Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất

Bài viết Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất thuộc chủ đề về Tiền Tệ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất”


Cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank được tiến hành tại cây ATM của ngân hàng chủ quản hoặc ngân hàng trong kết nối SmartLink và không áp dụng đổi mật khẩu online

Đôi nét về thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM MBBank là một loại thẻ thanh toán do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) phát hành giúp người dùng khả năng tiến hành giao dịch tại ngân hàng và rút tiền tại các cây ATM.

Hiện nay, thẻ ATM của ngân hàng MB cũng được chia làm 3 loại chính: Thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ tín dụng.

Xem ngay: Hướng dẫn làm thẻ ATM MBBank

Mật khẩu thẻ ATM là một trong số những vấn đề mà khách hàng khi mở thẻ nên quan tâm. Vậy đổi mật khẩu thẻ như thế nào? Đổi tại đâu? Tất cả sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM MBBank

Vì sao phải đổi mật khẩu thẻ ATM?

Sau khi nhận thẻ ATM từ phía ngân hàng, việc đầu tiên bạn phải làm là kích hoạt thẻ. Kích hoạt thẻ ở đây chính là đổi mật khẩu thẻ ATM đã được ngân hàng cấp trước sang mật khẩu mới của bạn.

Nhiều Người Cũng Xem  [Hướng Dẫn] Vay tín chấp ngân hàng Agribank Cực Nhanh

mặt khác, trong quy trình dùng, bạn cũng nên đổi mật khẩu thẻ sau khi cho người khác mượn thẻ hoặc thấy thẻ có dấu hiệu không an toàn. Việc làm này khiến độ bảo mật và an toàn được nâng cao, giúp bạn tránh các tình huống không mong muốn.

vì thế, nắm được cách đổi mật khẩu thẻ ATM sẽ giúp bạn thực hiện việc đổi mật khẩu đơn giản hơn.

Mật khẩu ATM có mấy số?

Hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank

Hiện nay, MBBank chưa hỗ trợ tính năng đổi mật khẩu thẻ ATM online. Vì thế, muốn đổi được mật khẩu, các bạn phải ra cây ATM của ngân hàng MBBank hoặc các cây ATM của những ngân hàng kết nối với MB để thực hiện việc đổi mật khẩu.

Đổi mật khẩu thẻ tại cây ATM

Đổi mật khẩu thẻ tại cây ATM

Cách đổi mật khẩu thẻ lần đầu

Khi cầm trên tay chiếc thẻ ATM MBBank từ ngân hàng, bạn cần phải đổi mật khẩu thẻ (hay còn gọi là đổi mã PIN) để kích hoạt thẻ. Lúc này, bạn sẽ đổi một khẩu mà ngân hàng đã cấp sang 1 mật khẩu mới để chiếc thẻ của bạn được an toàn. Để đổi mã pin thẻ ATM MBBank, bạn thực hiện theo các thao tác sau đây:

 • Thực hiện cho thẻ ATM vào khe thẻ như quy định.
 • Nhập mã PIN được cấp tại phong bì mà MBBank gửi cho bạn, mã PIN này gồm 4 chữ số.
 • Hệ thống tiếp tục bắt buộc nhập mã mật khẩu mới 1 lần, bạn nhập 1 dãy số có 4 chữ số.
 • Nhập mật khẩu mới lần 2. Lưu ý là mã này cần phải giống nhau hoàn toàn với mật khẩu đã nhập ở bước trên. Nếu không giống nhau, bạn sẽ phải thực hiện lại từ bước nhập mật khẩu lần 1.
 • Sau khi nhập, bạn ấn Enter để hoàn thành.
 • Hệ thống ATM của ngân hàng sẽ thông báo giao dịch đổi mã PIN thành công là bạn đã hoàn tất.
  Nếu muốn chắc chắn rằng bản thân đã đổi mã PIN thì khả năng cho thẻ ATM vào kiểm tra lần nữa với mật khẩu mới. Khi kích hoạt thẻ ATM MBBank, các bạn cũng nên lưu ý một vài điểm sau để việc kích hoạt thẻ được diễn ra chính xác:
  • Nếu mất mã PIN và vẫn chưa thực hiện kích hoạt thẻ ATM thì bạn cần liên lạc ngân hàng để được hỗ trợ cấp mã PIN mới (20.000 VND/lần). Vì thế, sau khi nhận được thẻ, các bạn nên đi kích hoạt thẻ luôn để tránh việc mất mã PIN.
  • Thẻ ATM chưa kích hoạt thì không thực hiện được giao dịch bằng thẻ nhưng vẫn khả năng thực hiện giao dịch tài khoản ngân hàng liên quan đến thẻ. Khi đó thì việc thực hiện sẽ diễn ra tại ngân hàng và các chi nhánh ngân hàng. Hoặc nếu bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking của Đông Á thì khả năng thực hiện các giao dịch online nhanh chóng.

Đọc ngay: 4 cách kích hoạt thẻ MBBank

Cách đổi mật khẩu thẻ những lần tiếp theo

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank những lần tiếp theo cũng thực hiện tương tự như lần đầu và tại cây ATM của MBBank hoặc của một ngân hàng khác trong kết nối SmartLink.

Tìm hiểu thêm: Biểu phí thẻ ATM MBBank

Đổi mật khẩu cho dịch vụ Internet Banking của thẻ ATM MBBank

Hiện nay, MBBank chưa hỗ trợ tính năng đổi mật khẩu thẻ ATM online. Vì thế, các bạn phải ra cây ATM để thực hiện việc đổi mật khẩu.

Nhiều Người Cũng Xem  Nhận thật nhiều ưu đãi lớn khi sở hữu thẻ tín dụng Platinum

Nhưng nếu bạn muốn đổi mật khẩu dịch vụ Internet Banking của thẻ ATM MBBank thì các bạn làm theo 2 cách. Cách 1 là đến điểm giao dịch của MBBank và bắt buộc cấp lại mật khẩu mới. Cách 2 thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Nhấn nút “Quên mật khẩu” (Forgot password).

Bước 2: Hệ thống MB tự động reset lại mật khẩu và gửi thông tin mật khẩu mới kích hoạt đến địa chỉ mail mà khách hàng đăng ký.

Muốn đổi mật khẩu dịch vụ Mobile Banking của thẻ ATM MBBank, các bạn cũng chọn vào “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

Đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian lại khả năng thực hiện nay bất kỳ cây ATM nào. Hãy bảo đảm an toàn thẻ ATM MBBank cho bạn ngay lúc này bằng các thao tác đổi mật khẩu thẻ vô cùng đơn giản. Nếu bạn còn thắc mắc về danh mục thẻ ATM của MBBank, hãy đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí. 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Các câu hỏi về Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Nhiều Người Cũng Xem  Trồng răng có được dùng bảo hiểm y tế không?

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #chi #tiết #cách #đổi #mật #khẩu #thẻ #ATM #MBBank #mới #nhất

Tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank mới nhất từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm Ngân Hàng tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply