Giới thiệu MuaReHon.VnMuaReHon.Vn được ra đời từ ý tưởng “Đem đến những đánh giá sản phẩm” chân thật nhất. Chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí khi đang phân vân hoặc muốn chọn mua bất kỳ sản phẩm nào.Nhu cầu mua sắm hiện tại, đặc biệt là mua sắm online đang ngày càng lớn, việc tìm kiếm những thông tin về sản phẩm là điều mà nhiều người quan tâm trước khi lựa chọn mua bất kìa sản phẩm nào.
Giới Thiệu về Muarehon.Vn

Giới Thiệu về Muarehon.Vn

1/ MuaReHon.Vn lấy đánh giá từ đâu

Những bài đánh giá, review sản phẩm trên MuaReHon.Vn đều được lựa chọn, tổng hợp từ những đánh giá thực tế của người tiêu dùng.Khi bạn tham khảo bất kỳ bài viết đánh giá nào trên MuaReHon.Vn, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin về các sản phẩm, kinh nghiệm để mua sắm hữu ích hơn mà MuaReHon.Vn đã dành nhiều tâm huyết, công sức để phân tích và tổng hợp.Ngoài thông tin được cung cấp, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ chất lượng nội dung, trải nghiệm người dùng, không có quảng cáo cũng như được bảo mật thông tin khi sử dụng MuaReHon.Vn.

2/ Chúng tôi cùng bạn tối ưu chi phí nhất khi mua bất kỳ sản phẩm nào

Các bài review luôn có thông tin về mức giá hiện tại, các thông tin, tính năng cơ bản của mỗi sản phẩm được đưa ra đánh giá. Do đó, bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí hiện tại nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng mà bạn mong muốn.Những bài đánh giá của MuaReHon.Vn cũng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin, thời gian tham khảo các đánh giá liên quan đến sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

3/ Mục tiêu của MuaReHon.Vn

Chúng tôi luôn tập trung vào mục tiêu đem đến những đánh giá chất lượng, trung thực nhất về những sản phẩm có mặt trên thị trường, đem đến trải nghiệm mua sắm mới cho người tiêu dùng.Những bước phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử giúp việc mua sắm online lại càng dễ dàng hơn. MuaReHon.Vn được xây dựng để:– Nơi cung cấp các thông tin hữu ích, tiết kiệm thời gian mua sắm, tiết kiệm thời gian tìm hiểu sản phẩm.– Tổng hợp các mã khuyến mãi, tiết kiệm chi phí mua sắm cho bạn.– Tiếp nhận những chia sẻ, đánh giá thực tế của người tiêu dùng.Muarehon Backgroud

4/ Giới thiệu về MuaReHon.Vn – chúng tôi là ai?

MuaReHon.Vn tập trung chuyên sâu vào việc review, đánh giá các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực Đồ điện tử, đồ gia dụng, Sức Khỏe, Làm Đẹp gồm các thành viên:

Andy Nguyễn

  • Từng đảm nhiệm vị trí Marketing Manager ở công ty lớn tại Hoa Kỳ. Sau khi về nước, Andy đã tìm hiểu trong khoảng 2 năm và nắm bắt được xu hướng mua sắm online cùng ấp ủ thực hiện dự án giúp đem lại lợi ích cộng đồng, Cổng Review được ra đời.
  • Andy Nguyễn phụ trách chính ở chuyên mục Đồ điện tử, cùng theo đó hỗ trợ thêm các thông tin, đánh giá ở những chuyên mục khác.

Nguyễn Trường Hải

  • Hiện đang là Bác Sĩ tại khoa cấp cấp, bệnh viện Q12.
  • Bác sĩ Hải hỗ trợ check thông tin về các vấn đề liên quan tới sức khỏe và 1 phần trong lĩnh vực làm đẹp, các vấn đề của sức khỏe ảnh hưởng tới sắc đẹp .
  • Blog Sức Khỏe

Huỳnh Trâm – Đạt Vũ

Là cặp đôi Bloger nổi tiếng của Phượt thủ Việt Nam, 2 Bloger sẽ hỗ trợ tổng hợp các nội dung liên quan đến du lịch, khám phá.Blog Du Lịch

Tùng Võ

Từng là SEO Leader tại công ty Agency có tiếng tại khu vực Việt Nam. Tùng vận dụng kỹ năng, cũng như khả năng tổng hợp tài liệu, hỗ trợ cho Andy Nguyễn nội dung, các đánh giá của Chuyên mục đồ điện tử. Cùng đó, Tùng Võ đảm nhiệm vai trò tối ưu bài viết, giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Phương Bùi

Từng làm Sale Leader tại một công ty phân phối các thiết bị gia dụng, Phương Bùi đảm nhiệm vai trò là người phụ trách chính cho chuyên mục Đồ gia dụng, đồ làm bếp,… Với kinh nghiệm 5 năm làm việc trong lĩnh vực này, Phương Bùi giúp những thông tin cuối cùng đến với người dùng được chọn lọc, chính xác và trung thực hơn.

Phan Thị Thu Thủy 

Thu Thủy là Leader trong việc chịu trách nhiêm content lĩnh vực Phong Thủy. Là COF Trầm Hương Mộc Thủy. Đồng thời là người chịu trách nhiệm nội dung trên website chuyên Phong Thủy là Mộc Thủy Mentalheal

Lan Anh

Lan Anh xuất thân là 1 Content leader, người phụ trách chính các nội dung xuất hiện trên MuaReHon.Vn. Mỗi nội dung của MuaReHon.Vn sẽ giúp bạn tìm kiếm được chính xác thông tin mình cần mà không phải thực hiện quá nhiều thao tác.Với tâm huyết và những mong muốn của đội ngũ MuaReHon.Vn, hy vọng website này sẽ là nơi cung cấp các đánh giá tinh tưởng cho người đọc.Chúng tôi cũng hy vọng bạn có được sự lựa chọn hài lòng nhất khi đang phân vân, tìm kiếm chọn mua bất kỳ sản phẩm nào.Cảm ơn bạn!Đội ngũ MuaReHon.Vn
Muarehon.Vn

Muarehon.Vn