Có nên mua giày trên Lazada hay không? Có đảm bảo không?

Bạn đang quan tâm đến việc mua một đôi giày tại Lazada? Nhưng còn băn khoăn không biết chất lượng có tốt không? Có phải chính hãng không? Có đảm bảo không?

Vậy thì bạn nên đọc hết bài viết này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời rõ rang khi mua giày trên Lazada. Bằng kinh nghiệm mua sắm tại Lazada hơn 5 năm qua.

Hãy cùng khám phá nhé

Mua giày trên Lazada có đảm bảo không?

Đây là câu hỏi phổ biến nhất thường xuất hiện trong đầu khi chúng ta mua giày qua mạng. Lo lắng cũng phải thôi khi mua mua sắm online vẫn còn chưa thực sự phổ biến tại nước ta.

Sự đảm bảo ở đây là gì? Có thể cắt nghĩa như sau:

  1. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn sẽ chỉ phải chi tiền khi nhận được hàng? Lúc này bạn nên lựa chọn Thanh toán khi nhận hàng. Khi nào họ giao hàng cho bạn và bạn cảm thấy đúng như mô tả lúc đặt hàng thì bạn mới phải thanh toán. Với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng online thì chúng tôi thường khuyến khích sử dụng cách này. Mặc dù thanh toán trước mà Lazada không giao hàng thì sẽ phải hoàn tiền cho bạn, nhưng thanh toán khi nhận hàng luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn
  2. Bạn muốn nhận được sự đảm bảo về mặt chất lượng? Với mặt hàng thời trang thì cũng khá khó để khẳng định về chất lượng, nhưng cơ bản chúng ta đều muốn đôi giày nhận được xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Để có được điều này thì cách hay nhất là mua hàng tại các cửa hàng chính hãng HOẶC shop có uy tín. Có khá nhiều shop giày uy tín tại Lazada, thể hiện bằng tỷ lệ đánh giá tích cực cao và kinh nghiệm nhiều năm bán hàng trên Lazada. Còn cửa hàng chính hãng thì chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần sau.

Có mua được giày chính hãng trên Lazada không?

Yếu tố chính hãng là quan trọng với nhiều người khi mua giày tại Lazada hay bất kỳ nơi nào khác. Thường là khi chúng ta mua giày giá từ vài trăm nghìn trở lên thì chúng ta sẽ quan trọng vấn đề chính hãng. Còn với nhiều mẫu mã giày giá chỉ vài chục đến 100 nghìn tại Lazada thì có lẽ không ai để ý nhiều đến chính hãng.

Nếu bạn muốn mua giày chính hãng tại Lazada thì hãy lựa chọn giày bán bởi chính thương hiệu đó. Hoặc khi bạn nhìn vào danh sách sản phẩm thì có ghi Gian hàng chính hãng. Xem 2 hình ảnh dưới đây thì bạn sẽ hiểu.

Có nên mua giày trên Lazada không
Giày Biti’s bán bởi gian hàng Biti’s chính hãng thì đảm bảo là chính hãng 100%
Mua giày trên Lazada có đảm bảo không
Tại danh mục sản phẩm, Giày có ghi “Cửa hàng chính hãng” tức là được bán bởi chính hãng đó tại Lazada.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay các thương hiệu giày có gian hàng chính hãng tại Lazada gồm: Zapas, Biti’s, Nike (Giày Biti’s Hunter khá nổi tiếng tại Lazada), Adidas, Pettino, Ananas. Bạn không có gì phải lo lắng về vấn đề chính hãng khi mua giày tại các gian hàng này.

Giá giày bán tại Lazada rẻ hay đắt?

Nếu chỉ so sánh với các địa chỉ uy tín thì có thể nói là giá bán giày tại Lazada khá cạnh tranh. Điều này có được là do các nhà bán hàng tại Lazada chấp nhận lợi nhuận thấp để cạnh tranh với nhau và cạnh tranh với những nơi khác. Bạn chỉ cần lấy một đôi giày bán tại Lazada và so với giá bán tại Tiki, Adayroi, Lotte, Shopee thì sẽ thấy. Tất nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Làm sao để mua giày khuyến mãi tại Lazada?

Lazada là một trong những địa chỉ mua sắm online “năng nổ” trong việc tổ chức các chương trình khuyến mãi. Mặt hàng giày cũng không phải ngoại lệ.

Vào các dịp như Cách mạng mua sắm online, cuối năm, sinh nhật Lazada, bạn hoàn toàn có thể mua được đôi giày với mức giảm giá 10 đến 15%.

Ngoài ra, bạn cũng có thể được giảm giá bằng cách sử dụng một Mã giảm giá Lazada. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được mã giảm giá áp dụng thành công cho đôi giày mà bạn định mua.

Mã giảm giá giày tại Lazada khá phổ biến
Mã giảm giá giày tại Lazada khá phổ biến

Mua giày tại Lazada có được đổi trả không?

Mua giày mà không được đổi trả thì nhỡ không vừa phải làm sao? Tất nhiên, Lazada cho phép đổi trả trong vòng 7 ngày khi mua giày tại Lazada. Bạn chỉ có thể đổi trả khi giày bị lỗi hoặc không vừa. Hầu hết là giày không thể đổi trả với lý do là “Không vừa ý”, ngoại trừ một số ít giày có áp dụng chương trình “Đảm bảo sự hài lòng”

Chốt lại nên mua giày tại Lazada hay không?

Qua các nội dung nêu trên, bạn đã có câu trả lời là nên mua giày tại Lazada hay không chưa? Thực tế thì đa số mọi người mua giày tại Lazada lựa chọn các mẫu mã giá từ 1 triệu trở xuống, phổ biến nhất là giày vài chục đến hơn 100 nghìn đồng. Còn bạn thì sao? Hãy cho Muarehon.vn biết ý kiến trong phần nhận xét bên dưới nhé.

Leave a Comment