Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Bài viết Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty thuộc chủ đề về Tài Chính đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty”


Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty đã hình thành từ rất lâu và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt Nam. Vậy công ty này có những dịch vụ như thế nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện rất nhiều công ty buôn bán dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ. Các công ty bảo hiểm đều có những dịch vụ độc đáo và đa dạng riêng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó phải kể đến công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty với nhiều gói dịch vụ đa dạng. Vậy những dịch vụ của công ty này như thế nào?

Vài nét về Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty Việt Nam là một trong những thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Liberty.

Tập đoàn bảo hiểm Liberty thành lập từ năm 1912 có trụ sở chính tại Boston và là tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu với tên quốc tế là Liberty Mutual Insurance.

Tính đến ngày 31/12/2015, Liberty có tổng tài sản 121,7 tỷ đô la Mỹ, tổng doanh thu 37,6 tỷ đô la Mỹ.

 • Xếp thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 trên thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại.
 • Xếp thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ.
 • Có hơn 50.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Ngày 11/01/2008: Công ty Bảo hiểm Liberty chính thức được phép cung cấp dịch vụ bảo hiểm tới tất cả các khách hàng tại Việt Nam.
 • Đối tác của Liberty:
  • Công ty viễn thông Niềm tin Việt – NTV Telecom
  • Công ty TNHH WIHA Việt Nam

Nhiều Người Cũng Xem  Internet Banking ngân hàng điện tử Indovina

Văn phòng công ty bảo hiểm Liberty

Văn phòng công ty bảo hiểm Liberty

Các danh mục bảo hiểm của Liberty

Các lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm của Liberty rất đa dạng:

Bảo hiểm cá nhân

 • Bảo hiểm Ô tô Liberty AutoCare: Bảo vệ toàn diện cho xe, giúp bạn vững tâm trên mọi cuộc hành trình.
 • Bảo hiểm Xe máy Liberty MotoCare: Giúp bạn an tâm trước các rủi ro về trách nhiệm pháp lý, hư hỏng hay mất cắp xe với chi phí rất khi​êm tốn.
 • Bảo hiểm Bắt buộc TNDS Xe máy: Liberty thay mặt cho chủ xe bồi thường cho các tổn thất về người và của cải/tài sản cho bên thứ ba (bên bị thiệt hai do xe của chủ xe gây ra ra).
 • Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare: Mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa khi đi du lịch nước ngoài, với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với mong muốn tài chính của bạn.​
 • Bảo hiểm Nhà cửa Liberty HomeCare: Bảo vệ toàn diện đối với rủi ro nhà cửa và của cải/tài sản bị mất mát hoặc hư hại do hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt, cùng lúc ấy bảo hiểm trách nhiệm công cộng và tai nạn cá nhân cho thành viên trong gia đình.
 • Bảo hiểm Ung thư Liberty ​CancerCa$​h: Chỉ với 700 đồng/ngày, quý khách hàng đã xuất hiện trong tay sự đảm bảo trước căn bệnh ung thư với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.
 • Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp Liberty HealthCare: Mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi tùy chọn.
 • Bảo hiểm Đâm va Liberty MyCar: Được nhập chung vào Bảo hiểm Ô tô Liberty AutoCare với phạm vi bảo hiểm toàn diện hơn, nhiều quyền lợi hơn bảo vệ toàn diện cho xe của bạn.
 • Bảo hiểm Sức khỏe Tiêu chuẩn Liberty MediCare: Được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam với nhiều quyền lợi.
 • Bảo hiểm Xe tải Liberty TruckCare: Mang đến cho bạn sự yên tâm trước các rủi ro liên quan đến trách nhiệm dân sự và tai nạn, cùng lúc ấy đảm bảo xe của bạn sẽ được cứu hộ 24/7 trong mọi trường hợp.

Tìm hiểu thêm: Chi tiết mức phí, quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Liberty.

Sản phẩm bảo hiểm Liberty rất đa dạng

danh mục bảo hiểm Liberty rất đa dạng

Nhiều Người Cũng Xem  vay trả góp 24 tháng tại công ty tài chính lãi suất bao nhiêu?

Bảo hiểm doanh nghiệp

 • Bảo hiểm Doanh nghiệp năng động Liberty SMECare: Là một danh mục bảo hiểm trọn gói dành riêng cho các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam với phạm vi bảo hiểm rộng gồm bảo hiểm của cải/tài sản, tiền và nhiều quyền lợi bảo hiểm khác, nhằm bảo vệ tốt nhất cho công ty, nhân viên và chính bạn.
 • Bảo hiểm trách nhiệm: Bảo vệ công ty của bạn trong trường hợp bị kiện tụng vì những tác nhân thuộc phạm vi bảo hiểm, như hành động bất cẩn, hay sơ sót kéo theo việc gây ra ra thương tổn hoặc thiệt hại vật chất cho người khác.
 • Bảo hiểm của cải/tài sản Liberty: Bảo vệ công ty toàn diện trước nguy cơ thiệt hại và mất mát của cải/tài sản cùng lợi nhuận do hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt gây ra ra để bạn khả năng yên tâm thực hiện các chiến lược phát triển buôn bán.
 • Bảo hiểm bồi thường tai nạn người lao động: Giúp công ty thực hiện các trách nhiệm bồi thường cho người lao động theo quy định của Bộ Luật Lao động khi nhân viên mắc bệnh nghề nghiệp hoặc bị thương tật do tai nạn lao động thông qua việc hỗ trợ chi phí điều trị, lương trong thời gian điều trị và hỗ trợ tài chính cho trường hợp suy yếu khả năng lao động.
 • Bảo hiểm kỹ thuật: Giúp công ty thực hiện các trách nhiệm bồi thường cho người lao động theo quy định của Bộ Luật Lao động khi nhân viên mắc bệnh nghề nghiệp hoặc bị thương tật do tai nạn lao động thông qua việc hỗ trợ chi phí điều trị, lương trong thời gian điều trị và hỗ trợ tài chính cho trường hợp suy yếu khả năng lao động.
 • Bảo hiểm tai nạn con người: Hỗ trợ chi phí điều trị và trợ cấp cho Người được bảo hiểm trong trường hợp bị tổn thương thân thể xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam, bao gồm thương tật toàn bộ tạm thời, thương tật bộ phận vĩnh viễn và thương​ tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Bảo vệ hàng hóa của bạn trước rủi ro thiệt hại vật chất (mất/hư hỏng) bất ngờ, trong quy trình vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, và đường bộ quốc tế cũng như nội địa.
Nhiều Người Cũng Xem  Tài khoản ngân hàng HSBC

Như vậy, các lĩnh vực buôn bán bảo hiểm phi nhân thọ của Liberty khá đa dạng và đa dạng. Các gói bảo hiểm đều đưa ra nhiều lựa chọn linh động phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. và cạnh đó, các điều khoản bồi thường thiệt hại và chi phí sinh ra đều được quy định rõ ràng và dễ hiểu.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ về bảo hiểm phi nhân thọ Liberty, vui lòng để lại thông tin LH TẠI ĐÂY.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Các câu hỏi về Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #bảo #hiểm #phi #nhân #thọ #Liberty

Tham khảo dữ liệu, về Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Kinh Tế tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply