Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank

Bài viết Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank thuộc chủ đề về Kinh Tế đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank”


Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank mang tới nhiều ích lợi cho khách hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm bắt được hết các thông tin về dịch vụ này.

Ngày nay, việc chuyển tiền qua ngân mỗi ngày càng thường nhật và được người dân cũng như các tổ chức, công ty dùng một cách rộng rãi. mặc khác, không phải lúc nào người gửi và người nhận cũng đều thuộc một ngân hàng. Vào những lúc này, dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng là giải pháp vô cùng hữu ích đối với khách hàng.

TPBank một trong số những ngân hàng thuộc top đầu tại Việt Nam đã tạo ra dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank. Với dịch vụ này, bạn khả năng đơn giản chuyển tiền tới các ngân hàng khác một cách đơn giản, tiện, nhanh chóng.

Các cách thức chuyển tiền liên ngân hàng mà TPBank đang áp dụng

Hiện nay, TPBank hiện đang áp dụng các cách thức chuyển tiền liên ngân hàng sau:

Nhiều Người Cũng Xem  [Update] Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2021

Chuyển tiền tại quầy

Đây là phương pháp thức bạn mang tiền mặt tới tận quầy giao dịch của ngân hàng TPBank, đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác gửi tiền đến người nhận không nằm trong hệ thống TPBank.

Chuyển tiền trực tuyến

cách thức này là sự phát triển vượt bậc của TPBank trong việc áp dụng công nghệ thông tin, mạng internet vào dịch vụ của mình. Các khách hàng khi đăng ký dịch vụ eBanking BIZ của TPBank thì hoàn toàn khả năng thực hiện việc chuyển tiền liên ngân hàng chỉ thông qua việc thao tác trên một thiết bị truy cập internet.

Người chuyển khả năng dùng chuyển khoản qua số in trên thẻ hoặc số tài khoản của người nhận. Tùy theo thông tin bạn có được từ người nhận tiền mà bạn lựa chọn cách thức cho phù hợp.

Chuyển tiền khác ngân hàng: Phí chuyển ngân hàng nào nhiều ưu đãi

thebank hinhthucchuyentienliennganhangtpbanktructuyen 1543390163

Hình 1: cách thức chuyển tiền liên ngân hàng TPBank trực tuyến

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng TienPhongBank

Nếu bạn gọi cho tổng đài viên hoặc hỏi trực tiếp nhân viên tại quầy giao dịch thì họ cũng không thể cho bạn con số chính xác về thời gian chuyển tiền liên ngân hàng hay lúc mà người nhận nhận được tiền. Bởi nó còn phụ thuộc vào thời giờ bạn thực hiện việc chuyển tiền, số lượng giao dịch, thời điểm giao dịch mà tiền gửi đi nhanh hay chậm.

Hầu hết, mọi giao dịch chuyển tiền của ngân hàng TPBank đều được thực hiện trong giờ làm việc hành chính. vì thế, nếu bạn gửi tiền vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật thì tiền chuyển đi sẽ chậm hơn bình thường, chúng sẽ được ghi nhận và thứ 2 lệnh mới được thực hiện.

Nhiều Người Cũng Xem  Vốn pháp định là gì? Vốn pháp định của một vài ngành nghề buôn bán

Khi bạn thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng vào buổi sáng thì người nhận khả năng nhận được ngay trong buổi sáng hôm ấy hoặc chiều cùng ngày. Còn nếu bạn chuyển vào buổi chiều thì nên thực hiện vào đầu giờ chiều. Bởi nếu cùng trong hệ thống ngân hàng kết nối với TPBank thì cuối giờ chiều là người nhận khả năng nhận được tiền. Nếu bạn chuyển vào chiều muộn thì gần như 100% tiền chuyển sẽ phải tới sáng hôm sau mới tới tay người nhận.

mặt khác, nếu bạn dùng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7 trên ứng dụng Ebay của TPBank, dù bạn chuyển tới thẻ hay số tài khoản thì không quản thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, chỉ sau 5 – 6s thì tiền đã được chuyển tới người nhận rồi.

Chuyển tiền qua số thẻ có được không? Top ngân hàng chuyển tiền qua số thẻ nhanh và tiện

thebank thoigianchuyentienliennganhangtpbank 1543390223

Hình 2: Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng

Biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng của TPBank

Mức phí này được ngân hàng Tiên Phong niêm yết và công bố rộng rãi trên các phương tiện, đặc biệt là trên website chính thức của ngân hàng: https://tpb.vn. chi tiết, biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng của TPBank được quy định như sau:STT Giao dịch Mức phí
I Tại quầy  
1.1 Cùng tỉnh thành phố  
  + Có tổng giá trị dưới 500.000 đồng 10.000 đồng/lệnh
  + Có tổng giá trị từ 500.000 đồng trở lên 0,15%
1.2 Khác tỉnh thành phố 0,05%
II Kênh ebank  
2.1 Chuyển tiền nội bộ tỉnh  
  + Có tổng giá trị dưới 500 triệu đồng 8.000 đồng
  + Có tổng giá trị từ 500 triệu đồng 0,01% tổng giá trị giao dịch
2.2 Chuyển tiền liên tỉnh 0,04% tổng giá trị giao dịch
2.3 Chuyển tiền nhanh 8.000 đồng

Với những gì đã chia sẻ xung quanh chuyển tiền liên ngân hàng TPBank thì giờ bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Cũng như nắm bắt được các cách thức chuyển mà ngân hàng này đang thực thi, biểu phí đang áp dụng… Qua đó, bạn sẽ có được những hiểu biết giúp việc chuyển tiền đơn giản hơn.

Nhiều Người Cũng Xem  Đặc điểm của bảo hiểm nhân thọ là gì?

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Các câu hỏi về Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank

Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Khám #phá #dịch #vụ #chuyển #tiền #liên #ngân #hàng #TPBank

Tra cứu kiến thức về Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm Tài Chính tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply