Cách nạp thẻ điện thoại tại Lazada nhanh chóng, hiệu quả, được giảm giá

Bạn đang muốn nạp thẻ điện thoại online qua Lazada? Bởi vì bạn vừa không phải đi mua, mà lại luôn luôn rẻ hơn so với mệnh giá thẻ.

Rất đơn giản thôi, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Muarehon.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ điện thoại Lazada trên máy tính và trên điện thoại (cài ứng dụng Lazada App.)

Lưu ý: hiện nay bạn chỉ có thể nạp thẻ Viettel, Mobifone và Vinaphone tại Lazada. Các nhà mạng khác chưa hỗ trợ. Khi có khuyễn mãi thì bạn nạp tiền trên Lazada vẫn được hưởng khuyến mãi bình thường.

Cách nạp thẻ điện thoại Lazada trên máy tính

Bước 1: Hãy truy cập trang Lazada.vn để bắt đầu quá trình nạp thẻ. Để nạp nhanh nhất, bạn nên đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo mới hoặc sử dụng facebook của bạn để đăng nhập.

Bước 2: Tại trang chủ, nhấn vào Dịch Vụ & Nạp Thẻ:

Nạp thẻ điện thoại Lazada

Bước 3: Nhấn vào NẠP NGAY:

Nạp ngay thẻ điện thoại Lazada

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn vào, chi cần nhập số điện thoại thì hệ thống sẽ tự nhận diện nhà cung cấp và các gói dịch vụ bạn có thể mua để bạn lựa chọn. Tối đa có 3 gói dịch vụ là:

1 – dữ liệu (mua lưu lượng sử dụng),

2 – mã thẻ (sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được mã thẻ qua tin nhắn),

3 – nạp tiền (tức là nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn mà không cần mã thẻ – hình thức này vẫn được hưởng khuyến mãi nếu có)

Tùy thuộc vào số điện thoại của bạn mà hệ thống sẽ cung cấp gói dịch vụ tương ứng. Mình có 2 số điện thoại, 1 của Mobifone với 3 gói dịch vụ, còn số Viettel chỉ có thể mua mã thẻ:

Nạp thẻ điện thoại Mobifone Lazada
Số Mobifone của mình với 3 gói dịch vụ có thể mua tại Lazada.
Nạp thẻ điện thoại Viettel Lazada
Số Viettel thì mình chỉ có thể mua mã thẻ để nạp tiền.

Bước 5: Chọn gói dịch vụ mà bạn muốn mua (mệnh giá thẻ nạp), ở đây mình chọn mã thẻ 50K, giá 49.000 đ. Sau đó nhấn vào NẠP NGAY

Chọn mệnh giá thẻ nạp

Bước 6: Thanh toán

Vì thẻ điện thoại là mặt hàng đặc biệt nên bạn không thể “thanh toán khi nhận hàng” mà bắt buộc phải thanh toán online qua thẻ ngân hàng.

Có hai hình thức thanh toán là thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (VISA, Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa (có đăng ký thanh toán online).

Với thẻ VISA, Mastercard thì bạn chỉ cần nhập mã thẻ, ngày hết hạn, mã bí mật là có thể thanh toán. Còn với thẻ ATM nội địa thì bạn cần thực hiện chuyển khoản online.

Ở đây, mình chọn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa như sau:

Thanh toán

Nếu bạn có mã giảm giá Lazada, nhập vào ô “Nhập mã giảm giá” và nhấn ÁP DỤNG:

Nhập mã giảm giá

Tiếp đó, nhấn vào ĐẶT HÀNG NGAY để bắt đầu thanh toán.

Bước 7: Chuyển khoản thanh toán

Tại bước ngày, bạn sẽ được chuyển qua nhập số thẻ, tên ghi trên thẻ và ngày hiệu lực.

thanh toán thẻ nạp Lazada

Bạn tiến hành các bước tương tự như giao dịch chuyển khoản online thông thường để hoàn tất việc mua mã thẻ nạp. Tùy ngân hàng và dịch vụ chuyển tiền online mà bạn đăng ký với ngân hàng đó mà quá trình giao dịch có đôi chút khác nhau.

Bước 8: Nạp thẻ

Sau khi nhận được mã thẻ thì bạn tiến hành nạp như nạp thẻ cào thông thường. Thời gian nhận được mã thẻ là khoảng 30 phút. Trong khi làm hướng dẫn này mình nhận được mã thẻ sau 32 phút.

Cách nạp thẻ điện thoại tại Lazada trên điện thoại

Với cách này thì điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng của Lazada (Lazada App). Nếu bạn chưa cài thì có thể bắt đầu cài bằng link bên dưới. Nó không khiến nặng máy đâu.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Lazada

Nạp thẻ điện thoại Lazada qua ứng dụng Lazada App

Bước 2: Chọn Dịch Vụ & Nạp Thẻ (tương tự như trên)

Nạp thẻ online Lazada

Bước 3: Chọn NẠP NGAY

Nạp thẻ trực tuyến Lazada

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn

Nhập số điện thoại nạp thẻ

Bước 5: Chọn mệnh giá thẻ rồi nhấn NẠP NGAY

Chọn mệnh giá thẻ nạp

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán

Chọn phương thức thanh toán
Ở đây mình chọn thanh toán bằng Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ

Bước 7: Nhập thông tin thẻ

Ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, ở đây, chúng tôi hướng dẫn nhập bằng Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ:

Nhập thông tin thẻ

Bạn nhập đầy đủ Tên trên thẻ, Ngày hết hạn, Mã bảo mật (CVV). Nhập mã giảm giá (nếu có). Sau khi nhập xong, nhấn ĐẶT HÀNG NGAY để hoàn tất:

Đặt hàng thẻ nạp điện thoại Lazada

Bước 8: Nhận được mã thẻ thì tiến hành nạp như thông thường.

Một số lưu ý quan trọng khi nạp thẻ điện thoại tại Lazada

  • Khi bạn nạp qua Lazada thì mức chiết khấu thông thường khoảng 2%. Vào các đợt khuyến mãi, giảm giá thì có thể giảm được nhiều hơn. Ngoài ra, mức chiết khấu còn khác nhau tùy vào ngân hàng, loại thẻ mà bạn dùng thanh toán
  • Nếu bạn gặp lỗi trong khi nạp thẻ, chẳng hạn như đang đặt mua thì mất mạng, không nhận được mã thẻ, mã thẻ nạp không thành công thì hãy liên hệ hỗ trợ Lazada để được giải quyết.
  • Vào các dịp khuyến mãi lớn của Lazada như sinh nhật, cách mạng mua sắm thì thời gian nhận mã thẻ có thể chậm hơn một chút. Nguyên nhân do khuyễn mãi, số khách đặt hàng lớn hơn bình thường.
  • Ngoài cách nạp như trên, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của các nhà bán hàng khác tại Lazada. Nếu chọn cách này thì nên chọn nhà bá hàng uy tín nhiều nhận xét tốt để tránh bị lừa đảo
  • Nên mua thẻ điện thoại tại Lazada hay không? Hiện nay có khá nhiều cách để nạp thẻ điện thoại online. Nếu bạn là người bận rộn thì nạp qua Lazada là một trong những cách uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Leave a Comment