Mẹo Hay Cho Apple Watch 4

Bài viết Mẹo Hay Cho Apple Watch 4 thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Mẹo Hay Cho Apple Watch 4 trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Mẹo Hay Cho Apple Watch 4”

homeTrang chủview_listDanh mụcaccount_circleTài khoản của tôiassignmentĐơn hàng của tôifavoritedanh mục yêu thích
*
*
*

place54 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCMThời gian làm việc: 9h-21h. Kĩ thuật, bảo hành: 10h-18h (Trừ chủ nhật)

Nếu bạn là chủ sở hữu của Apple Watch Series 4hoặc đã cài đặt bản cập nhật hệ điều hành watchOS 5 mới nhất cho phiên bản cũ,bạn cần biết rằng có rất nhiều tính năng mới và hữu ích được ẩn đi trong chiếcđồng hồ thông minh này.

Bạn đang xem: Mẹo hay cho apple watch 4

vì thế, trong bài viết này, Muarehon.vn/wikisẽ tổng hợp15 mẹo và thủ thuật dùng Apple Watch ít được biết đến nhưng vô cùng hữu ích,hi vọng sẽ giúp bạn khai thác tối đa các tính năng trên chiếc smartwatch củamình.

*

Nhưng trước khi chúng ta tìm hiểu chi tiết, bạnnên kiểm tra kỹ xem phiên bản Apple Watch trên tay mình đã được cập nhật hệ điềuhành watchOS 5 mới nhất hay chưa. Bạn khả năng thực hiện việc này bằng cách mở ứngdụng Watch trên iPhone, sau đó chuyển tới General và chọn Software Update.Nếu bản cập nhật có sẵn, hãy nhấn vào nút để tảixuống và cài đặt nó. Khi màn hình thông báo smartwatch của bạn đã được cập nhật,bạn đã khả năng bắt khám phá những tính năng mới trên Apple Watch.

1. Nghepodcast ngoại tuyến

Với watchOS 5, cuối cùng Apple đã chính thức giớithiệu ứng dụng Podcast được rất nhiều người dùng chờ đợi từ lâu. Ứng dụng này chophép bạn truyền tải dữ liệu podcast từ iPhone thông qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di độngvà nghe chúng bằng tai nghe được kết nối Bluetooth.

*

mặt khác, ứng dụng còn hỗ trợ đồng bộ và lưu trữcác tập tin podcast gần đây từ iPhone của bạn lên Apple Watch, bạn hoàn toàn cóthể nghe chúng offline mà không cần dữ liệu mạng. Bạn khả năng tìm danh sách cáctập này trên chiếc đồng hồ của mình bằng cách mở ứng dụng và chọn Library >Episodes.

2. Chuyểnđổi thang độ xám

Mặt đồng hồ trên phiên bản Apple Watch Series 4khá sặc sỡ với nhiều thông tin hiển thị, điều này dễ khiến cho đôi mắt của bạnbị mỏi mệt nếu nhìn lâu, hãy thử chuyển đổi sang thang độ xám.

*

Bạn khả năng bật tùy chọn này trong ứng dụng Watchtrên iPhone: Nhấn vào tab My Watch, chọn General > Accessibility và bật nútgạt Grayscale.

3. Tắtthông báo

Theo cài đặt mặc định, Apple Watch cho phép hiểnthị các thông báo ứng dụng từ iPhone của bạn, trong số đó có những thông báo đượchiển thị liên tục gây ra “ức chế” cho người dùng. Nếu bạn không muốn xem nhữngthông báo đó trên chiếc đồng hồ của mình, hãy vuốt sang trái, nhấn vào biểu tượngba dấu chấm và chọn Turn off on Apple Watch để tắt chúng đi.

*

Đây là một tính năng bổ sung rất cần thiết, bởi trênnhững phiên bản Watch OS cũ, bạn phải vào iPhone để tắt thông báo từ các ứng dụngriêng lẻ. Giờ đây với Watch OS 5, bạn khả năng thực hiện những điều đó ngay trêncổ tay của mình.

Nhiều Người Cũng Xem  Răng Sứ Titan Là Gì

4. Gửithông báo trong im lặng (Deliver Quitely)

Ngoài tắt thông báo, bạn khả năng dùng tínhnăng Deliver Quitely để không bị làm phiền bởi những thông báo được gửi liên tục.Tính năng này không xuất hiện trong trình quản lý thông bảo của phần Setting mà nó nằmở phần quản lý thông báo trên màn hình của đồng hồ. Sau khi được kích hoạt, bạnsẽ vẫn nhận được thông báo từ ứng dụng, nhưng bạn sẽ không nhìn thấy chúng hiểnthị trên đồng hồ khi được gửi tới.

*

Lưu ý rằng tùy chọn này sẽ được áp dụng cả trêniPhone của bạn, vì thế khi thông báo từ ứng dụng hiển thị trong phần Trung tâmthông báo, chúng sẽ không hiển thị trên màn hình khóa mà sẽ phát âm thanh,trình bày biểu ngữ hoặc biểu tượng ứng dụng.

5. Xóa biểutượng Walkie-Talkie

Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng Walkie-Talkie hiểnthị ở trên mặt đồng hồ mỗi khi nâng cổ tay, chứng tỏ bạn đã tự đánh dấu có sẵntrong ứng dụng Walkie-Talkie.

*

Để biểu tượng không hiển thị liên tục, bạn chỉ cầnmở ứng dụng Walkie-Talkie trên đồng hồ của bạn, cuộn lên đầu danh sách liên lạcbằng cách xoay núm Digital Crown trên Apple Watch, sau đó tắt nút “Available” bằngmột lần nhấn.

6. Xóa dữliệu trang web

Với hệ điều hành watchOS 5, Apple đã bổ sung thêmWebKit mới, cho phép người dùng khả năng mở các kết nối web nhận được trong các ứngdụng Apple Watch như Mail và Messages và xem nội dung ngay trên đồng hồ.

*

Nếu bạn đang lo lắng về khả năng bảo mật, bạn sẽyên tâm hơn khi biết rằng Apple cũng đã thêm tùy chọn trong watchOS 5 để xóa hếttất cả lịch sử truy cập webssite trên đồng hồ của bạn. Để thực hiện, bạn chỉ cầnmở ứng dụng Settings trên đồng hồ và chọn General > Dữ liệu trang web >Xóa dữ liệu trang web.

7. Trungtâm điều khiển và thông báo truy cập

Trước đây, bạn chỉ truy cập được Trung tâm điềukhiển và Trung tâm thông báo từ màn hình chính của Apple Watch. Với watchOS 5,bạn khả năng truy cập chúng từ bất kỳ đâu, kể cả khi đang mở ứng dụng của bên thứba.

Xem thêm: Tranh Thêu Phong Cảnh Làng Quê Bắc Bộ, Tranh Thêuphong Cảnh Làng Quê Bắc Bộ

*

Đặt ngón tay của bạn ở phía trên cùng hoặc dướicùng của màn hình và vuốt nhẹ, Trung tâm thông báo hoặc Trung tâm điều khiển sẽhiện ra. Sau đó, bạn khả năng truy cập vào chế độ hiển thị đầy đủ của nó.

Nhiều Người Cũng Xem  WiFi HotSpot là gì ? khi nào thì cần nó ?

8. Ép tắtứng dụng bị treo (Force-quit)

Thỉnh thoảng, ứng dụng Apple Watch khả năng gặp sựcố bị treo hoặc không thể làm mới thông tin (và điều này cũng khả năng xảy ra vớicác widget trên mặt đồng hồ). May mắn thay, bạn khả năng ép tắt các ứng dụng đó theocách sau.

*

Với ứng dụng đang được mở, bạn hãy bấm và giữnút phía trên đồng hồ, sau đó nhả ra khi menu thông báo tắt nguồn xuất hiệntrên màn hình. Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm giữ núm Digital Crown, ứng dụng sẽthoát và quay trở lại màn hình chính đồng hồ, lúc này bạn cần khởi động lại thiếtbị để hoàn thành.

9. Thêm Monogramvào mặt đồng hồ của bạn

Nếu bạn dùng mặt đồng hồ Màu hoặc mặt đồng hồInfograph trên Apple Watch, bạn khả năng thêm Monogram tùy chỉnh vào đồng hồ -chúng được dùng để tạo biệt hiệu, tên viết tắt hoặc kết hợp những ký tựunicode vui nhộn.

*

Để tạo monogram của riêng bạn, hãy mở ứng dụng Watchtrên iPhone, chọn tab My Watch, chạm vào Watch, sau đó nhấn Monogram. Tiếp theobạn thêm một vài ký tự trong trường Monogram và chọn mặt đồng hồ Màu hoặc Infographtừ Thư viện mặt đồng hồ.

10. Tròchuyện với trợ lý ảo Siri

Trên hệ điều hành watchOS 5, bạn khả năng trò chuyệnvới Siri trên Apple Watch của mình mà không cần phải bấm nút Crown Digital. Đểbật hoạt tính năng này, bạn chỉ cần truy cập vào mục Settings trên đồng hồ, chọnGeneral > Siri > Raise to Speak.

*

Khi tính năng này được kích hoạt, bạn khả năng yêucầu Siri bằng cách để Apple Watch gần miệng và bắt đầu nói. Bạn cũng không cầnphải nói “Hey Siri” để gọi trợ lý ảo, nó sẽ tự động nhận giọng nói củabạn.

11. Chỉnhsửa bố cục Trung tâm điều khiển (Control Center)

Với phiên bản watchOS 5, bạn đã khả năng sắp xếp lạicác phím chức năng trong Trung tâm điều khiển (Control Center) sao cho phù hợpnhất. Để thực hiện, bạn hãy mở thanh Control Center theo cách thông thường, kéoxuống dưới cùng và nhấn vào nút Edit để tiến hành chỉnh sửa.

*

Tất cả các phím chức năng trên Trung tâm điềukhiển sẽ có hiệu ứng lung lay, cho biết chúng đã sẵn sàng để di chuyển. Bạn chỉcần chạm giữ một nút cần di chuyển và kéo đến vị trí phù hợp.

12. Đặt cảnhbáo tốc độ chạy

Nếu bạn là vận động viên chạy bộ, bạn sẽ rất vuikhi biết rằng Apple Watch hiện đã hỗ trợ tính năng cảnh báo tốc độ, cho phép bạnthiết lập giới hạn tốc độ và kiểm tra khả năng của mình để đạt tới tốc độ đó.

*

Nếu bạn muốn theo dõi hoạt chạy bộ trong ứng dụngWorkout, hãy nhấn vào nút dấu chấm lửng (nút có ba dấu chấm), kéo xuống dướicùng và nhấn vào mục Set Pace Alert. Bạn khả năng chọn nhận thông báo về tốc độtrung bình sau mỗi dặm hoàn thành hay quãng đường di chuyển trung bình.

Nhiều Người Cũng Xem  7 cách khắc phục lỗi MacBook bị treo cực đơn giản, hiệu quả

13. Kết nốivới Wi-Fi

Với watchOS 5, bạn đã khả năng truy cập mạng Wi-Fitrên chiếc Apple Watch của mình. Trong các phiên bản trước, cài đặt này được tíchhợp với mạng Wi-Fi trên iPhone của bạn mặc khác bây giờ không còn nữa.

*

Để kết nối đồng hồ với mạng Wifi mới, hãy mở ứngdụng Settings trên thiết bị, nhấn vào Wi-Fi và chọn một mạng có sẵn trong danhsách. Sau đó, tiến hành nhập mật khẩu và truy cập bình thường.

14. Mời bạnbè tham gia cùng tham gia cuộc thi vận động

Để thực hiện, bạn mở ứng dụng Activity trên đồnghồ và vuốt sang phần Sharing. Tiếp theo, chọn một người bạn trong danh sách, kéocuối màn hình và nhấn nút Mời. Lời mời tham gia cuộc thi sẽ được gửi và ngườinhận sẽ có 48 giờ để phản hồi.

*

15. Thêmthành phố vào ứng dụng Thời tiết

Apple đã thiết kế lại ứng dụng Thời tiết mớitrên watchOS 5, bạn khả năng theo dõi tình hình thời tiết hiện nay và dự báo thờitiết tại thành phố nơi bạn đang sống thông qua nhiệt độ, mưa, chất lượng khôngkhí và tốc độ gió.

Xem thêm: 50+ Mẫu Bảng Hiệu Tiệm Uốn Tóc Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay, Top 300 Mẫu Bảng Hiệu Tiệm Tóc Đẹp Nhất Năm 2021

*

mặt khác, bạn cũng theo dõi được thời tiết củanhiều thành phố khác nhau trên khắp thế giới ngay trên cổ tay của bạn. Kéo xuốngcuối màn hình chính của ứng dụng và nhấn vào nút Add City, bạn khả năng ra lệnh bằnggiọng nói hoặc nhập tên của thành phố trực tiếp trên màn hình.

Chuyên mục: Kinh nghiệm

Các câu hỏi về Mẹo Hay Cho Apple Watch 4


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẹo Hay Cho Apple Watch 4 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Mẹo Hay Cho Apple Watch 4

Mẹo Hay Cho Apple Watch 4

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẹo #Hay #Cho #Apple #Watch

Tra cứu thông tin về Mẹo Hay Cho Apple Watch 4 tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về Mẹo Hay Cho Apple Watch 4 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm hỏi đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply