Hướng Dẫn hack like Facebook miễn phí đơn giản – Hack like FB – Cách hack like facebook ảnh free – buff like fb free

Hướng Dẫn hack like Facebook miễn phí đơn giản – Hack like FB – Cách hack like facebook ảnh free | Muarehon.vnBài viết Hướng Dẫn hack like Facebook miễn phí đơn giản – Hack like FB thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Hướng Dẫn Hack Like Ảnh Facebook Cực Kỳ Đơn Giản trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem nội dung : “Hướng Dẫn Hack Like Ảnh Facebook Cực Kỳ Đơn Giản”
Mục lục ẩn

Hướng Dẫn hack like Facebook miễn phí đơn giản – Hack like FB – Cách hack like facebook ảnh free

Chắc hẳn ai cũng thích những bức ảnh của mình trên Facebook có nhiều lượt like, nhưng nhiều khi những bức ảnh của bạn không có số lượng like như bạn mong, lượt tương tác ít. Lúc này bạn sẽ đặt ra câu hỏi sao bức ảnh của mình lại ít lượt thích như vậy hay là do bức ảnh chưa được đẹp, góc chụp chưa được tốt…? Và bạn sẽ đặt ra cả tỉ câu hỏi cho điều này. Khoan vội lo lắng các bạn ơi, cái gì cũng cách giải quyết, tăng like Facebook cũng như thế, để giúp cho các bạn có được bức ảnh nghìn like như mong muốn nha!

Có thể bạn quan tâm: Web buff Sub like Facebook giá rẻ

1. Cách tăng like ảnh trên Facebook bạn cần làm gì?

Tăng like ảnh sẽ bao gồm tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage… thì đầu tiên bạn cần chú ý đến điều kiện để thực hiện tăng like ảnh Facebook là gì:

Bật chế độ riêng tư, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư và người theo dõi. Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai khả năng theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người. Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người. Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên Facebook và để chế độ công khai.

Chú ý trong quy trình thực hiện:

Một vài lý do nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì đó là do năm sinh của bạn, Facebook sẽ tính cho bạn chưa đủ 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị công khai, tất nhiên cách để khắc phục là khả năng vào phần thông tin để thay đổi ngay năm sinh của mình.

Mặt khác bạn cũng khả năng thực hiện bằng cách khác, bạn để ý trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi bạn chỉ cần chọn phần tăng like ảnh trên Facebook là bạn khả năng thu hút được nhiều like hơn thông qua cách trao đổi nào.

1 124

Hướng dẫn tăng like ảnh Facebook đơn giản hiệu quả

2. Thủ thuật tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

Cách 1:

Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi” .

Bước 2: Vào phần “Ai khả năng theo dõi tôi” và chọn ” Tất cả mọi người”.

Bước 3: Khi bạn đăng ảnh nhớ để chế độ “Mọi người”.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Xem thêm: Cách tìm địa chỉ IP của nick Facebook bằng điện thoại

Và điều quan trọng là đây thủ thuật giúp bạn tăng like ảnh bạn đăng trong Facebook cá nhân của mình, nhưng khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của các bạn không được. Nếu các bạn muốn hack like và hiệu quả cho ảnh trên Facebook cá nhân của mình hoặc là ảnh trên Fanpage thì các bạn khả năng tham khảo thủ thuật hack like ảnh trên Facebook như sau:

Cách 2:

Bước 1: Các bạn vào trang web hacklike.vn và tạo một tài khoản

Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Thủ thuật tăng like

Bạn khả năng tham khảo một vài mức giá nếu bạn có mong muốn mua like cho bức ảnh của mình. Đối với lượt like thật thì có giá 150đ/lượt còn đối với lượt bình luận thực thì sẽ có giá là 350đ/ lượt bình luận.

Nhiều Người Cũng Xem  Cách xem full tài liệu trên 123doc miễn phí

Nếu bạn chọn dùng cách này thì các trang mua like có nhiều cách thức thanh toán, bạn khả năng LH trực tiếp đến các trang buôn bán, hoặc các admin của các trang mạng. Cách thức khả năng trả bằng điện thoại hoặc trực tuyến

Xem thêm: Cách hack like Facebook mới nhất – Tăng like miễn phí!

