Mã Giảm Giá Grab

 Mã giảm giá Grab bike hay Grap Food đang có nhu cầu tìm kiếm khá lớn đối với thị trường Việt Nam khi mà các hãng xe hơi công nghệ đang ngày càng nắm giữ thị phần càng lớn tại Việt Nam, Cùng Muarehon.Vn lấy mã giảm giá nhé !
Mã Giảm Giá Grab Mới Nhất

Mã Giảm Giá Grab Mới Nhất

Giới thiệu về Grab

Grab trở thành ứng dụng đặt xe được yêu thích nhất Đông Nam Á – khả năng kể đến các nước như Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Singapore, Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Philippine. Thích hơn, Grab liên tục phát triển và tích hợp GrabExpress – dịch vụ vận chuyển hàng hóa tức thời, dịch vụ giao thức ăn GrabFood đa dạng hơn, nhằm đáp ứng mong muốn di chuyển mỗi ngày của bạn.

Bí kíp săn mã mã giảm giá Grab Việt Nam

Tất cả các dịch vụ của Grab Việt Nam đều được cập nhật liên tục mã khuyến mãi Grab vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. một vài dịch vụ gọi xe Grab vô cùng được ưa chuộng như: GrabTaxi: Dịch vụ taxi với mức phí hợp lý hơn taxi truyền thống, GrabCar: Dịch vụ xe hơi dành cho hành khách muốn có chuyến đi riêng tư, GrabBike: Dịch vụ dùng phương tiện xe gắn máy, phù hợp với khách hàng bận rộn cần di chuyển nhanh chóng.Grab Reward Vietnam

Mục “Thông báo”

Mã giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood đuợc gửi đến người dung trong mục “Thông báo”. Do số lượng thông báo trên màn hình khá nhiều nên bạn khả năng bỏ lỡ những mã khuyến mãi GrabCar hay GrabBike hấp dẫn mà nhiều khi không hiển thị trong mục GrabRewards, hay chỉ được gửi riêng tới một vài người dùng. Chỉ cần nhiều kiểm tra thông báo, bạn khả năng nhận ngay danh sách những ưu đãi đặc biệt từ Grab.

Mục “GrabRewards”

Mã giảm giá Grab từ điểm thưởng GrabRewards trên ứng dụng, sau mỗi chuyến đi hay mỗi đơn đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được số lượng điểm thưởng nhất định. Điểm tích lũy khả năng giúp bạn đổi thành các vật phẩm có tổng giá trị từ các đối tác của Grab như tivi Samsung, Sony Playstation 4 PRO hay Apple Watch Series 4; hay cơ hội nhận được khuyến mãi dành cho từng dịch vụ mà Grab cung cấp như mã giảm giá GrabCar, GrabFood.

Mục “Ưu đãi của tôi”

Chỉ cần chọn mục “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Grab, bạn khả năng tận hưởng các dịch vụ của Grab hay các dịch vụ từ các đối tác của Grab với mức giá hợp lý khi dùng mã khuyến mãi mà Grab đặc biệt dành riêng cho từng phân hạng thành viên. mặc khác, cần lưu ý là các mã khuyến mãi như mã giảm giá GrabTaxi hay mã giảm giá GrabCar đều chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn nên Grab khuyến khích người dùng nên nhiều kiểm tra các ưu đãi của mình.

Vượt qua thử thách nhận khuyến mãi liền tay!

Ma giam gia GrabMới đây, Grab vừa cho ra mắt tính năng “Thử thách”. một trong số những thử thách thú vị mà Grab đặt ra đó là khi bạn dùng GrabPay để thanh toán cho các dịch vụ khác như GrabFood hay GrabExpress, bạn sẽ nhận ngay loạt ưu đãi chuyến đi, phiếu ưu đãi (mã khuyến mãi GrabCar, GrabBike,…) và tăng cường điểm thưởng GrabRewards.mặt khác, bạn khả năng đơn giản tìm kiếm các ưu đãi này khi truy cập email mà bạn đã dùng để đăng ký cho tài khoản Grab hoặc thông báo từ Fanpage Grab.

Thanh toán an toàn với GrabPay by Moca

GrabPay by Moca hiện đang là phương pháp thức thanh toán thường nhật và an toàn ở Việt Nam. Thông qua ví điện tử Moca, kết nối với 20 ngân hàng ở Việt Nam, khả năng giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại một cách đáng kể so với các cách thức thanh toán thông thường khác, cũng như thanh toán đơn giản, nhanh chóng và an toàn khi mua sắm và gọi thức ăn. mặt khác, bạn cũng khả năng dùng tiền mặt để thanh toán các dịch vụ được cung cấp bởi Grab Việt Nam.

Mã giảm giá Grab trên trang VnExpress

VnExpress cho ra đời chuyên mục “Mã Giảm giá” – tổng hợp đủ những loại mã bao gồm mã giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike mới nhất, mã giảm giá Grab cho khách hàng mới, mã Grab Express giao hàng, khuyến mãi Grab cho khách hàng Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… Nếu bạn là khách hàng nhiều của Grab, thì hãy “bookmark” ngay trang này lại để nhanh chóng cập nhật ưu đãi “hot xình xịch” từ Grab nha.

Hướng dẫn cách dùng mã giảm giá Grab trên trang VnExpress

Sau khi đã “săn” thành công mã khuyến mãi, bạn khả năng dùng chúng bằng cách thực hiện những bước sau đây:
  1. Bước 1: Lựa chọn mã giảm giá Grab bạn mong muốn trên VnExpress, sau đó click chuột vào đường dẫn
  2. Bước 2: Thông tin mã giảm giá sẽ được hiển thị. Chọn “Sao chép mã giảm giá” và hệ thống sẽ tự động sao chép giúp bạn và dẫn link sang ứng dụng Grab
  3. Bước 3: Chọn Điểm khởi hành và Điểm đến, sau đó sao chép mã giảm giá ở mục khuyến mãi tương ứng trên ứng dụng
  4. Bước 4: Khi nhập thành công, bạn khả năng nhấn “Đặt xe ngay” để dùng mã giảm giá vừa nhận được
 
Mã Giảm Giá 10k
Coupon
Giảm Ngay 20k
Coupon

Mã Giảm Giá Gab Cho Chuyến Grab Từ 20Km

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm Ngay 15k
Coupon

Áp Dụng Cho Khách Hàng Liên Kết và Thanh Toán Grab Bằng Ví Moca

Nhiều hơn Ít hơn
Gỉam ngay 6% Hoá Đơn
Coupon

Mã giảm giá 6% Hoá Đơn khi thanh toán hoá đơn điện thoại bằng Ví Moca. TỐi đa 50k

Nhiều hơn Ít hơn

Reply