Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ

Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ| Muarehon.vn

Bài viết Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ”

Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ

VIDEO – Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ

Cốt truyện Red Alert 2

Giống như tất cả các trò chơi chiến lược thời gian thực Command and Conquer khác cho đến các bản mở rộng của Tiberian Sun, Firestorm, Command and Conquer: Red Alert 2 chứa hai kịch bản riêng biệt tùy thuộc vào bên mà người chơi muốn chơi. Hai tuyến truyện khác nhau về diễn biến câu chuyện và đoạn kết. Tuy nhiên, câu chuyện của phe Đồng minh đã được chọn làm cốt truyện chính và bản mở rộng sẽ tiếp tục mạch truyện đó.

Sau khi cố gắng chinh phục châu Âu trong cuộc chiến trước, Liên Xô đã hoàn toàn bị hủy hoại. Joseph Stalin chết và quân đội Liên Xô tan rã. Đồng minh tin rằng việc thay đổi chế độ sẽ gây ra xáo trộn ở Liên Xô, và để giành được sự ủng hộ và ổn định trong khu vực, Đồng minh đã đưa Thủ tướng Alexander Romanov, một người họ hàng xa của Sa hoàng Nicholas II, làm Thủ tướng Liên Xô. Romanov đồng ý tuân thủ các yêu cầu của Đồng minh, mặc dù ông đã bí mật xây dựng quân đội Liên Xô vì “mục đích phòng thủ” – trên thực tế, để chuẩn bị tấn công Hoa Kỳ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Game Red Alert 2

Câu chuyện bắt đầu với việc Quân đội Hoa Kỳ bất ngờ bị tấn công từ cuộc tấn công của Liên Xô với máy bay, tàu chiến, lực lượng đổ bộ, lính dù bắn về phía bờ biển phía đông và phía tây của Hoa Kỳ, cùng với phần lớn lực lượng của Mexico. , đã bầu ra một chính phủ xã hội chủ nghĩa. Hoa Kỳ cố gắng trả đũa bằng tên lửa hạt nhân, nhưng Yuri, người đứng đầu Quân đoàn Ngoại cảm Liên Xô và cố vấn cấp cao của Thủ tướng Romanov, đã sử dụng khả năng kiểm soát tâm trí của mình để điều khiển người điều khiển bắn các đầu đạn hạt nhân và khiến chúng phát nổ trong bệ phóng. Trước tình hình đó, Tổng thống Mỹ Michael Dugan đã thành lập một đội phản ứng khẩn cấp do Tướng Carville chỉ huy và một chỉ huy có tên là “The Ghost” (người chơi) để đối phó với quân đội Liên Xô.

Chiến dịch Đồng Minh

Chiến dịch của quân Đồng minh bắt đầu với lực lượng đặc biệt do Đặc vụ Tanya cử đến New York để dễ dàng đẩy lùi cuộc tấn công của lực lượng Liên Xô tại đó. Người chơi với sự giúp đỡ của Tanya đã phá hủy căn cứ của Liên Xô ở New York và đẩy lùi cuộc tấn công. Tanya và chỉ huy sau đó được cử đến Colorado Springs để giải phóng Học viện Không quân và các căn cứ không quân ở đó, hiện nằm dưới sự kiểm soát của các lực lượng Liên Xô. Khi trở về sau chiến thắng, họ phát hiện ra rằng thiết bị kiểm soát tâm trí của Liên Xô Psychic Beacon đã được triển khai ở thủ đô Washington DC và đã kiểm soát Tổng thống Michael Dugan, Tướng Carville và một số quan chức của một thành phố quan trọng khác và nhiều người.

Tuy nhiên, người chỉ huy đã có thể tấn công và tiêu diệt ngọn hải đăng tâm linh, giải phóng chính phủ và các sĩ quan quân đội khỏi sự kiểm soát tâm trí của Liên Xô để họ có thể trốn thoát. Dù vậy, thủ đô vẫn nằm trong tay quân đội Liên Xô, buộc chính phủ và quân đội Mỹ phải di tản sang Canada để thoát khỏi mối đe dọa từ công nghệ điều khiển tâm trí của đối phương. Sau khi chuyển chính phủ của họ đến Canada, tình báo của Đồng minh phát hiện ra rằng Liên Xô đã đặt một thiết bị bí mật gọi là Bộ khuếch đại tâm linh ở Chicago, thiết bị này có khả năng “làm điều tương tự như Báo hiệu tâm linh đã làm với Washington”. Đồng minh nhanh chóng mở cuộc tấn công vào lực lượng Liên Xô ở Chicago từ căn cứ của họ ở Canada tại Hồ Michigan, giải phóng thành phố và phá hủy bộ khuếch đại tâm linh. Nhưng để trả đũa, Tướng Vladimir là Tổng tư lệnh lực lượng Liên Xô xâm lược Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng thành phố Chicago không còn hữu ích nữa và nhanh chóng triển khai một tên lửa hạt nhân trong thành phố và cho nổ ngay sau đó, phá hủy hoàn toàn thành phố.

Nhiều Người Cũng Xem  Cách tải, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc cho máy MacBook đơn giản

Báo động trước tình hình này, các nhà lãnh đạo Pháp, Đức và Anh đồng ý giúp Hoa Kỳ nếu Hoa Kỳ phá hủy các bệ phóng tên lửa hạt nhân của Liên Xô ở Ba Lan. Tổng thống Michael Dugan đã đồng ý và cử một lực lượng đặc biệt do Tanya chỉ huy đến một khu vực của Ba Lan giáp với Đức. Các bệ phóng tên lửa đã bị phá hủy một cách bí mật, và kết quả là châu Âu xảy ra chiến tranh với Liên Xô. Với sự hỗ trợ của người và thiết bị, quân đội Mỹ có thể mở cuộc tấn công vào các lực lượng Liên Xô ở Washington, DC và chiếm lại thành phố. Sau đó, lực lượng tình báo Đồng minh phát hiện ra rằng Liên Xô đang lên kế hoạch chiếm các đảo Hawaii. Chỉ huy do đó nhanh chóng được cử đến Trân Châu Cảng để bảo vệ quần đảo. Quần đảo đã được cứu nhưng Hoa Kỳ vẫn ở trong tình thế bấp bênh khi Liên Xô, với sự giúp đỡ của Psychic Beacon, vẫn kiểm soát thành phố St. Louis và cả Mississippir ở phía nam thành phố, giữ khu vực giữa phía tây và các bang miền đông.

Xem thêm: Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!

Sau đó quân Đồng minh đã tiến hành một cuộc tấn công vào thành phố để tiêu diệt Psychic Beacon, giải phóng khu vực này. Đồng minh lại phát hiện ra một kế hoạch của Liên Xô nhằm sao chép và sử dụng công nghệ Allied Prism, một công nghệ tạo ra chùm tia năng lượng lớn để tiêu diệt kẻ thù tại một cơ sở nghiên cứu ở Tulum, Mexico. Một nhóm đặc biệt của Hải quân SEAL đã nhảy dù xuống khu vực để phá hủy các cơ sở nghiên cứu và bất kỳ nỗ lực nào của Liên Xô nhằm tái tạo công nghệ này. Nhiệm vụ đã thành công và công nghệ Prism không bị ảnh hưởng.

Tướng Carville, trong một cuộc họp, đã thông báo với cầu thủ rằng ông sẽ đến Đức. Ông cho biết các nhà lãnh đạo Đồng minh đang tăng cường quân đội của họ ở Rừng Đen của Đức để bảo vệ các phòng thí nghiệm của Albert Einstein, người đang nghiên cứu các công nghệ mới để nhanh chóng kết thúc chiến tranh. Cụ thể, trong phòng thí nghiệm của Einstein có một nguyên mẫu của Chronosphere, một thiết bị có khả năng vận chuyển quân đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ngay khi Tướng Carville rời văn phòng vào phút cuối của cuộc họp, một Ivan điên của Liên Xô đã phục kích Carville và cho nổ bom, giết chết ông ta. Bất chấp tổn thất to lớn này, người chơi vẫn đến được Rừng Đen và đẩy lùi cuộc tấn công của Liên Xô khỏi biên giới Ba Lan-Đức.

Phòng thí nghiệm của Einstein với Chronosphere được an toàn và Einstein có thể tiếp tục công việc của mình. Sau khi hoàn thành nghiên cứu của mình, Einstein thông báo với người chơi rằng ông đang làm việc chăm chỉ để tìm ra nơi tốt nhất để triển khai Chronosphere. Theo Einstein, đó là một nơi hoàn hảo, nhưng lại nằm “trên một hòn đảo nhỏ ở mũi Florida, chỉ cách Liên Xô vài dặm”. Đồng minh đã gửi quân đến hòn đảo và xây dựng một căn cứ ở đó với Chronosphere, và ngay sau đó đã tiến hành một cuộc tấn công vào Cuba để phá hủy các bệ phóng tên lửa hạt nhân của Liên Xô.

Cuối cùng, quân Đồng minh sử dụng khả năng dịch chuyển của Chronosphere để tiến hành một cuộc tấn công vào Moskva. Tại Moscow, lực lượng Đồng minh đã phá hủy tuyến phòng thủ của Điện Kremli và cử một đội xung kích do Tanya chỉ huy để bắt Alexander Romanov. Romanov đã cố gắng làm cho một người khác mặc đồng phục của mình để trốn thoát, nhưng âm mưu này dễ dàng bị lật tẩy vì người đàn ông đang cải trang hoàn toàn không giống như Romanov và Romanov bị bắt chỉ mặc quần áo lót. Do đó, Liên Xô đã phải chịu một thất bại nhục nhã và nhanh chóng đầu hàng.

Nhiều Người Cũng Xem  7 cách khắc phục lỗi Ntoskrnl.exe gây ra 100% CPU (100% Disk) hiệu quả

Chiến dịch Xô Viết

Chiến dịch của Liên Xô bắt đầu với chỉ huy (người chơi) do Thủ tướng Alexander Romanov chỉ huy về cuộc tấn công sắp tới của Liên Xô. Viết với Hoa Kỳ. Romanov nói với chỉ huy rằng ưu tiên đầu tiên là phá hủy trụ sở quân đội Hoa Kỳ là Lầu Năm Góc ở Washington D.C. và người chơi được giao nhiệm vụ thực hiện mệnh lệnh này, dẫn đầu một cuộc đột kích của lính dù phối hợp với phương tiện. phá hủy Lầu Năm Góc. Sau đó, Bộ chỉ huy một lần nữa dẫn đầu một cuộc đổ bộ của Liên Xô tại Florida để tiêu diệt hạm đội Mỹ đang đe dọa cuộc tấn công của Liên Xô ở Bờ Đông. Mặc dù vị chỉ huy gần như là chỉ huy duy nhất lập nên những chiến công này, nhưng mọi vinh quang và thành tích đều thuộc về Tổng tư lệnh Liên Xô, Tướng Vladimir, mặc dù ông chỉ đóng vai trò hỗ trợ đáng kể trong giai đoạn đầu của cuộc chiến.

Yuri sau đó đề nghị Chỉ huy chiếm hữu thành phố New York bằng cách sử dụng thiết bị Psychic Beacon, một cỗ máy có khả năng kiểm soát tâm trí dân số của toàn thành phố, trong khi Vladimir đang ở Moskva ăn mừng trong khi Yuri và “đồng chí tướng quân” (tức là người chơi ) cũng có thể nhận được danh vọng và vinh quang. Người chơi nghe theo lời khuyên của Yuri và tiến hành một cuộc tấn công vào New York. Sau khi chiếm được Phòng thí nghiệm Chiến đấu của Đồng minh Mỹ tại Trung tâm Thương mại Thế giới, Psychic Beacon được xây dựng và nhanh chóng đi vào hoạt động, đặt toàn bộ dân số của thành phố dưới sự kiểm soát của Liên Xô. Để ngăn chặn mối đe dọa ngày càng tăng của Liên Xô và thành công, lực lượng Đồng minh của Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc tấn công đổ bộ vào Vladivostok và người chơi “phải bảo vệ tổ quốc” bằng mọi giá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Game Red Alert 2

Chỉ huy đã bảo vệ thành công “Đất mẹ”, đè bẹp mọi cuộc tấn công của lực lượng Hàn Quốc trong một cuộc phản công táo bạo. Báo động trước tình hình này, các nhà lãnh đạo của Pháp và Đức đã đồng ý gửi quân đến biên giới Ba Lan để giúp Hoa Kỳ chống lại Liên Xô. Khi quân Pháp tràn đến gần Ba Lan, Liên Xô đã cử một lực lượng đặc biệt đến Paris với lệnh đặc biệt của Romanov và Yuri để “cho Đồng minh thấy sức mạnh thực sự của Liên Xô” và “tiêu diệt không để lại bất cứ thứ gì”. Lực lượng Đặc nhiệm Liên Xô nhanh chóng chiếm đóng khu vực xung quanh Tháp Eiffel (trong game gọi là “Tháp Paris”) và sử dụng 3 lính Tesla để sạc tháp Eiffel và biến nó thành một Tesla Coil Discharger khổng lồ. “Tháp Paris” nhanh chóng quét sạch toàn bộ lực lượng Đồng minh trong thành phố và tàn phá Paris. Với chiến thắng này và những thắng lợi quan trọng khác, Liên Xô đã đẩy các quốc gia châu Âu vào tình thế nguy hiểm và cho họ thấy rằng họ quan tâm đến an ninh của chính mình hơn là giúp đỡ Hoa Kỳ.

Trong khi đó, sức mạnh của Yuri tăng lên khi anh sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để điều khiển tâm trí của Romanov. Kết quả là, Romanov đã giao cho Yuri quyền chỉ huy toàn bộ quân đội Liên Xô, khiến Tướng Vladimir rất tức giận, buộc tội Yuri đã ép buộc Romanov làm như vậy. Yuri phủ nhận các cáo buộc và ra lệnh cho người chơi thiết lập “sự hiện diện của Liên Xô” ở quần đảo Hawaii. Bộ Tư lệnh nhanh chóng tấn công và tiêu diệt Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ cũng như Hạm đội Tăng cường Triều Tiên trên đảo Hawaii, cho phép Liên Xô dễ dàng đánh chiếm quần đảo này.

Trong khi đó, Romanov bị ốm nặng, và thông tin tình báo từ Yuri tiết lộ rằng Đồng minh đang xây dựng Chronosphere, một thiết bị có khả năng vận chuyển quân đội đến bất kỳ đâu trên thế giới. Đồng minh dự định sử dụng cỗ máy này để mở cuộc tấn công vào một cơ sở nghiên cứu của Liên Xô trên dãy núi Ural. Yuri nói rằng cơ sở nghiên cứu này rất quan trọng đối với nỗ lực chiến tranh của Liên Xô và phải được bảo vệ bằng mọi giá. Người chơi nhanh chóng nắm quyền kiểm soát các lực lượng Liên Xô tại trung tâm nghiên cứu và nhanh chóng đẩy lùi mọi cuộc tấn công của quân Đồng minh vào khu vực này.

Nhiều Người Cũng Xem  31/7 là ngày gì? Mệnh gì? Cung hoàng đạo gì? Có sự kiện nổi bật nào?

Sau khi cơ sở nghiên cứu được cứu, Yuri đã ám sát Romanov trong bệnh viện, sau đó buộc tội sai tướng Vladimir là thủ phạm và ra lệnh cho chỉ huy gửi quân đến Washington, D.C. để tiêu diệt Vladimir, người mà Yuri tuyên bố là kẻ phản bội và “không người”. Người chơi đánh bại lực lượng của Vladimir và bắt anh ta trong Nhà Trắng với sự trợ giúp của công nghệ tâm linh của Yuri. Sau đó, trong cuộc gặp với Yuri, Yuri giới thiệu cho người chơi kế hoạch kiểm soát tâm trí Tổng thống Hoa Kỳ Michael Dugan và nắm giữ ảnh hưởng đáng kể đối với quân đội và chính phủ Hoa Kỳ.

Một đội quân gồm 3 binh sĩ Psi-Corp nhảy dù xuống San Antonio, Texas (hầm của Tổng thống) và lén lút xâm nhập vào căn cứ của Mỹ xung quanh Pháo đài Alamo, sau đó đưa Tổng thống Dugan dưới sự kiểm soát của Liên Xô. Liên Xô và sau đó là Đồng minh phát triển một siêu vũ khí mới ở Quần đảo Virgin được gọi là Thiết bị Kiểm soát Thời tiết, với khả năng tạo ra những tia sét cực mạnh trên diện rộng. Liên Xô đã tiến hành một cuộc tấn công đổ bộ vào quần đảo và thành công trong việc phá hủy thiết bị này trước khi nó được kích hoạt. Bị ấn tượng bởi sự kiên trì và kỹ năng của “Đồng chí tướng” (“Đồng chí tướng”), Yuri mời người chơi đến Moscow để anh ta có thể đích thân cảm ơn nhưng trên thực tế lại giết hoặc điều khiển bộ não người chơi của mình. Tuy nhiên, lần này trung úy Zofia mang đến cho người chơi một đoạn video do chính Romanov ghi lại trước khi chết. Trong video, Romanov nói rằng Yuri điều khiển anh ta và ra lệnh cho người chơi đưa kẻ phản bội ra trước công lý.

Xem thêm: Cách Hack Red Alert 2 max tiền với Cheat Engine cực dễ!

Người chỉ huy đã đến Mátxcơva, nhưng với một đội quân đông đảo. Khi đến Moscow, lực lượng của người chơi giao tranh với các lực lượng trung thành với Yuri và cuối cùng mở một cuộc tấn công dữ dội vào Điện Kremlin và Yuri được cho là đã chết. Dựa trên các tài liệu của Yuri, Chỉ huy phát hiện ra rằng Đồng minh đã xây dựng một Chronosphere ở Alaska, mà họ sẽ sử dụng để thực hiện một cuộc tấn công cuối cùng vào Liên Xô. Ngay lập tức, quân đội Liên Xô đã vượt qua eo biển Bering và phá hủy Chronosphere cùng toàn bộ lực lượng Đồng minh trong khu vực. Với tất cả các lực lượng đối lập bị đè bẹp, Liên Xô trở thành bá chủ và chủ nghĩa cộng sản lan rộng khắp thế giới. Tuy nhiên, trong đoạn clip cuối cùng, bộ não của Yuri vẫn còn sống và sử dụng thần giao cách cảm để giao tiếp với người chơi: “Mọi thứ có thể tốt hơn khi tôi có thể nhìn rõ tâm trí của anh, thưa Đại tướng. Tôi có thể vẫn còn cơ hội …”

Các câu hỏi về Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ

Hướng Dẫn Cài Game Red Alert 2

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #Dẫn #Cài #Game #Red #Alert

Tìm thêm tin tức về Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Chiến Tranh Liên Xô vs Đồng Minh: Phân Tích Game RED ALERT – Báo Động Đỏ từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/