Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Hồ Sơ Trên Gmail, Cách Xóa Ảnh Đại Diện Tài Khoản Google

Google hiển thị ảnh hồ sơ của bạn trong tổng thể các loại sản phẩm của Google. Nếu muốn giữ ảnh riêng tư, bạn hoàn toàn có thể xóa ảnh khỏi hồ sơ của mình. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách triển khai điều đó cho Tài khoản Google của bạn .Bạn đang xem : Cách xóa ảnh hồ sơ trên gmail

Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hình ảnh khỏi kho lưu trữ của Google để không còn có thể truy cập được nữa.

Xin quan tâm rằng ứng dụng Google dành cho thiết bị di động không phân phối tùy chọn xóa ảnh hồ sơ. Vì vậy, bạn cần sử dụng trình duyệt web trên thiết bị Windows, Mac, Linux, Chromebook, iPhone, iPad hoặc Android để triển khai quy trình xóa ảnh .

CÓ LIÊN QUAN: Cách xem (và xóa) Google có dữ liệu nào về bạn


Xóa ảnh hồ sơ trên Google

Sau khi hoàn tất, thứ nhất hãy mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn và truy vấn trang Tài khoản Google. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn ở đó nếu bạn chưa làm như vậy .
Nhiều Người Cũng Xem  Tiểu sử Đại Nghĩa: Nam MC đắt show nhất nhì showbiz Việt

Trên trang Tài khoản Google, chọn “Thông tin cá nhân”
; từ thanh bên ở bên trái.

*Trên trang “ tin tức cá thể ”, bạn sẽ thấy phần “ tin tức cơ bản ”. Bấm vào đây trên ‘ Ảnh ’ .
*Một phiên bản lớn của ảnh hồ sơ hiện tại của bạn sẽ mở ra. Nhấp vào ‘ Xóa ’ ở cuối hành lang cửa số hình ảnh này .

Mẹo: Nếu bạn muốn thay đổi ảnh hồ sơ của mình và không xóa nó, hãy nhấp vào “Thay đổi”.

*Một lời nhắc sẽ mở ra hỏi bạn có chắc như đinh muốn xóa nó hay không. Nhấp vào đây vào “ Xóa ” để xác nhận lựa chọn của bạn .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Đại Diện Gmail, Chọn Và Xóa Ảnh Hồ Sơ Của Tài Khoản Google*Google sẽ hiển thị thông tin xác nhận cho biết rằng họ sẽ xóa ảnh hồ sơ của bạn khỏi tổng thể các loại sản phẩm của mình trong vòng một hoặc hai ngày. Đóng hộp này bằng cách nhấp vào ‘ OK ’ .*

Quay lại màn hình “Thông tin cá nhân”, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ của mình đã biến mất. Bây giờ chỉ có chữ cái đầu của tên bạn.

*
Và đó là cách bạn xóa ảnh khỏi thông tin tài khoản Google của mình .

CÓ LIÊN QUAN: Cách thay đổi tên hiển thị của bạn trong Gmail

Nhiều Người Cũng Xem  Tiểu sử Á hậu Huyền My

Mẹo thưởng: xóa ảnh hồ sơ khỏi kho lưu trữ của Google

Ngay cả khi bạn xóa ảnh hồ sơ, Google sẽ giữ một bản sao của ảnh đó để bạn sử dụng lại trong tương lai .Để xóa hình ảnh khỏi kho tàng trữ bản sao này, hãy truy vấn website Tài khoản Google, nhấp vào “ tin tức cá thể ” và chọn “ Ảnh ”. Trong hành lang cửa số hình ảnh mở ra, nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn ‘ Ảnh hồ sơ trong quá khứ ’ .*Màn hình “ Ảnh hồ sơ ” sẽ mở ra. Bấm vào đây trong album “ Ảnh hồ sơ ”. Chọn ảnh bạn muốn xóa. Trên trang toàn màn hình hiển thị của ảnh, nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn “ Xóa ảnh ” .
*Trong hộp “ Xóa ảnh này ”, nhấp vào “ Xóa ” để xác nhận hành vi của bạn .*Và Google cũng sẽ xóa ảnh hồ sơ đã chọn của bạn khỏi kho tàng trữ .Bạn có biết rằng bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác ảnh thông tin tài khoản của mình trên PC chạy Windows 10 không ?

CÓ LIÊN QUAN: Cách thay đổi ảnh tài khoản của bạn trong Windows 10


Source link
Share

Related ArticlesXem và xóa lịch sử tải xuống trong Microsoft Edge

Share

Xem thêm: Nguyễn Sin là ai? Chàng hiệp sĩ đường phố được mọi người yêu mến

Nhiều Người Cũng Xem  Top 9 tóm tắt tiểu sử anh hùng lê văn tám


Super73 giới thiệu các mẫu xe đạp điện mới và nhiều mẫu xe khác sẽ ra mắt vào năm sau – Đánh giá GeekCác nhiệm vụ về mặt nạ hiện có ở 8 tiểu bang, các yêu cầu về mặt nạ của liên bang đã được gia hạn


Popular Posts
Powered by diemayxanh.com | Designed by diemayxanh.com – بهینه سازی توسط آپ تم
Popular PostsPowered by diemayxanh.com | Designed by diemayxanh.com – بهینه سازی توسط آپ تم

Reply