Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp?

Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp? | Muarehon.vn

Bài viết Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp? thuộc chủ đề về  Tiểu sử đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp? trong bài viết hôm nay nha !

Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp?

Ngô Sính không phải là nam chính trong cuộc đời của Châu Doanh (Tôn Lệ), anh chỉ là một người qua đường và bị anh đánh cắp trái tim. Dù anh đã chết nhưng cô vẫn không thể quên được anh. Hiếm có một nhân vật phụ nào lại khiến khán giả cảm thấy lo lắng và buồn bã như Ngô Sính của Hà Nhuận Đông. Chỉ mới xuất hiện trong 20 tập đầu, nhưng ngôn tình mà Ngô Sính tiết lộ đã làm Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn lại có điểm nhìn khác lạ. Ngô Sính không phải là nam chính của cuộc đời Châu Doanh (Tôn Lệ), anh chỉ là một người qua đường và đánh động tâm hồn. Anh khiến cô nhớ, cô yêu, cô rơi nước mắt và lưu luyến 10 năm.

Chuyện tình Châu Doanh – Ngô Sính ở nửa đầu phim khiến khán giả vừa lo lắng vừa thương tâm. Nhưng tìm kiếm bóng dáng của Ngô Sính trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, khán giả cảm thấy trĩu nặng, không khỏi xót xa. Giá như chàng trai này đừng yêu Châu Doanh sâu đậm và giá như cái chết của anh ta đến chậm hơn thì cả đời này Châu Doanh đã bớt khổ. Thương Ngô Sính bao nhiêu thì thương cho Châu Doanh bấy nhiêu. Vậy nên đã không ít lần khán giả phải tự hỏi liệu tình yêu giữa Châu Doanh – Ngô Sính có phải là tình nghĩa vợ chồng hay chỉ là nghiệt duyên tiền định!

5 lượng bạc và 1 chiếc kiệu hoa vội vã

Châu Doanh gặp Ngô Sính vào mùa xuân, người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc đời anh. Lúc đó, cô theo cha đi khắp nơi luyện võ mãi không thôi. Trong mắt Châu Doanh, Ngô Sính luôn là một thiếu gia hiền lành, lương thiện. Dù bị Châu Doanh lừa mất 5 lượng bạc nhưng chàng vẫn không hay biết gì. Bởi lẽ, với Ngô Sính, ai cũng là người tốt. Anh ấy luôn dùng tấm lòng bác ái của mình để hành động. Như 5 lượng bạc cứ đeo bám Châu Doanh mãi, khiến nàng tưởng chừng nước mắt sắp rơi khi nghĩ đến.

tonle9

Người đàn ông và người phụ nữ gặp nhau trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời họ. Khi đó, anh là một thiếu gia hiền lành, chất phác còn cô cũng là một thiếu nữ không vướng vào sầu muộn. Không lâu sau, Châu Doanh vào nhà họ Thẩm làm người hầu và bị Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) ép về làm vợ lẽ. Vì muốn thoát thân, Châu Doanh đã nhảy xuống kiệu của Ngô Sính và nhờ anh đưa ra ngoài. Dù muốn trốn nợ cũng không thoát được, Ngô Sính đã đưa Châu Doanh về nhà họ Ngô và chăm sóc chu đáo. Sau đó, khi Ngô Sính lâm bồn, Châu Doanh đã tình nguyện lên kiệu hoa về làm vợ.

Nhiều Người Cũng Xem  Khá Bảnh

Ngày đó, Ngô Sính bị thương nặng ở đầu, pháp sư nói chỉ cần kết hôn thì sẽ khỏi hôn mê. Ngày giờ đám cưới đã định và cô Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) sẽ kết hôn với Ngô Sính. Nhưng đến phút cuối, Vĩnh Mai đã gọi điện báo cáo đám cưới và Châu Doanh bất đắc dĩ phải thay thế anh.

ngo sinh chau doanh best couple

Chưa từng nói lời yêu, nhưng để cứu Ngô Sính, Châu Doanh đã đồng ý làm vợ anh. Khi quyết định làm vợ Ngô Sính, nàng chỉ có một lời muốn nói. Châu Doanh yêu vị thiếu gia tốt bụng, không đành lòng nhìn nhà họ Ngô mất đi người thừa kế. Thế là nàng cứ nhắm mắt bước lên kiệu trong lòng hoang mang. Và điều kỳ diệu thực sự đã đến, Ngô Sính thức dậy trong đêm từ trong hang. Nhìn thấy Châu Doanh, anh cười rạng rỡ. Hóa ra cô gái ấy thật sự dám đánh đổi cuộc đời vì anh.

