[Hướng Dẫn] Vay Tín Chấp Hongleong Bank Cực Đơn Giản

[Hướng Dẫn] Vay Tín Chấp Hongleong Bank Cực Đơn Giản | Muarehon.vnMột ngân hàng có 100% vốn nước ngoài mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuẩn quốc tế. Vay tín chấp ngân hàng Hong Leong Việt Nam có mức lãi suất vay tiêu dùng, mua nhà trả góp, vay thế chấp thấp nhất thị trường hiện nay. Hong Leong Bank luôn nỗ lực không ngừng mang đến những gói danh mục tốt nhất để khách hàng được sử dụng và trải nghiệm.
Hong Leong Bank là ngân hàng lớn nhất nhì ở Đông Nam Á được thành lập vào năm 1905. Tính tới thời điểm này ngân hàng Hong Leong đã có 115 năm vận hành trên lĩnh vực tài chính tín dụng. Ngân hàng có trụ sở chính đặt ở đất nước Malaysia. Với cái tên Hong Leong Bank đã dần khẳng định vị trí của mình khi có chi nhánh trên 300 quốc gia.
Chi nhánh của ngân hàng đã xuất hiện trên nhiều nước và trong đó có Việt Nam. Chính thức gia nhập vào thị trường tài chính ở Việt Nam vào tháng 10 năm 2009. Trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên ở Đông Nam Á được Việt Nam cấp giấy phép vận hành. Với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng kết nối với 16.000 ATM trên khắp cả nước.châm ngôn làm việc của đội ngũ nhân viên ngân hàng Hong Leong Việt Nam là khách hàng là thượng đế. Cam kết mang lại những dịch vụ vay chuẩn quốc tế cho khách hàng trải nghiệm. Chính vì vậy, vay tiền ngân hàng Hong Leong ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng. Lượng khách hàng được tiếp cận vốn vay của ngân mỗi ngày càng nhiều.
Hướng Dẫn Vay Ngân Hàng Hong Leong

Hướng Dẫn Vay Ngân Hàng Hong Leong

Cam kết với khách hàng khi vay tiền ngân hàng Hong Leong

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam tiếp tục phát triển và hoàn thiện các tiêu chuẩn ngày càng tiên tiến và hiện đại. Giúp người tiêu dùng thoải mái khi đến LH vay tín chấp Hong Leong Việt Nam.
 • Thông tin cá nhân đảm bảo tính riêng tư và bảo mật, không được tiết lộ cho bất cứ ai. Trừ khi có sự ủy quyền của khách hàng hoặc theo quy định của pháp luật.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo và đáp ứng khách hàng theo chuẩn phong cách quốc tế. Cung cấp những dịch vụ uy tín, đáng tin cậy và hệ thống thanh toán an toàn hiệu quả.
 • Tư vấn hướng dẫn chi tiết từng gói hỗ trợ vay tương ứng với điều kiện và mong muốn của người vay. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng hong leong minh bạch, rõ ràng và cạnh tranh. Giúp các bạn có sự lựa chọn sáng suốt được gói hỗ trợ vay phù hợp. Phù hợp với điều kiện, tình hình mức lương mỗi tháng và khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Thông qua các dịch vụ điện tử như điện thoại, thư điện tử. Mạng xã hội sẽ thông tin đến anh chị em các danh mục đang hiện hành. Nếu có vấn đề cần giải đáp thắc mắc các bạn có khả năng liên lạc qua các dịch vụ điện tử trên.
Nhiều Người Cũng Xem  Lễ Vu Lan nhắc nhở chúng ta ngày nào cũng là ngày báo hiếu cha mẹ