3. Tuyệt chiêu hack like bằng điện thoại bằng cách truy cập vào trang hacklike.vn

Bạn có thể nhớ rằng để hack like bằng điện thoại hiện nay có rất nhiều cách khác nhau. Và trong thực tế tùy vào ý muốn của người dùng điện thoại mà các giải pháp sẽ được áp dụng. Tuy nhiên với tư cách là người dùng muốn hack like đầu tiên bạn có thể chọn cách truy cập vào trang hacklike.vn. Cụ thể bạn hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn đó là:

Bước 1:  bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook có ý định hack like

Để hack like bằng điện thoại bước tiên quyết bạn cần tiến hành là bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook.  Rất đơn giản khi bạn chỉ cần thực hiện các thao tác:
 • Click đăng nhập vào trang facebook hack like ảo
 • Click chọn “cài đặt tài khoản”
 • Tiếp tục click “người theo dõi”
 • Lúc này giao diện ,mới sẽ xuất hiện với thông báo “ai có thể theo dõi tôi”. Bạn click vào “mọi người” để cho phép tất cả người dùng facebook đều có thể xem bài viết của bạn. Không phân biệt bạn bè kết bạn hay không.
2 122Tuy nhiên bạn lưu ý để bật chế độ này thì yêu cầu tiên quyết là chủ trang facebook phải đủ 18 tuổi. Do đó nếu bạn sử dụng năm sinh đăng ký facebook chưa đáp ứng điều kiện thì không thể hack like. Vậy trong trường hợp này bạn nên điều chỉnh năm sinh đăng ký tài khoản facebook của mình. Như thế là mọi chuyện sẽ được giải quyết và  bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

DOWNLOAD

Để bật chế độ hỗ trợ đọc màn hình, nhấn Ctrl+Alt+Z Để tìm hiểu thêm về các phím tắt, nhấn Ctrl+dấu gạch chéoBật chế độ hỗ trợ trình đọc màn hình
Xem thêm: Danh sách Tool hack like Facebook miễn phí đơn giản!|

Bước 2: đăng nhập vào trang hacklike.vn

Sau khi hoàn tất bước 1 bạn hãy tiến hành bước đăng nhập vào trang hacklike. Rất đơn giản bạn hãy sử dụng điện thoại để truy cập “hacklive.vn” hoặc haylike.net. Tiếp đó bạn sẽ thấy hàng loạt các tính năng miễn phí hiện ra. Bao gồm như:
 • Cần tăng like/ cảm xúc
 • Cần tăng bình luận comment
 • Cần tăng chia sẻ
 • Tăng mắt/Views Video
 • Tăng sub – friends
 • Công cụ hay
 • ….
3 122Lúc này để tăng like sống ảo trên facebook bạn click vào chức năng tự động like. Tính năng này nằm ở vị trí đầu tiên của dãy các tính năng miễn phí đã hiện ra.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện các thao tác hướng dẫn của trang hacklike.vn

Ở bước này điểm mấu chốt là bạn lấy thành công mã Captcha token của tài khoản facebook của mình. Theo đó ngay từ khi bạn click chọn ở “bước 2” thì sẽ có các cửa sổ mới xuất hiện. Việc bạn cần làm là cẩn thận tiến hành theo hướng dẫn được gửi trực tiếp từ ứng dụng web hacklike.vn. Cuối cùng bạn sẽ nhận được mã token tài khoản facebook để hack like facebook.

Bước 4: Nhập mã captcha token để hack like

Sau khi lấy được mã captcha token của tài khoản facebook thì bước cuối trong cách hack like bằng điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần lick vào trang ảnh/ bài đăng trên facebook cần tăng like. Tiếp đó, bạn nhập mã captcha token để tăng like thành công.
Xem thêm: Tổng hợp các trang Web Buff Sub Like an toàn không tụt!
Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách hack like bằng ứng dụng thay vì đăng nhập web hacklike.vn từ bước 2. Cách này sẽ bao gồm các bước như sau:
 • Truy cập haylike.net
 • Click “cài đặt” rồi chọn “tiếp tục”
4 115
 • Click liên tục chọn OK để đảm bảo quá trình cài đặt “hoàn tất”
5 103
 • Bạn tiếp tục trở lại giao diện của trang haylike.net
 • Click “lấy toke dự phòng”. Bạn copy đoạn mã theo link hướng dẫn (xem hình ảnh). Sau đó trở lại giao diện trang haylike.net
Có thể bạn quan tâm: Cách hack like Facebook không tụt mới nhất hiện nay
6 96
 • Paste đoạn mã vào ô đăng nhập. Rồi click “đăng nhập”
 • Click “tôi đồng ý”
7 79
 • Test thử bằng cách đăng ảnh lên facebook. Rồi trở lại trang haylike.nét và chọn “hack like”
 • Chờ vài phút bạn sẽ thấy lượng like tăng đáng kể
8 75

