Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob

Bài viết Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem chủ đề về : “Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob”
Trong bài viết dưới đây Muarehon.vn sẽ giải thích cho bạn lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH trước khi cập nhật các phiên bản iOS 12/11 mới nhất. Tham khảo tiếp nội dung bài viết dưới đây của Muarehon.vn.

Mỗi khi nhà táo phát hành phiên bản iOS mới nào, các phiên bản cũ hơn sẽ ngừng sign, tức là người dùng không thể hạ cấp xuống các phiên bản iOS cũ hơn để dùng. Nếu muốn cập nhật hoặc hạ cấp phiên bản cũ, bạn sẽ phải lưu SHSH blob. Vậy để tìm hiểu SHSH là gì, cách lưu SHSH blob như thế nào, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Muarehon.vn nha.

luu shsh la gi

Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob

SHSH là gì?

SHSH2 blob hay còn gọi là SHSH blob, là ngôn từ chỉ một phần nhỏ dữ liệu, là một phần của giao thức chữ kỹ số của Apple để khôi phục và cập nhật iOS, được thiết kế để kiểm soát các phiên bản iOS mà người dùng khả năng cài đặt trên thiết bị iOS của họ, bao gồm iPhone, iPad và iPod.

Nhiều Người Cũng Xem  #1 True Key Là Phần Mềm Gì ?

Thường thì SHSH blob chỉ cho phép cài đặt các phiên bản iOS mới nhất. Các nhà phát triển thường quan tâm đến việc jailbreak iOS để cài đặt các phiên bản iOS cũ hơn, khả năng bẻ khóa mà không cần khóa sign của Apple.

Mỗi khi Apple phát hành các phiên bản iOS mới nhất, các phiên bản iOS cũ hơn sẽ ngừng sign trong một thời gian ngắn. Chẳng hạn, khi Apple phát hành các phiên bản iOS 12 hoặc iOS 11 chính thức, các phiên bản cũ hơn như iOS 10.3.3 sẽ ngừng sign, nhà táo cũng ngừng cung cấp SHSH của iOS 10.3.3 cho người dùng để cập nhật hoặc khôi phục.

Cách lưu SHSH2 Blob trước khi cập nhật iOS 12/11

Nếu đang quen dùng iOS 10 hoặc các phiên bản iOS cũ hơn, bạn khả năng lưu SHSH2 blob cho iOS 10.3.3/10.3.2/10.3.1. Thực hiện theo các bước dưới đây để lưu SHSH2 Blob phiên bản iOS cũ hơn trước khi cập nhật iOS 12/11:

Bước 1: Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính, sau đó kích hoạt iTunes. Trên cửa sổ iTunes, chọn thiết bị của bạn nằm góc trên cùng bên trái menu iTunes như hình dưới đây.

luu shsh la gi 2

Bước 2: Trong mục Summary, bạn sẽ nhìn thấy một vài thông tin về thiết bị iOS của mình, kích chuột phải vào ECID thiết bị iOS của bạn (iPhone/iPad/iPod).

luu shsh la gi 3

Nếu không tìm thấy ECID mà chỉ có Serial Number, bạn khả năng lấy ECID bằng cách click chọn Serial Number, sau đó sao chép lại.

Nhiều Người Cũng Xem  Thông báo bài viết bạn cần tìm không còn tồn tại

Bước 3: Sau khi sao chép được ECID, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm Model Identifier của thiết bị. Click chọn ECID hoặc Serial Number để lấy Model Identifier.

luu shsh la gi 4

Bước 4: Truy cập TSS Saver – SHSH2 Blob Saver, dán ECID mà bạn vừa copy vào, điền thông tin Model Identifier thiết bị.

luu shsh la gi 5

Bước 5: Trang web sẽ lưu lại SHSH2 blob dưới dạng file và gửi cho bạn một link để truy cập và tải xuống.

https://thuthuat.Muarehon.vn/luu-shsh-la-gi-38689n.aspx
Bài viết trên đây Muarehon.vn vừa giải thích cho bạn về lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH Blob như thế nào. Để jailbreak thiết bị iOS của mình, bạn khả năng tìm hiểu Top phần mềm jailbreak iOS tốt nhất nha. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc vui lòng để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nha.


Các câu hỏi về Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 BlobLưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 BlobCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lưu #SHSH #là #gì #Cách #lưu #SHSH2 #Blob

Tham khảo báo cáo về Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH2 Blob từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply