Ds_store File Là Gì

Bài viết Ds_store File Là Gì thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Ds_store File Là Gì trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài viết : “Ds_store File Là Gì”

Bạn đang xem bài viết File .DS_Store là gì? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X của onlineaz.vn. Cùng Aloocw tham khảo bài viết File .DS_Store là gì? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X bên dưới!

Các tệp .DS_Store nằm trong mọi thư mục hệ thống Mac OS X. Nhiều người dùng sẽ thắc mắc rằng tập tin .DS_Store là gì? Làm cách nào để xóa tệp .DS_Store trên Mac OS Xb? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Aloocw.vn.Bạn đang xem: Ds_store file là gì

Về cơ bản tập tin .DS_Store được ẩn bên trong mỗi thư mục và người dùng Mac không thể nhìn thấy trừ khi nó được đặt thành hiển thị. Tham khảo bài viết dưới đây của Aloocw.vn để biết thêm thông tin Tệp .DS_Store là gì?? Cách xóa tệp .DS_Store trên Mac OS X.

Bạn đang xem:

1. Tệp .DS_Store là gì?

Tệp .DS_Store chứa thông tin về một thư mục. Về cơ bản, nó là tệp lưu trữ siêu dữ liệu cho mọi thư mục trên Mac. Các tệp này được đặt ở chế độ ẩn bên trong mỗi thư mục và người dùng Mac không thể nhìn thấy nó trừ khi nó được đặt thành hiển thị. Bất kỳ thư mục nào trong Finder đều có tệp .DS_Store. Nếu bạn đang thắc mắc, Finder trên Mac cũng như với Windows Explorer trên Windows.

*

Tệp .DS_Store là gì? Cách xóa tệp .DS_Store trên Mac OS X

Nhiều Người Cũng Xem  5 cách khắc phục lỗi không lưu được ảnh từ Zalo về điện thoại

File .DS_Store lưu trữ các thông tin như thông tin biểu tượng, thông tin biểu tượng tùy chỉnh, cách phối màu của các biểu tượng trong thư mục, ảnh nền (nếu có) bên trong thư mục, thông tin vị trí cửa sổ cho một thư mục chi tiết, thông tin rất cần thiết để hiển thị thư mục trong Finder, .. ..

Vì mục đích của tệp .DS_Store trên nền tảng Macintosh là để rời xa tầm nhìn và không xâm phạm vào bất kỳ quy trình đang chạy nào, nên tên tệp bắt đầu bằng dấu chấm.

Cách ẩn tệp DS_Store trên Mac OS X

Để ẩn tệp DS_Store trên Mac, chỉ cần tắt hiển thị các tệp ẩn trong thư mục của bạn. Để thực hiện việc này, hãy mở cửa sổ Terminal và nhập lệnh bên dưới:

mặc định ghi com.apple.Finder AppleShowAllFiles FALSE

Tiếp theo khởi chạy lại Finder (nhấp chuột phải chọn Khởi chạy lại) và DS_Store và các tệp ẩn khác không còn hiển thị trong thư mục của bạn.

Xem thêm:

*

2. Cách xóa tệp DS_Store trên Mac

Để xóa tệp DS_Store trên Mac, chỉ cần kéo tệp vào thùng rác hoặc nhấp chuột phải vào tệp, chọn Di chuyển vào thùng rác.

Điều gì xảy ra nếu tệp .DS_Store bị xóa?

Các tệp .DS_Store không được bảo vệ nhưng bị ẩn. Người dùng Mac khả năng xóa tệp .DS_Store mà không cần được cấp quyền giống như người dùng root. Câu hỏi đặt ra là xóa tệp .DS_Store có gây ra ra sự cố nghiêm trọng không? Câu trả lời là không, trừ khi bạn tùy chỉnh màu thư mục hoặc ảnh nền. mặc khác Aloocw.vn khuyến cáo bạn nên giữ nguyên các tập tin .DS_Store và nhớ đừng nên xóa các tập tin này.

Nhiều Người Cũng Xem  Samsung Account là gì? Cách tạo và xóa tài khoản Samsung Account

Tệp DS_Store được hiển thị trên Kết nối Mạng

Trong môi trường mạng, nơi các tệp thường được chuyển giữa các nền tảng, người dùng Windows khả năng thấy tệp .DS_Store trong hầu hết các thư mục được gửi từ người dùng Mac OS X.

Xem thêm:

*

Cách tắt tệp .DS_Store trên Kết nối mạng

Chạy lệnh sau trong cửa sổ Terminal để tắt tệp .DS_Store trên Network Connection:

mặc định ghi com.apple.desktopservicesDSDontWriteNetworkStores true

https://thuthuat.Muarehon.vn/file-ds-store-la-gi-cach-xoa-file-ds-store-tren-mac-os-x-31324n.aspx Như vậy ở bài viết trên Aloocw.vn vừa giải thích cho các bạn về file .DS_Store là gì? Cách xóa tệp .DS_Store trên Mac OS X. Về cơ bản tệp .DS_Store hơi phức tạp, chủ yếu là do cấu trúc tên tệp và chỉ là tệp siêu dữ liệu. Giống như tệp .DS_Store, nhiều người dùng mac thắc mắc thương mại gì? tại sao lại chạy trên Mac. Nếu bạn cũng có băn khoăn tương tự, hãy tham khảo các bài viết của Aloocw.vn để được giải đáp.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Ds_store File Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ds_store File Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Ds_store File Là Gì

Ds_store File Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Dsstore #File #Là #Gì

Nhiều Người Cũng Xem  Dĩ nhiên, việc Root máy sẽ bị nhà sản xuất cũng như nhà ph...

Tham khảo thêm thông tin về Ds_store File Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về Ds_store File Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply