Lazada Khuyến Mãi 2018: 34 Khuyến Mãi Nổi Bật Nhất Tại Lazada

Bạn có biết đến Lazada không? Bạn có biết vì sao họ lại nổi tiếng như vậy không?

Câu trả lời một phần nằm ở các chương trình khuyến mãi mà Lazada thường xuyên tung ra

Tại trang này, Muarehon.vn sẽ tổng hợp, đánh giá các chương trình khuyễn mãi nổi bật nhất tại Lazada. Ở đây chúng tôi không đề cập đến các khuyến mãi bằng hình thức mã giảm giá, nếu bạn quan tâm mã giảm giá Lazada, bạn có thể tham khảo tại trang này.Lazada khuyến mãi

Mình thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi mới của Lazada tại trang này. Bạn hãy nhớ truy cập trang này thường xuyên nhé.

Nội dung

Khuyến mãi Đa ngành nghề

1. Khuyễn mãi Flash Sale (Deal chớp nhoáng)

Flash Sale có lẽ là trang khuyến mãi nổi tiếng nhất tại Lazada, diễn ra liên tục từ 9 giờ sáng đến 11 giờ đêm hàng ngày. Các sản phẩm được đưa vào bán thay đổi sau mỗi 2 giờ đồng hồ. Khi không còn bán Flash Sale nữa thì lại quay trở về giá ban đầu.Lazada Flash Sale - Deal Chop Nhoang

Nếu mua sản phẩm đúng thời điểm đang được bán Flash Sale thì bạn có thể tiết kiệm được 10-15% chi phí. Tuy vậy, việc theo dõi sản phẩm nào được bán Flash Sale hàng ngày lại không phải điều dễ dàng với nhiều người. Khi bạn muốn mua sản phẩm nào đó thì nó lại có thể không xuất hiện trong Flash Sale, và ngược lại.

2. Khuyến mãi Cách Mạng Mua Sắm Online

Cách mạng mua sắm online là chương trình khuyến mãi cũng rất nổi tiếng của Lazada, thậm chí nó còn nổi bật hơn Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) của Bộ Công Thương.

Cách mạng mua sắm trực tuyến chỉ diễn ra vào dịp cuối năm, tháng 11 & 12. Trong đó 2 ngày chính bùng nổ khuyến mãi nhiều nhất là ngày 11/11 và 12/12. Hầu hết mọi người đều có nhu cầu mua sắm nhiều vào dịp cuối năm. Vì vậy mà bạn cũng có thể tìm thấy một số sản phẩm phù hợp được bán khuyến mãi trong dịp này.

Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ sản phẩm bán khuyến mãi Cách Mạng Mua Sắm Online tại trang này, bạn hãy nhớ theo dõi tại Mua Rẻ Hơn.

3. Khuyến mãi Deal hot mỗi ngày

Gần đây, Lazada mới tung ra chương trình Deal Hot mỗi ngày, với danh sách sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, có sự tham gia của nhiều nhà bán hàng khác nhau.

Các ngành hàng chính tại Deal Hot Mỗi Ngày là Điện tử, Gia dụng, Bách hóa – Làm đẹp, Thời trang – Phụ kiện. Đúng như tên gọi của nó, bãn sẽ thấy danh mục hàng hóa tại trang này thay đổi hàng ngày, thậm chí là thay đổi theo sở thích mua sắm riêng của bạn.

4. Khuyến mãi Deal giá sốc

Deal Giá Sốc tại Lazada là hình thức giảm giá trực tiếp vào sản phẩm ở nhiều ngành hàng khác nhau như Điện tử, Gia dụng, Thời trang, Thể thao, Nhà cửa – Đời sống.Deal Giá Sốc Lazada

Nhìn chung mỗi lần mình truy cập vào trang Deal giá sốc thì mình đều thấy sản phẩm mà mình hoặc gia đình mình cần. Bởi vì các sản phảm tại trang này đa số chỉ có giá vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

5. Khuyến mãi Miễn phí vận chuyển và Giao hàng tiết kiệm

Bạn có thấy dễ chịu không khi mua hàng ở xa cả ngàn cây số mà như mua ở cửa hàng gần nhà? Đơn giản vì mặt hàng đó nằm trong khuyễn mãi Miễn phí vận chuyển Lazada.

Thật ra thì câu chuyện miễn phí vận chuyển cũng không có khó khăn gì. Nếu bạn chọn hình thức vận chuyển là Giao hàng tiết kiệm thì hầu hết các sản phẩm kích thước không quá lớn đều được Lazada miễn phí vận chuyển.Miễn phí vận chuyển Lazada

Khuyến mãi miễn phí vận chuyển diễn ra khá thường xuyên tại Lazada. Nhiều sản phẩm bạn nghĩ chúng khá cồng kềnh nhưng thực chất vẫn được vận chuyển miễn phí đến tận nhà.

Với mặt hàng cồng kềnh, nặng thì Lazada lại có chương trình khuyến mãi Giao hàng tiết kiệm. Với hình thức này thì bạn cũng sẽ tiết kiệm được phần lớn phí vận chuyển.

6. Khuyến mãi 999 Deal Vàng

999 Deal vàng là Deal miễn phí vận chuyển cho các mặt hàng có giá từ 90.000VNĐ và nặng dưới 6KG tại Lazada. Bạn có thể thấy các phẩm tại Deal này như điện thoại, sữa, máy đo huyết áp, bộ phát wifi, camera, giày…

7. Khuyến mãi Hàng đồng giá

Hàng đồng giá tại Lazada, như tên gọi của nó, là trang khuyến mãi bao gồm các sản phẩm có giá đều thấp hơn một mức nào đó. Phổ biến nhất là hàng đồng giá dưới 69K (69.000 VNĐ), dưới 88K, dưới 99K, và dưới 199K. Bên cạnh đó còn có hàng đồng giá điện tử, đồng giá gia dụng.Hàng đồng giá Lazada

Hàng đồng giá giúp bạn tránh phải chi quá nhiều, khi mã mỗi trang đồng giá đã có sẵn khung giá ở đó rồi. Hơn thế nữa, bạn chọn hình thức vận chuyển tiết kiệm (lâu hơn) thì thường là miễn phí vận chuyển.

8. Khuyến mãi Mua 1 tặng 1 (Mua một được hai)

Với khuyễn mãi này, bạn được tặng thêm một món hàng thêm vào với món hàng chính mà bạn bỏ tiền ra mua. Những người thích mua hàng dạng combo thì đây chính là cơ hội tốt để tiết kiệm chi phí, được hàng miễn phí!

Hàng tặng kèm thường có giá trị thấp hơn hàng bỏ tiền ra mua, và hai món hàng này cũng hay có sự liên quan về nhu cầu sử dụng.

9. Khuyến mãi Không thể rẻ hơn

“Không thể rẻ hơn”, cái tên của chương trình khuyến mãi này nghe thật hấp dẫn, phải không nào? Mặc dù mình không chắc chắn 100% là “không thể rẻ hơn” thật hay không, nhưng chắc chắn là có rẻ hơn một số đơn vị khác. Chỉ cần so sánh cùng 1 sản phẩm bất kỳ bán ở nhiều shop online khác nhau thì mức giá của Lazada thường là rất cạnh tranh.Không thể rẻ hơn Lazada

Các sản phẩm bán tại khuyến mãi không thể rẻ hơn phổ biến là Thời trang, Điện tử, Nhà cửa – Đời sống, Sức khỏe – Sắc đẹp, Gia dụng, Mẹ & Bé.

10. Khuyến mãi Hàng bán chạy

Nếu các khuyễn mãi trên tập trung vào giá, thì khuyến mại này lại giới thiệu các sản phẩm đang được bán chạy tại Lazada.

Vì sao hàng bán chạy lại quan trọng? Vì bán chạy có nghĩa là nhiều người mua, nhiều người quan tâm, nhiều người sử dụng, là cái gì đó có tính xu thế. Một sản phẩm chỉ bán chạy khi nó có một hay nhiều ưu điểm nào đó so với sản phẩm tương tự.

Hàng Bán Chạy Lazada cũng là trang khuyến mãi với sản phẩm từ nhiều ngành hàng khác nhau.

11. Khuyến mại Càng mua càng lợi

Càng mua thì càng mất tiền chứ làm gì có “càng mua càng lợi”, phải không bạn? Nói vui vậy thôi, mình nghĩ mục đích trong câu khuyến mãi này của Lazada là càng mua bạn càng có lợi khi bạn khai thác được các lợi ích của sản phẩm đó mang lại. Do vậy mà khuyến mãi này tập trung nhiều vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Các sản phẩm tại “Càng mua càng lợi” có giá phổ biến chỉ vài chục nghìn đồng, có khi giá chỉ là hơn 10 nghìn đồng.

12. Khuyến mại Thứ tư vui vẻ

Khuyễn mãi này chỉ có hiệu lực vào thứ 4 mà thôi, nếu bạn vào trang này vào ngày khác thì nhớ quay lại vào thứ tư nhé.Thứ tư vui vẻ Lazada

Tại trang khuyến mãi Thứ tư vui vẻ của Lazada, bạn có thể nhận được mã giảm giá khoảng 10-15%, danh sách sản phẩm miễn phí vận chuyển và một số sản phẩm bán Deal hot.

13. Khuyến mãi Giá công phá

Tương tự như Thứ tư vui vẻ, Giá công phá là khuyến mãi chỉ diễn ra vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Mặt hàng phổ biến tại Lazada – Giá công phá là hàng công nghệ như Đồng hồ thông minh, Pin sạc dự phòng, Ổ cứng di động, Bộ phát/kích sóng Wifi, USB, tai nghe, chuột…

14. Khuyến mãi Deal nổi bật

2 khuyễn mãi ở trên là thứ 4 và thứ 5 thì Deal Nổi Bật lại là khuyến mãi tập trung vào cuối tuần (thứ 6-7 và chủ nhật). Các sản phẩm được bán gồm Tín đồ Công nghệ, Tân trang nhà cửa, Bách hóa – Làm đẹp, Đón đầu phong cách và Phượt thủ năng động.

15. Khuyến mãi Xả hàng phút chót

Xả hàng phút chót tại Lazada giúp bạn sở hữu một số sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với bình thường. Thường thì mỗi tuần có một ngành hàng được đưa vào danh mục xả hàng như Phụ kiện công nghệ, Gia dụng, Nhà cửa – Đời sống…Xả hàng phút chót Lazada

16. Khuyến mãi Xả hàng dọn kho

Xả hàng dọn kho có các danh mục sản phẩm như Phụ kiện giải trí, Phụ kiện vi tính, Phụ kiện điện thoại, Phụ kiện máy ảnh. Tùy mỗi giai đoạn mà danh mục hàng hóa này có thể thay đổi.

Mặc dù nằm trong danh mục “Xả hàng” nhưng bạn yên tâm đây là vẫn là hàng mới, không phải sản phẩm cũ, hỏng hoặc đã quá hạn sử dụng.

17. Black Friday và Cyber Monday Lazada

Mỗi dịp Black Friday và Cyber Monday hàng năm, Lazada cũng tung ra sản phẩm khuyến mại của họ nhằm hưởng ứng hai ngày mua sắm lớn tại Mỹ.

Sắp tới hẳn là Lazada cũng sẽ có khuyến mại nhân ngày lễ Độc thân nữa.

18. Khuyến mãi Ngân hàng

Lazada liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau nhằm khích lệ khách hàng thanh toán online. Và tất nhiên khi thanh toán qua mạng thì bạn sẽ được giảm giá.Khuyến mãi ngân hàng Lazada

Các ngân hàng thường xuyên có khuyến mãi khi mua sắm trên Lazada là Citibank Standard Chartered, HSBC và hầu hết các ngân hàng trong nước như BIDV, Vietcombank, MB Bank, Martime Bank, Sacombank…

Khuyến mại hàng Điện tử – Công nghệ

19. Khuyến mãi sản phẩm Refurbished

Tất nhiên điện thoại Refurbished thì cảm giác không bằng hàng mới 100%, nhưng đổi lại bạn sẽ mua được sản phẩm mình cần với giá rẻ hơn, cũng là hàng mới và được kiểm tra chất lượng cẩn thận.

Gian hàng khuyến mại này đã từng rất nổi tiếng tại Lazada nhưng hiện tại không còn hấp dẫn nữa.

20. Khuyến mãi Hàng điện tử chính hãng

Hàng điện tử có chính hãng hay không là mối lo ngại không chỉ của bạn, tôi, mà của tất cả mọi người. Không ai muốn bỏ số tiền lớn để rồi nhận về món hàng giả cả.

Bạn có thể yên tâm mua hàng điện tử trên Lazada tại trang này, khi mà hiện nay Lazada đã trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Canon, LG, Toshiba, Xiaomi…

21. Khuyến mại Đại tiệc Samsung

Như đã đề cập ở trên, Samsung không chỉ có gian hàng chính hãng tại Lazada, mà hãng này còn thường xuyên có khuyến mãi mang tên “Đại Tiệc Samsung”. Khuyến mãi này có nhiều mức giảm giá hấp dẫn, điều này hoàn toàn phù hợp với triết lý của Samsung khi mà sản phẩm của họ thường giảm dần theo thời gian.Đại tiệc Samsung Lazada

Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến điện thoại phân khúc thấp và tâm trung của Samsung thì không nên bỏ qua khuyến mãi này.

22. Khuyến mại Xiaomi

Bên cạnh Samsung thì Xiaomi cũng là công ty thường xuyên có khuyến mãi tại Lazada. Phổ biến nhất là khi hãng này ra mẫu mã mới hoặc muốn đẩy mạnh việc bán các mẫu mã cũ.

Điện thoại Xiaomi khuyến mãi tại Lazada thường dưới dạng bán Flash Sale, nổi bật nhất gần đây là điện thoại Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5A.

23. Khuyến mại Laptop game thủ

Nếu bạn là một người đam mê chơi game trên máy tính thì có thể bạn sẽ quan tâm tới khuyến mại này. Tại đây, Lazada giúp bạn liệt kê các mẫu laptop có cấu hình phù hợp cho game thủ. Đó là các mẫu mã có màn hình lớn, vi xử lý tốc độ cao, card đồ họa dung lượng lớn.Laptop game thủ Lazada

Ngoài Laptop thì trang khuyến mãi này cũng giới thiệu một số phụ kiện cần thiết cho game thủ như chuột, bàn di chuột, tản nhiệt…

24. Khuyến mại Camera bán chạy

Đây là chương trình khuyến mãi giới thiệu các mẫu máy ảnh đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Điều này giúp bạn nắm bắt xu thế chụp ảnh của thời đại mới.

Các mẫu máy ảnh từ giá rẻ đến cao cấp đều được giới thiệu tại đây. Xét về giá thành dù không quá rẻ nhưng nhìn chung luôn rẻ hơn các shop online khác như Tiki, Adayroi, FPT Shop, Thegioididong…

Các hãng sản xuất Camera nổi tiếng đêu có mặt ở đây, đó là Canon, Fujifilm, Nikon, Sony, GoPro.

25. Khuyến mãi Hệ thống an ninh

Camera an ninh cũng là mặt hàng được rất nhiều người quan tâm tại Lazada, đó chính là lý do Lazada thường xuyên có chương trình khuyến mãi tại trang này.

Việc trang bị Camera an ninh tại các gia đình và cửa hàng hiện nay là vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần vài trăm nghìn đồng mua camera rồi kết nối vào máy tính có sẵn là đã có thể yên tâm hơn về vấn đề an ninh rồi.

26. Khuyến mãi Deal công nghệ giá sốc

Đây là khuyến mại Deal Giá Sốc áp dụng riêng cho các mặt hàng công nghệ như Camera an ninh, máy tính, máy ảnh, ống nhòm, điện thoại, máy tính bảng, tivi…

27. Khuyến mãi Cơn mua quà tặng

Nghe tên chương trình khuyến mãi này thật hấp dẫn, phải không nào? Bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy các mặt hàng công nghệ bán tại trang này đều được tặng kèm sản phẩm khác. Hơn nữa, trang này chủ yếu giới thiệu các mặt hàng công nghệ giá rẻ, chỉ từ một đến vài trăm nghìn đồng.Cơn mưa quà tặng Lazada

28. Khuyến mãi Trả góp 0%

Khi bạn chưa có khả năng chi trả toàn bộ thì lựa chọn hình thức trả góp cũng không phải ý kiến tồi. Đã là trả góp thì đều là các sản phẩm công nghệ có giá ít nhất là vài triệu đồng trở lên. Có rất nhiều sản phẩm tại khuyến mãi này mặc dù trả góp 0% nhưng giá vẫn không cao hơn bình thường.

Khuyến mãi đồ Mẹ & Bé

29. Khuyến mãi Huggies

Huggies là một trong những nhà cung cấp chính hãng và thường xuyên có khuyến mãi tại Lazada. Tuy vậy, bạn khó có thể kì vọng vào mức giảm quá nhiều từ thương hiệu này, khi mà giá sản phẩm của họ luôn ổn định trên toàn quốc.Khuyến mãi Huggies Lazada

Mỗi chương trình khuyến mãi của Huggies thì mức giảm chỉ khoảng 3% hoặc mã giảm giá 50K.

30. Khuyễn mãi Pampers

Pampers là thương hiệu tã, bỉm, đồ vệ sinh cho bé cạnh tranh với Huggies, và các khuyến mãi của họ cũng vậy. Tức là chương trình khuyến mãi có nhiều điểm tương đồng với Huggies.

31. Khuyến mãi Pediasure, Abbott Ensure và Friso chính hãng

Các sản phẩm sữa cho bé Pediasure là thương hiệu sữa bán chạy và cũng thường xuyên có khuyến mãi tại Lazada. Hình thức phổ biến nhất là tặng thêm hộp sữa nhỏ hoặc mã giảm giá.

Tương tự như vậy, Abbott Ensure và Friso cũng có các khuyến mãi khá tốt.

Điều bạn khiến mình luôn cảm thấy yên tâm khi mua các dòng sữa này tại Lazada là sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp thì nhà sản xuất. Chúng ta đều biết rằng đâu đó vẫn còn tình trạng sữa bị làm giả trên thị trường.

Khuyến mãi Gia dụng – Nhà cửa – Đời sống – Khác

32. Khuyến mãi Tivi

Đây thực chất là trang tổng hợp các mẫu Tivi bán chạy, bán trả góp và đang giảm giá tại Lazada. Một ý kiến không hề tồi nếu bạn đang quan tâm đến một chiếc tivi mới cho gia đình, phải không nào?

33. Khuyến mãi Bách hóa Deal tốt (Siêu thị Online)

Đây là khuyến mãi khá mới mẻ và hấp dẫn tại Lazada. Hầu như mọi lần vào trang này thì mình đều tìm thấy vài thứ cần mua cho gia đình.Siêu thị Online Lazada

Tại Siêu thị Online của Lazada này, bạn sẽ thấy các sản phẩm như bia, mỳ tôm, dầu ăn, nước giặt, nước xả vải, khăn giấy… được bán với giá rất phải chăng. Với các nhu yếu phẩm này thì giá khá ổn định nên mình chỉ cần rẻ hơn một chút thôi cũng tốt rồi.

34. Khuyến mại Sách

Sách tại Lazada mặc dù không nổi tiếng bằng tại Tiki, nhưng nếu bạn nhìn vào giá thì Lazada cũng rất cạnh tranh về mặt hàng này. Điều này có được một phần là do Lazada cũng thường xuyên tổ chức khuyến mãi cho mặt hàng sách như giảm giá, miễn phí vận chuyển.

Trên đây là tất cả các khuyến mãi hấp dẫn nhất của Lazada được chúng tôi tổng hợp trong khoảng một tuần. Nếu bạn đã đọc đến phần cuối này thì hẳn bạn đã thấy nó có ích. Cảm ơn bạn đã ghé qua. Nếu có thiếu sót Khuyến mãi nào của Lazada thì hãy nhận xét bên dưới nhé.

Leave a Comment