Hack like bằng điện thoại bằng cách sử dụng App Auto – Liker

Để hack like bằng điện thoại một cách hiệu quả bạn cũng có thể sử dụng App Auto – Like. Cách hack like này cũng khá đơn giản nên bạn có thể thực hiện theo khi tham khảo hướng dẫn. Cụ thể bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook

Cách hack like bằng điện thoại bằng App Auto – Like cũng bắt đầu với bước bật chế độ “người theo dõi”. Bạn cứ tiến hành chuẩn các thao tác như với cách hack like bằng cách truy cập hacklike.vn.
Có thể bạn quan tâm: Cách hack like Facebook không tụt mới nhất hiện nay

Bước 2: tải ứng dụng App Auto – Like

Tiếp sau bước 1 bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng App Auto – Like. Ở bước này công việc bạn cần làm không quá phức tạp. Bạn có thể tiến hành đúng thứ tự:
 • Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại. Nếu bạn sử dụng iPhone thì hãy đăng nhập vào Appstore
 • Bạn tiếp tục gõ tìm ứng dụng App Auto – Like trên CH Play rồi tải xuống và cài đặt
Nhiều Người Cũng Xem  Top 10 font chữ viết tay Việt hóa cực xinh, có link tải miễn phí
Bạn chờ một vài phút là ứng dụng sẽ được cài đặt thành công. Bạn có thể kiểm tra trên màn hình chính của điện thoại để biết kết quả.9 65

Bước 3: tiến hành hack like facebook

Ở bước này việc bạn cần làm đầu tiên là mở ứng dụng App Auto – Like trên điện thoại lên. Rất đơn giản khi bạn click vào ứng dụng là được. Tiếp đó bạn tiến hành đăng ký tài khoản. Lúc này bạn có thể điền đầy đủ các thông tin do ứng dụng gửi về. Sau đó bạn chọn đồng ý các điều khoản của ứng dụng đưa ra.

Cách Hack Like Facebook đơn giản nhất

https://www.youtube.com/watch?v=4lb7VqXYZo0
Hiện nay, có rất nhiều cách hack like Facebook miễn phí nhưng được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là cách hack like thông qua các trang web hỗ trợ tăng like miễn phí. Với nhiều trang web hỗ trợ hack like Facebook miễn phí, bạn có thể chọn bất kỳ trang web nào trong số này để sử dụng. Tuy mỗi trang web có giao diện khác nhau nhưng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang web đó.Về cơ bản, cách hack like facebook miễn phí trên các trang web hỗ trợ hack like đều được thao tác theo hướng dẫn giống nhau, không khó để bạn có thể xử lý và làm theo. Tất nhiên, hack lượt thích Facebook là một cách không chính thống để tăng lượt thích, luôn có nguy cơ gây hại cho tài khoản Facebook của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng cách hack like facebook miễn phí từ các trang web hay phần mềm hỗ trợ. Nếu chắc chắn bạn hãy tham khảo cách hack like miễn phí theo hướng dẫn dưới đây:Bước 1: Trước hết bạn cần có một tài khoản Facebook cá nhân với đầy đủ các thông tin cơ bản như ảnh bìa, ảnh đại diện, các cài đặt cơ bản khác .Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào hỗ trợ hack miễn phí. Sau đó tạo tài khoản để có thể chính thức sử dụng trên trang web này.Bước 3: Tại giao diện của trang web hack, như khi bạn vừa tạo tài khoản để sử dụng, bạn sẽ có các mục lựa chọn. Nếu bạn muốn hack lượt thích cho bài viết trên Facebook, bạn chọn tính năng Tự động thích, còn nếu muốn hack lượt thích Facebook, bạn chọn tính năng Tự động bình luận. Hầu hết mọi trang web hỗ trợ hack miễn phí đều cung cấp các tính năng này cho bạn lựa chọn.Bước 4: Vào Facebook, chọn bài mà bạn muốn tăng like, sau đó copy ID của bài đó theo hướng dẫn.Bước 5: Cuối cùng, dán ID, sau đó chọn số tiền bạn muốn hack dưới dạng tin nhắn hoặc hack dưới dạng bình luận trên một bài đăng trên Facebook và nhấn OK. Vậy là việc hack like facebook đã xong. Lúc này, số lượt thích bài viết bạn chọn hack bắt đầu tăng dần cho đến khi số lượt thích bạn chọn dừng lại.

Trên đây là toàn bộ những thủ thuật tổng hợp lại được, mong rằng khả năng giúp bạn tăng like Facebook cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng thực hiện và cảm nhận thành quả tuyệt vời này nha!

Clip “Hướng dẫn hack like facebook cực kỳ đơn giản”

Các câu hỏi về Hướng Dẫn hack like Facebook miễn phí đơn giản – Hack like FB – Cách hack like facebook ảnh free

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào về Hướng Dẫn Hack Like Ảnh Facebook Cực Kỳ Đơn Giản hãy cho chúng mình biết nha, mọi thắc mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Hướng Dẫn Hack Like Ảnh Facebook Cực Kỳ Đơn Giản ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Hack Like Ảnh Facebook Cực Kỳ Đơn Giản Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Hack Like Ảnh Facebook Cực Kỳ Đơn Giản rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng Dẫn hack like Facebook miễn phí đơn giản – Hack like FB – Cách hack like facebook ảnh free

Hướng Dẫn Hack Like ảnh Facebook Cực Kỳ đơn GiảnCó thể bạn quan tâm: Lỗi Cannot Load M3u8Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #Dẫn #Hack #ảnh #Facebook #Cực #Kỳ #đơn #Giản

Tham khảo thêm dữ liệu, về Hướng Dẫn hack like Facebook miễn phí đơn giản – Hack like FB – Cách hack like facebook ảnh free tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Hack Like Ảnh Facebook Cực Kỳ Đơn Giản từ trang Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/Từ khóa liên quan: hack like facebook miễn phí đơn giản, hack like fb, cách hack like, hack like, cách hack like facebook ảnh, cách buff like fb miễn phí, hack like facebook 2022, buff like fb free, cách buff like ảnh facebook free, hacklike, hack like fb free, cách hack like facebook, cách hack like fb, hack like fb miễn phí, hack like facebook ảnh, hack like facebook, hack like facebook miễn phí, cách hack like facebook 2022, hack like facebook free, buff like fb free 2022, app hack like facebook ảnh, cách buff like ảnh facebook, hack like miễn phí, hack like ảnh facebook, cách hack like miễn phí, hack like fb mới nhất 2021 miễn phí, hack like fb mới nhất 2022 miễn phí, hack like miễn phí dùng thử, website hack like facebook miễn phí, hướng dẫn hack like ảnh trên facebook, hack like miễn phí mỗi ngày, hack like.vn, hách like ảnh facebook, hacklike.vn, cách hack like trên facebook 2022, hack tim facebook, hack like fb 2022, hack tym facebook miễn phí, hack like fb miễn phí 2022, cách buff like, hack tim fb, like fb, hack like 150, hacklike free, cách hack like fb 2022, web hack like facebook miễn phí, hack like fb mien phi, hack tym facebook, hack tương tác facebook miễn phí, but like fb, cách hack like trên facebook, cách hack tim facebook, cách hack like trên fb, cách hack like facebook mới nhất 2021, làm sao để hack like ảnh facebook, cach hack like fb, hack like free, hack like .vn, hacklike fb, hack like vn, hack like bài viết, hack like.com, cách hack nhiều like trên facebook, hacklike miễn phí, cách hack like face, cach hack like, like free, hack like việt, tăng 100 like miễn phí, hack like miễn phí 2022, buff like fb miễn phí, hack tt facebook, cách hack tương tác facebook, hacklike.com, hacklike. vn, hack facebook likes free, hack like facebook 2021, cách buff like fb 2022, app buff like facebook, hack like ảnh, hách like, hacklike facebook, hack tương tác facebook, cách hack like facebook ảnh free, cách hách like, cách hack like facebook đơn giản mà thành công 100, hướng dẫn hack like, hack like fanpage mới nhất, cách buff like ảnh facebook miễn phí, hack like face, web hack like trên facebook, hacklike vn, cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại miễn phí, hack tuong tac fb, hack like free 2021, free like fb, háck like, cách hack like facebook ảnh không bị mất nick, buff like miễn phí, buff tim facebook, hach like, ứng dụng hack like ảnh facebook, buff like bài viết facebook free, hack like ảnh facebook free, cách buff like bài viết, hack thả tim facebook, hack like comment facebook 2022, buff like việt free, hack like mien phi, hack like fb mới nhất 2021, 100 like.vn, hack like ảnh đại diện facebook miễn phí, hacklike., hack live, likefb.vn, like free fb, buff cảm xúc