Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại

Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại| Muarehon

Bài viết Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung về : “Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại”

Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại

Với những tín đồ YouTube thì hầu như đều thông thuộc mọi thao tác trên ứng dụng, từ các đăng ký tài khoản, xóa lịch sử tìm kiếm hay lịch sử đã xem, lướt YouTube dưới chế độ ẩn danh. Tuy nhiên với người dùng mới thì không phải ai cũng biết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube với máy tính và điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Để xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại và máy tính. Mọi người có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết sau:

1. Cách xóa lịch sử xem YouTube trên máy tính

Cách xóa lịch sử tìm kiếm video, video đã xem hay cả những bình luận cũ trên YouTube, bạn có thể thực hiện nhanh chóng ngay trên trang chủ của ứng dụng. Trên trang chủ, bạn nhìn vào cột menu truy cập nhanh bên trái, sau đó tìm và chọn mục Lịch sử.

1 12
Cách xóa lịch sử tìm kiếm video, những video đã xem trên YouTube

Sau đó, giao diện ứng dụng được dẫn đến trang xóa lịch sử hoạt động YouTube. Bạn quan sát bên phải có các tùy chọn xóa các mục liên quan như lịch sử tìm kiếm, lịch sử xem video, bình luận, live chat, cộng đồng. Tại đây bạn chỉ cần bấm vào mục muốn xóa, và chọn nội dung đã xóa hiển thị ở trung tâm, bấm vào biểu tượng X.

Xem thêm: Bộ nhớ tạm của Iphone nằm ở đâu?

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên điện thoại

Để xóa lịch sử tìm kiểm Youtube trên iPhone hay thiết bị Android. Trước tiên người dùng cần mở ứng dụng YouTube lên và chọn biểu tượng ảnh đại diện, chọn tiếp Cài đặt >> Lịch sử và quyền riêng tư >> Xóa lịch sử xem hoặc Xóa lịch sử tìm kiếm.

Nhiều Người Cũng Xem  mình muốn nâng cấp lên sense 7 cho htc m8 thì làm thế nào...
2 13
Chọn biểu tượng ảnh đại diện tài khoản tại trang chủ YouTube
3 14
Chọn Xóa lịch sử tìm kiếm, Xóa lịch sử xem video trên YouTube

Nếu người dùng không muốn mất nhiều thời gian để xóa lịch sử tìm kiếm và xem video trên YouTube theo cách thủ công, hãy bật Chế độ tạm dừng lịch sử xem và tìm kiếm. Tuy nhiên, khi bật chế độ này, YouTube sẽ khó nắm bắt được sở thích xem video của người dùng để đưa ra các đề xuất phù hợp với sở thích và thói quen xem video.

Xem thêm: Cách xem lại những gì đã copy trên Iphone, iPad

4 11
Hãy kích hoạt chế độ Tạm dừng lịch sử xem và tìm kiếm

Theo tác tắt tính năng Tạm dừng lịch sử xem và tìm kiếm trên máy tính cũng thực hiện với thao tác tương tự như cách kích hoạt chỉ thay bằng bật thì bạn hãy tắt tính năng này đi.

3. Sử dụng YouTube dưới chế độ ẩn danh

Trong khi sử dụng YouTube ở chế độ ẩn danh, ứng dụng sẽ hoạt động theo cơ chế người dùng chưa đăng nhập tài khoản YouTube của họ. Hoạt động tài khoản, chẳng hạn như các kênh đã đăng ký hoặc lịch sử xem, sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trên YouTube.

5 10
Sử dụng YouTube ở chế độ ẩn danh

Ngoài ra, khi người dùng tắt chế độ ẩn danh, lịch sử tìm kiếm và xem video trên YouTube của bạn cũng tự động bị xóa. Ứng dụng sẽ hoàn nguyên về tài khoản cuối cùng được sử dụng trên thiết bị trước khi chế độ ẩn danh được kích hoạt. Đặc biệt, tài khoản YouTube của bạn sẽ không có hoạt động nào ở chế độ ẩn danh.

Chú ý, đối với mỗi phiên ẩn danh, nếu người dùng không hoạt động trong hơn 90 phút, phiên sẽ kết thúc, người dùng sẽ quay lại tài khoản cuối cùng đã sử dụng. Vào lần tiếp theo khi mở ứng dụng YouTube, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn không còn ở chế độ ẩn danh nữa. Ở chế độ ẩn danh, mọi hoạt động đều ở chế độ riêng tư. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện các hoạt động công khai như ghi âm hoặc bình luận, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của mình để hoàn tất thao tác.

Nhiều Người Cũng Xem  Mình dùng sony Xperia M2, đột nhiên khởi động nguồn...
6 7
Tắt chế độ ẩn danh trên YouTube

Hy vọng với những hướng dẫn thực hiện cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên điện thoại và máy tính, tùy chỉnh chế độ riêng tư trên đây sẽ giúp người dùng thoải mái trải nghiệm YouTube hơn. Bạn không cần lo lắng về những hoạt động của mình trên YouTube sẽ bị công khai nếu không cần thiết.

VIDEO – “Xóa lịch sử video đã xem & từ khóa đã tìm kiếm trên Youtube | EZ TECH CLASS”

Các câu hỏi về Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại

7

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #quản #lý #xem #lại #hoặc #xóa #văn #bản #đã #sao #chép #trên #iPhone #iPad

Xem thêm báo cáo về Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên máy tính & điện thoại từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm hỏi đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Từ khóa liên quan: cách xem lại những gì đã copy trên iphone, cách xem những gì mình đã sao chép trên iphone, cách xem lại những thứ đã copy trên iphone, cách xem lịch sử sao chép trên iphone, xem lịch sử sao chép trên iphone, xem lịch sử copy trên iphone, cách xem lại lịch sử sao chép trên iphone, cách lấy lại sao chép trên iphone, lịch sử sao chép iphone, cách mở bộ nhớ tạm trên iphone, cách xem bộ nhớ tạm iphone, cách xoá sao chép trên iphone, cách xem lại những gì đã sao chép trên iphone, cách xem bộ nhớ tạm trên iphone, bộ nhớ tạm trên iphone, lịch sử copy iphone, cách tìm lại văn bản đã sao chép, bộ nhớ tạm iphone, xem bộ nhớ tạm iphone, cách mở clipboard trên iphone, clipboard iphone, cách xem lại văn bản đã sao chép, cách xem những thứ mình đã sao chép, xoá sao chép trên iphone, iphone có bộ nhớ tạm không, văn bản đã sao chép, cách xem văn bản đã sao chép, đã sao chép, bảng nhớ tạm iphone, cách xem những gì đã sao chép, bộ nhớ tạm của iphone ở đâu, bộ nhớ tạm của iphone nằm ở đâu, cách mở sao chép trên iphone, cách xem lại những thứ đã copy, bảng nhớ tạm của iphone, cách vào bộ nhớ tạm trên iphone, xem lại nội dung đã sao chép, sao chép iphone nằm ở đâu, cách xem những từ đã sao chép, cách xem lại những văn bản đã sao chép, văn bản bạn đã sao chép, xóa liên kết đã sao chép trên iphone, cách xem lại những gì mình đã sao chép, lịch sử sao chép, cách xóa sao chép liên kết trên iphone, cách xem lịch sử sao chép, khay nhớ tạm của iphone ở đâu, cách để xem lại những gì mình đã sao chép, cách xem lịch sử copy trên điện thoại, xem lại lịch sử copy trên iphone, cách xem những thứ đã copy trên iphone, sao chép iphone, xem lại lịch sử copy trên máy tính, xem lịch sử chỉnh sửa ghi chú trên iphone, cách xem những gì mình đã sao chép, cách sao chép trên iphone, xem lại những gì đã copy, clipboard trên iphone ở đâu, sao chép trên iphone, xem lịch sử copy trên điện thoại, cách xem lại sao chép, xem lịch sử copy trên điện thoại iphone, copy trên iphone, cách xóa văn bản đã sao chép, bộ nhớ tạm ở đâu trên iphone, xem lại những thứ đã copy, cách xem những thứ đã copy, xóa văn bản đã sao chép, xoá clipboard iphone, cách copy trên ipad, cách xem lại những gì đã copy trên oppo, copy clipboard iphone, cách xem lại những gì đã copy trên máy tính, cách xem những nơi đã đến trên iphone, tôi muốn xem lại

Reply