Khi đó, chuyện tình của Châu Doanh – Ngô Sính mới đẹp làm sao! Ngày đầu tân hôn, Châu Doanh vụng về đến mức đáng thương. Cô không hiểu phép xã giao, cũng như không quan tâm đến việc mẹ chồng có mắng cô hay không. Châu Doanh của Ngô Sính chỉ là tự do, nếu thích thì ở lại, không thích thì xuất gia. Nhưng chính sự cứng đầu này lại khiến Ngô Sính yêu cô hơn tất cả. Chàng bỏ lại mối tình với Vĩnh Mai, khi cưới Châu Doanh làm vợ, chàng chỉ biết một điều, rằng chàng phải chăm sóc nàng đến giây phút cuối cùng của cuộc đời! Tuy nhiên, những năm tháng hạnh phúc thật ngắn ngủi! Chỉ sáu tháng sau khi cưới, Ngô Sính qua đời trước tiếng khóc thương tiếc của Châu Doanh.

Nàng đã dùng một đời để báo đáp chân tình của chàng!

Châu Doanh đã khóc rất nhiều, cô nghẹn ngào nhìn Ngô Sính chết trước mặt mình. Chao ôi, cuộc đời đẹp quá mà sao buồn quá. Kể từ sau cái chết của Ngô Sính, Châu Doanh như rơi xuống vực thẳm. Khán giả của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn không cầm được nước mắt khi chứng kiến ​​cảnh Châu Doanh xin chết theo chồng. Giá như Ngô Sính không yêu cô hơn mạng sống của mình thì có lẽ Châu Doanh đã không nặng lòng như vậy.

namay

Nếu Ngô Sính không yêu Châu Doanh hơn chính mạng sống của mình, có lẽ cô ấy đã không yêu nhiều như vậy. Sáu tháng sau khi làm vợ anh, cô ấy thực sự hạnh phúc. Đôi mắt đó, đôi môi đó và nụ hôn đó là tất cả đối với anh. Còn trái tim còn in dấu bao vết cắt, cô cũng tự nguyện đặt cạnh mộ mình. Yêu sâu đậm như vậy, phải chăng Châu Doanh đã quá đa mang?

Nhưng không ai có thể trách cô ấy được, bởi vì cô ấy biết rất rõ rằng Ngô Sính mới thực sự là người đàn ông chiếm được trái tim cô ấy. Chỉ vì tình yêu với Ngô Sính mà cô đồng ý đánh đổi tất cả, cô không rời bỏ nhà họ Ngô mà mang trọng trách chấn hưng gia tộc. Dù ai đó có trách móc hay coi thường cô ấy như thế nào, cô ấy cũng không quan tâm. Bởi lẽ, mỗi lần cầm tờ giấy ghi hai chữ Ngô Sính, nước mắt cô lại chảy dài.

21430472 1860197224294524 2624660117712649445 n

Mỗi lần nhớ lại quá khứ tươi đẹp, nước mắt cô lại trào ra. Và khi ấy, khán giả của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn” cũng cảm nhận được nỗi xót xa. Nhiều khán giả hỏi mối nhân duyên của Châu Doanh – Ngô Sính có nghiệt ngã không? Bởi sau cuộc hôn nhân tưng bừng này, hàng loạt bi kịch ập đến. Nếu ngày đó, người gả cho Ngô Sính là Hồ Vịnh Mai và Châu Doanh được mệnh làm thê thiếp của Thẩm Tinh Di thì không ai bị giết? Khi Châu Doanh – Ngô Sính chưa yêu nhau, chẳng phải Vĩnh Mai đã bỏ thuốc độc giết Ngô Sính sao? Khi Ngô Sính không chết, nhà Ngô sẽ không sụp đổ sao? Và khi Châu Doanh ở bên Tinh Di, chẳng phải mấy mạng người đã được cứu rồi sao?

Nghĩa tình sâu nặng hay chỉ là một mối nghiệt duyên? Đau đớn lắm! Không ai muốn thừa nhận nhưng thực sự, cuộc hôn nhân này đã làm cả cuộc đời Châu Doanh, Ngô Sính, Vịnh Mai, Tinh Di thay đổi hoàn toàn.

Tình yêu sâu đậm hay tiền định tàn nhẫn? Rất đau đớn! Không ai muốn thừa nhận, nhưng thực sự, cuộc hôn nhân này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Châu Doanh, Ngô Sính, Vinh Mai, Tịnh Di. Cuộc hôn nhân kéo dài nửa năm này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh ấy. Nó ám ảnh đến mức cô phải từ chối mọi lời cầu hôn trong tương lai.

chau doanh co that trong lich su khong

Nửa năm làm vợ chồng ấy đã thay đổi cuộc đời nàng hoàn toàn. Nó ám ảnh đến mức khiến nàng phải từ chối mọi lời cầu hôn sau này.

Mỗi người đều có quyền lựa chọn con đường cho riêng mình. Nhưng trong xã hội phong kiến ​​ngày xưa nặng nề, Châu Doanh hay Ngô Sính chỉ là quân cờ trong tay kẻ thống trị. Cô ấy đã yêu như thế, cô ấy không thể thoát khỏi cái bóng của mình dù đã 10 năm trôi qua. Trong khoảng thời gian 10 năm này, có người mất đi, có người bị tổn thương sâu sắc, biết bao sóng gió ập đến khiến cuộc đời mỗi người như bánh xe lạnh lẽo của số phận đè bẹp mọi thứ.

Trái tim nàng đã cùng xuống mộ phần với người chồng tốt kia.

Cũng vì vương vấn Ngô Sính mà Châu Doanh nhiều lần từ chối tình yêu của Tinh Di. Dù biết rằng Ngô Sính sẽ không bao giờ quay lại nhưng mỗi khi có đàn ông bày tỏ tình cảm, Châu Doanh cũng sợ người chồng tốt của mình buồn. Cô ấy có thể mạnh mẽ chống lại cả thế giới, nhưng trong sâu thẳm cô ấy vẫn cần một vòng tay che chở.

Giường của cô đã lạnh từ lâu, nó chỉ hồi sinh chút ấm áp khi cô mở lòng đón nhận tình yêu của Tinh Di dành cho mình. Đừng ngốc nghếch như vậy, đã đến lúc trút bỏ gánh nặng tình cảm tuổi 10, Ngô Sính là quá khứ, là ký ức đẹp đẽ của tuổi thanh xuân, nhưng Châu Doanh, ai cũng cần phải sống vui vẻ và hạnh phúc. . Bám víu vào đau khổ sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với bạn.

VIDEO – Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp?

Các câu hỏi về Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp?! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp?

chau doanh co that trong lich su khong

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết Châu Doanh Là Ai Trong Lịch Sử? – Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Xem thêm dữ liệu, về Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp? tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về Châu Doanh và Ngô Sính – Mối tình đậm sâu hay nghiệt duyên tiền kiếp? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/kinh-nghiem/tieu-su/

Từ khóa liên quan: châu doanh, châu doanh là ai, châu doanh la nhân vật có thật, cuộc đời nữ thương nhân châu doanh, châu doanh wiki, châu doanh trong lịch sử, chau doanh, châu doanh thiểm tây, trung quốc, châu doanh là ai trong lịch sử, châu doanh thiểm tây trung quốc, nhân vật châu doanh trong lịch sử trung quốc, châu doanh ngoài đời, châu doanh lịch sử, nhất phẩm sắc mệnh phu nhân châu doanh, tiểu sử châu doanh trung quốc, châu doanh có thật trong lịch sử không, ngô gia đông viện, ngô hoài tiên, ngô gia đông viện trung quốc, châu doanh có thật không, châu doanh ngô sính, câu nói hay trong năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, ngô sính có thật không, phim châu doanh, châu doanh có thật ko, năm ấy hoa nở trăng vừa tròn wiki, ý nghĩa câu năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, châu doanh trong lịch sử trung quốc