Mẹo Hay Win 10

Bài viết Mẹo Hay Win 10 thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Mẹo Hay Win 10 trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem nội dung : “Mẹo Hay Win 10”

Ai cũng khả năng làm mọi thứ nhờ các công cụ phù hợp. Nhận các mẹo, thủ thuật và phím tắt để xem mức độ hữu ích của Windows 10 đối với bạn.

Bạn đang xem: Mẹo hay win 10

*

Chỉ cần nhập “Tips” (Mẹo) vào Thanh tìm kiếm để tìm video hướng dẫn và hướng dẫn từng bước đơn giản về các phím tắt tiết kiệm thời gian, kiến thức cơ bản về Windows 10 và cách thức giữ ngăn nắp mọi thứ.

*

Quay lại các vận hành trước đây trong dòng thời gian của bạn

Để mở dòng thời gian của bạn2, hãy chọn Dạng xem tác vụ trên thanh tác vụ hoặc nhấn tổ hợp phím Windows logo + Tab. Cuộn cho đến khi thấy vận hành bạn muốn quay lại, sau đó bấm vào vận hành này để tiếp tục ở nơi bạn đã dừng.

*

Đính các ứng dụng cạnh nhau

Chọn cửa sổ đang mở bất kỳ, sau đó kéo cửa sổ này sang một bên màn hình. Tất cả các cửa sổ đang mở khác sẽ xuất hiện ở bên kia. Chọn một cửa sổ để mở trong khu vực trống.

*

Tính năng hỗ trợ tập trung giúp bạn luôn tập trung

Giúp giảm thiểu sự xao lãng trong khi làm việc bằng cách gửi thông báo trực tiếp đến trung tâm hành động.

*

Đem đến diện mạo mới đẹp mắt cho PC của bạn

Nhấn tổ hợpphím logo Windows+Shift+Sđể mở thanhcông cụ cắt, sau đó kéo con trỏ qua khu vực bạn muốn chụp. Khu vực bạncắtsẽ được lưu vào bảng tạm.
Tìm kiếm ảnh về người, địa điểm, vật và văn bản. Bạn cũng khả năng tìm mục yêu thích và tệp hoặc thư mục chi tiết. Các ảnh sẽ thêm thẻ giúp bạn, nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy thứ mình muốn mà không phải tốn công cuộn.
Trên bàn phím cảm ứng, chọn biểu tượng micrô. Trên bàn phím vật lý, hãy nhấn tổ hợp phím logo Windows + H để nhập nội dung bạn muốn bằng giọng nói.

Nhiều Người Cũng Xem  Hướng Dẫn Chơi Battlefield 3 Multiplayer

Ứng dụng dành cho mọi người

Muarehon.vn/wiki Store có hầu hết mọi thứ bạn khả năng cần cho thiết bị chạy Windows 10 của mình, kể cả các trò chơi mới nhất, phim và chương trình truyền hình được nhiều người yêu thích, phần mềm sáng tạo, ứng dụng,1 và nhiều nội dung khác nữa.

TÌM HIỂU THÊM
Để mở dòng thời gian của bạn, hãy chọn Dạng xem tác vụ trên thanh tác vụ hoặc nhấn tổ hợp phím logo Windows + Tab. Cuộn xuống cho đến khi thấy vận hành bạn muốn quay lại, sau đó bấm vào vận hành này để tiếp tục ở nơi bạn đã dừng.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Thiết Kế Bảng Hiệu Mới Nhất Tại TP.Hồ Chí Minh Giá Rẻ Tại TP.Hồ Chí Minh

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm! Tìm nhanh ứng dụng, tệp, hình ảnh và các nội dung khác bằng phím logo Windows.
Bạn muốn thiết lập một hành động nhanh để thay đổi ngay một tùy chọn thiết đặt hay mở một ứng dụng trong tương lai? Với Trung tâm hành động, mọi việc trở nên đơn giản.
Xem tất cả các cửa sổ đang mở cùng lúc. Cử chỉ bàn di chuột giúp bạn làm điều đó nhanh chóng và đơn giản.
Tìm kiếm trên web với Bing. Chọn hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ rồi nhập nội dung bạn muốn tìm kiếm.
Quay lại đúng nội dung mà bạn đang thao tác mà không cần phải tìm kiếm trong các tệp. Trong File Explorer, hãy chọn tùy chọn Truy cập nhanh để xem các tệp mà bạn dùng gần đây.
Tìm kiếm ảnh về người, địa điểm, vật và văn bản. Bạn cũng khả năng tìm thấy mục yêu thích và tệp hoặc thư mục chi tiết. Các ảnh sẽ thêm thẻ giúp bạn, nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy thứ mình muốn mà không phải tốn công cuộn. ​
Nếu bạn thấy khó phát hiện con trỏ trên màn hình, hãy phóng to hơn hoặc thay đổi ngay màu sắc.Chọn Bắt đầu > Thiết đặt > Trợ năng > Con trỏ chuột.
Tải các giao diện miễn phí và trả phí cho PC của bạn – bộ hình nền, âm thanh và màu nhấn trong taobontreem.com Store. Làm nổi bật màn hình của bạn với hình thú dễ thương, những bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hình ảnh minh họa đầy tính sáng tạo hoặc hình ảnh từ các trò chơi mà bạn yêu thích.

Nhiều Người Cũng Xem  Sncf Là Gì

Xem thêm: 9 Món Ngon Đặc Sản Uông Bí Quảng Ninh, Những Món Đặc Sản Hấp Dẫn Của Uông Bí Quảng Ninh

Bắt đầu > Thiết đặt > Hệ thống > Thông báo & hành động để chọn thông báo. Đối với các ứng dụng chi tiết, hãy chọn ứng dụng trong phần Nhận thông báo từ những người gửi này.

Chuyên mục: Kinh nghiệm


Các câu hỏi về Mẹo Hay Win 10


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẹo Hay Win 10 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Mẹo Hay Win 10Mẹo Hay Win 10Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẹo #Hay #Win

Xem thêm thông tin về Mẹo Hay Win 10 tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về Mẹo Hay Win 10 từ web Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm hỏi đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply