Có nên mua sữa tại Lazada hay không? Có đảm bảo chất lượng không?

Chào bạn,

Có phải bạn đang quan tâm xem có nên đặt mua sữa ở Lazada hay không nên? Vì bạn còn lo lắng không rõ là sữa bán online tại Lazada thì có đảm bảo không? Chính hãng hay không?

Vậy thì bạn nên tìm hiểu chi tiết bài viết này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết ưu và nhược điểm của việc mua sữa tại Lazada. Cũng như cách phân biệt sữa bán chính hãng hay không tại Lazada

Hãy khám phá hết bài viết nhé

Ưu điểm của việc mua sữa tại Lazada

Bạn cũng có thể nhận ra ưu điểm của việc mua sữa tại Lazada đó là:

  • Tiết kiệm thời gian. Tất nhiên rồi, mua online thì chỉ việc ngồi ở nhà đặt hàng. Khi nào họ giao hàng đúng như khi đặt thì bạn thanh toán tiền và nhận hàng, không thì thôi.
  • Mức giá cạnh tranh, nếu so với những địa chỉ uy tín khác. Bởi vì giá sữa trên thị trường cũng không thống nhất, nên ở đây chỉ đề cập đến các địa chỉ uy tín.
  • Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Sữa, bỉm là loại mặt hàng hay có khuyến mãi tại Lazada. Nhược điểm là mức giảm khá nhỏ.

Nhược điểm của mua sữa tại Lazada

Còn nhược điểm, tất nhiên là cũng có rồi:

  • Nhiều Nhà bán hàng, nhiều giá, khó chọn lựa
  • Không xem được tận mắt, cầm được tận tay trước khi quyết định có mua hay không
  • Nếu cần quá gấp thì không được, nhất là khi bạn không sống ở thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM

Hãng sữa nào có Cửa hàng chính hãng tại Lazada

Một số ý kiến cho rằng không nên mua sữa online tại Lazada, vì lo ngại mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không chính hãng. Thực tế, trước đây cũng đã có những vụ việc lùm xùm liên quan đến chất lượng sữa tại Lazada.

Để tránh những vấn đề đó, trước hết bạn nên là người mua sắm thông thái trước đã. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào.

Lazada là trang thương mại điện tử, có rất nhiều đơn vị bán sữa tại Lazada. Để phân biệt nhà bán hàng chính hãng, bạn chỉ cần nhìn thấy đơn vị bán là chính thương hiệu đó thì đó là sữa chính hãng.

Có nên mua sữa tại Lazada không
Sữa Friso “Được bán bởi” Friso thì bạn không có gì phải lo lắng về vấn đề chính hãng
Sữa Enfa chính hãng Lazada
Tương tự, sữa Enfa bán bởi Enfa thì đảm bảo là chính hãng 100%

Tại trang danh sách sản phẩm, bạn cũng dễ nhận ra sữa bán chính hãng có biểu tượng “Cửa hàng chính hãng”:

Cửa hàng sữa chính hãng Lazada

Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc sữa của các nhà bán hàng khác là không chính hãng. Bạn muốn sự đảm bảo chắc chắn nhất thì nên mua của Cửa hàng chính hãng. Điều này cũng giống như bạn mua ở đại lý chính thức của hãng và mua tại các cửa hàng bán lẻ.

Quay trở lại vấn đề sữa nào có cửa hàng chính hãng tại Lazada? Theo tìm hiểu của chúng tôi, các hãng sữa phổ biến trên thị trường hiện nay đều có cửa hàng chính hãng tại Lazada.

Có thể kể ra đó là Grow, Friso, Vinamilk, Similac, Enfa, Abbott, Pediasure, NAN (Nestle), Dutch Lady, Anmum.

Mua sữa trên Lazada có đảm bảo không?

Hiện nay quy trình kiểm tra chất lượng sữa bán tại Lazada đã tốt hơn trước kia rất nhiều. Nhưng tất nhiên vẫn khó lòng có thể 100% chất lượng và chính hãng được.

Vì vậy, nếu bạn muốn có sự đảm bảo về mặt chất lượng thì nên mua của nhà bán hàng là đơn vị chính hãng. Nếu không có nhà bán hàng chính hãng? Thì bạn nên xem họ có uy tín hay không? Có nhiều nhận xét tích cực hay không? Về cơ bản, bạn muốn chắc chắn thì nên chọn Nhà bán hàng uy tín, hoặc bạn biết rõ là họ bán sản phẩm chất lượng.

Nhà bán hàn sữa Lazada
Thông tin về đơn vị bán sữa tại Lazada có ở phía bên phải của sản phẩm

Chốt lại là nên hay không nên mua sữa tại Lazada

Vậy, chốt lại là gì? Có lẽ bạn đã có câu trả lời qua những thông tin nêu trên.

Nhiều người e ngại vấn đề mua sữa qua mạng, lo hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Thực tế thì khi mua ở cửa hàng chúng ta cũng cực kỳ khó nhận biết đâu là sữa thật, đâu là sữa giả. Vì công nghệ làm giả hiện nay thực sự quá khủng khiếp.

Do đó, lựa chọn mua online trên Lazada phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Hơn là những lo lắng về chất lượng sữa thì so mua ở cửa hàng và mua qua Lazada.

Ghi chú:

Một sản phẩm tương tự khác cũng có nhiều người hỏi có nên mua tại Lazada hay không, đó là tã, bỉm. Thực chất thì mua tã, bỉm tại Lazada hay không cũng gần giống với mặt hàng sữa. Nhưng tã, bỉm thì có ít thương hiệu hơn và các gian hàng này đều là chính hãng, gồm Huggies, Bobby, Pampers. Như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn và ra quyết định.

Leave a Comment