Có nên mua máy tính bảng Ipad, điện thoại Iphone trên Lazada không?

Bạn đang tìm hiểu xem có nên mua một chiếc máy tính bảng Ipad, hoặc một chiếc Iphone mới trên Lazada?

Vậy thì bạn nên xem chi tiết nội dung bài này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó còn cụ thể là nếu mua thì bạn nên mua của người bán hàng nào. Vì bạn cũng biết rằng Lazada là nơi có rất nhiều nhà bán hàng khác nhau.

Hãy cùng khám phá nhé

Có nên mua Iphone, Ipad trên Lazada hay không

Khi nào nên mua Iphone, Ipad tại Lazada?

Vì Iphone, Ipad đều là những món đồ có giá trị lớn, nhiều người khuyên không nên mua online. Điều này có thể đúng, nhưng chưa đủ.

Tại sao?

Vì nếu bạn biết cách chọn mua thì cũng không có gì phải lo lắng cả. Vì lo ngại rủi ro nên lời khuyên chung được nêu ra như ở trên.

Tại Lazada, hiện đã có gian hàng chính hãng của Apple, nếu bạn đặt mua Iphone, Ipad ở đó thì không có gì phải lo lắng cả. Nếu bạn vẫn e ngại thì nên chọn thanh toán khi nhận hàng. Lúc nhận hàng bạn hãy kiểm tra xem nguyên đai, nguyên hộp thì mới thanh toán. Nếu không thì bạn hoàn toàn có quyền từ chối nhận và thanh toán. Đây là cách đảm bảo khi bạn mua Iphone tại Lazada. Hiện tại Lazada là một trong những địa chỉ bán Iphone uy tín, đảm bảo chất lượng bên cạnh các địa chỉ khác như FPT hay Thegioididong…

Cũng tại Lazada, ngoài gian hàng chính hãng Apple thì còn có khá nhiều nhà bán hàng khác cũng bán Iphone, Ipad. Họ là cửa hàng, doanh nghiệp…đăng ký bán hàng tại Lazada. Họ có thể là đơn vị có uy tín, hoặc là KHÔNG. Lazada kiểm soát họ nhưng không thể kiểm soát hết được, số lượng hàng hóa rất lớn.

Tóm lại, chúng tôi chỉ khuyên mua Iphone, Ipad tại gian hàng chính hãng Apple. Mua ở đó thì cũng giống hàng chính hãng bạn mua ở FPT, Thegioididong, Viettel, Vinaphone… Bạn chỉ nên mua của nhà bán hàng khi bạn khi bạn cảm thấy họ có đủ uy tín để bạn tin tưởng (thực tế thì có nhiều nhà bán hàng lớn có gian hàng tại Lazada như CellphoneS, Vĩnh Phát Mobile, Trần Anh…). Đã có những vụ việc bán Iphone, Ipad cũ, dựng nhằm lừa đảo người mua tại Lazada.

Chiếc Iphone X này bán bởi nhà bán hàng
Chiếc Iphone X này bán bởi nhà bán hàng có hơn 63% đánh giá tích cực, đã bán hàng hơn 5 tháng tại Lazada. Quy mô gian hàng ở mức trung bình.

Nguồn gốc, xuất xứ của Iphone, Ipad bán trên Lazada

Như đã đề cập ở trên, Iphone, Ipad bán trên Lazada có thể là hàng chuẩn chính hãng, hàng xách tay, có thể là hàng dựng, thậm chí là hàng cũ. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhà bán hàng nhập sản phẩm ở đâu. Cũng như việc họ là đơn vị bán hàng giữ uy tín, làm ăn lâu dài hay chỉ là tổ chức, cá nhân lừa đảo.

Vì sao giá Iphone, Ipad trên Lazada lại rẻ?

Nhiều người nhìn giá Iphone chính hãng tại Lazada rẻ hơn so với Thegioididong, FPT mà nghĩ hàng tại Lazada không chuẩn. Thực tế hoàn toàn không phải như vậy.

Với cách vận hành bán hàng online của Lazada, thì chi phí vận hành của họ thấp hơn nhiều đơn vị uy tín khác. Điều đó cho phép họ bán hàng rẻ hơn.

Tất nhiên, nếu bạn thấy sản phẩm Iphone, Ipad nào đó quá rẻ thì nên nghi ngờ. Tìm hiểu xem nó do nhà bán hàng nào bán ra, họ có uy tín hay không?

Iphone 6S bán bởi nhà bán hàng
Iphone 6S này bán bởi nhà bán hàng hoàn toàn mới tại Lazada. Mức giá rất rẻ nên hẳn là chúng ta nên nghi ngờ

Mua Iphone, Ipad trên Lazada dịp nào rẻ nhất?

Nếu bạn có ý định mua Iphone, Ipad tại Lazada thì có một số dịp để bạn mua rẻ hơn nữa đó là: Sinh Nhật Lazada, Cách mạng mua sắm online và một số đợt Lazada khuyến mãi khác. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng sản phẩm Apple chính hãng rất khắt khe với việc giảm giá, khuyến mãi. Vậy nên mức giảm giá không thể cao nếu bạn so sánh với điện thoại Samsung tại Lazada.

Ngoài ra, thi thoảng cũng có mã giảm giá Lazada dùng được cho Iphone, Ipad, nhưng nhìn chung là khá hiếm.

Làm sao để đổi trả, bảo hành Iphone, Ipad đã mua/đặt mua tại Lazada?

Trong trường hợp bạn muốn đổi/trả Iphone, Ipad thì thời gian đổi trả tại Gian hàng chính hãng Apple là 14 ngày. Bạn phải tuân thủ các quy định về đổi trả để có thể đổi trả dễ dàng.

Về bảo hành, nếu bạn mua hàng chính hãng thì nên bảo hành tại trung tâm bảo hành chính hãng của Apple. Các trung tâm bảo hành Apple đều bảo hành Iphone, còn với Ipad thì có một số trung tâm không bảo hành. Hiện Apple có 19 trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Trung tâm bảo hành Apple

Nếu bạn mua của nhà bán hàng và không phải hàng chính hãng thì nên gửi cho đúng nhà bán hàng mà bạn mua để bảo hành

Trong cả 2 trường hợp trên, bạn đều có thể gửi tới Lazada để bảo hành, nhưng đơn vị chịu trách nhiệm chính bảo hành vẫn là Trung tâm bảo hành chính hãng hoặc nhà bán hàng.

Leave a Comment