Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay

Bài viết Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay thuộc chủ đề về Kinh Tế đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay”


Lãi suất kêu gọi là gì? Là mức lãi suất tiền gửi được các ngân hàng và công ty tài chính đưa ra để kêu gọi vốn từ khách hàng gửi tiền. Theo dõi nội dung sau để cập nhật lãi suất kêu gọi vốn của các ngân hàng hiện nay

Với những người có tiền nhàn rỗi, khi mang tiền đi gửi ngân hàng thì vấn đề được mọi người quan tâm nhất chính là lãi suất kêu gọi, bởi nó chính là phần lợi nhuận họ nhận được. Hãy cùng theo dõi nội dung sau để nắm được lãi suất kêu gọi là gì, lãi suất kêu gọi vốn của các ngân hàng hiện nay thế nào và ngân hàng nào cao nhất.

Lãi suất kêu gọi là gì?

Lãi suất kêu gọi là mức lãi suất các ngân hàng và công ty tài chính tín dụng đưa ra nhằm mục đích kêu gọi tiền gửi. Đây chính là loại lãi suất quy định tỷ lệ lãi phải trả cho các cách thức nhận tiền gửi từ khách hàng.

Nhiều Người Cũng Xem  Buồn - vui xoay quanh những giao dịch viên Vietcombank

Cách tính lãi suất kêu gọi bằng phần trăm lãi suất trên tổng số tiền bạn gửi vào ngân hàng. Mức phần trăm này thường áp dụng cho 1 năm, nếu muốn tính ra 1 tháng thì lấy số % đó chia cho 12.

Hiện nay mức lãi suất kêu gọi của các ngân hàng đưa ra để thu hút tiền gửi của người dân thường dựa vào mức trần lãi suất mà Ngân hàng nhà nước quy định.

Trần lãi suất kêu gọi là gì?

Trần lãi suất kêu gọi là mức lãi suất chi tiết được Ngân hàng nhà nước đưa ra ở mức tối thiểu và tối đa, các ngân hàng sẽ căn cứ vào mức lãi suất trần để đưa ra mức lãi suất kêu gọi tiền gửi và lãi suất cho vay hợp lý, không được vượt quá phạm vi mức trần lãi suất đã được đặt ra. Việc nên hay nhớ đừng nên áp dụng trần lãi suất vẫn còn là điều nhiều chuyên gia đang tranh cãi.

Lãi suất kêu gọi các ngân hàng lớn hiện nay

Hiện nay lãi suất kêu gọi của các ngân hàng lớn uy tín như BIDV, Vietcombank, Agribank, VPbank, Vietinbank được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết lãi suất của từng ngân hàng trong nội dung sau:

Lãi suất kêu gọi ngân hàng BIDV

Hiện nay lãi suất kêu gọi của ngân hàng BIDV dao động từ 4,3% đến 6,8% với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng với VND, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 0,1%. Riêng lãi suất kêu gọi tiền gửi USD được ngân hàng BIDV duy trì ở mức 0% cho tất cả các kỳ hạn. Chi tiết mời bạn theo dõi bảng sau:

Lãi suất huy động ngân hàng BIDV

Bảng lãi suất kêu gọi ngân hàng Vietinbank

Lãi  suất kêu gọi ngân hàng Vietcombank

Hiện nay lãi suất kêu gọi Vietcombank dao động từ 0,5% đến 6,8% với các kỳ hạn từ 7 ngày đến 60 tháng với VND, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 0,1%. Với lãi suất gửi tiết kiệm và lãi suất tiền gửi có kỳ hạn USD Vietcombank duy trì lãi suất kêu gọi ở mức 0% cho tất cả các kỳ hạn. Chi tiết mời bạn theo dõi bảng sau:

Nhiều Người Cũng Xem  Các mức hưởng bảo hiểm y tế với bệnh ung thư

Lãi suất huy động ngân hàng Vietcombank

Bảng lãi suất kêu gọi ngân hàng Vietcombank mới nhất

Lãi  suất kêu gọi ngân hàng Agribank

Hiện nay lãi suất kêu gọi của ngân hàng Agribank dao động từ 4,3% đến 6,8% với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 0,5%, lãi suất tiền gửi thanh toán là 0.2% với VND. Lãi suất gửi tiết kiệm và lãi suất tiền gửi có kỳ hạn USD, EUR của Agribank duy trì lãi suất kêu gọi ở mức 0% cho tất cả các kỳ hạn. Chi tiết mời bạn theo dõi bảng sau:

Lãi suất huy động ngân hàng Agribank

Bảng lãi suất kêu gọi ngân hàng Agribank

Lãi suất kêu gọi ngân hàng VPbank

Hiện nay lãi suất kêu gọi của VPbank với tiền gửi tại quầy dao động từ 0,8% đến 7,2% với các kỳ hạn từ 1 tuần đến 36 tháng với VNĐ. Chi tiết mời bạn theo dõi bảng sau:

Lãi suất huy động ngân hàng VPbank
VPbank cung cấp rất nhiều các gói tiết kiệm gửi tiền đáp ứng mong muốn của khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc xem thêm TẠI ĐÂY

Lãi  suất kêu gọi ngân hàng Vietinbank

Hiện nay lãi suất kêu gọi của Vietinbank dao động từ 0,3% đến 6,8% với các kỳ hạn từ dưới 1 tháng đến trên 36 tháng, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 0,5%, lãi suất tiền gửi thanh toán là 0.2% với VNĐ. Lãi suất gửi tiết kiệm và lãi suất tiền gửi có kỳ hạn USD của Vietinbank duy trì lãi suất kêu gọi ở mức 0% cho tất cả các kỳ hạn.

Riêng với đồng EUR lãi suất hy động Vietinbank dao động từ 0,1% đến 0,2% với các kỳ hạn từ 1 tháng đến trên 36 tháng. Chi tiết mời bạn theo dõi bảng sau:

Nhiều Người Cũng Xem  Chứng khoán phái sinh Hợp đồng tương lai là gì? Có lợi ích ra sao?

Lãi suất huy động ngân hàng Vietinbank

Bảng lãi suất kêu gọi ngân hàng Vietinbank

Để biết lãi suất kêu gọi ngân hàng nào cao nhất hãy theo dõi bài viết “Lãi suất tiền gửi ở ngân hàng nào cao nhất hiện nay?” để nắm được lãi suất của nhiều ngân hàng khác nữa nhằm khả năng tự so sánh khách quan nhất.

Nội dung trên đây giúp bạn đọc hiểu rõ lãi suất kêu gọi là gì, mức lãi suất kêu gọi đang áp dụng của các ngân hàng lớn hiện nay là bao nhiêu. Qua đây mong bạn có được thông tin hữu ích cho mình và cân nhắc lựa chọn được ngân hàng có lãi suất kêu gọi cao để gửi tiền, tối đa hóa lợi nhuận cho khoản tiền gửi.

Nếu bạn đang có mong muốn tham gia gửi tiền tại ngân hàng khả năng đăng ký ngay dưới đây để nhận được sự tư vấn trong việc chọn kỳ hạn và mức lãi suất phù hợp nhanh chóng:

Đăng ký ngay

Các câu hỏi về Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay

Lãi suất huy động các ngân hàng hiện nay

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lãi #suất #huy #động #các #ngân #hàng #hiện #nay

Tìm thêm tin tức về Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Lãi suất kêu gọi các ngân hàng hiện nay từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm Tài Chính Tiền Tệ tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply