Bạn định mua quần áo trên Lazada? Hãy tham khảo bài này trước đã!

Bạn đang định đặt mua quần áo trên Lazada? Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết có đẹp không? Có như hình ảnh không?

Vậy thì chắc chắn bạn nên đọc hết bài viết này.

Chúng tôi sẽ điểm qua những chú ý quan trọng nhất khi bạn mua quần áo trên Lazada

Hãy cùng tham khảo nhé

Giá quần áo trên Lazada đắt hay rẻ?

Câu tóm gọn nhất là giá quần áo tại Lazada nhìn chung có giá khá rẻ. Tất nhiên, vẫn có những chiếc quần, áo hàng hiệu giá tầm 10 triệu, nhưng về cơ bản là mọi người đã mua quần áo ở Lazada đều chọn sản phẩm giá rẻ.

Chỉ cần nhìn một số danh mục hàng thời trang tại Lazada như dưới đây thì bạn sẽ thấy điều đó:

Có nên mua quần áo tại Lazada
Danh mục Áo thun tại Lazada – sắp xếp theo yêu thích
Danh mục Áo thun tại Lazada - sắp xếp theo yêu thích
Danh mục Chân váy tại Lazada – sắp xếp theo yêu thích
Danh mục Quần Jeans nữ tại Lazada - sắp xếp theo yêu thích
Danh mục Quần Jeans nữ tại Lazada – sắp xếp theo yêu thích

Tại sao quần áo trên Lazada lại rẻ?

Câu trả lời cũng rất đơn giản thôi. Có rất nhiều đơn vị/cá nhân bán hàng thời trang trên Lazada và họ chủ yếu cạnh tranh với nhau bằng giá. Rất nhiều nhà bán hàng thời trang tại Lazada là những cá nhân vốn không có cửa hàng. Do chi phí hoạt động của họ thấp nên họ có thể bán với giá rẻ. Cũng có nhiều trường hợp hàng quần áo tồn đọng, lỗi mốt, thậm chí là hàng may lỗi cũng được đem bán với giá siêu rẻ.

Mua quần áo trên Lazada về liệu có giống như hình ảnh?

Trả lời ngắn gọi cho câu hỏi này có thể nói là “hình ảnh chỉ có tính chất minh họa”. Tất nhiên vẫn có nhiều loại quần áo giống với hình ảnh (ví dụ quần chip, áo thun, quần jeans…), nhưng về cơ bản khó có thể giống.

Đôi khi sự sai khác với hình ảnh là do hình ảnh mẫu được chụp trong điều kiện ánh sáng, không gian chuẩn để chụp ảnh mẫu. Thậm chí là hình ảnh đã được chỉnh sửa cho đẹp bằng photoshop.

Nên mua loại trang phục nào tại Lazada?

Bạn hoàn toàn có thể mua loại hàng thời trang giá cao tại Lazada, nhưng nhìn chung không có nhiều người làm điều này. Vì họ không muốn mua chiếc váy giá vài triệu mà lại chưa hề thử nó

Đa số mọi người mùa quần áo tại Lazada với tiêu chí là rẻ, và là hàng quần áo dễ lựa chọn như quần short, áo thun, quần chip, áo ngực, tất, và một số loại trang phục cho nam giới.

Trường hợp thứ hai là bạn đã biết về chiếc quần, áo đó rồi và đây là lần mua hàng tiếp theo. Ví dụ, bạn đang mặc vừa chiếc áo sơ mi nam Việt Tiến có size là 43, vậy thì bạn hoàn toàn có thể đặt mua đúng size đó tại Lazada mà không phải lo ngại gì.

Áo sơ mi Việt Tiến Lazada

Mua quần áo trên Lazada có được đổi trả không?

Khi mua quần áo tại Lazada thì đều có quy định đổi trả là “7 ngày đổi trả dễ dàng”.

Đổi trả quần áo tại Lazada

Nhưng thực thế thì cũng không hẳn là dễ dàng, bởi vì bạn không được đổi trả với lý do là “không vừa ý”. Mà nếu không phải lý do này thì bạn không thể trả hàng mà chỉ có thể đổi size. Còn đổi trả vì không giống ảnh thì về cơ bản cũng khá khó xác định có giống hay không, như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Đôi khi bạn cũng ngại phải đổi trả mất thời gian khi mà món quần/áo bạn mua chỉ có giá vài chục nghìn đồng.

Vậy tóm lại có nên mua quần áo trên Lazada hay là không?

Qua các mục ở trên, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này?

Có khá nhiều người khuyên không nên mua quần áo tại Lazada. Cũng có những lời phàn nàn về chất lượng quần áo tại Lazada.

Nhưng theo Muarehon thì vẫn có nhiều loại mặt hàng thời trang có thể mua tại Lazada mà không gặp phải vấn đề gì. Bạn nên biết rằng Lazada là một cái chợ lớn online nơi có rất nhiều người bán hàng, và tất nhiên sẽ có người này người kia. Điều quan trọng là bạn phải có sự lựa chọn thông thái cho mình tại khu chợ đó.

Leave a Comment