Mua đồng hồ trên Lazada: Tại sao nên? Và tại sao không nên?

Chào bạn,

Bạn đã khi nào nghĩ đến việc mua một chiếc đồng hồ online trên Lazada chưa?

Nếu đã từng nghĩ đến việc đó, thì nhất định bạn nên tham khảo bài viết này.

Chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm trong nhiều năm mua hàng tại Lazada. Những điều này sẽ phần nào giúp bạn quyết định có nên mua đồng hồ tại Lazada hay không, cũng như làm sao để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Có nên mua đồng hồ tại Lazada hay không
Đồng hồ bán tại Lazada rất đa dạng, phong phú

Tham khảo các mẫu đồng hồ đang bán chạy nhất trên Lazada tại đây

Đồng hồ trên Lazada có xuất xứ từ đâu?

Tại Lazada, có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau được bán, đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồ hồ điện tử, đồng hồ kim, đồng hồ cơ, đồng hồ treo tường, đồng hồ thông minh, đồng hồ cao cấp, đồng hồ giá rẻ…

Xuất xứ đồng hồ tại Lazada là rất đa dạng. Bởi vì Lazada là trang thương mại điện tử, nghĩa là có rất nhiều đơn vị bán hàng tại đây. Do đó, nguồn gốc, xuất xứ đồng hồ tại Lazada cũng cực kỳ phong phú.

Đồng hồ Lazada có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hàn Quốc…

Điều quan trọng nhất là, có một số đơn vị bán đồng hồ tại Lazada “mập mờ” về nguồn gốc xuất xứ của những chiếc đồng hồ mà họ bán ra. Hàng xuất xứ China nhưng đôi khi cố tình ghi nhầm thành “Thụy Sỹ”. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thông tin không chỉ tại trang của Lazada mà cả ở các trang web bán đồng hồ khác.

Mua đồng hồ tại Lazada có phải chính hãng không?

Tại Lazada, có hàng trăm Nhà bán hàng khác nhau cùng bán mặt hàng đồng hồ. Vì vậy, có thể khẳng định là có đồng hồ chính hãng và cũng có đồng hồ giả (nhái) bán tại Lazada. Mặc dù Lazada muốn ngăn chặn tình trạng bán đồng hồ không chính hãng, nhưng không phải lúc nào cũng có thể ngăn chặn được hết. Vì chúng ta đều biết rằng việc làm giả giấy tờ là khá phổ biến.

Do đó, bạn hãy lựa chọn những chiếc đồng hồ:

  • Bán bởi Lazada
  • Bán bởi nhà bán hàng chính hãng
  • Bán bởi Nhà bán hàng uy tín, hiện nay có khá nhiều shop đồng hồ lớn đặt gian hàng tại Lazada

Đó là cách tốt nhất để bạn mua được chiếc đồng hồ chính hãng tại Lazada.

Giá bán đồng hồ tại Lazada có tốt không?

Xét ở góc độ giá thành, đồng hồ bán tại Lazada có thể nói là có mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, bạn thường không phải trả chi phí vận chuyển vì chiếc đồng hồ khi vận chuyển nó khá nhẹ nên thường là miễn phí vận chuyển.

Vẫn có những nơi bán đồng hồ rẻ hơn tại Lazada, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, Lazada là một trong những nơi rẻ nhất. Tất nhiên, bạn vẫn nên so sánh giá với những nơi khác trước khi đặt hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm một mã giảm giá Lazada để có thể mua đồng hồ với giá rẻ hơn bình thường.

Khách hàng của Lazada đánh giá thế nào về chất lượng đồng hồ của họ?

Mua Rẻ Hơn đã đọc hàng ngàn đánh giá của khách hàng tại trang Lazada.vn cũng như nhiều nguồn khác. Luôn có cả đánh giá tích cực và tiêu cực, tuy vậy, điều quan trọng là có một số nhà bán hàng nhận được nhiều nhận xét tiêu cực hơn so với bình thường. Bạn nên mua hàng của nhà bán hàng với tỷ lệ đánh giá tích cực cao.

Nhà bán hàng có tỷ lệ đánh giá tích cực cao tại Lazada
Nhà bán hàng có tỷ lệ đánh giá tích cực cao tại Lazada
Nhà bán hàng có tỷ lệ đánh giá tích cực thấp tại Lazada
Nhà bán hàng có tỷ lệ đánh giá tích cực thấp tại Lazada

Nếu bạn xem một chiếc đồng hồ cụ thể nào đó tại Lazada, thì cũng nên quan tâm xem nó có nhiều đánh giá hay không. Nếu có, hãy đọc xem những người mua trước đó đánh giá gì về nó? Điều này sẽ giúp bạn có những thông tin tham khảo quan trọng xem có nên mua chiếc đồng hồ đó hay không?

Nhận xét khách hàng về sản phẩm tại Lazada
Nhận xét khách hàng về sản phẩm tại Lazada

Cuối cùng, bạn có thể đọc ở đâu đó những lời khuyên rằng nên mua đồng hồ tại Lazada, và cả những lời khuyên không nên. Thực tế thì đó chỉ là những thông tin tham khảo, điều quan trọng vẫn là hiểu biết của bạn về chính chiếc đồng hồ mà bạn sẽ đặt mua: nó xuất xứ ở đâu? Giá đó đã hợp lý chưa? Đơn vị bán ra nó có uy tín hay không? Nếu mua về sau đó bị lỗi bạn có biết cách giải quyết hay không?

Mua đồng hồ trên Lazada được bảo hành như thế nào?

Cũng giống như các sản phẩm khác, đồng hồ mua tại Lazada được bảo hành chính hãng, hoặc tại Lazada, hoặc tại đơn vị bán ra chiếc đồng hồ đó. Bạn có thể tham khảo thêm cách bảo hành trên Lazada tại đây.

Nếu chiếc đồng hồ mua tại Lazada có giá chỉ vài chục ngàn thì có lẽ bạn không quan tâm lắm đến vấn đề bảo hành. Nhưng nếu nó có giá vài trăm nghìn trở lên, đừng ngần ngại gửi đến Lazada để bảo hành, vì bạn được miễn phí gửi bảo hành qua VNPost.

Có nên mua đồng hồ tại Lazada hay không?

Sau tất cả các nội dung ở trên, liệu chúng ta có nên mua đồng hồ tại Lazada hay không?

Theo chúng tôi, câu trả lời phụ thuộc vào mức độ hiểu biết của bạn về chiếc đồng hồ bạn sẽ đặt mua. Nếu bạn hiểu về nó, đơn vị bán ra nó có uy tín (tại Lazada thì hàng bán bởi chính Lazada luôn là uy tín nhất) thì hoàn toàn có thể đặt mua online tại Lazada. Bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng để cảm thấy yên tâm hơn.

Xét ở góc độ giá thành, đa số các mẫu đồng hồ bán ra tại Lazada đều có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Không nhiều người đặt mua đồng hồ từ 5 triệu trở lên tại Lazada. Đồng hồ bán chạy nhất tại Lazada vẫn là các mẫu mã giá rẻ dưới 500 nghìn đồng, được sản xuất tại Trung Quốc.

Leave a Comment