Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không?

Bài viết Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không? thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không? trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không?”

Như trong bài viết ” Có nên cập nhật iOS 9 beta trên iPhone ngay bây giờ? ” thì nhà sản xuất vẫn hỗ trợ đối với các thiết bị xưa hơn một tí trong đó đáng quan tâm nhất là dòng iPhone 4S – danh mục đang bán chạy nhất tại Muarehon.vn.

Câu hỏi đặt ra đó chính là liệu iPhone 4S có nên cập nhật iOS 9 hay không? hay bạn đang cân nhắc những lỗi sự cố khả năng xảy ra như iOS 8 trước đây khi iPhone 4S nâng cấp vào thời điểm phát hành?

Nhiều Người Cũng Xem  [Video] Cách xem lại, xóa lịch sử mua hàng trên App Store đơn giản

khả năng nói iOS 9 là một sự bước phá trong giao diện mà Apple đem lại cho người dùng sau hơn 3 tháng ra mắt phiên bản trải nghiệm vào tháng 7 vừa qua. Như đã nói ở trên, những dòng danh mục mới iPad thế hệ thứ 4 mới nhất hay những iPhone cao cấp đình đám hiện nay 6S cũng đang trang bị cho mình hệ điều hành tối ưu này. Vậy iPhone 4S với chip lõi kép A5 1.0GHz RAM 512 MB thì có phải là sự kỳ vọng quá mức của người dùng khi sở hữu “một thể xác cũ mà ước muốn luôn có một tâm hồn mới”.

Để có cái nhìn chi tiết hơn các bạn khả năng lướt qua những tính năng chúng ta hay dùng trên giao diện mới này nha.

Menu cài đặt có thanh tìm kiếm nhanh tiện lợi hơn. mặc khác điểm bất lợi ở chỗ với màn hình nhỏ 3,5-inch thì dù có thay đổi ngay bao nhiêu thì với khung hình này bạn sẽ phải lướt nhiều lần mới tìm đến mục cần tìm.

Tìm kiếm trên iPhone 4S

Các thông tin hiển thị trên màn hình bị thu gọn dính sát vào nhau, khoảng cách rất hẹp.

Bắt đầu tìm kiếm them

Ở màn hình home khi vuốt qua trái không xuất hiện bảng tìm kiếm có hiển thị một vài gợi ý siri giống như trên iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus và mỗi lần tìm kiếm spotlight chỉ trả về một kết quả đề xuất khi bạn gõ tìm.

Nhiều Người Cũng Xem  Cách khắc phục lỗi đang vào ứng dụng bị thoát ra trên Android

Spotlight trên iPhone 4S

Các phím trong bàn phím ảo khi nhắn tin thì sẽ lần lượt che đi mất những tin nhắn cũ nhanh ***ng và gặp lỗi không cho phép soạn thảo. Một điểm đáng chú ý đó chính là khi chèn biểu tượng cảm xúc hiển thị rất chậm nhưng bạn khả năng đơn giản nhận ra phím Shift đang được bật hay tắt hơn so với trước đây.

Bàn phím trên iPhone 4S

Về ứng dụng, nếu ứng dụng đang dùng gặp lỗi sau khi nâng cấp iOS 9, hãy cập nhật phiên bản mới cho chúng. Các nhà phát triển ứng dụng thường cập nhật phiên bản mới cho danh mục của mình mỗi khi ra mắt hệ điều hành mới.mặc khác sau khi đánh giá Antutu BenchMark và 3D Mark, sau khi lên iOS 9 mình kiểm tra lại kết quả thì đúng là hiệu năng có nâng cao hơn thật.

Test antutu trên iPhone 4S

Test antutu trên iPhone 4S

3D mark trên iPhone 4S

Nhìn chung, người dùng iPhone 4s nên nâng cấp lên iOS 9 nếu đang ở iOS 7.1.2 hay iOS 8, mặc dù phiên bản này chưa phải ổn định 100% có độ trễ so với iOS 8, mặc khác iOS 9 giúp điện thoại iPhone 4S vận hành ổn định hơn, khắc phục một vài lỗi của iOS 8 nâng cao hơn về tốc độ, sự nâng cấp Passcode và chế độ Low Power mode giúp nâng cao hơn thời lượng pin (dù nhỏ), cùng một vài giao diện, tính năng mới vẫn hấp dẫn để chúng ta trải nghiệm.

Bạn khả năng quan tâm: Hướng dẫn hạ cấp iOS 9 về iOS 8 trên iPhone, iPad, iPod Touch

Nhiều Người Cũng Xem  Phương Pháp Quản Trị Theo Mục Tiêu đem Lại Nhiều Hiệu Quả

Vậy sau khi các bạn đã cập nhật thì thấy như thế nào? Bạn khả năng trải nghiệm theo 1 cách riêng của mình và nhận xét thêm dưới đây để cùng đóng góp ý kiến nha.

Các câu hỏi về Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không?

Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Có #nên #cập #nhật #iOS #cho #iPhone #hay #không

Tra cứu tin tức về Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không? tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4S hay không? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply