Lazada Hà Nội: Địa Chỉ Ở Đâu? Cửa Hàng? Giao Hàng Liệu Có Nhanh?

Chúng ta đều biết Lazada có trụ sở và kho hàng chính tại Tp. Hồ Chí Minh.

Vậy ở Hà Nội thì sao? Lazada có kho hàng không? Có cửa hàng không? Nếu ở Hà Nội đặt hàng thì Lazada giao hàng có nhanh không?

Tất cả các câu hỏi nêu trên sẽ được Muarehon.vn trả lời một cách chi tiết nhất trong bài viết này.

Hãy cùng bắt đầu nhé

Lazada Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh Lazada tại Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ chi nhánh Lazada tại Hà Nội:

Kho E4, Số 838 Đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (24) 7300 1188.

Bạn có thể thấy địa chỉ là một kho hàng. Bởi vì Lazada là mô hình bán hàng online nên họ chỉ có kho hàng mà không có cửa hàng. Tại chi nhánh này, bạn có thể mang hàng đến bảo hành/đổi trả, hoặc giải đáp các thắc mắc khác. Nhưng bạn không thể đến xem hàng đẹp hay không rồi mới quyết định mua. Bạn thì có thể xem hàng tại Lazada.vn hoặc Ứng dụng mua hàng Lazada App.

Lazada có cửa hàng hay siêu thị tại Hà Nội không?

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến địa chỉ cửa hàng hay siêu thị của Lazada tại Hà Nội. Rất tiếc, Lazada không có bất kỳ cửa hàng, siêu thị nào trên toàn quốc chứ không riêng gì tại Hà Nội.

Như đã đề cập ở trên, Lazada chỉ bán hàng online. Hệ thống của họ là Website, Ứng dụng, Fanpage, Văn phòng và các kho hàng. Nếu bạn muốn xem hàng tận mắt trước khi mua thì bạn nên chọn các siêu thị, chợ, cửa hàng chứ không phải Lazada.

Ở Hà Nội đặt hàng Lazada giao có nhanh?

Nếu bạn sống ở Hà Nội, thì đặt hàng tại Lazada cũng giao hàng rất nhanh. Vì 2 lý do sau.

Thứ nhất, nếu là hàng ở Tp. HCM thì việc vận chuyển bằng máy bay chỉ 1 ngày là đến nơi.

Thứ hai, Lazada kho hàng tại Hà Nội và rất nhiều Nhà bán hàng tại Hà Nội. Vì vậy mà bạn đặt trên Lazada thì họ có thể giao hàng rất nhanh, nhiều trường hợp là giao trong ngày.

Địa chỉ mua hàng Lazada Hà Nội
Khi bạn xem danh sách sản phẩm, luôn có địa chỉ của nhà bán hàng. Chọn hàng bán tại Hà Nội nếu bạn muốn nhận hàng nhanh hơn, cũng như tiết kiệm chi phí giao hàng.

Cũng phải thừa nhận một thực tế là Lazada chưa có dịch vụ giao hàng hỏa tốc tại Hà Nội (hiện chỉ có tại 14 quận huyện của Tp. HCM). Hy vọng trong thời gian sắp tới Lazada sẽ cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội.

Lazada có hai chế độ giao hàng là Giao hàng tiết kiệm và Giao hàng tiêu chuẩn. Khi bạn muốn giao hàng nhanh hơn thì hãy chọn gói Giao hàng tiêu chuẩn.

Hiện nay, Lazada đã cho phép bạn lọc sản phẩm theo địa điểm. Nghĩa là khi bạn vào danh mục sản phẩm hoặc kết quả tìm kiếm, thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tại khu vực hoặc thành phố nào đó. Bạn ở Hà Nội thì bạn chỉ chọn những sản phẩm bán tại Hà Nội. Điều này giúp bạn nhận được hàng nhanh hơn, cũng như tiết kiệm chi phí giao hàng.

lọc sản phẩm theo địa điểm Lazada
Lọc sản phẩm theo địa điểm ở phía bên trái của danh sách sản phẩm

Ở Hà Nội có nên mua hàng online tại Lazada?

Thật không dễ để trả lời câu hỏi ngày, vì nó phụ thuộc nhiều vào bạn.

Hà Nội là thành phố lớn, với hệ thống các cửa hàng, siêu thị và chợ rất nhiều. Vậy tại sao bạn mua hàng online tại Lazada và tại sao không?

Lazada là hệ thống bán hàng online không cửa hàng nên giá của họ rất cạnh tranh. So với các shop online khác thì giá của họ cũng thường cạnh tranh hơn. Lazada thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Hơn nữa, mua hàng tại Lazada được miễn phí vận chuyển rất nhiều, trừ khi món hàng nặng, cồng kềnh, hoặc là món hàng giá trị nhỏ. Bạn là người bận rộn, mua hàng với các điều kiện như vậy, tại sao không mua?

Mua hàng Lazada, bạn không thể cầm, nắm, nhìn trực tiếp trước khi quyết định đặt mua (mặc dù đặt mua rồi bạn vẫn có quyền hủy bất kỳ lúc nào). Do đó, thường thì bạn chỉ nên đặt mua khi bạn biết rõ bạn đang mua cái gì??? Nghĩa là bạn không cần “sờ vào hiện vật” nhưng vẫn có thể ra quyết định mua hàng. Một số mặt hàng như hàng thời trang chẳng hạn, nhiều mẫu mã không chắc khi về nó sẽ như thế nào thì không nên đặt mua online nói chung, chứ không riêng gì tại Lazada

Có rất nhiều đơn vị bán hàng tại Hà Nội có gian hàng của họ ở trên Lazada, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể đặt hàng tại Lazada với các nhà bán hàng đó. Hàng hóa vẫn là họ giao nhưng khi mua qua Lazada thì bạn nhận thêm một sự bảo đảm nữa, nếu hàng hóa có vấn đề bạn có thể khiếu nại với cả Lazada và nhà bán hàng đó.

Tổng kết

Lazada Hà Nội được biết đến là một kho hàng và văn phòng chi nhánh của Lazada. Bạn sẽ tìm thấy đó là nơi hỗ trợ dịch vụ khách hàng tại Hà Nội hơn là một trung tâm mua sắm. Mọi hoạt động mua sắm tại Lazada đều là online.

1 thought on “Lazada Hà Nội: Địa Chỉ Ở Đâu? Cửa Hàng? Giao Hàng Liệu Có Nhanh?

Leave a Comment