liệu và từ đây số tiền bị trừ trong tài khoản đồng thời tài liệu trên 123doc.net cũng được tải về. Điều này không có gì đối với một vài tài liệu nhưng nếu số người cần rất nhiều các tài liệu tham khảo thì đây quả thực là con số lớn và nếu không mất tiền thì những tài liệu này sẽ bị che đi mất nội dung

Nhiều Người Cũng Xem  Cách dùng Cheat Engine để Hack Game

Từ đó cụm từ “get link 123doc” đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và để mọi người có thể biết cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net chưa ai biết đến tại website blog hỗ trợ mình xin được chia sẻ đến anh chị và các bạn một cách dễ dàng nhất để có thể tải về cho mình những bộ tài liệu trên 123doc.org mà không hề mất một khoản tiền nào

Xem thêm: Bút cảm ứng cho laptop là gì? 7 tiêu chí chọn mua bút cảm ứng laptop

Cách 1 – Hướng dẫn cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

Trước tiên hướng dẫn, thì mình xin được chia sẻ rằng để tải tài liệu trên 123doc.net miễn phí thì bạn sẽ cần phải dùng tính năng copy tài liệu mới được nhé. Hiện nay, có rất nhiều trang web mọc ra với lời mời chào get link 123doc , getlink 123doc.org v…v mình không biết có hiệu quả hay không nhưng cách sau đây của mình thì chắc chắn sẽ hiệu quả và dễ dàng.

Bước 1 : Đầu tiên, bạn vào bài viết mà mình cần tải tài liệu miễn phí này về. Tại đây, bạn điền thêm từ text ở đằng sau link url đó ( cứ làm giống như ảnh minh họa bên dưới của mình ý )

1 17

Bước 2 : Sau khi đã thêm được từ “text” ở trước phần link, bạn nhấn Enter. Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một hình ảnh khác ( ảnh minh họa )

2 15

Sau khi nó được đưa đến giao diện giống như ảnh trên, bây giờ vẫn chưa phải lúc bạn có thể tải tài liệu này về được mà cần phải thông qua một bước nữa. Đó chính là lưu trang này về máy tính thì bạn mới có thế Copy được tài liệu trên 123doc.org được

Bước 3 : Để lưu trang, bạn nhấn chuột phải vào trình duyệt web của 123doc và nhấn chọn lưu thành để tải trang web về máy tính

Xem thêm: Cách Download tài liệu miễn phí từ 123doc.org

3 13

Các bạn nên tải về và chọn desktop của máy tính laptop, PC làm nơi tải xuống để giúp cho việc lấy tài liệu miễn phí của 123doc trở nên dễ dàng hơn.

4 13

Bước 4 : Bây giờ, bạn thực hiện mở file đó trên dưới dạng html. Nhiệm vụ của bạn bây giờ đó chính là mở file đó lên ( hiện tại bạn vẫn chưa thể copy được tài liệu nhé ). Ở đây, các bạn mở lên bằng notepad và tìm đến thẻ <body> và xóa hết dòng

oncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=””

Lưu ý : Nếu bạn dò mãi không được thì nhấn vào Ctrl + F và tìm kiếm nhé. Sau đó, bạn nhấn Ctrl + S để lưu lại khi xóa xong đoạn mã bên dưới hình này

5 15

Bây giờ, bạn có thể tự mình mở file đó lên và vào copy một cách thoải mái. Nếu như các bạn vẫn chưa hình dung được cách làm thì có thể xem video sau đây :

Như vậy, bài viết trên đây của mình chắc hẳn đã giúp cho một số bạn không mất tiền khi muốn tải tài liệu trên website 123doc rồi phải không nào. Bây giờ, chắc chắn sẽ ít đi một phần nào đó câu hỏi làm thế nào để tài tài liệu trên 123doc.org nữa. Nếu như bạn cảm thấy bài viết này của mình hữu ích hãy share nó cho bạn bè và người thân của mình để cùng tải những tài liệu từ website này cũng đừng quên còn nhiều bài viết hay và hữu ích hơn tại chuyên mục thủ thuật hay của blog hỗ trợ nha

Xem thêm: Offline là gì? Có nghĩa như thế nào trong học tập và công việc?

Cách 2 – Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

Để tải tài liệu 123doc miễn phí, các bạn truy cập vào trang 123doc. Sau đó, chọn bài viết mà bạn muốn tải, các bạn sẽ không copy tài liệu được đâu. Chuột phải vào tài liệu và chọn “Save as” rồi lưu file tài liệu xuống máy tính của bạn.

Nhiều Người Cũng Xem  Hướng dẫn nhận 5000đ của Mobifone bằng MobiNext

Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

Tiếp theo, chuột phải vào file vừa mới tải về chọn “Open with” rồi chọn tiếp “Choose another app”.

Choose another app

Các bạn chọn “Notepad” để mở file tài liệu trong phần mềm soạn thảo Notepad. Nếu bạn có cài Notepad++ thì ưu tiên dùng nha, vì Notepad++ sẽ không lỗi Font nếu bạn dùng Windows 7

Notepad

Sau đó, nhấn Ctrl + F và tìm kiếm từ khóa “<body” rồi nhấn “Find Next”.

Find Next

Các bạn xóa nội dung trong thẻ body, nhớ để lại dấu “>”. Sau cho chỉ còn “<body>”, xong rồi thì các bạn lưu lại.

tải miễn phí 123doc

Tiếp theo, các bạn mở file tài liệu trên trình duyệt bằng cách chuột phải vào file và chọn “Open“.

Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí 2

Vậy là các bạn đã khả năng copy tài liệu trên 123doc miễn phí được rồi đó.

Cách download tài liệu miễn phí trên 123doc

Bạn nào biết sửa Element bằng cách F12 thì càng nhanh nữa nha. Mặc dù là các bạn khả năng copy tài liệu miễn phí nhưng mình khuyên các bạn là nếu có điều kiện thì hãy ủng hộ trang web nha. mặt khác, bạn cũng khả năng tải liệu miễn phí trên 123doc.org, tailieu.vn, luanvan.net.vn tại đây.

VIDEO – “Hướng dẫn tải file trên 123doc miễn phí – P1”

Các câu hỏi về Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Xem thêm: [Video] 2 Cách chỉnh ảnh cho vừa màn hình desktop Windows 10 cực dễ

Các Hình Ảnh Về Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phíCách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tải #tài #liệu #trên #123doc #miễn #phí

Tra cứu thông tin về Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm thủ thuật máy tính tại : https://muarehon.vn/ung-dung/thu-thuat/

Từ khóa liên quan: cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí, cách tải tài liệu trên 123doc, tải tài liệu 123doc miễn phí 2021, tải tài liệu 123doc, 123doc, cách tải tài liệu trên 123doc không mất phí, tải tài liệu 123doc miễn phí, cách tải 123doc free, cách tải tài liệu free trên 123doc, cách tải tài liệu 123doc, cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc, 123doc free, tải tài liệu trên 123doc, cách xem tài liệu trên 123doc free, cách tải tài liệu 123doc miễn phí, tải 123doc miễn phí, cách tải bài trên 123doc miễn phí, cách download tài liệu trên 123doc, cách tải file trên 123doc free, cách tải file 123doc miễn phí, cách tải file trên 123doc, tải 123doc, cách hack 123doc, cách tải miễn phí trên 123doc, tải 123doc free, cách tải tài liệu trên 123doc.net miễn phí, tải tài liệu miễn phí trên 123doc, tải tài liệu trên 123doc miễn phí, hack 123doc, download 123doc, cách tải tài liệu miễn phí trên 123, cách tải 123doc, lấy tài liệu trên 123doc, tải tài liệu 123doc free, cách tải tài liệu 123 miễn phí, download tài liệu 123doc, cách tải bài trên 123doc, cách tải tài liệu 123doc free, cách lấy tài liệu free trên 123doc, cách hack tài liệu trên 123doc.org, download free 123doc, 123.doc, cách tải file 123doc.net miễn phí, tải file 123doc, download 123doc free, cách tải tài liệu từ 123doc, cách xem free tài liệu trên 123doc, 123doc download free, tải file 123doc free, cách tải full tài liệu trên 123doc, cách xem 123doc miễn phí, tải free 123doc, tải tài liệu free trên 123doc.net, làm sao để tải tài liệu trên 123doc vn, cách tải free 123doc, tải trên 123doc miễn phí, cách tải 123doc miễn phí, hướng dẫn tải tài liệu 123doc, tải tài liệu 123docz, cách copy bài trên 123doc, tải free tài liệu 123doc, cách tải miễn phí 123doc, tải tài liệu trên 123doc free, hack tài liệu 123doc.net, cách download tài liệu miễn phí từ 123doc.org, cách xem tài liệu trên 123doc, cách xem tài liệu miễn phí trên 123doc.org, tải file trên 123doc, cách tải trên 123doc, cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net, copy 123doc, tải file trên 123doc free, hack tài liệu 123, download tài liệu trên 123doc, 123docz free, 123doc download, cách hack tài liệu trên 123docz.net, tailieu 123doc, hướng dẫn tải tài liệu trên 123doc, cách down tài liệu trên 123doc.net, cách tải tài liệu trên 123docz.net miễn phí, tai tai lieu 123doc, tải miễn phí 123doc, hướng dẫn tải tài liệu trên 123doc miễn phí, cách tải tài liệu trên 123doc không mất tiền, cách hack tài liệu trên 123doc.net, tải miễn phí trên 123doc.org, 123docz downloader, 123doc.org miễn phí, 123doc downloader, 123doc.vn, cách tải tài liệu trên 123doc free, 123 đọc, cách lấy tài liệu trên 123doc.net, cách xem full tài liệu trên 123doc 2021, mua tài liệu trên 123doc, hack tải tài liệu 123doc, copy tài liệu 123doc, 123doc tải miễn phí, tải tài liệu miễn phí 123doc, cách xem full tài liệu trên 123doc, 123 dọc, cách tải miễn phí trên 123doc.net, hướng dẫn tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org, tải tài liệu trên 123docz.net, cách tải free 123doc.net, cách tải tài liệu trên 123docz, cách tải văn bản trên 123doc, 123.dox, tải tài liệu 123, download tài liệu 123doc free, tai 123doc, download file 123doc, xem 123doc miễn phí, down tài liệu 123doc, hack 123docz.net, 123 doc, cách copy tài liệu trên 123doc, 123docs, cách copy trên 123doc, tải tài liệu từ 123doc, cách copy 123doc, cách copy tài liệu 123doc, tải file từ 123doc, tải free trên 123doc, cách tải free trên 123doc.net, cách tải file từ 123doc.net, tải 123docz, tải tài liệu trên 123doc.net miễn phí, tài liệu 123, mua tài liệu 123doc, download tai lieu 123doc.org free

Reply