facebook free, buff like facebook free, tăng like việt miễn phí, hack like 2022, cách hack like facebook trên máy tính miễn phí, like vn, fb like, app hack like, hacklikevn, thủ thuật hack like facebook, hack like bài viết trên trang cá nhân, link hack like, hách like fb, hack 100 like, hack facebook likes free 2022, free like, free like facebook, hacklikefree, hacklikeorg, fb like.com, cách buff like fb 2022 miễn phí, cach hack like facebook, cách buff like facebook, đăng nhập máy liker, app hack like ảnh đại diện facebook miễn phí, hacklive, like facebook free, tăng like bài viết miễn phí, app buff like free, cách tăng 100 like facebook, hack like an toàn, like fb free, cách hack like bài viết trên trang cá nhân facebook, facebook hack like, hack lik, hackfl, app buff like, like free facebook, like hack, buff like fb free 2021, buff tym facebook, tăng like fb miễn phí, tăng like fb free, tăng like fb miễn phí 2022, hack tim trên facebook, hướng dẫn buff like, cách hack like bài viết trên page, facebook like hack 2022, hack like bài viết trên page, nhận 100 like miễn phí, facebook ảo free, auto hack like facebook, hack likes, hack lượt thích trang facebook, auto like fb free, cách hack like fanpage, app hack tim, hack de likes facebook, hacklikefb, bug like fb, dang nhap facebook hack like, cách hack like và sub trên facebook, hack like facebook 1000 likes, like ảnh, cách hack tt facebook, hack like facebook không tụt mới nhất miễn phí, cách hack like trên trang facebook, cách buff like fb, ảnh like facebook, buff like fb, buff like facebook 2022, likefb, hack like 17, hack live fb, buff like facebook miễn phí, facebook like.com, app hack like fb, hack lịe, cách hack lượt thích trang facebook, hach like fb, cách buff tim, cách hack lượt like trên facebook, ứng dụng buff like fb, hachlike, dùng thử like miễn phí, tăng like miễn phí, like miễn phí, hack like17, ứng dụng hack like, hack like việt fb, cách hack, cách lai, website hacklike.vn, cách hack like food, hackli, những app hack like facebook miễn phí, hacker like facebook, hack lile, web hack like fb miễn phí, hack like facebook 2021 free, nhân 100 like miễn phí, buff like free, app hack like facebook, hách like facebook, hacklike.ỏg, like fb miễn phí, app tăng like facebook miễn phí, cách hách like facebook trên máy tính, hack likes facebook 2022, cheal facebook likes, free like post facebook, buff tim fb, cách hack like facebook mới nhất 2020, buff tym fb, cách buff tym trên facebook, book like fb, 100 like miễn phí, hướng dẫn cách, hướng dẫn hack, cách làm, hack facebook likes free 2020, cách cách, ảnh trên facebook, [ thủ thuật ] hướng dẫn buff like – auto like facebook 1 click = 70 like – new pro, hack like., auto hack like, hướng dẫn hack like facebook trên máy tính, haylike.net 2022, web hack like, tăng like facebook free, cách cài auto like facebook bằng điện thoại, tăng like miễn phí mỗi ngày, hacklik, cách hack like page trên facebook, không hiện số like trên fb, cách hack like facebook mới nhất 2022, hack like db, hackline, cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại, nhận like miễn phí, tăng like facebook miễn phí, fb free like, hak like, tăng like miễn phí fb, auto like free, tăng like bài viết facebook miễn phí, cách hack like trên facebook 2021, hack likes facebook 2021, cách hack like và share trên facebook, hack fb like, like db, iglikefree, ẩn lượt like trên fb, auto like facebook free, cách tự buff like, hack liker, hack liek, hacker like, cách hack like page facebook, facebook free like, fb like free, hacklie, cách buff tương tác facebook, hack likr, hack tương tác, like hack facebook, buff follow facebook 2022 free, hacklike.net, cách hack like face trên máy tính, like.vn, free facebook like, tăng like facebook cá nhân free, hack comment facebook free, hack like fanpage, tăng like facebook cá nhân miễn phí, hacklikes, mua like facebook miễn phí, tăng like free, auto like fb, tăng like facebook cá nhân, token facebook là gì, web tăng like fanpage miễn phí, acc facebook miễn phí 2022, fb bug, hack like food, hack like.org, fb không like được, hack facebook like, mua like, cách hách like fb, how to hack like

Reply