DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS Bank

Bài viết DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS Bank thuộc chủ đề về Tài Chính đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS Bank trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS Bank”

DBS Bank là một trong các ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. DBS gia nhập thị trường Việt Nam và mở chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh năm 2010, vận hành rộng rãi trên nhiều lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm các thông tin chi tiết về ngân hàng này nha!

1DBS là ngân hàng gì?

Ngân hàng TNHH MTV Phát triển Singapore (tên tiếng Anh: The Development Bank of Singapore Limited) được thành lập ngày 16/7/1968. Ngân hàng DBS là một tập đoàn dịch vụ tài chính và Ngân hàng đa quốc gia có trụ sở tại Singapore.

Nhiều Người Cũng Xem  Thẻ Jetstar MasterCard giúp bạn vi vu khắp phương trời với giá cực rẻ

DBS là ngân hàng gì?

DBS hiện có khoảng 100 chi nhánh tại Singapore và cũng là ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với tổng vốn lên đến 579 tỷ USD (2021).

Năm 2010, Ngân hàng DBS gia nhập thị trường Việt Nam, nhằm cung cấp các giải pháp ngân hàng tích hợp và khả năng kết nối thị trường lớn hơn ở Châu Á cho các công ty Việt Nam. Đến nay, DBS đã ngày càng định hình được chất lượng và uy tín tại nước ta.

2Ngân hàng DBS cung cấp danh mục, dịch vụ nào?

DBS Bank chi nhánh tại Việt Nam cung cấp bộ dịch vụ ngân hàng công ty toàn diện bao gồm kêu gọi vốn, vận hành ngân quỹ, quản lý của cải/tài sản,… và cạnh đó, Ngân hàng DBS vẫn cung cấp các dịch vụ thường gặp của ngân hàng thương mại như: thẻ tín dụng, cho vay tín dụng. mặt khác, DBS còn vận hành như dịch vụ tài chính và lấn sân sang lĩnh vực bảo hiểm.

Ngân hàng DBS cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào?

3Thành tựu của ngân hàng DBS

Kể từ khi thành lập với những nổ lực và đóng góp Ngân hàng DBS đã được Moody và Standard & Poor’s xếp vào ngân hàng có tín dụng loại AA và AA1 cao nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hơn thế nữa, DBS còn vinh dự là ngân hàng đầu tiên được Dow Jones (Chỉ số bình quân công nghiệp) thống kê là ngân hàng có chỉ số bền vững Châu Á – Thái Bình Dương (riêng với khu vực Đông Nam Á).

Nhiều Người Cũng Xem  Quy trình thủ tục và điều kiện vay vốn ngân hàng

Thành tựu của ngân hàng DBS

và cạnh đó, DBS Bank còn được vinh danh nhận được nhiều giải thưởng tầm cỡ thế giới:

  • Từ năm 2009 – 2015: Giải thưởng ngân hàng an toàn nhất Châu Á – Global Finance trao tặng.
  • Tháng 7/2019: Nhận 3 giải thưởng ngân hàng tốt nhất toàn cầu đến từ The Banker, Euromoney và Global Finance.
  • Năm 2020: Giải thưởng ngân hàng tốt nhất thế thới – Global Finance trao tặng.

4Thời gian làm việc của DBS

Thời gian làm việc của DBS là từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. chi tiết:

  • Buổi sáng: Từ 8h30 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30.

Thời gian làm việc của DBS

5Số tổng đài, thông tin liên lạc DBS

Bạn khả năng liên lạc với Ngân hàng DBS chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh qua các kênh thông tin sau:

Số tổng đài, thông tin liên hệ DBS

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin rất cần thiết về Ngân hàng DBS Bank. Mong rằng với những thông tin này sẽ đem lại hữu ích cho bạn khi dùng các dịch vụ của ngân hàng này nha!


Các câu hỏi về DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS Bank


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS Bank hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Nhiều Người Cũng Xem  Những ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất Việt Nam

Các Hình Ảnh Về DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS BankDBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS BankCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #DBS #Bank #là #ngân #hàng #gì #Thông #tin #đầy #đủ #chi #tiết #về #DBS #Bank

Tra cứu dữ liệu, về DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS Bank tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về DBS Bank là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về DBS Bank từ web Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Tài Chính Tiền Tệ tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply