Mệnh Kim đeo đá Màu Gì

Bài viết Mệnh Kim đeo đá Màu Gì thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Mệnh Kim đeo đá Màu Gì trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài viết : “Mệnh Kim đeo đá Màu Gì”

Trong phong thủy, lựa chọn những viên đá phong thủy hợp mệnh, phù hợp với người dùng có lẽ là một trong số những điều vô cùng quan trọng để giúp những viên đá khả năng phát huy công dụng, nguồn năng lượng của mình đối với chủ nhân. Vậy, người mệnh Kim sẽ thích hợp đeo những viên đá phong thủy loại nào, màu gì sẽ phù hợp nhất đối với bản mệnh của người mệnh Kim. Bài viết sau đây các bạn hãy cùng Thương hiệu đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông tin qua bài viết ngay dưới đây nha!

*

Đôi nét về người mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành, người mệnh Kim là những người có sự kiên định, tính dứt khoát và sự mạnh mẽ trong những việc cần quyết định. Khi đã đưa ra những mục đích, những sự phấn đấu, những người mệnh Kim sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được.

Bạn đang xem:

Đặc biệt với lý trí và sự thông minh của mình, những người mệnh Kim luôn gặt hái được những thành công trong công việc. mặc khác, cũng chính bởi bản tính hơi “sắt đá” của mình mà những người mệnh Kim đôi khi không được làm hài lòng những người xung quanh. Có lẽ đây cũng chính là một trong số những nhược điểm mà người mệnh Kim cần phải khắc phục.

mặt khác, họ còn là những người có rất nhiều những tâm tư, tình cảm, những lo lắng ẩn sâu bên trong sự quyết đoán của mình khiến những người mệnh Kim đôi khi cảm thấy thật mỏi mệt, stress đối với chính công việc cũng như một vài chuyện ở đời sống. Vậy, đó cũng chính là lúc mà người mệnh Kim cần đến sự hỗ trợ giúp sức đắc lực của những viên đá phong thủy – Những viên đá đem lại sự thành công, khả năng phát triển cho chính những người dùng.

Nhiều Người Cũng Xem  Kế Toán Là Làm Gì

Người mệnh Kim phù hợp với màu sắc gì?

Theo thuyết ngũ hành: “Thổ sinh Kim” – “Kim sinh Thủy” – “Kim khắc Mộc” – “Hỏa khắc Kim” – Đây chính là mối quan hệ tương sinh, tương khắc của các mệnh đối với nhau. Chỉ cần dựa vào mối quan hệ này thì chính những người dùng khả năng biết được những màu sắc nào hợp với mình còn đâu là những màu sắc tuyệt đối nói “KHÔNG”.

Theo đó, người mệnh Kim nên lựa chọn những màu sắc có màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, ánh kim – bởi đâu đều là những màu khả năng giúp những người dùng nâng cao hơn vận mệnh và khả năng hỗ trợ tốt nhất cho bản mệnh của người mệnh Kim.

mặt khác, người mệnh Kim cũng khả năng tìm đến một vài màu sắc khác như: trắng xám, xám, ghi để giúp hỗ trợ và tăng sự may mắn cho chính người dùng.

Và cũng theo đó, đối với những người thuộc hành Kim tuyệt đối nhớ đừng nên lựa chọn những màu sắc thuộc hành Hỏa nếu không muốn gặp phải những điều không may mắn,… Do vậy, người mệnh Kim nên tránh những viên đá có màu đỏ, hồng, vì kim khi gặp hỏa sẽ bị tan chảy, không thể phát triển.

Vậy lời khuyên nào giúp những người mệnh Kim khả năng lựa chọn được những viên đá phong thủy phù hợp với đối với những người mệnh Kim, dưới đây là 8 viên đá phong thủy thích hợp nhất đối với những người mệnh Kim mà các bạn nhớ đừng nên bỏ qua:

Nhiều Người Cũng Xem  Nên Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Mới Quen

Tổng hợp 8 loại đá phong thủy không thể bỏ qua đối với người mệnh Kim

1.Đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng hay còn được là những viên đá Hoàng tinh thạch, chúng có tên quốc tế là Citrine. Đây là những viên đá có công dụng chiêu tài hút lộc. Đặc biệt với nguồn năng lượng và sắc vàng đặc trưng của mình, những viên đá thạch anh vàng được ví những vầng sáng mặt trời.

Cũng chính vì thế mà khi đeo những viên đá này, người dùng luôn cảm thấy sự bình an, thoải mái, tránh được những sự lo toan, bộn bề.

Xem thêm:

*

Thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là một biến thể của dòng họ thạch anh. Chúng có nguồn năng lượng vô cùng lớn và khả năng giải trừ những nguồn năng luongj xấu gây ra gây tác động chính những người dùng.

Khi đeo những viên đá thạch anh tóc vàng sẽ giúp người dùng luôn thuận thành trong công việc cũng như ở đời sống.

Đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu là một trong số những viên đá hỗ trợ tốt nhất cho chính những người dùng trong việc lấy được sự tự tin, khả năng đương đầu với mọi điều kiện, thử thách trong công việc cũng như ở đời sống.

Đá hổ phách

Là một trong số những viên đá phong thủy nổi danh bởi vẻ đẹp và công dụng đối với chính những người dùng. Những viên đá hổ phách này giúp người dùng trở nên bình tĩnh hơn, luôn có được những quyết định sáng suốt.

cùng lúc ấy những viên đá hổ phách này còn có công dụng hỗ trợ người dùng trong việc điều trị sức khỏe, đem đến bình an, hạnh phúc.

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng hay còn gọi là minh tinh thạch, những viên đá này còn có rất nhiều những tên gọi khác nhau như đá thạch anh pha lê, thạch anh trắng đục,… nhưng chúng đều biểu trưng cho sự trong trắng, thuần khiết của vẻ đẹp một cách tự nhiên.

Nhiều Người Cũng Xem  [Video] Cách bật nút Home ảo trên iPhone 6, 6s, 6s Plus cực đơn giản

Đặc biệt, những viên đá này có công dụng giải trừ độc tố, hỗ trợ tốt nhất cho bản mệnh của người dùng.

*

Thạch anh ưu linh trắng

Thạch anh ưu linh là một trong số những biến thể của dòng họ thạch anh, những viên đá thạch anh này là một trong số những tinh thể đá độc đáo, với nhiều công dụng và vẻ đẹp khiến người dùng phải ngây ngất.

Xem thêm:

Nguồn năng lượng của những viên đá này giúp người dùng chiêu tài hút lộc, xua đuổi tà khí cũng như trấn an gia trạch, giúp hòa giải các mối quan hệ ở đời sống cũng như trong xã hội.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Mệnh Kim đeo đá Màu Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mệnh Kim đeo đá Màu Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Mệnh Kim đeo đá Màu Gì

Mệnh Kim đeo đá Màu Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mệnh #Kim #đeo #đá #Màu #Gì

Tham khảo thông tin về Mệnh Kim đeo đá Màu Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Mệnh Kim đeo đá Màu Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply