Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới 2019 – Nhận ngay bây giờ

Bạn chưa từng mua hàng tại Lazada? Bạn đang quan tâm đến một mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới?

Tất cả sẽ được Muarehon.vn đề cập chi tiết trong bài viết này.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới
Lazada luôn có rất nhiều mã giảm giá

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới là gì?

Đây là loại mã giảm giá Lazada đặc biệt, chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng lần đầu tại Lazada. Làm sao để biết bạn có phải khách hàng mới hay không? Đơn giản là khi bạn đăng ký tài khoản và mua hàng hơn 1 lần thì bạn sẽ là khách hàng cũ.

Lợi ích của bạn sau khi đăng ký thành khách hàng mới của Lazada là bạn sẽ nhận được các tin tức khuyến mại mới nhất tại Lazada. Ngược lại, Lazada cũng muốn bạn đăng ký tài khoản để họ có thể giới thiệu khuyến mại đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng qua mạng thì nên đăng ký tham gia.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới sẽ giúp bạn tiết kiệm 10%, 15%, hay 50K, hoặc thậm chí chỉ là 11K, 12K. Nhưng điều quan trọng là nó thường được áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau – điều mà các mã giảm giá khác có thể không áp dụng được.

Tương tự như các loại mã khác, Voucher Lazada áp dụng cho khách hàng mới cũng đi kèm với điều kiện sử dụng. Thông thường, bạn phải mua đơn hàng giá trị tối thiểu nào đó thì mới có thể Áp dụng mã giảm giá cho khách hàng mới thành công.

Tìm mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới ở đâu?

Trong mỗi giai đoạn, Lazada lại có các mã giảm giá khách nhau dành cho khách hàng mới. Giá trị phổ biến của loại mã giảm giá này là 100K hoặc 120K. Giá trị của Voucher càng cao thì đi kèm với điều kiện sử dụng với đơn hàng càng lớn.

Các mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới (nếu có) sẽ được Lazada cập nhật tại trang này.

Vào các dịp khuyến mại đặc biệt của Lazada như Cách Mạng Mua Sắm Online (tháng 11-12 hàng năm), Sinh nhật Lazada (tháng 3 hàng năm), số lượng mã giảm giá Lazada phát hành sẽ nhiều hơn bình thường. Vì vậy mà bạn nên chú ý tìm mã giảm giá trong giai đoạn này để mua được rẻ hơn.

Có nhiều mã giảm giá Lazada không phân biệt khách hàng mới hay khách hàng cũ, bạn có thể tham khảo danh sách này tại đây.

Làm sao để nhập mã giảm giá Lazada

Là khách hàng mới, có thể bạn chưa quen với việc nhập mã, hãy tham khảo chi tiết cách nhâp Mã giảm giá tại đây

Lưu ý về Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

  • Như đã đề cập ở trên, bạn cần lập tài khoản để Lazada xác định bạn là khách hàng mới và cho phép bạn dùng loại mã giảm giá này
  • Bạn chỉ được dùng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới 1 lần duy nhất. Ngay cả bạn đặt xong rồi hủy thì cũng không sử dụng lại được
  • Chỉ áp dụng được một mã giảm giá duy nhất cho 1 đơn hàng. Hãy chọn mã giúp bạn giảm được nhiều nhất.

Lưu ý nếu bạn là khách hàng mới tại Lazada

Về hàng hóa

Hàng bán tại Lazada được chia làm 2 nhóm cơ bản: Hàng bán bởi Lazada và hàng bán bởi nhà cung cấp khác không phải Lazada.

Lazada là sàn giao dịch thương mại điện tử, ngàn người bán vạn người mua. Vì vậy mà bạn cần có sự lựa chọn chính xác để tránh bị lừa, mua phải hàng giả, hàng nhái. Mặc dù Lazada có cơ chế kiểm soát chất lượng hàng hóa, nhưng với 5000 nhà bán hàng thì việc kiểm soát không phải lúc nào cũng chính xác tuyệt đối.

Thường thì khách hàng mới tại Lazada là những người dễ gặp phiền hà mua hàng không đúng chất lượng tại Lazada hơn cả. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẽ cách để bạn tránh tình trạng đó.

Trước khi quyết định đặt mua mặt hàng nào đó, bạn hãy nhìn xem sản phẩm đó có nhiều nhận xét hay không? Nếu có nhiều nhận xét thì bạn hãy kéo xuống phía dưới xem nhận xét đó như thế nào?

Số nhận xét tại Lazada
Sản phẩm có số lượng đánh giá khác nhau tại Lazada
Nhận xét khách hàng tại Lazada
Kéo xuống phía dưới để đọc nhận xét của những người đã mua hàng về sản phẩm đó

Thứ 2, bạn nhìn xem mặt hàng đó bán bởi Lazada hay đơn vị nào? Nếu là hàng bán bởi Lazada hoặc nhà bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm tại Lazada, có nhiều nhận xét tích cực thì bạn có thể yên tâm phần nào.

Hàng bán bởi Lazada
Hàng bán bởi Lazada
Hàng bán bởi NCC khác
Nhà bán hàng này có 61% Đánh giá tích cực, hơn 3 năm bán hàng tại Lazada và quy mô gian hàng lớn
Hàng bán bởi nhà cung cấp uy tín Lazada
Nhà bán hàng này đang có 82% Đánh giá tích cực, hơn 1 năm bán hàng và quy mô gian hàng lớn tại Lazada

Ngược lại, nếu là nhà cung cấp còn mới, quy mô còn nhỏ, hoặc ít nhận xét tích cực thì bạn nên cẩn trọng trước khi quyết định đặt mua.

Về đặt hàng, nhận hàng và hủy đơn hàng

Khi bạn mới đặt hàng tại Lazada, thì phương thức thanh toán phù hợp nhất là thanh toán khi nhận hàng. Như vậy thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Khi bạn đã quen rồi thì có thể thanh toán qua ngân hàng để hưởng một số ưu đãi, quà tặng, giảm giá (tùy ngân hàng).

Lưu ý rằng khi đã đặt hàng thì bạn không được từ chối nhận hàng với lý do “không thích”, “không hài lòng”. Tất nhiên nếu hàng lỗi thì bạn có quyền từ chối nhận (đa số các loại hàng bạn đều được kiểm tra). Do đó, bạn nên xem xét kỹ trước khi đặt mua.

Việc hủy đơn hàng tại Lazada khá phức tạp, nhất là khi bạn chưa đăng ký tài khoản. Đây cũng là lý do bạn nên tính toán kỹ trước khi quyết định nhấn nút “ĐẶT HÀNG” (khi bạn chưa nhấn nút này thì có thể dễ dàng xóa hàng hóa khỏi giỏ hàng).

Leave a Comment