Gameroom của Facebook là gì?

Bài viết Gameroom của Facebook là gì? thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Gameroom của Facebook là gì? trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem nội dung : “Gameroom của Facebook là gì?”

Người dùng Facebook nay khả năng dùng Gameroom như một kho game chơi trực tiếp trên máy tính thay vì phải truy cập bằng trình duyệt web giống trước đây.

gameroom1

Gameroom là gì?

Nói một cách dể hiểu, Gameroom là một kho trò chơi tập hợp đầy đủ thể loại, trực tuyến lẫn ngoại tuyến ngay trên máy tính mà không cần tới trình duyệt.

Đây là một bước đi lớn khi Facebook không những muốn thâu tóm người dùng nền tảng web, mobile (vốn không mấy thành công) mà cả cạnh tranh với Steam ở mảng PC games.

gameroom2

Ở đây, Gameroom đóng vai trò người phân phối game của nhà phát triển tới tay người dùng. Sau khi người dùng trả chi phí chơi thì sẽ trích 30% trả cho Facebook, phần còn lại về tay hãng sản xuất.

Nhiều Người Cũng Xem  Làm thế nào để gửi tin nhắn mms trên samsung grand...

https://www.youtube.com/watch?v=ojDZRWsR96I

Video tổng quan về Gameroom

Điểm mạnh của Gameroom khi so sánh với Steam không phải là số lượng, chất lượng game mà là vì Facebook đã là một mạng xã hội lớn, việc lôi kéo người dùng chơi game trên Gameroom là rất đơn giản, cũng là một nước đi để thu hút nhà phát triển game đầu tư vào.

Tải trực tiếp phần mềm Gameroom tại đây. Hỗ trợ người dùng Windows 7 trở lên.


Các câu hỏi về Gameroom của Facebook là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Gameroom của Facebook là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Gameroom của Facebook là gì?Gameroom của Facebook là gì?Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Gameroom #của #Facebook #là #gì

Xem thêm thông tin về Gameroom của Facebook là gì? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Gameroom của Facebook là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm hỏi đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply