Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail

Bài viết Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : “Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail”

Bạn muốn xóa quyền truy cập của những trang web, ứng dụng khỏi tài khoản Gmail của mình mà chưa biết cách. Tham khảo nay bài viết này để biết cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên máy tính và điện thoại một cách đơn giản nha!

1. Các nội dung mà trang web và ứng dụng bắt buộc truy cập vào tài khoản Google

Quyền truy cập vào tài khoản Google là việc cho phép các trang web và ứng dụng của bên thứ ba (không phải Google) xem hoặc thay đổi ngay các phần dữ liệu khác nhau trên tài khoản Google của bạn. Các trang web và ứng dụng của bên thứ ba khả năng thực hiện các bắt buộc sau đối với tài khoản của bạn:

Nhiều Người Cũng Xem  Cách tạo địa điểm check in trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

– Xem thông tin cơ bản của giấy tờ

Thông tin cơ bản của giấy tờ gồm tên, địa chỉ email, ảnh giấy tờ. Khi bạn đăng nhập vào các trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba bằng tài khoản Google là bạn đã cho phép các trang web, ứng dụng của bên thứ ba truy cập các thông tin cơ bản của bạn.

Xóa quyền truy cập của trang web, ứng dụng khỏi Gmail

– Xem một vài thông tin trong tài khoản Google

Ngoài thông tin cơ bản trong tài khoản, các trang web, ứng dụng của bên thứ ba khả năng bắt buộc xem và sao chép các phần thông tin khác trong tài khoản của bạn như Danh bạ, Ảnh, quản lý dữ liệu cấu hình riêng trong Drive, danh sách phát trên YouTube,…

mặt khác, các trang web, ứng dụng này khi được cấp quyền truy cập khả năng xem các thông tin riêng tư của bạn trên Gmail, Ảnh, Danh bạ,… vì thế, bạn nên tìm hiểu chính sách quyền riêng tư cũng như độ an toàn của trang web, ứng dụng trước khi cấp quyền để bảo mật thông tin.

– Chỉnh sửa, tải lên và tạo nội dung trong tài khoản Google

Các trang web, ứng dụng còn khả năng bắt buộc thực hiện việc chỉnh sửa, tải lên hoặc tạo nội dung trong tài khoản của bạn. Ví dụ một ứng dụng lên lịch tập thể dục khả năng tạo sự kiện trên Google Lịch của bạn nếu được cho phép.

Nhiều Người Cũng Xem  TOP 10 smartphone Android mạnh nhất hiện nay (Cập nhật liên tục)

Các trang web, ứng dụng được cấp quyền truy cập có thể xem thông tin riêng tư của bạn

– Toàn quyền truy cập tài khoản

Khi được cấp quyền này, các trang web và ứng dụng khả năng thay đổi ngay gần như hầu hết thông tin của bạn gồm xem, chỉnh sửa, tạo mới và xóa thông tin hiện có. mặc khác, bạn khả năng yên tâm rằng các thông tin bảo mật như đổi mật khẩu, xóa tài khoản, bắt buộc thanh toán trên Google Play sẽ không bị tác động.

2. Cách xóa quyền truy cập của các trang web, ứng dụng trên máy tính

Để kiểm tra những trang web, ứng dụng có quyền truy cập vào tài khoản Gmail, bạn thực hiện các thao tác sau.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang tài khoản Google TẠI ĐÂY > Chọn vào Bảo mật ở góc trái > Kéo chuột tới mục Các ứng dụng của bên thứ ba có quyền truy cập vào tài khoản, chọn Quản lý quyền truy cập của bên thứ ba.

Vào Quản lý quyền truy cập của bên thứ ba trên trang Tài khoản Google

Bước 2: Tìm và chọn vào trang web, ứng dụng bạn muốn xóa kết nối với Gmail > Chọn Xóa quyền truy cập.

Tìm và chon vào trang web, ứng dụng muốn xóa quyền truy cập

Google gửi một thông báo xác nhận việc xóa quyền truy cập, nhấn OK để hoàn tất. Bạn sẽ không thấy trang web, ứng dụng vừa xóa còn trong danh sách được quyền truy cập vào Gmail của bạn nữa.

Xác nhận xóa quyền truy cập của trang web và ứng dụng trên Gmail



Xem thêm

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên smartphone của bạn > Chọn Google > Chọn Quản lý tài khoản Google.

Bước 2: Tại thanh trên cùng, chọn Bảo mật > Vuốt màn hình xuống và chọn vào Quản lý quyền truy cập của bên thứ ba.

Nhiều Người Cũng Xem  Hỏi đáp về danh mục và dịch vụ tại Muarehon.vn

Bước 3: Tìm và chọn vào trang web, ứng dụng bạn muốn xóa quyền truy cập vào Gmail > Chọn Xóa quyền truy cập.

Google gửi một thông báo xác nhận việc xóa quyền truy cập, nhấn OK để hoàn tất. Bạn sẽ không thấy trang web, ứng dụng vừa xóa còn trong danh sách được quyền truy cập vào Gmail của bạn nữa.

Sau này, nếu muốn dùng lại trang web, ứng dụng đã xóa quyền truy cập, bạn chỉ cần cấp quyền truy cập lại cho trang web, ứng dụng đó.

Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Mời bạn tham khảo một vài mẫu điện thoại đang buôn bán tại Thế Giới Di Động nha:

Các câu hỏi về Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail

Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #xóa #quyền #truy #cập #của #bên #thứ #trên #tài #khoản #Gmail

Tham khảo thông tin về Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Cách xóa quyền truy cập của bên thứ ba trên tài khoản Gmail từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply