Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021

Bài viết Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021 thuộc chủ đề về Tiền Tệ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021”

Việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất 2021 là khá quan trọng khi bạn cần đến ngân hàng để thực hiện giao dịch. Lịch làm việc TPBank sẽ kéo dài từ thứ Hai đến hết sáng thứ Bảy. Bài viết sau sẽ thông tin chi tiết hơn đến bạn.

Ngân hàng TPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong được thành lập vào năm 2008 bởi các cổ đông chiến lược gồm: 

Dù “sinh sau đẻ muộn” hơn, TPBank hiện vẫn là một trong số những ngân hàng sở hữu mạng lưới phát triển mạnh mẽ với: 

 • Đội ngũ nhân viên trên cả nước gồm 6.200 người.
 • Gồm 35 chi nhánh, 40 chi nhánh giao dịch, 72 ATM cùng 48 điểm giao dịch tự động Livebank trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Đi đầu với ngân hàng số với những danh mục đột phá như ngân hàng tự động 24/7 LiveBank, ứng dụng tiết kiệm Savy, thanh toán QR qua QuickPay, ứng dụng ngân hàng điện tử TPBank eBanking.
Nhiều Người Cũng Xem  Ví MoMo của Sacombank tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian

1Thời gian làm việc các sở giao dịch, chi nhánh, chi nhánh giao dịch TPBank

TPBank hiện có thời gian làm việc tại các sở giao dịch, chi nhánh, chi nhánh giao dịch trên khắp cả nước thống nhất theo khung giờ như sau:

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h – 17h (không nghỉ trưa).
 • Sáng thứ Bảy: 8h – 12h.

và cạnh đó, hệ thống LiveBank với sự hỗ trợ thông qua video call của giao dịch viên trực tuyến giúp bạn thực hiện hầu hết các giao dịch mà không cần đến ngân hàng, được đáp ứng suốt 24/7 (kể cả ngày lễ). một vài giao dịch bạn khả năng tiến hành tại Livebank như: 

 • Mở tài khoản và thẻ nhận ngay trong 5 phút.
 • Gửi tiết kiệm và rút tiền mặt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày (tối đa lên đến 100 triệu đồng mỗi lần gửi).
 • Chuyển khoản nhanh 24/7.
 • Thanh toán hoá đơn điện, nước, internet mỗi tháng.
 • Đăng ký vay tiền và mở thẻ tín dụng online.
 • Kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch.
 • Đổi mật khẩu thẻ.
 • Tất toán sổ tiết kiệm.
 • Gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn khi gửi tại quầy và internet banking.

Thời gian làm việc các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch TP Bank

2Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không?

Như vậy, khác với phần lớn những ngân hàng khác chỉ tăng cường làm việc ngày thứ Bảy tại một vài điểm giao dịch khách hàng có mong muốn cao, toàn bộ hệ thống ngân hàng TPBank sẽ làm việc và đáp ứng khách hàng đến hết sáng thứ Bảy (từ 8h00 đến 12h00). Điều này sẽ giúp những khách hàng bận lịch làm việc trong tuần hoàn toàn yên tâm khi đến giao dịch vào lúc thích hợp. 

Nhiều Người Cũng Xem  Mẫu xác nhận lương được dùng để chứng thực cho các trường hợp nào?

mặc khác do riêng ngày thứ Bảy ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sáng, nên để đảm bảo hoàn tất công việc, bạn cần tới sớm hơn trước ít nhất 30 phút để có được thứ tự xếp hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và tiện nhất, tránh phải chờ đợi đến sáng thứ Hai mới khả năng giải quyết. 

Thời gian làm việc các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch TP Bank

mặt khác vì hệ thống Livebank hiện nay đã hỗ trợ hầu hết các chức năng cơ bản nên nếu bạn muốn thực hiện một vài giao dịch như tất toán tiết kiệm, mở thẻ, đăng ký vân tay,… thì hãy lựa chọn Livebank để được hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật hay ngày lễ).

3một vài lưu ý khi đến điểm giao dịch TPBank

Để giúp bạn tiện hơn khi đến giao dịch tại các chi nhánh, chi nhánh giao dịch của ngân hàng TPBank, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau: 

 • Chuẩn bị và mang theo các giấy tờ rất cần thiết để thực hiện giao dịch, thường nhật nhất là CMND hoặc hộ chiếu.
 • Lấy số thứ tự và ngồi đợi cho đến số thứ tự của mình để tiến hành giao dịch tại quầy.
 • Vì số lượng khách hàng lớn mặc dù có quy trình làm việc khá nghiêm ngặt chuẩn chỉnh mặc khác cũng không thể tránh khỏi những sai sót. Vì thế sau khi giao dịch hãy giữ lại các giấy tờ liên quan để đối soát. cùng lúc ấy báo lại họ để kịp xử lý tình huống.
 • Với những giao dịch đặc biệt như giao dịch ra tiền, rút tiền, bạn nên xác nhận trước với giao dịch viên/ nhân viên ngân hàng tại địa điểm bạn dự định giao dịch, tránh trường hợp chờ đợi lâu hoặc không có đủ tiền rút hoặc tiền quá lẻ. LH chi nhánh của ngân hàng TPBank khả năng được tìm thấy trên trang web của ngân hàng tại đây
 • Đối với từng loại giao dịch khác nhau, bắt buộc về hồ sơ, giấy tờ và giấy tờ cũng khác nhau. vì thế để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tiết kiệm thời gian, bạn khả năng liên lạc thoại trực tiếp đến các chi nhánh mà mình muốn giao dịch hoặc tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1900 58 58 85
Nhiều Người Cũng Xem  Giao dịch viên HDBank cần phải làm những công việc gì?

Những lưu ý khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàn

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian làm việc chi tiết của từng chi nhánh ngân hàng TPBank, các bạn khả năng LH trung tâm dịch vụ khách hàng ngân hàng TPBank:

Từ những thông tin về giờ làm việc trên đây bạn hãy sắp xếp thời gian phù hợp để đến giao dịch khi cần giao dịch trực tiếp tại ngân hàng TPBank nha!

 

Các câu hỏi về Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021

Giờ làm việc của ngân hàng TPBank toàn quốc mới nhất năm 2021

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giờ #làm #việc #của #ngân #hàng #TPBank #toàn #quốc #mới #nhất #năm

Tham khảo thông tin về Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021 tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Giờ làm việc của ngân hàng TPBank khắp cả nước mới nhất năm 2021 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Ngân Hàng tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply