Bạn định mua máy giặt trên Lazada? Hãy tham khảo bài viết này trước

Gia đình bạn đang thiếu một chiếc máy giặt? Và bạn đang định đặt mua nó trên Lazada nhằm tiết kiệm thời gian?

Nhưng cũng có khá nhiều điều băn khoăn như: máy giặt tại Lazada có phải hàng chuẩn chính hãng không? Có phải hàng mới không? Cách bảo hành như thế nào?

Vậy thì bạn nên tham khảo chi tiết bài viết này!

Muarehon.vn sẽ tổng hợp những kiến thức quan trọng nhất liên quan đến việc mua máy giặt tại Lazada.

Hãy cùng bắt đầu nhé

Các hãng máy giặt có gian hàng chính hãng tại Lazada

Trước hết, có thể khẳng định rằng tuyệt đại đa số máy giặt bán trên thị trường đều là hàng chính hãng, tại Lazada cũng không phải ngoại lệ.

Giống như các sản phẩm khác, máy giặt tại Lazada cũng được bán dưới 2 dạng:

  1. Máy giặt bán tại Gian hàng chính hãng của các hãng tại Lazada. Các hãng đã đặt gian hàng chính hãng tại Lazada là Samsung, LG, Toshiba, Sharp, Midea, Electrolux. Bạn có thể thấy sản phẩm của các hãng này có ghi “Cửa hàng chính hãng”, còn trong sản phẩm có ghi Bán bởi “Samsung” (hoặc Lazada) – Cửa hàng chính hãng. Hãy xem 3 hình ảnh minh họa dưới đây.
Có nên mua máy giặt tại Lazada không
Máy giặt bán bởi Gian hàng chính hãng tại Lazada luôn là đảm bảo nhất
Máy giặt chính hãng Lazada
Máy giặt bán bởi chính Samsung (hoặc hãng khác) tại Lazada
Máy giặt bán bởi Lazada
Máy giặt Bán bởi Lazada (chính hãng – Lazada nhập về bán)

2. Máy giặt do các Nhà bán hàng đăng bán tại Lazada. Trường hợp này, sản phẩm có ghi Được bán bởi xxx (tên nhà bán hàng)

Máy giặt bán bởi Nhà bán hàng Lazada
Máy giặt bán bởi nhà bán hàng có 60% đánh giá tích cực (khá thấp), bán hàng hơn 9 tháng tại Lazada
Máy giặt bán bởi Nhà bán hàng Lazada 2
Máy giặt bán bởi Nhà bán hàng có 75% đánh giá tích cực (trung bình-cao) và hơn 3 năm bán hàng tại Lazada

Cách chọn mua máy giặt tại Lazada

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn chọn mua máy giặt của hãng có gian hàng chính hãng tại Lazada thì nên chọn hàng bán bở chính hãng đó hoặc bán bởi Lazada.

Nếu chọn máy giặt của các nhà bán hàng khác, bạn nên chọn nhà bán hàng có uy tín để tránh phiền hà không đáng có. Bạn có thể để ý 2 hình ảnh ở trên, mỗi nhà bán hàng có phần trăm đánh giá tích cực khác nhau, thời gian bán hàng trên Lazada khác nhau và quy mô gian hàng tại Lazada cũng khác nhau.

Trong trường hợp đặt hàng rồi mà nhận được sản phẩm không đúng chất lượng như: cũ, không nguyên hộp (hàng trưng bày) thì bạn nên từ chối nhận luôn. Bởi vì khi đã lắp đặt rồi thì khá là khó. Hơn nữa, bạn không thể đổi trả máy giặt đã mua tại Lazada, mà chỉ có thể bảo hành.

Cách mua máy giặt tại Lazada để có giá rẻ hơn

Cũng như các loại mặt hàng khác, bạn có thể mua máy giặt tại Lazada với giá khuyến mãi khi:

  • Bạn mua vào dịp có khuyến mãi như Cách mạng mua sắm, Sinh nhật Lazada, Khuyến mãi cuối năm nên sản phẩm được giảm giá
  • Bạn tìm được 1 voucher Lazada áp dụng thành công cho chiếc máy giặt bạn muốn mua
  • Bạn hưởng khuyến mãi khi thanh toán qua ngân hàng, bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ VISA

Bình thường, bạn vào danh mục máy giặt tại Lazada cũng có ghi các mức giảm 15%, 20%, 30%… ở từng sản phẩm. Nhưng loại giảm giá này không có ý nghĩa, chỉ là cách nhập giá tại Lazada.

Lazada là trung tâm thương mại điện tử lớn, với nhiều nhà bán hàng khác nhau. Nó khác với cách vận hành của Điện Máy Xanh. Nhìn chung giá máy giặt tại Lazada là rẻ hơn so với Điện Máy Xanh và nhiều trung tâm mua sắm khác. Giá rẻ không đồng nghĩa với hàng kém chất lượng, quan trọng là bạn cần lựa chọn đúng sản phẩm. Nên tránh các nhà bán hàng ít đánh giá tích cực, hoặc còn quá mới tại Lazada.

Cách mua máy giặt trả góp 0% tại Lazada

Nếu bạn muốn mua máy giặt trả góp tại Lazada thì cũng không có khó khăn. Điều kiện duy nhất và quan trọng nhất là bạn phải có thẻ tín dụng (loại thẻ chi trước theo hạn mức). Bạn có thể tìm hiểu thêm cách mua hàng trả góp 0% trên Lazada tại đây.

Về hủy đơn hàng, đổi trả khi mua máy giặt tại Lazada

Nếu bạn lỡ đặt mua máy giặt tại Lazada nhưng bất ngờ muốn hủy đơn hàng, hãy hủy sớm nhất có thể, mặc dù bạn có thể hủy vào bất kỳ thời điểm nào. Vì bạn hủy càng muộn thì càng nhiều công sức phải huy động cho đơn hàng của bạn.

Nhấn hủy để hủy đơn hàng Lazada
Hủy khi đơn hàng Đang xử lý là phù hợp hơn cả

Không giống nhiều sản phẩm khác, bạn không thể đổi trả máy giặt khi đã nhận hàng xong. Nếu máy giặt bị lỗi, bạn chỉ có thể gọi cho trung tâm bảo hành mà không thể yêu cầu đổi sản phẩm khác.

Về bảo hành máy giặt đã mua tại Lazada

Hầu hết các hãng máy giặt hiện nay đều áp dụng chế độ bảo hành điện tử tại nhà. Hãy nhớ kích hoạt bảo hành theo số điện thoại của bạn.

Khi máy giặt bi lỗi, bạn chỉ việc gọi điện cho trung tâm bảo hành của hãng để được bảo hành. Tuy vậy, nếu bạn sống ở nơi xa các thành phố lớn thì dịch vụ bảo hành của một số hãng có thể không tốt.

Leave a Comment