Mã Giảm Giá Lazada

Khi bạn đã tìm đến trang này, hẳn là bạn đang muốn tìm cho mình một Mã giảm giá Lazada, phải không nào?Tất nhiên rồi, chắc chắn bạn sẽ tìm được một mã giảm giá ở đây. Tại sao? Vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng và tổng hợp mã giảm giá từ Lazada. Tại trang này, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ các Voucher Lazada mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nội dung liên quan đến việc mua sắm tại Lazada tại muarehon.vnLưu ý: Hiện nay việc sưu tầm mã giảm giá Lazada rất dễ dàng khi thấy mã bất kỳ bạn chỉ cần cho hết vào vì. Lúc bạn mua hàng thì hệ thống sẽ tự động áp dụng Mã giảm giá có giá trị cao nhất.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Một cách đơn giản, Mã giảm giá Lazada là chuỗi ký tự liền nhau gồm chữ cái và chữ số. Khi bạn nhập chuỗi này lúc đặt mua hàng trên Lazada thì bạn sẽ được giảm tiền thanh toán theo giá trị của mã giảm giá. Mã giảm giá Lazada có thể được gọi là Mã khuyến mãi Lazada, Voucher Lazada, Code Lazada hay Coupon Lazada, dù gọi tên nào thì vai trò của chúng không có gì thay đổi.
Mã Giảm Giá 20K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng Lazada tối thiểu 30k

Nhiều hơn Ít hơn
mã Giảm Giá LazadaVoucher Lazada giúp bạn giảm số tiền thanh toán theo giá trị cụ thể, ví dụ 50K (50.000VNĐ), 100K, 200K. Hoặc giảm theo phần trăm, ví dụ 5%, 10%, 15%…Thường thì mã giảm giá Lazada có đi kèm với Điều kiện và Thời hạn sử dụng. Điều kiện thì thường là giá trị đơn hàng tối thiểu để áp dụng mã giảm giá. Thời hạn nghĩa là mã giảm giá sẽ hết hạn vào ngày, giờ cụ thể nào đó. Một số Mã giảm giá bị giới hạn số lượt sử dụng, khi hết lượt thì sẽ không dùng được nữa, dù thời hạn hay điều kiện vẫn thỏa mãn.

Lazada có những loại mã giảm giá nào?

Lazada bán hàng online qua 2 kênh chính là Website Lazada.vn và Ứng dụng mua hàng Lazada App. Mã giảm giá Lazada cũng cũng được phần loại theo 2 kênh chính này. Theo đó, chúng tôi chia chúng thành 3 nhóm sau.

Mã Giảm Giá Lazada App

Mã này chỉ áp dụng được khi bạn đặt hàng thông qua ứng dụng Lazada App trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Việc thao tác để nhập Code giảm giá Lazada trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn có thể nhấn vào sao chép (Copy) và dán (Paste) tại vị trí muốn nhập mã giảm giá một cách dễ dàng.Lazada ngày càng muốn khách hàng của họ mua hàng trên ứng dụng Lazada, vì vậy mà các mã giảm giá sử dụng được trên Lazada App được tung ra ngày một nhiều hơn. Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng khi mua sắm tại Lazada.

Mã Giảm Giá Lazada.Vn

Mã giảm giá khi bạn mua hàng tại website Lazada.vn thông qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Chú ý rằng mặc dù cùng mua trên đện thoại/máy tính bảng, nhưng mua trên Lazada App hay mua tại trình duyệt web của điện thoại/máy tính bảng là khác nhau.Nhìn chung, hiện nay mã giảm giá Lazada sử dụng được ở trên ứng dụng thì cũng sử dụng được ở trên máy tính.

Mã Giảm Giá Dùng Chung Cho Cả Lazada App Và Lazada.Vn

Là loại mã giảm giá áp dụng cho cả hai hình thức mua hàng nêu trên. Nhìn chung loại mã này ít phổ biến hơn 2 loại trên. Lazada hiện nay có xu hướng không phân biệt mã giảm giá nữa, vì thế mà đa phần các mã hiện nay đều dùng được trên cả hai nền tảng là website Lazada.vn và ứng dụng Lazada App.Ngoài cách phân loại như đã đề cập ở trên, chúng ta còn có thể phân loại Coupon Lazada thành các nhóm:Mã giảm giá LazMall: đây là mã giảm giá sử dụng cho sản phẩm thuộc LazMall (một phần hoặc toàn bộ). LazMall là khu vực bán hàng của chính Lazada hoặc hàng chính hãng đến từ các nhà sản xuất. Tại Lazada thì hàng hóa thuộc LazMall đang là uy tín nhất, nhiều người mua nhất Mã giảm giá từ các ngân hàng: Là loại mã giảm giá mà bạn chỉ được hưởng khi thanh toán online qua loại quy định của ngân hàng đó. Nghĩa là bạn sẽ thanh toán ngay khi đặt hàng bằng loại thẻ mà ngân hàng đó chỉ định (ATM, VISA, Mastercard) để được hưởng mã giảm giá. Nếu bạn hay thanh toán trực tuyến khi đặt hàng thì cách này cũng khá hay, nhiều mã giảm giá được giảm giá trị lớn Mã giảm giá của các Shop bán hàng tại Lazada: Là loại Coupon Lazada do các Gian hàng tại Lazada đưa ra. Hiện nay có rất nhiều mã giảm giá dạng này, nhưng đây là loại mã giảm giá ít có giá trị thực dụng nhất. Nó chủ yếu được các nhà bán hàng tại Lazada đưa ra để bán hàng hơn là có giá trị giảm thực sự tốt. Một số mã chỉ áp dụng cho một hoặc vài sản phẩm tại gian hàng của nhà bán hàng đó, điều này gây khó khăn cho người mua hàng vì nhiều khi họ không biết sản phẩm nào được áp dụng mã giảm giá.

Làm sao để lấy được mã giảm giá Lazada?

Tại mỗi thời điểm, luôn có rất nhiều mã giảm giá khác nhau được Lazada phát hành. Tuy vậy, tìm được một mã giảm giá đúng với nhu cầu của bạn chưa hẳn đã là điều dễ dàng. Có 3 cách để bạn có thể lấy được Mã Giảm Giá là:Truy cập trực tiếp Lazada.vn để tìm mã, cách này tuy khá đơn giản nhưng bạn có thể dễ dàng cảm thấy bị rối khi có quá nhiều mã được đưa ra. Hiện nay Lazada đã có trang chuyên về mã giảm giá ngay tại trang chủ, nhưng việc quản lý mã giảm giá của các Gian hàng chưa thực sự tốt, nhiều mã áp dụng không thành công. Xin mã giảm giá tại các một số diễn đàn có nhiều thành viên như Voz, Tinhte hay Webtretho. Nhược điểm của cách này là bạn thường tìm thấy các mã giảm giá đã hết hạn sử dụng. Lý do là vì có nhiều người cùng tham gia diễn đàn, hoặc bài đăng bạn tìm đến nó đã quá cũ. Tìm đến các trang tổng hợp mã giảm giá, chẳng hạn như trang bạn đang đọc là một ví dụ, Mua Rẻ Hơn. Cách thứ 3 này là phổ biến hơn cả, khi các mã giảm giá được phân loại một cách khá rõ ràng. Đôi khi bạn còn tìm được mã giảm giá “độc”, tức là mã giảm giá riêng không thể tìm thấy ở nơi khác. Bạn cũng có thể tìm thấy Code giảm giá Lazada tại các nhóm chia sẻ mã giảm giá trên Facebook, cách này dù mất thời gian nhưng đổi lại bạn có thể xin được mã giảm giá có mức giảm tốt.

Cách nhập mã giảm giá Lazada để được giảm giá

Hiện nay, bạn không cần nhập mã giảm giá, khi bạn đã SƯU TẦM vào ví thì hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá cho giá trị tốt nhất cho bạn.Cách nhập Coupon giảm giá nhìn chung vô cùng đơn giản, bạn không cần có tài khoản tại Lazada vẫn có thể nhập bình thường.Tại bước cuối cùng trước khi nhấn nút ĐẶT HÀNG, bạn hãy nhấn vào chữ Áp dụng ở cuối dòng Bạn có mã giảm giá? Như hình dưới đây:Cách Nhập Mã Giảm Giá LazadaSau đó, bạn hãy nhập Mã giảm giá mà bạn đang có vào, ở đây mình nhập mã STOL08:Nhập Mã Giảm Giá Lazada Sau khi nhập xong, mình nhấn nút Áp dụng thì số tiền của đơn hàng đã được giảm ngay từ 930K xuống còn 855K. Thật tuyệt vời phải không nào?Nhập Mã Giảm Giá Lazada Thành CôngBây giờ, bạn có thể nhấn nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng.Bạn có thể tham khảo thêm Clip sau để biết cách đặt hàng và nhập:

Câu hỏi thường gặp về Mã giảm giá Lazada

1. Vì sao tôi không sử dụng được Mã giảm giá?

Đây là khó khăn phổ biến nhất mà hầu hết mọi người hay sử dụng voucher Lazada đều gặp phải.Khi bạn không Áp dụng Mã giảm giá thành công cho đơn hàng, thì nguyên nhân có thể là do:Đơn hàng của bạn không đủ giá trị để áp dụng mã giảm giá. Ví dụ mã giảm giá yêu cầu đơn hàng ít nhất 500.000Đ thì khi bạn đơn hàng chỉ 450.000Đ thì sẽ không áp dụng được. Kể cả khi đơn hàng của bạn là 600K nhưng bao gồm sản phẩm trị giá 150K không dùng được mã giảm giá thì vẫn không Áp dụng được. Vì khi đó giá trị đơn hàng Áp dụng được mã giảm giá vẫn chỉ là 450K. Mã giảm giá đó đã hết hiệu lực, do hết lượt hoặc hết ngày sử dụng Bạn đã sử dụng Mã giảm giá đó thành công trước đó. Thường thì mỗi khách hàng chỉ được Áp dụng một mã giảm giá 1 lần duy nhất.

2. Tôi có thể Áp dụng 2 mã giảm giá cho một đơn hàng hay không?

Rất tiếc, bạn chỉ được Áp dụng một mã giảm giá duy nhất cho 1 đơn hàng. Vì vậy, hãy áp dụng Mã giảm giá có mức giảm cao nhất.Ví dụ, bạn mua đơn hàng trị giá 1 triệu, bạn có mã giảm giá 100K cho đơn hàng từ 1 triệu và mã giảm giá 7%. Như vậy bạn nên sử dụng mã giảm giá 100K để được giảm nhiều hơn. Vì áp mã 7% thì bạn chỉ được giảm 70K và không thể áp mã 100K nữa.

3. Tôi có thể nhập Mã giảm giá nhiều lần không?

Có, khi bạn nhập mã nào đó mà chưa được giảm giá (mã hết hiệu lực) thì bạn hoàn toàn có thể thử nhập một mã khác. Ngay cả khi giá đã giảm nhưng bạn có mã khác mức giảm cao hơn thì bạn cũng có thể Áp dụng mã khác.

4. Có mã giảm giá áp dụng cho mọi đơn hàng không?

Câu trả lời là không. Có một số mã giảm giá Lazada áp dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau. Nhưng thực tế luôn có những sản phẩm, ngành hàng không cho áp dụng mã giảm giá. Các nhóm sản phẩm/thương hiệu hay có mã giảm giá hơn cả là Xiaomi, Bitis Hunter, Anker, Samsung, Logitech, Kangaroo, Tivi, Xe máy, Sách.

5. Đặt hàng xong rồi muốn xin Áp dụng Mã giảm giá thì có được không?

Rất tiếc, khi bạn đã đặt hàng xong thì bạn sẽ không sử dụng mã giảm giá nữa. Tuy vậy, nếu bạn mới đặt hàng xong, đơn hàng ở tình trạng đang xử lý thì bạn có thể hủy đơn hàng đã đặt, sau đó đặt hàng lại để sử dụng mã giảm giá. 

6. Khi nào nên tìm mã giảm giá? Khi nào không nên tìm?

Có rất nhiều bạn quan tâm đến việc tìm một mã giảm giá để cho đơn hàng bạn mua sẽ được giảm giá. Tuy vậy, đa phần các mã giảm giá đều có quy định đơn hàng tối thiểu để có thể áp dụng mã giảm giá. Vì thế mà trong trường hợp bạn muốn mua đơn hàng có giá trị nhỏ, khoảng dưới 200k thì có thể bạn không cần tìm mã giảm giá để đỡ phải mất thời gian. Vì rất ít mã giảm giá áp dụng được cho đơn hàng dạng này (trừ một số đợt giảm giá đặc biệt), hoặc nếu có thì mức giảm cũng khá nhỏ. 

7. Mã giảm giá cho khách hàng mới/đơn hàng đầu tiên có gì đặc biệt?

Lazada đã từng có một giai đoạn cung cấp một mã giảm giá dành riêng cho những khách hàng mới, lần đầu tiên mua sắm tại Lazada. Mã giảm giá này có giá trị phổ biến là 10%, hoặc 100K. Tuy nhiên, hiện nay Lazada đã không còn cung cấp loại mã giảm giá này thường xuyên nữa. Vì thế mà có thể bạn sẽ khó tìm được mã giảm giá cho khách hàng mới hơn. 

8. Làm sao nhận được mã giảm giá vào Email của tôi?

Để nhận được mã giảm giá vào địa chỉ Email của bạn, bạn có thể đăng ký nhận email từ trang chủ của Lazada. Tuy nhiên, Lazada sẽ chủ yếu là gửi email về các chương trình khuyến mãi của họ, thay vì gửi cho bạn mã giảm giá. Nếu bạn hay mua sắm tại Lazada thì nên đăng ký nhận email, vì mã giảm giá hay chương trình khuyến mãi thì mục đích cuối cùng vẫn là giảm số tiền phải thanh toán cho đơn hàng của bạn.Đăng-ký-nhận-mail 

9. Đơn hàng bị hủy thì có sử dụng lại mã giảm giá được không?

Đơn hàng đã bị hủy thì bạn sẽ không sử dụng lại được mã giảm giá đó, nếu đó không phải mã cho phép 1 khách hàng sử dụng nhiều lần.Có 3 khả năng xảy ra:+ Nếu Lazada hủy đơn hàng của bạn do lỗi của họ (hết hàng chẳng hạn) thì bạn có thể liên hệ với họ để yêu cầu cung cấp lại mã giảm giá. Bạn chỉ nên yêu cầu cung cấp mã giảm giá nếu mã đó thực sự có giá trị, là mã độc nhất và dành riêng cho bạn. + Nếu Lazada hủy đơn hàng do vấn đề từ phía bạn (do bạn đặt hàng quá nhiều, sai quy định của Lazada) thì bạn sẽ không tái sử dụng được mã giảm giá đó. + Nếu đơn hàng hủy do bạn chủ động hủy thì bạn cũng sẽ không tái sử dụng được mã giảm giá đó nữa. 10. Nhập mã giảm giá nhiều lần mà vẫn không thành công, phải làm sao?Có khá nhiều khách hàng phàn nàn rằng họ nhập mã giảm giá nhiều lần mà vẫn báo không thành công. Điều này là do số lượng mã giảm giá hết hạn, hết lượt ngày càng nhiều.Trong nhiều trường hợp thì Lazada không cập nhật tình trạng hết hạn, hết lượt, khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc áp dụng thành công. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì bạn có thể quyết định mua mà không dùng mã giảm giá, hoặc liên hệ với Lazada để được hỗ trợ.

Giới thiệu đôi nét về Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch bán hàng qua mạng được thành lập tháng 3 năm 2012, bởi Rocket International. Đây là tập đoàn của 2 anh em người Đức, chuyên triển khai các mô hình đã thành công ở Mỹ và Châu Âu sang các khu vực kém phát triển hơn như Châu Á, Châu Phi. Sau khi phát triển đến mức độ nào đó thì họ sẽ bán lại.Đầu năm 2015, tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma đã hoàn tất thương vụ mua lại Lazada, bao gồm có công ty Lazada Việt Nam. Alibaba lần lượt chi 1 tỷ USD (2016), rồi 2 tỷ USD (đầu năm 2018) để thể hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á.Mô hình hoạt động của Lazada là sàn giao dịch thương mại điện tử, có nghĩa là mọi đơn vị, cá nhân đều có thể bán và mua hàng trên Lazada.vn. Chính vì vậy mà bạn có thể bắt gặp cùng một sản phẩm được bán bởi các nhà cung cấp khác nhau, mức giá cũng không giống nhau.Bên cạnh đó, Lazada Việt Nam cũng bán hàng do họ cung cấp, với hàng chục trung tâm xử lý đơn hàng trên toàn quốc. Tuy vậy, do là đơn vị bán hàng online, nên bạn sẽ không nhìn thấy cửa hàng của Lazada ở bất kỳ đâu.Ở góc độ người tiêu dùng, bạn có thể thấy rất nhiều đánh giá tích cực cũng như tiêu cực về Lazada. Nhiều người cho rằng hàng hóa Lazada giá rẻ, dịch vụ tốt. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng Lazada chăm sóc khách hàng chưa tốt, giao hàng sai hẹn, bảo hành không tốt. Vậy, bạn làm sao để hưởng lợi và tránh phiền hà không đáng có khi mua hàng trên Lazada. Theo chúng tôi thì quan trọng là bạn biết cách lựa chọn và không tham mua hàng giá rẻ. Khi mua sản phẩm nào đó thì bạn cần biết cách lựa đâu là nhà bán hàng chính hãng, nhà bán hàng nào là uy tín, nhà bán hàng nào là chưa có đủ độ tin cậy. Vì cùng một sản phẩm thường do nhiều đơn vị khác nhau cung cấp, mức giá và mức độ đảm bảo của họ là không hề giống nhau. Có nhiều cá nhân, tổ chức bằng cách nào đó đã vượt qua sự kiểm duyệt của Lazada để cung cấp hàng hóa cũ, kém chất lượng với mức giá rẻ hơn bình thường. Bạn nên tìm hiểu sơ bộ về nhà bán hàng trước khi mua hàng của họ để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Tại blog này chúng tôi có khá nhiều bài viết chia sẻ cánh lựa chọn, cánh đánh giá hàng hóa bán tại Lazada mà bạn hoàn toàn có thể tìm đọc.

Một số khuyến mãi nổi bật tại Lazada

Voucher Lazada không phải cách duy nhất để bạn mua sắm rẻ hơn tại Lazada. Bạn hoàn toàn có thể được giảm nhiều hơn bằng cách săn các chương trình khuyến mại phổ biến tại Lazada. Xét cho cùng thì, dùng mã giảm giá hay không dùng, điều quan trọng là bạn thực sự được giảm bao nhiêu?

Khuyến Mãi Flash Sale

Đây là khuyến mại giảm giá theo giờ cực kỳ nổi tiếng tại Lazada. Bạn sẽ nhìn thấy các sản phẩm ở nhiều ngành hàng khác nhau được bán tại trang này. Bạn chỉ mua được sản phẩm giảm giá theo khung giờ quy định. Các sản phẩm được bán theo giờ nhưng bạn cũng nên biết rằng Lazada có cung cấp lịch giảm giá các sản phẩm tại trang Flash Sale, vì thế mà bạn có thể chủ động thời gian để vào mua sản phẩm giảm giá.

Khuyến Mãi Miễn Phí Giao Hàng

Đây cũng là hình thức khuyến mãi được nhiều người quan tâm tại Lazada. Lý do ư? Bởi vì khi bạn mua mặt hàng có phí giao hàng đáng kể thì việc được miễn khoảng phí này sẽ rất có ý nghĩa. Trong nhiều trường hợp, phí giao hàng được miễn còn giá trị hơn mã giảm giá.Hiện nay phí giao hàng của Lazada thậm chí có xu hướng tăng so với trước đây, chính vì thế mà khuyến mãi miễn phí giao hàng càng có nhiều giá trị đối với khách hàng. 

Khuyến Mãi Đồng Giá

Hàng đồng giá tại Lazada có ý nghĩa đa phần vì chúng có mức giá rẻ. Các gian hàng đồng giá phổ biến là dưới 199K, dưới 99K, hay chỉ dưới 69K. Với rất nhiều mặt hàng được đưa vào gian hàng đồng giá, bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.Hàng đồng giá xuất hiện ở nhiều ngành hàng khác nhau, nhưng phổ biến hơn cả là đồ gia dụng-đời sống, trang trí, thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện. 

Khuyến Mãi Cho Chủ Thẻ Ngân Hàng

Nằm trong trương trình khuyến khích thanh toán online của Lazada với nhiều ngân hàng khác nhau. Bạn sẽ được giảm chi phí thanh toán theo phần trăm hoặc theo giá trị cụ thể khi thanh toán online bằng thẻ ngân hàng.Hiện nay, hình thức thanh toán khi nhận hàng vẫn đang phổ biến nhất. Tuy vậy, theo xu thế thì thanh toán trực tuyến sẽ phổ biến trong thời gian tới. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến ngay tại bước đặt hàng để được hưởng khuyến mãi. Nhất là khi bạn đã có kinh nghiệm mua hàng trực tuyến thì điều này càng dễ dàng hơn. 

Khuyến Mãi Sản Phẩm Bán Chạy

Với hình thức khuyến mại này, bạn sẽ biết được xu thế sản phẩm nào đang bán chạy ở các ngành hàng khác nhau, như hàng điện tử, phụ kiện, gia dụng, thời trang, nhà cửa – đời sống…Khi chúng ta mua sắm online thì phần đa là chúng ta sẽ mua các sản phẩm mà nhiều người trước đó đã mua. Vì chúng ta có xu thế không muốn rủi ro khi mua sản phẩm mà rất ít người mua, hay thậm chí chưa ai mua trước đó. Do đó, danh mục sản phẩm bán chạy sẽ là danh sách đáng chú ý, mỗi khi chúng ta tìm đến một ngành hàng cụ thể nào đó chẳng hạn như điện tử, phụ kiện, gia dụng, nhà bếp, thời trang, mỹ phẩm… 

Khuyến Mãi Xả Kho Hàng

Với khuyến mãi xả kho hàng, mức giảm thường là khá sâu. Bạn tìm được những sản phẩm có thể hợp với nhu cầu, dù có thể không “hot” bằng sản phẩm tại danh mục khuyến mãi hàng bán chạy. Với các khuyến mãi xả kho hàng chạy theo đúng bản chất của nó thì mức giảm sẽ cực kỳ hấp dẫn.Ngoài cá khuyến mãi nêu ở đây, Lazada còn khá nhiều hình thức khuyến mãi khác nữa như Không Thể Rẻ Hơn, Deal Giá Sốc, Deal Nổi Bật, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giá Công Phá,.. Về cơ bản thì các hình thức khuyến mãi này khá giống nhau.Cho dù là khuyến mãi nào thì việc mua hàng phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình bạn vẫn là quan trọng nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo trang này.Từ khoá liên quan: mã giảm giá lazada, redeem code lazada, ma giam gia lazada, code giảm giá lazada, cách nhập voucher lazada, mã giảm giá lazada khách hàng mới, mã giảm giá lazada cho khách hàng mới, maã giảm giá lazada, nhận mã giảm giá lazada, mã giảm giá free ship lazada, mã giam gia lazada, max giảm giá lazada, mã giảm giá giao hàng lazada, mã giảm giá cho khách hàng mới lazada, lazada code giảm giá, mã giảm giá điện thoại lazada, ma giam gia lazada thang 7, mã giảm giá khách hàng mới lazada, nhập mã giảm giá trên lazada, mã giảm giá lazada cho khách hàng cũ, max giamr gias lazada, mã giảm giá của lazada, coupon lazada, sử dụng mã giảm giá lazada, khách hàng mới lazada

Reply