Lazada Đà Nẵng: Địa Chỉ Ở Đâu? Có Cửa Hàng Hay Không?

Bạn ở Đà Nẵng và đang quan tâm đến mua hàng hoặc bảo hành tại Lazada?

Hẳn là bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích tại trang này

Nếu bạn đang tìm văn phòng hoặc số điện thoại Lazada tại Đà Nẵng thì câu trả lời nhanh gọn như sau:

  • Văn phòng tại Đà Nẵng: 24 Kỳ Đồng, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Số điện thoại (tổng đài Lazada): 1900 1007

Lazada bán hàng trên toàn quốc, vì vậy mà bạn sống ở Đà Nẵng hay ở đâu thì việc hỗ trợ chính thức vẫn thông qua số điện thoại tổng đài nêu trên.

Lazada Đà Nẵng

Lazada có cửa hàng hay siêu thị ở Đà Nẵng không?

Như đã đề cập ở bài viết về Lazada Hà Nội, Lazada là mô hình kinh doanh bán hàng online. Vì vậy mà họ chỉ có văn phòng mà không có cửa hàng, siêu thị tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị bán hàng tại Đà Nẵng có gian hàng tại Lazada, vì vậy mà cũng có thể nói rằng Lazada có hiện diện rất nhiều tại Đà Nẵng.

Có nghĩa là khi bạn cần chọn hàng hóa thì bạn sẽ chỉ chọn tại trang Lazada.vn hoặc Ứng dụng mua hàng Lazada App. Tại văn phòng Lazada Đà Nẵng, bạn có thể: nhận hàng đã đặt online, đổi trả hàng, bảo hành hàng đã mua và các dịch vụ liên quan khác.

Ở Đà Nẵng có nên mua hàng Lazada không?

Hiện nay, bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể đặt mua hàng online tại Lazada được, nên một thành phố lớn như Đà Nẵng thì không có lý do gì không được. Với các kiện hàng nhỏ thì đại đa số đều được vận chuyển bằng máy bay. Vậy nên thời gian giao hàng cũng thường rất nhanh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng tại Lazada với nhà bán hàng tại cùng thành phố Đà Nẵng. Với cách này thì có thể họ sẽ giao hàng trong ngày hoặc hôm sau. Nhận biết hàng bán ở Đà Nẵng bằng cách nhìn vào trang danh mục các sản phẩm như dưới đây:Lazada tại Đà Nẵng

Thực tế, có khá nhiều người sống tại Đà Nẵng thường xuyên mua hàng online trên Lazada. Vì vậy mà bạn không phải e ngại vấn đề chất lượng dịch vụ của họ. Chủ yếu là bạn nên mua của nhà bán hàng uy tín, nhiều đánh giá tốt.

Tips: Hiện nay, bạn có thể lọc các nhà bán hàng tại Đà Nẵng bằng cách chọn địa điểm là Đà Nẵng ở phía bên phải, bằng cách này, bạn chỉ chọn các sản phẩm của các đơn vị bán hàng tại Đà Nẵng. Khi mua hàng hóa cùng thành phố thì bạn sẽ nhận được hàng nhanh hơn, cũng như tiết kiệm chi phí giao hàng hơn.

Lọc địa điểm Đà Nẵng Lazada

Tổng kết

Lazada là hệ thống bán lẻ qua mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với vài nghìn đơn vị bán hàng trên Lazada và lượng khách hàng cũng rất lớn. Vì thế mà việc mua hàng qua mạng trên Lazada là rất đơn giản. Nhất là khi bạn sống ở thành phố lớn như là Đà Nẵng. Bạn chỉ nên mua hàng của đơn vị bán hàng có uy tín. Để biết cách tránh mua phải hàng kém chất lượng tại Lazada, mời bạn tham khảo bài viết này.

Leave a Comment