Đại tiệc Samsung Lazada là gì? Có thực sự giảm giá hấp dẫn hay không?

Chào bạn,

Bạn đã nghe về Đại tiệc Samsung trên Lazada bao giờ chưa? Nó là chương trình khuyến mãi gì mà được giới thiệu thường xuyên như vậy? Mức giảm giá có thực sự tốt hay không?

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Đại Tiệc Samsung ở Lazada qua bài viết này.

Đại tiệc Samsung là gì?

Đại tiệc Samsung là khuyến mãi bán các sản phẩm Samsung tại Lazada với mức giá thấp hơn bình thường. Samsung có nhiều sản phẩm bán tại Lazada nhưng khuyến mãi phổ biến nhất là các mẫu điện thoại, tiếp đến là tivi, máy giặt, máy hút bụi và máy lạnh.

Samsung có gian hàng chính hãng của họ tại Lazada. Có thể nói rằng Lazada là một trong những kênh bán hàng quan trọng của họ, bên cạnh những kênh khác.

Đại tiệc Samsung tại Lazada được tổ chức hàng tháng, với mức giảm giá khác nhau. Sản phẩm được lựa chọn để giảm giá sâu cũng không giống nhau. Thường thì họ sẽ đẩy mạnh giảm giá các mẫu mã cũ khi có mẫu mã tương tự sắp ra mắt.

Đại tiệc Samsung Lazada

Các khuyến mãi phổ biến tại Đại tiệc Samsung

Giảm giá trực tiếp

Giảm giá trực tiếp vào sản phẩm là cách khuyến mãi phổ biến nhất tại đại tiệc Samsung. Theo đó, các sản phẩm của đợt khuyến mãi đó sẽ có mức giá mới thấp hơn mức bình thường. Thường thì Lazada chỉ giảm giá một số mẫu mã nhất định và chỉ giảm trong 1 ngày duy nhất.

Khuyến mãi giảm giá trực tiếp vào sản phẩm giúp bạn dễ dàng ra quyết định mua hàng hơn. Nhất là khi bạn đã theo dõi sản phẩm đó từ trước.

Mã giảm giá

Thi thoảng, Lazada cũng giới thiệu các mã giảm giá chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định trong Đại tiệc Samsung. Với hình thức này thì bạn sẽ có thể linh hoạt sử dụng mã giảm giá cho sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, khi bạn mua sản phẩm Samsung vào ngày đại tiệc thì bạn cũng có thể được tặng thêm Voucher Lazada để mua sản phẩm Samsung khác.

Cơ hội trúng thưởng

Lazada cũng có hình thức khuyến mãi dạng may mắn trúng thưởng trong Đại tiệc Samsung. Bằng cách mua sản phẩm nào đó của Samsung tại Lazada, bạn nhận được cơ hội trúng thưởng một sản phẩm khác, phổ biến nhất là một chiếc điện thoại.

Đại tiệc Samsung là gì

Đánh giá khuyến mãi Đại tiệc Samsung

Bình thường, nếu bạn so giá của điện thoại Samsung ở Lazada so với các địa chỉ uy tín khác như Thegioididong, FPT Shop, Nguyễn Kim, Adayroi thì bạn sẽ dễ nhận thấy rằng giá tại Lazada luôn là rẻ nhất. Nhiều người chưa muốn mua điện thoại Samsung tại Lazada dù giá rẻ là vì không thể xem trực tiếp sản phẩm, vì cảm thấy không tin tưởng khi mua qua mạng, hoặc vì băn khoăn về chế độ bảo hành.

Tại đại tiệc Samsung thì nhiều mẫu mã điện thoại còn được giảm sâu hơn nữa. Có nghĩa là bạn mua đúng ngày có đại tiệc thì bạn sẽ thấy mức giá chênh lệch lớn như thế nào nếu so với địa chỉ uy tín khác. Mua điện thoại Samsung tại Lazada bạn cũng hoàn toàn yên tâm là điện thoại chính hãng. Tất nhiên, khi mua online thì chúng ta cũng phải thừa nhận rằng vấn đề dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành nó sẽ không tốt bằng khi bạn mua tại cửa hàng gần nhà. Về bảo hành thì dù bạn mua ở đâu cũng đều là bảo hành điện tử, tức là bảo hành theo số điện thoại. Khi bạn mua ở cửa hàng thì bạn chỉ cần mang ra cửa hàng để bảo hành. Còn khi mua tại Lazada thì bạn gọi cho họ để nhân viên đến lấy hàng đi bảo hành, hoặc bạn cũng có thể mang tới trung tâm bảo hành của hãng.

Những phân tích trên cho bạn thấy rằng mua ở Lazada hay tại cửa hàng thì đều có những ưu và nhược điểm của nó. Nhưng nếu xét về giá thì ở Lazada có thể nói là luôn cạnh tranh nhất. Họ làm được điều đó vì họ chỉ bán online, không cần cửa hàng nên chi phí vận hành của họ thấp hơn. Trước đây mình cũng hay mua ở cửa hàng nhưng sau khi biết đến Gian hàng chính hãng của Samsung tại Lazada thì mình đã chuyển sang mua ở Lazada. Bạn có thể xem đánh giá mua điện thoại Samsung trên Lazada của mình ở đây.

Câu hỏi liên quan đến Đại tiệc Samsung

Đại tiệc Samsung tổ chức vào ngày nào trong tháng?

Theo quan sát của chúng tôi thì Đại tiệc Samsung không được tổ chức vào ngày cố định nào trong tháng. Nhưng phổ biến nhất là được tổ chức vào cuối tháng hoặc các dịp khuyến mãi lớn của Lazada như Cách mạng mua sắm online hay Sinh nhật Lazada.

Sản phẩm nào của Samsung thì nên chờ Đại tiệc Samsung để mua?

Các mẫu điện thoại đã ra mắt được một thời gian, các mẫu điện thoại tầm trung và giá rẻ, là những sản phẩm hay được đưa vào chương trình Đại tiệc Samsung hơn cả. Ngoài ra là các mẫu tivi giá vừa phải, hoặc các mẫu máy giặt, máy hút bụi bán chạy. Các mẫu điện thoại mới nhất hoặc các mẫu mã cao cấp ít khi được đưa vào chương trình khuyến mãi. Tương tự như thế, các mẫu mã mới nhất của các dòng sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi cũng ít được đưa vào.

Đại tiệc Samsung

Tổng kết

Đại tiệc Samsung là một trong những khuyến mãi rất hấp dẫn tại Lazada. Nếu bạn tận dụng nó đúng thời điểm thì bạn có cơ hội sở hữu sản phẩm mình cần với mức giá rẻ hơn bình thường khá nhiều. Tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế vì nhiều người không thấy sản phẩm họ muốn mua được giảm giá.

Đại tiệc Samsung được giới thiệu ngay tại chính Gian hàng chính hãng của Samsung tại Lazada, bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a Comment