Flash Sale Lazada: Khuyến Mãi Giảm Giá Theo Giờ Có Thực Sự Tốt?

Nếu bạn từng biết đến Lazada thì hẳn là bạn cũng biết đến chương trình khuyến mãi nổi tiếng nhất của họ: Flash Sale Lazada.

Vậy đó là kiểu khuyến mãi gì? Có mang lại lợi ích nào cho bạn không?

Bài này, Mua Rẻ Hơn.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về khuyễn mại Flash Sale của Lazada.Flash Sale Lazada

Flash Sale Lazada là gì?

Flash Sale là hình thức bán hàng giảm giá theo giờ tại Lazada. Theo đó, cứ mỗi 2 giờ từ 9 giờ sáng đến 11 giờ tối, Lazada lại đưa một số sản phẩm vào bán khuyến mại Flash Sale.

Sản phẩm đã đưa vào Flash Sale thì sản phẩm nào cũng sẽ giảm giá so với thông thường. Mức giảm phổ biến là từ 10 đến 20%.

Khi bạn truy cập trang chủ của Flash Sale thì bạn sẽ nhìn thấy danh sách các sản phẩm được giảm giá ở những khung giờ khác nhau. Vì vậy mà bạn có thể “canh” đúng giờ sản phẩm bạn cần được bán giảm giá để mua.

Đặc biệt, Flash Sale là khuyến mại riêng biệt với các chương trình giảm giá khác. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể áp dụng Mã giảm giá Lazada để được giảm thêm.

Sản phẩm nào được bán tại Flash Sale Lazada?

Mình đã theo dõi khuyến mãi Flash Sale của Lazada khoảng hơn 3 năm. Mình thấy các sản phẩm được bán Flash Sale phổ biến nhất là đồ gia dụng, điện tử, thời trang và sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.

Thường thì các sản phẩm bán Flash Sale có giá từ vài trăm nghìn đến 2 triệu. Sản phẩm từ 3 triệu trở lên cũng được bán Flash Sale nhưng khá ít.

Kinh nghiệm mua hàng Flash Sale Lazada

Mình đã nhiều lần đặt hàng tại trang Flash Sale của Lazada, có áp mã giảm giá hoặc không. Về cơ bản thì câu chuyện giảm giá là có thật, tuy rằng nếu bạn kiểm tra kỹ thì đôi khi mức giảm có thể không hoàn toàn như Lazada đã ghi. Có lần mình mua một máy ảnh giá 5.4 triệu, được giảm 10% từ 6 triệu. Nhưng sau đó 1, 2 ngày thì mình thấy giá máy ảnh đó bán với giá 5.6 triệu. Như vậy, thực tế mình chỉ được giảm 200K chứ không phải 600K như mình nghĩ lúc đâu. Điều này thực tế không quá quan trọng, quan trọng là mình mua được sản phẩm mình cần.

Về chất lượng hàng hóa, chương trình Flash Sale lấy hàng từ nhiều nhà bán hàng khác nhau trên Lazada. Vì thế mà bạn vẫn cần quan tâm xem nhà bán hàng đó có uy tín hay không? Bán hàng trên Lazada lâu chưa. Cẩn thận hơn thì bạn có thể lấy tên nhà bán hàng đó ra Google để tìm hiểu xem họ có uy tín hay không?

Mặc dù mình chưa mua phải hàng kém chất lượng tại chương trình Flash Sale. Bạn vẫn nên cẩn thận khi đặt mua sản phẩm mà bạn chưa hiểu rõ về nó, hoặc là loại sản phẩm ít phổ biến trên thị trường.

Theo mình thì cứ cái gì cần thì mua, không phải do giảm giá. Có thời gian thì tham khảo Flash Sale, không thì thôi.

Câu hỏi thường gặp về Lazada Flash Sale

Flash Sale nhưng giá có giảm được nhiều không?

Đây là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi tham gia chương trình Flash Sale. Theo kinh nghiệm của mình, bạn không thể kỳ vọng rằng Flash Sale sẽ giúp bạn tiết kiệm quá nhiều chi phí. Tuy vậy, nếu bạn không quá bận rộn thì mức giảm 10% cho món hàng trị giá trên dưới 1 triệu cũng không phải điều quá tệ.

Vì sao hàng ngày Lazada đều có Flash Sale?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người mua hàng tại Lazada quan tâm.

Để trả lời câu hỏi này, bạn nên biết rằng Lazada đang là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Với số lượng mặt hàng và số khách hàng đều lớn nhất.

Vì vậy mà họ luôn có rất nhiều mặt hàng sẵn sàng để đưa vào chương trình giảm giá. Các sản phẩm có tại chương trình Lazada Flash Sale là do:

 • Lazada muốn kích cầu mua sắm: với mục đích này thì Lazada phải giảm lợi nhuận của họ, đổi lại thì họ bán được nhiều hàng hơn và có nhiều người biết đến Lazada hơn.
 • Lazada muốn giảm bớt hàng tồn kho: Lazada muốn giảm bớt lượng hàng đã nhập về kho của họ thì bán giảm giá là cách đơn giản nhất. Đây là hình thức chung của tất cả các đơn vị bán hàng chứ không chỉ có Lazada.
 • Nhà bán hàng hoặc nhà sản xuất muốn giới thiệu sản phẩm mới: Lazada liên kết với hàng nghìn nhà bán hàng và nhà sản xuất khác nhau. Vì vậy mà có rất nhiều đơn vị muốn giới thiệu sản phẩm mới của họ qua chương trình Flash Sale

Làm sao để biết sản phẩm tôi cần có được bán tại khuyến mãi Flash Sale hay không?

Bạn chỉ có thể vào trang chủ của chương trình Flash Sale để xem sản phẩm đó có được bán trong ngày hôm nay hay không.

Rất tiếc, không có cách nào để kiểm tra xem những ngày tiếp theo thì sản phẩm đó có được bán Flash Sale hay không.

Vài lưu ý về Flash Sale Lazada

 • Flash Sale là khuyến mãi cho khách hàng mua lẻ, vì vậy bạn không thể đặt mua với số lượng nhiều cùng lúc. Tuy nhiên, hạn chế này không áp dụng cho ngành hàng thời trang. Mục đích của quy định này là để phục vụ người tiêu dùng thực sự. Hạn chế tình trạng mua rồi đem bán lại
 • Mỗi sản phẩm được đưa vào Flash Sale trong 2 giờ. Nhưng khi hết hàng thì bạn có thể không mua được dù thời gian vẫn còn

  Trong thời gian Flash Sale Lazada nhưng hết hàng
  Trong thời gian Flash Sale Lazada nhưng hết hàng
 • Giá tại Flash Sale chưa bao gồm thuế và phụ phí, chẳng hạn như phí vận chuyển

1 thought on “Flash Sale Lazada: Khuyến Mãi Giảm Giá Theo Giờ Có Thực Sự Tốt?

 1. Flashsale của lazada chỉ là trò lừa đảo. Tất cả hầu hết đều không giảm được đồng nào hoặc thậm chí giá còn cao hơn thực tế. Tôi đã theo dõi 1 món hàng thấy giá khi chưa flashsale ghi là 200k giảm còn 179k. Đợi đến flashsale vẫn món đó nhưng kê lên thành 390k giảm còn 179k. Thực sự là lừa đảo.

Leave a Comment