Dịch vụ có ở ngân hàng Hong Leong Bank

Ngân hàng cam kết mối quan hệ bền vững và lâu dài với châm ngôn làm việc là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hong Leong Bank hiện ở đã có 300 chi nhánh ở Malaysia, Hong Kong, Singapore, Việt Nam… Trở thành ngân hàng bán lẻ, trung tâm buôn bán đáp ứng với hàng loạt thiết bị điện tử hiện đại. chi tiết là các thiết bị đáp ứng tự động, ngân hàng trực tuyến. chi nhánh giao dịch đáp ứng khâu chăm sóc khách hàng, ngân hàng di động tiên tiến ở TP.Hồ Chí Minh. Một số dịch vụ cung cấp chính của Hong Leong Bank là:
 • Dịch vụ vay mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, vay du học. Vay tín chấp có của cải/tài sản đảm bảo thế chấp với của cải/tài sản là bất động sản.
 • Mở tài khoản ngân hàng, mở sổ tiết kiệm với lãi suất cao tùy theo kỳ hạn gửi.
 • Hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia, chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác. Từ nước này qua nước khác một cách đơn giản.
 • Cung cấp các dịch vụ bảo hiểm như: bảo hiểm cho người lao động, bảo hiểm nghề nghiệp. Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm phi nhân thọ, xe phân khối lớn.
 • Hỗ trợ vay tín chấp Hong Leong dành cho công ty khi muốn mở rộng sản xuất buôn bán. Cần vay vốn khởi nghiệp, đầu tư dự án bất động sản.
 • Vay thấu chi, vay tín dụng luân chuyển, khoản vay ngắn hạn. Vay dài hạn, vay vốn cơ sở.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Hong Leong Việt Nam

Mỗi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sẽ tương ứng với lãi suất khác nhau. Phụ thuộc vào danh mục vay vốn, thời điểm, gói kỳ hạn gửi tiết kiệm. Ngoài ra lãi suất cho vay thế chấp có của cải/tài sản đảm bảo cùng tùy từng gói dịch vụ khách hàng sử dụng.
 • Lãi suất vay tín chấp lãi suất thấp tiêu dùng cá nhân dao động từ 9% đến 12% với kỳ hạn trả từ 6 tháng đến 48 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi vay tiền ngân hàng Hong Leong khi vay mua nhà là 6,5% trong 12 tháng đầu. Sang năm thứ 2 là 7,5% hỗ trợ vốn vay lên đến 85% tổng giá trị của cải/tài sản khi mang thế chấp ngân hàng. của cải/tài sản đem thế chấp có khả năng là bất động sản hoặc căn nhà người vay dự định sẽ mua. Thời hạn thanh toán lên đến 15 năm khi vay tiền để mua nhà, sữa chữa nhà ở thì 12 năm.
 • Lãi suất mở tài khoản gửi tiết kiệm dao động từ 0,2% đến 6,9%/năm. Tùy vào kỳ hạn gửi của khách hàng.
 • Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ lãi suất 7% khi vay mua xe để tiêu dùng hay buôn bán. Mua xe mới hoặc mua xe cũ tùy sở thích của người vay. Sang tháng thứ 13 sẽ tính lãi suất là 8% với thời hạn trả không quá 7 năm. Hỗ trợ tối đa 80% tổng giá trị xe khi vay trả góp ngân hàng để mua xe ô tô.

Các Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Quân Đội MBbankVay Tín Chấp Ngân hàng Agribank
Vay Tín Chấp Ngân Hàng Đông ÁVay Tín Chấp Ngân Hàng Liên Việt
Vay Tín Chấp Ngân Hàng SacombankVay Tín Chấp Ngân Hàng Hong Leong

Hỗ trợ của Hong Leong trong mùa dịch Covid-19

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Hong Leong Việt Nam vừa mới cung cấp phía trên chị mang tính chất tham khảo. Tùy tình hình thực tế của thị trường ở Việt Nam mà lãi suất có khả năng tăng giảm. Trong mùa dịch viêm phổi Covid-19 hoành hành làm tổn thất doanh thu buôn bán của khách hàng. Hong Leong sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng công ty. Muarehon.vn đã giảm lãi suất từ 0,5% đến 1,5% mỗi công ty có mức thiệt hại khác nhau. Ngân hàng cân đối giảm lãi suất trong năm, bên cạnh đó khoanh nhóm nợ, kéo dài thời hạn trả nợ. Điều này giúp công ty nhanh chóng khôi phục lại sản xuất tiếp tục buôn bán sản xuất.
Nhiều Người Cũng Xem  Cách vay tiền qua thẻ atm Vietinbank điều kiện và lãi suất vay
Nếu khách hàng là cá nhân hay công ty cần LH vay khoản vay mới. anh chị em phải chứng minh được tình hình mức lương của công ty bị giảm sút 20% doanh thu. Bên cạnh đó cần có phương án trả nợ tốt trong tương lai. Đáp ứng được các yếu tố đó công ty của anh chị em sẽ đơn giản tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng Hong Leong Việt Nam. LH với chuyên viên tư vấn ở chi nhánh giao dịch gần nơi anh chị em sinh sống và làm việc. Để biết được lãi suất thực tế đang áp dụng hiện hành trên thị trường là bao nhiêu nha.

VIDEO – “Đừng vay tín chấp fe credit hay bất cứ công ty tài chính nào | credit nguyen”

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Hong Leong là gì

Trước khi đi vay tiền ngân hàng, anh chị em cần tham khảo thật kỹ lãi suất vay cũng như các tiện ích mà ngân hàng đó mang lại cho mình. Từ hồ sơ vay vốn, lãi suất áp dụng, cách thức trả nợ, thời gian thanh toán. Khi vay tín chấp ngân hàng Hong Leong bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:
 • Khách hàng vay vốn là công dân đang sinh sống ở Việt Nam. Bản thân có H.K thường trú, tạm trú ở khu vực có chi nhánh của HongLeong Bank.
 • Độ tuổi quy định từ 22 tuổi trở lên đến 60 tuổi không phân biệt nam hay nữ, thành phần dân tộc.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không vướng đang nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng hay tổ chức tín dụng. mức lương mỗi tháng ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ ngân hàng.
 • Khi sử dụng gói hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng thì không cần của cải/tài sản thế chấp chỉ cần chứng minh được mức lương ổn định. Khi sử dụng gói hỗ trợ vay thế chấp thì phải chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp đem thế chấp đó.
 • Mục đích vay tiền thế chấp của cải/tài sản của khách hàng phải trùng với các gói hỗ trợ vay, dịch vụ vay mà ở ngân hàng có cung cấp.

hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân ở Hong Leong Việt Nam

Bạn cần tham khảo và chuẩn bị cho mình trước các hồ sơ sau đây trước khi vay tín chấp ngân hàng Hong Leong. Điều này giúp quá trình giải ngân ra tiền của anh chị em sẽ tiến hành nhanh chóng.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo biểu mẫu ngân hàng cung cấp ở quầy dịch vụ.
 • Giấy tờ cá nhân như: CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu/cà vẹt xe.
 • Sổ H.K, sổ tạm trú ở nơi có chi nhánh của ngân hàng Hong Leong Việt Nam đóng chân ở địa phương.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu như: sao kê của ngân hàng, bảng lương mỗi tháng. anh chị em có khả năng cung cấp thêm hóa đơn tiền điện nước. Thẻ ngân hàng, hợp đồng bao hiểm nhân thọ.
 • Giấy tờ hợp pháp liên quan đến của cải/tài sản thế chấp khi sử dụng vay tiêu dùng có thế chấp của cải/tài sản đảm bảo.

Cho thuê tài chính Sacombank

Bài viết Cho thuê tài chính Sacombank thuộc chủ đề về Ngân Hàng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm...
Read More

Danh mục vay mà Hong Leong Việt Nam cung cấp

phong phú nhiều dịch vụ hỗ trợ vay tiền ngân hàng Hong Leong giúp người vay có nhiều sự lựa chọn cho mình. Muarehon.vn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay chuẩn quốc tế với phong cách làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp. Quy trình thẩm định nhanh chóng giúp người vay không chờ đợi lâu.
Nhiều Người Cũng Xem  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG EASY CREDIT TRÊN ỨNG DỤNG VIETTEL POST

Vay mua nhà

Cho Vay Tien Mat Nhanh hỗ trợ vốn vay lên đến 85% của cải/tài sản thế chấp sau khi đã thẩm định. Thời hạn thanh toán linh động từ 15 năm đến 20 năm. Lãi suất dao động từ 6,5% đến 7,5%/năm theo dư nợ giảm dần. Điều này giúp người vay giảm nhẹ số tiền trả về sau theo thời gian. hồ sơ đơn giản, thời gian thẩm định nhanh chóng, giải ngân ra tiền 24 tiếng.

Vay mua ô tô

Thời hạn trả nợ lên đến 7 năm với lãi suất từ 7% đến 8%/năm tài trợ lên đến 80% tổng giá trị xe. Người vay cần cung cấp các giấy tờ cần thiết như CMND, sổ H.K, giấy kết hôn, hợp đồng mua xe. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng hong leong Việt Nam hấp dẫn muốn biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Vay tiêu dùng cá nhân

Mục đích vay tín chấp Hong Leong phải rõ ràng như: mua sắm, du học. Chi phí tiền viện phí khi đi khám bệnh, buôn bán nhỏ lẻ. Bạn cần liệt kê mục đích vay chân thật. Bởi vì gói hỗ trợ vay này không bắt buộc của cải/tài sản đảm bảo thế chấp. Nhưng sẽ thẩm định mục đích vay vốn của anh chị em có thật sự là vậy hay không. Thời gian thanh toán vay trả góp mỗi tháng tính theo dư nợ gốc thực tế.

Tổng kết

Mỗi ngân hàng có một chiến lược phát triển buôn bán lôi kéo khách hàng riêng biệt. Tôi tin rằng gói vay tín chấp ngân hàng Hong Leong Việt Nam là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả. Giúp anh chị em vượt qua giai đoạn điều kiện về tài chính khi thiếu tiền tiêu dùng, buôn bán, làm ăn. Để biết được dịch vụ nào phù hợp với điều kiện hiện ở của mình hãy LH ngay cho Hong Leong nha.
Hong Leong bank là ngân hàng gì?

Là ngân hàng lớn nhất nhì ở Đông Nam Á được thành lập vào năm 1905. Tính tới thời điểm này ngân hàng Hong Leong đã có 115 năm vận hành trên lĩnh vực tài chính tín dụng. Ngân hàng có trụ sở chính đặt ở đất nước Malaysia. Chi nhánh của ngân hàng đã xuất hiện trên nhiều nước và trong đó có Việt Nam. Chính thức gia nhập vào thị trường tài chính ở Việt Nam vào tháng 10 năm 2009.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng hong leong ?

Khách hàng muốn vay tiền ngân hàng Hong Leong phải có độ tuổi từ 22 đến dưới 60 tuổi. Có lịch sử tín dụng tốt, không bị vướng đang nợ xấu ngân hàng tính ở thời điểm đăng ký vay.

Thời gian giải ngân ra tiền khi vay ở Hong Leong?

Từ khi tiếp nhận giấy tờ vay đến khi giải ngân ra tiền dao động từ 4 đến 24 tiếng. Nếu giấy tờ đầy đủ giấy tờ, chứng minh nguồn thu, khả năng tài chính tốt sẽ giải ngân ra tiền trong 2 giờ.

dang-ky-ngay

Lê Minh

Keyword : Vay tín chấp ngân hàng Hong Leong | Muarehon.vn
source: https://muarehon.vn/Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá ở: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/hỗ trợ tài chính ở đây : https://muarehon.vn/tai-chinh/
Từ khóa liên quan: vay tín chấp hongleong bank, ngan hang hongleong, hongleong bank tuyển dụng, ngân hàng hong leong, hongleong bank, ngân hàng hong leong bank, holeong bank, hongleong bank vietnam, hong leong bank tuyển dụng, leong e chuan, hong leong online, hongleong, online hong leong banking, hong leong bank hot line, hong leong bank

Reply